cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Những lý do bạn nên du học tại New Zealand
Bạn đang phân vân lựa chọn 1 điểm đến phù hợp cho mình để du học và khám phá ? Hãy đến với New Zealand để có được những trải nghiệm thú vị

Bạn đang phân vân lựa chọn 1 điểm đến phù hợp cho mình để du học và khám phá ? Hãy đến với New Zealand để có được những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ được học tập và trải nghiệm trong một môi trường an toàn bậc nhất, yên bình và năng động không kém các nước tiên tiến khác. Song song đó với thứ hạng cao về uy tín và chất lượng giảng dạy, bằng cấp từ các trường Đại học New Zealand sẽ giúp bạn có được một công việc tốt. Những kiến thức và kỹ năng mà bạn học được tại New Zealand sẽ khiến bạn trở thành một con người mới, có thể đến bất cứ đâu trên thế giới mà không sợ điều gì xa lạ. Đó là những lý do khiến New Zealand được  đánh giá là nền giáo dục số một  toàn cầu. Và hôm nay để tìm hiểu về Những lý do nên du học tại New Zealand chúng ta sẽ lắng nghe những chia sẻ từ Chuyên viên tư vấn du học New Zealand của Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương. các bạn nhé.

Câu hỏi 1: Chào Tân Đại Dương, em định đi du học New Zealand sau khi tốt nghiệp lớp 12 và qua tìm hiểu em thấy có một sô bạn đang và cũng có thể là mới tìm tòi về vấn đề du học tại đây. Vậy Tân Đại Dương có thể cho biết vì sao Du học New Zealand lại hấp dẫn đến các bạn như vậy? 

Chuyên viên tư vấn du học New Zealand của Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng , cảm ơn câu hỏi của bạn. Như các bạn có thể tìm hiểu trên mạng hay nghe báo đài khi nhắc đến đất nước New Zeanlad thì đây quả thật là vùng đất rất trù  phú và tuyệt đẹp về phong cảnh đa dạng từ các rặng núi phủ tuyết, núi lửa và mạch nước đang phun hơi, sông băng lạnh giá và các đồi cỏ xanh mát.Ngoài ra, còn có những lý do

Hệ thống giáo dục

Đây là lý do số một mà đa số du học sinh quan tâm đến, và New Zealand là nơi tuyệt vời trong việc cung cấp một hệ thống giáo dục hiện đại và tốt nhất trên thế giới. Thứ nhất, học phí ở New Zealand được coi là thấp nhất thế giới. Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục tân tiến của Anh (do ảnh hưởng của người Anh trên New Zealand trong những thập niên trước)  chỉ với một tỷ lệ nhỏ phần trăm của chi phí khi du học ở New Zealand so với các nước khác. Các bằng cấp ở New Zealand được công nhận trên toàn thế giới bởi vì các trường New Zealand đều có những đợt kiểm tra chất lượng mỗi khóa học, chương trình học để luôn đạt được những giấy chứng nhận về chất lượng giáo dục trên toàn thế giới. Không chỉ có vậy, New Zealand còn có các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, được coi là tốt nhất trên thế giới. Họ có rất nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong việc giúp sinh viên quốc tế để sinh viên có thể thành công trong các chương trình học.

Luôn có những hoạt động năng động và độc đáo

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn có một cuộc phiêu lưu. New Zealand có hàng ngàn hoạt động để bạn làm và tận hưởng trong một ngày. Bạn có thích đi dạo vòng quanh? Có rất nhiều ngọn núi để bạn khám phá. Bạn có muốn đắm mình trong bãi biển? Vậy, bạn có thể tận hưởng những bãi biển trong suốt cả năm. Bạn muốn một số điều hứng thú? Luôn có những điều mới lạ để làm tại New Zealand.

Cơ hội việc làm

Có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên quốc tế. Trong quá trình học, bạn được phép làm việc tối đa 20 giờ một tuần qua mỗi học kỳ; trong các kỳ nghỉ, bạn có thể làm việc tới 40 giờ. Vì vậy, thay vì phải lo lắng về tài chính, bạn có thể bổ sung thêm học vấn với thu nhập mà bạn kiếm được. Bạn thậm chí có thể thực tập trong một số công ty ở New Zealand. Ngoài ra, văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại trường đại học của bạn có thể giúp bạn tìm một công việc trong thời gian bạn học ở New Zealand. Một điều tuyệt vời là bạn có thể có được một giấy phép vào cuối chương trình học (như là một “giấy phép lao động”) và làm việc trong 12 tháng ở New Zealand. Đây là một cánh cổng rộng mở cho tương lai của bạn trong môi trường quốc tế.

Dễ lấy được Visa và cơ hội cư trú vĩnh viễn tại New Zealand

Quá trình xin Visa New Zealand vô cùng đơn giản, không giống như nhiều quốc gia khác, bạn sẽ không bị từ chối ngay lập tức. Nếu bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn đã quyết định đi New Zealand và chương trình học quốc tế của bạn, bạn thường sẽ được cấp visa. Đất nước này đang chào đón người nhập cư, nhiều hơn so với hầu như bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Ưu điểm cuối cùng là, sau khi tốt nghiệp, như đã đề cập ở trên, bạn có thể làm việc trong nước cho đến một năm. Nếu công việc bạn đang làm ở New Zealand có liên quan đến bằng cấp mà bạn nhận được khi học ở đây, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp đơn xin cư trú vĩnh viễn ở New Zealand.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước  tại Tân Đại Dương bạn nhé:youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Xin chào Tân Đại Dương,  tôi muốn cho con du học New Zealand vì tôi nghe nói thủ tục chứng minh tài chính để xin visa du học New Zealand không quá khó khăn như các nước Mỹ, Canada, Úc, ... Điều đó có đúng như vậy không?Xin cảm ơn Công ty du học Tân Đại Dương ( Phạm Hải Yến - Hà Nội)

Chuyên viên tư vấn du học New Zealand của Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị! Nếu Mỹ muốn đảm bảo khả năng tài chính thật sự tốt, để bạn có thể hoàn thành chương trình học mà không bỏ lỡ nữa chứng chính vì thế nên quá trình làm visa cũng như phải trải qua kì phỏng vấn gắt gao, chính sách việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp bị thắt chặt... thì tại New Zealand lại có nhiều cơ hội nhắm tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho du học sinh thế giới.

Nhằm khuyến khích du học sinh quốc tế nói chung cũng như học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng, hiện tại chính sách xin visa của sinh viên đã được thay đổi. Theo đó, các thủ tục xin visa New Zealand cũng được đơn giản hóa và việc chứng minh tài chính cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thủ tục chứng minh tài chính để xin visa New Zealand du học dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học sinh, sinh viên và được xét duyệt một cách công bằng. Căn bản để được cấp visa du học là phải chứng minh được gia đình có đủ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại cũng như học phí trong suốt thời gian lưu trú tại New Zealand.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề những điều bạn cần biết về Những lý do bạn nên du học tại New Zealand bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 - (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương 

Câu hỏi 3: Em tên Bảo Ngọc ở quận Tân Phú. Em đang học 12, sau khi tốt nghiệp THPT em muốn đi du học tại New Zealand. Vậy thì chi phí ra sao và mình nên chọn nơi ở đâu khi du học tại đây?công ty Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em.

Chuyên viên tư vấn du học New Zealand của Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Bảo Ngọc. Vâng, thêm một điều thú vị nữa dành cho các bạn sinh viên du học tại đây đó là các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chất lượng hàng đầu với mức chi phí không hề đắt đỏ mà ngược lại rất phù hợp . Học phí sẽ thay đổi tùy theo khóa học (văn chương hay khoa học, đại học/cử nhân hay cao học) và thời gian của khóa học.

Còn về vấn đề nhà ở thì giống như các nước khác, chi phí thuê nhà sẽ khác nhau tùy theo nơi bạn học và phong cách sống của bạn.Có thể ở nhà người dân bản xứ ,thuê phòng trọ, kí túc xá v.v ..

Để tìm hiểu về cách chọn ngành, chọn trường khi du học New Zealand cũng như được tư vấn về các chính sách xin visa, các bước làm hồ sơ du học New Zealand, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 5 trường đại học hàng đầu tại New Zealand bạn đã biết
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Triển vọng việc làm khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên chọn New Zealand đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cực hấp dẫn
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Ngành học “ hot” và việc chứng minh tài chính khi du học Thụy Sĩ - Hà Lan ra sao ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chứng minh tài chánh du học Mỹ thế nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chứng minh tài chánh khi du học Canada như thế nào là tốt nhất ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc chứng minh tài chánh du học để làm hồ sơ du học Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành Tổ chức sự kiện khi học tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành CNTT tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore