cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Triển vọng việc làm khi du học New Zealand
New Zealand không chỉ nổi tiếng thế giới vì có phong cảnh đẹp như tranh vẽ với các rặng núi phủ tuyết trắng xóa, dòng sông băng lạnh giá hay đàn cừu non trên các ngọn đồi cỏ xanh mát

New Zealand không chỉ nổi tiếng thế giới vì có phong cảnh đẹp như tranh vẽ với các rặng núi phủ tuyết trắng xóa, dòng sông băng lạnh giá hay đàn cừu non trên các ngọn đồi cỏ xanh mát, mà còn được biết đến như một điểm đến lý tưởng đối với sinh viên quốc tế. Ngày càng có nhiều sinh viên nhận ra các cơ hội học tập đa dạng đang chờ họ tại New Zealand. Môi trường học tập an toàn cùng những ưu đãi đặc biệt trong quá trình xin visa New Zealand đã thu hút hơn 40.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống và học tập. 

Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị tiên tiến, New Zealand đang dần trở thành một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Hiện quốc gia này đang có chính sách visa tạo điều kiện cho du học sinh được ở lại làm việc và định cư sau khi hoàn thành khóa học. Hôm nay, đến với chương trình giải đáp thắc mắc du học New Zealand, chúng ta cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương, để nghe anh chia sẻ những ưu điểm khi du học tại quốc gia xinh đẹp này bạn nhé. 

Câu hỏi của bạn Kiến Anh - Sinh viên Đại học Mở TPHCM: “Em đang có ý định du học tại New Zealand. Theo em tìm hiểu, những năm trở lại đây giáo dục tại New Zealand không hề kém cạnh Mỹ, môi trường xinh đẹp và yên ả tại đây cũng đã lôi cuốn em muốn đến học tập và làm việc. Tuy nhiên, em vẫn chưa hiểu rõ về New Zealand, anh có thể cho em biết các ưu điểm và thuận lợi khi du học tại quốc gia này không? 

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời             

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Thật ra, du học New Zealand không phải quá mới mẻ đối với các bạn du học sinh, tuy nhiên nhiều bạn vẫn thường hay so sánh giữa việc du học tại quốc gia này và tại một quốc gia khác để chọn quốc gia tốt nhất cũng như phù hợp với mình và tài chính gia đình. Những năm trở lại đây, New Zealand thật sự đã thu hút đông đảo các bạn học sinh lựa chọn, bởi cảnh quan xinh đẹp và nền giáo dục chất lượng cao. 

Một trong những lợi thế của việc xin visa New Zealand nhằm mục đích học tập đó chính là chi phí. Học phí cũng như chi phí sinh hoạt tương đối phù hợp với mọi đối tượng sinh viên. Học phí thay đổi tùy theo khóa học (tự nhiên hay xã hội, cử nhân hay cao học) và thời gian của khóa học. Chi phí tại New Zealand thấp hơn so với nhiều nước khác (chỉ khoảng ½ chi phí học tập tại Mỹ) nhưng chất lượng giáo dục và điều kiện sống không hề thua kém. 

Để giúp sinh viên trang trải chi phí, cũng như tạo cơ hội hòa nhập cùng cộng đồng và gặp gỡ người mới, hầu hết các sinh viên đã ghi danh khóa học có thời hạn 12 tháng hoặc lâu hơn tại New Zealand đều có thể làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và trong thời gian nghỉ lễ, không chỉ thế, bạn sẽ được thực tập hưởng lương từ 3- 6 tháng (tùy từng trường). 

Trong khi điều kiện du học tại các nước phát triển khác khá khó khăn, như việc đảm bảo khả năng tài chính thật sự tốt, quá trình làm visa cũng như phải trải qua kì phỏng vấn gắt gao, chính sách việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp bị thắt chặt… thì tại New Zealand lại có nhiều cơ hội và được tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn. 

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc 1-2 năm. Bởi New Zealand đang có sự thiếu hụt về nguồn nhân lực trẻ. Hơn nữa New Zealand đang thực hiện chính sách mở của để thu hút nguồn nhân lực từ bên ngoài. Một số ngành được chính quyền New Zealand ưu tiên và cộng điểm để xét định cư khi bạn làm việc như kiểm toán, lập trình viên, viễn thông, quản trị mạng, y tế và dịch vụ xã hội, …

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào websitetandaiduong.edu.vn để biết thêm thông tin về “Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao” cũng như các công việc làm thêm và sau khi tốt nghiệp tại New Zealand bạn nhé. 

Câu hỏi 2: Xin chào Tân Đại Dương, em là Mỹ Linh - hiện đang sống tại Lâm Đồng em rất muốn được du học tại New Zealand. Em muốn biết điều kiện đầu vào của từng bậc học tại đây? Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em để em tham khảo và lựa chọn một chương trình phù hợp với bản thân được không ạ? Em xin cám ơn! 

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời 

* Điều kiện du học New Zealand chung cho mọi bậc học 

- Anh văn: nghe nói giao tiếp phổ thông, các bạn có thể qua New Zealand để theo các khóa học tiếng Anh tại đây trước khi chính thức nhập học.

- Chứng minh tài chính: đây là một phần tương đối quan trọng và không thể không có. Để đậu visa du học New Zealand, bạn cần phải có trong tài khoản của mình ít nhất 20.000 USD.

- Tùy theo từng bậc học mà sẽ có những yêu cầu khác nhau, tuy nhiên với trình độ văn hóa từ lớp 6 trở lên cùng với học lực trên trung bình, bạn đã có thể đi du học New Zealand. Lưu ý, cần phải chứng minh được quá trình học tập và làm việc liên tục. 

* Điều kiện du học New Zealand bậc dự bị đại học 

Chương trình dự bị đại học tại New Zealand được tổ chức ở rất nhiều trường. Các du học sinh quốc tế có học vấn từ lớp 11 trở lên và có bằng IELTS 5.5 đều có thể tham gia. Tuy nhiên, bằng tiếng anh không bắt buộc, du học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trước rồi mới bước vào học dự bị. 

* Điều kiện du học New Zealand bậc sau đại học 

Năm 2016, chỉnh phủ New Zealand đã ra quy định mới về mức học phí cho chương trình tiến sĩ: các du học sinh quốc tế được đảm bảo mức học phí bằng với các sinh viên bản xứ. Trung bình một năm du học sinh sẽ phải chi trả dao động từ 1.800 – 2.500 USD/ năm. Đây sẽ tạo điều kiện cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình với mức học phí rất ưu đãi. 

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào website tandaiduong.edu.vn để biết thêm thông tin về “Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao” cũng như các công việc làm thêm và sau khi tốt nghiệp tại New Zealand bạn nhé. 

Câu hỏi 3: Em tên là Trà My - Em hiện đang là sinh viên ngành điều dưỡng tại Đại học Nguyễn Tất Thành, em đang tìm hiểu về du học New Zealand và biết quốc gia này có chính sách cấp visa làm việc và định cư cho sinh viên quốc tế khi du học tại đây. Vậy chương trình cho em biết, những ngành học nào tại New Zealand thì có tỉ lệ định cư cao. Em cảm ơn chương trình. 

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời 

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Theo thông tin từ Bộ di trú New Zealand thì ngành Khách sạn – Du lịch nằm trong danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề khẩn cấp và danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề về lâu dài nên cơ hội định cư đối với sinh viên tốt nghiệp ngành này là rất cao. Ngoài ra, còn rất nhiều ngành nghề khác cũng nằm trong danh sách trên: 

- Xây dựng và Cơ sở hạ tầng: Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí …; 

- Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán, kiểm toán 

- Nông nghiệp, lâm nghiệp 

- Dầu khí 

- Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT… 

- Y/ Dược: Bác sỹ phẫu thuật, Nha sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, Kỹ thuật viên gây mê, Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ sinh học,… 

- Công tác xã hội.

Câu hỏi 4: Xin chào Tân Đại Dương, theo em tìm hiểu thì thấy New Zealand đang có những chính sách định cư rất hấp dẫn. Vậy Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em nếu như em hoàn thành xong lộ trình học tại New Zealand thì phải mất thời gian là bao lâu để được định cư? Em rất mong sẽ nhận hồi âm sớm từ Tân Đại Dương.

Sau khi bạn hoàn thành ít nhất Diploma level 5 và 6 bạn sẽ được cấp thêm Working Visa một năm để ở lại tìm việc, nếu có công việc ổn định và có Công ty bảo lãnh sẽ xin thêm Working Visa 2 năm và trong thời gian này có thể nộp tiếp hồ sơ xin thường trú dân. Như vậy bạn có thể xin định cư với thời gian chưa đến 3 năm nếu đáp ứng đủ các yêu cầu xét duyệt.

Hay khi bạn hoàn thành Diploma level 7 một năm bạn cũng được cấp Working Visa một năm, cũng theo trình tự trên để xin thêm 1 đến 2 năm Working Visa nếu có Công ty bảo lãnh và vị trí làm việc có địa vị xã hội như quản lý, head hay Trưởng phòng trở lên ở những ngành nghề ưu tiên định cư thì tổng thời gian bạn trở thành Công dân New Zealand chỉ mất 3 năm.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về vấn đề: Hồ sơ, thủ tục xin visa du học New Zealand, hoặc để biết thêm thông tin về chính sách việc làm và định cư cho sinh viên quốc tế khi du học tại New Zealand hãy liên hệ cho chúng tôi:

 

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có nên chọn New Zealand đi du học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cực hấp dẫn
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Ngành học “ hot” và việc chứng minh tài chính khi du học Thụy Sĩ - Hà Lan ra sao ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chứng minh tài chánh du học Mỹ thế nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chứng minh tài chánh khi du học Canada như thế nào là tốt nhất ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc chứng minh tài chánh du học để làm hồ sơ du học Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành Tổ chức sự kiện khi học tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành CNTT tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Đại diện trường Curtin Singapore giải đáp thắc mắc Muốn đạt học bổng du học Singapore có khó không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học Thạc sỹ Tại Úc, bạn có thắc mắc về visa hay chọn trường?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore