cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Thông tin du học
Du học Canada mới nhất xét visa ưu tiên Canada express study (CES), không chứng minh tài chính
Du học Canada, đất nước đáng sống luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với du học sinh Việt Nam nói riêng, cả nước nói chung.

Du học Canada, đất nước đáng sống luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với du học sinh Việt Nam nói riêng, cả nước nói chung. Canada liên tục cải tiến những chính sách phù hợp và tạo cơ hội cho du học sinh hội nhập. Không chỉ thế gần đây Canada đã ban hành tin mới nhât về Chương trình mới du học Canada Express Study (CES) xét visa ưu tiên, không chứng minh tài chính, đây là chương trình đầu tiên áp dụng không cần chứng minh tài chính từ trước đến nay, vậy thông tinn trên có chính xác không, liệu chương trình có gì nổi bậc và cụ thể ra sao, để làm rõ vấn đề chúng ta cùng gặp gỡ chuyên viên tư vấn du học Canada của Tân Đại Dương các bạn nhé!

Câu hỏi 1: Chào Tân Đại Dương, được biết chứng minh tài chính luôn áp dụng từ trước tới nay, vậy Chương trình mới du học Canada Express Study (CES) xét visa ưu tiên, không chứng minh tài chính mới này như thế nào và có điểm gì đặc biệt ạ?

Chuyên viên tư vấn du học Canada của Tân Đại Dương trả lời:

Kể từ ngày 26/02/2016, với chương trình CES, các bạn học sinh/sinh viên du học Canada sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi theo học tại các trường cao đẳng là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan). Đây là chương trình mới do Tổng lănh sự quán Canada tại TP.HCM, đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan di trú, Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) phối hợp thực hiện nhằm thúc đẩy quá tŕnh cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Với những điều kiện tham gia chương trình vô cùng đơn giản, đây chắc chắn sẽ là cơ hội có một không hai dành cho các bạn đang khao khát được học tập tại đất nước có nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới này!

Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) là tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.

Chương trình CES được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ư cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình CES.

Chương tŕnh thí điểm sẽ kéo dài 18 tháng, sau đó có thể được gia hạn mở rộng, theo thông tin từ Tổng lănh sự quán Candana tại TP.HCM hôm 26.2. Chương trình không những ưu tiên cấp xét thị thực nhanh hơn cho các sinh viên mà thủ tục chứng minh tài chính cũng gọn nhẹ hơn so với thông thường.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề “Du học Canada mới nhất xét visa ưu tiên Canada express study (CES), không chứng minh tài chính” tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ du học Canada hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu hỏi 2: Vâng chắc hẳn đây là thông tin vô cùng bổ ích đối với các bạn du học sinh. Vậy thưa Tân Đại Dương nếu tham gia chương trình Express Study này thì có lợi ích gì và điều kiện ra sao ạ?

Chuyên viên tư vấn du học Canada của Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, khi các bạn đến với chương trình Express Study thì các bạn du học sinh không cần nghĩ ngợi hay lo ngại gì thêm, bởi điều kiện tham gia rất dễ dàng và nhiều lợi thế để các bạn có cơ hội thực hiện ước mơ Canada của mình.

Điều kiện tham gia chương trình:

Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường thuộc thành viên CICan (ESL + khóa chính).

Bằng chứng chi trả 1 năm học phí (2 học kỳ)

Đạt tối thiểu IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong ṿng 2 năm gần đây).

Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo trị giá 10,000CAD tại ngân hàng Scotibank để trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

Khám sức khỏe trước khi xin visa tối thiểu 1 tuần.

Nộp hồ sơ xin visa 60 ngày trước ngày nhập học.

Phí ghi danh: 200$ (không hoàn)

Ưu điểm của chương trình Canada Express Study (CES)

Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES

Không phải chứng minh bằng chứng thu nhập

Thời gian xét visa nhanh và dễ hơn

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề “Du học Canada mới nhất xét visa ưu tiên Canada express study (CES), không chứng minh tài chính”: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề “Du học Canada mới nhất xét visa ưu tiên Canada express study (CES), không chứng minh tài chính” hãy truy cập website: visacanada.edu.vn các bạn nhé:

Câu hỏi 3: Qua lời Tân Đại dương vừa chia sẻ trên, chúng ta chỉ muốn sách hành lí đi du học luôn, thật tuyệt vời đúng không?. Để tiếp tục buổi trò chuyện xoay quanh du học Canada mới nhất xét visa ưu tiên Canada express study (CES), không chứng minh tài chính. Tân Đại Dương có thể cho biết những trường liên kết với chương trình gồm những trường nào ạ?

Chuyên viên tư vấn du học Canada của Tân Đại Dương trả lời:

Vâng chương trình này được áp dụng rộng rãi và được mọi người ưa chuộng, sau đây là danh sách những trường liên kết với chương trình như sau:

Algonquin College

Assinibonie College

Bow Valley College

Camosun College

Canadore College

Capilano University

Centennial College

College of New Caledonia

College of the Rockies

Conestoga College

Confederation College

Douglas College

Durham College

Emily Carr University

Fleming College

George Brown College

Georgian College

Kwantelan Polytechnic University

Humber College

Lambton College

Langara College

Marine Institute

Manitoba Institute of Trades and Technology

Northern Alberta Institute of Technology

New Brunswick Community College

Niagara College

NorQuest College

North Island College

Northwest Community College

Red River College

Saskatchewan Polytechnic

Selkirk College

Seneca College

St.Clair College

University of Fraser Valley

Vancouver Island University

Câu hỏi 4: Kết thúc vấn đề du học Canada mới nhất xét visa ưu tiên Canada express study (CES), không chứng minh tài chính. Tân Đại Dương có thể chia sẻ cụ thể hơn về chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Canada được không ạ?

Chuyên viên tư vấn du học Canada của Tân Đại Dương:

Vâng, Khi có dự định du học Canada, các bạn sinh viên thường nghĩ là học phí mắc, chi phí ăn ở, sinh hoạt dành cho việc học tập là cao, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể trang trải được tất cả bằng việc nắm rõ được chi phí du học Canada và lên kế hoạch “du học tiết kiệm” tại đất nước lá phong xinh đẹp này.

Chi phí trung bình đối với du học sinh quốc tế trong một năm học (8 tháng) vào khoảng 12.000 CAD.

Với mức học phí này, các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm đáng kể các chi phí khi theo học ở Canada. Thật vậy theo kết quả khảo sát bởi Hiệp hội Đại học của Khối Thịnh vượng chung (Association of Commonwealth Universities) thì Canada là nơi có học phí thấp nhất cho du học sinh đi học tự túc so với Anh, New Zealand, Úc, Mỹ. Ngoài ra, học phí các trường Đại học công lập tại Mỹ cao hơn 1/3 so với học phí Đại học công lập ở Canada, trong khi học phí các Đại học tư thì cao hơn gấp đôi.

Sau đây là một số chi phí du học Canada ước tính trung bình cho 1 năm học tùy thuộc vào ngành học, trường học và khu vực:

-Học phí:

Chương trình Tiếng Anh: 200 – 600 CAD/tuần

Trung học: 800 – 1500 CAD/năm

Cao đẳng: 4500 – 8000 CAD/năm

Thạc sĩ: 10.000 – 25.000 CAD/năm

– Chi phí ăn ở

Ăn ở tại ký túc xá: ~ 700 CAD/ tháng

Homestay : ~ 600 CAD / tháng

Thuê Apartment (share căn hộ):~500 CAD / tháng

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề “du học Canada mới nhất xét visa ưu tiên Canada express study (CES), không chứng minh tài chính” và các giấy tờ liên quan khi du học Canada, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học - CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học - CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 - 097 860 4433 - 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.comvisacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG - KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những ngành nghề trong danh sách định cư ở Úc năm 2016
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Singapore trường Curtin ngành quản trị nguồn nhân lực
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Singapore trường Curtin ngành Marketing
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị kinh doanh quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Singapore trường Curtin ngành Kế toán
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Phí xét duyệt visa Úc mới nhất 2015
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Mỹ chính sách visa mới nhất 2015
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu điều kiện xét học bổng lên tới 50% tại JCU Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tổng hợp các học bổng mới nhất của các trường tại Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore