cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Hội Thảo
Tuần tham vấn Mỹ bí quyết đậu visa, những kinh nghiệm làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa du học Mỹ
Đăng ký ngay - Tuần tham vấn Mỹ bí quyết đậu visa để được chia sẻ những thông tin “cực kỳ” hữu ích như: Bí quyết đậu Visa mỹ? Kinh nghiệm làm hồ sơ? Phỏng vấn xin visa du học Mỹ?

Đăng ký ngay - Tuần tham vấn Mỹ bí quyết đậu visa để được chia sẻ những thông tin “cực kỳ” hữu ích như:  Bí quyết đậu Visa mỹ? Kinh nghiệm làm hồ sơ? Phỏng vấn xin visa du học Mỹ? Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền, điều kiện xin visa du hoc Mỹ? Chuẩn bị du học Mỹ tự túc và thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ, học phí, học bổng mới nhất của các trường Đại Học Mỹ…

Thời gian: Từ ngày 29/6/2015 – ngày 4/7/2015. Thứ 2 đến thứ 6.

                  Buổi sáng từ 9h00 - 11h00 và buổi chiều từ 15h00 - 17h00.

Địa Điểm: Du học Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định Q.1 HCM. 

Nội dung tham vấn sẽ giải đáp các câu hỏi, các vấn đề liên quan: 

- Học bổng du học Mỹ, Hồ sơ chuyển tiếp từ THPT, cao đẳng, đại học Việt Nam sang Mỹ.

- Bí quyết đậu Visa mỹ, chi phí, xin I20, Phỏng vấn Mỹ? Thông tin học phí và điều kiện du học các trường đại học Mỹ? Kinh nghiệm làm sao có visa du học Mỹ dễ dàng? hồ sơ xin visa Mỹ? Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền, điều kiện xin visa du hoc Mỹ? Xin visa du học Mỹ thủ tục? Chuẩn bị du học Mỹ tự túc và thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ….

- Tìm hiểu chương trình học, tư vấn chọn chuyên ngành học phù hợp, thủ tục hồ sơ nhập học, chi phí du học Mỹgiấy tờ cần thiết khi du học Mỹ, Bí quyết đậu visa Mỹ các trường đại học như University of Central Florida, University of Kansas, Auburn University, Louisiana State Unversity, University Of South Carolina, Florida International University… 

Để được tư vấn cụ thể hơn từng trường hợp hồ sơ du học Mỹ hãy đăng ký ngay Tuần tham vấn Mỹ bí quyết đậu visa tại Công ty Du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ tốt nhất: 08 38484879 – 08 3838 2080. Hoặc truy cập website: www.tandaiduong.edu.vn – www.tddvn.com 

TÌM HIỂU THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

1./ Du học Mỹ trường Florida International University

- Du học Mỹ trường Florida International University là trường đại học công lập, nằm ngay trung tâm thành phố biển nổi tiếng thế giới Miami – bang Florida, với những lợi thế của một trung tâm đa văn hóa, đô thị sầm uất, Miami là trụ sở của rất nhiều tập đoàn đa quốc gia với sự phát triển mạnh về công nghệ, thương mại quốc tế, ngân hàng, du lịch… Với thời tiết quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình 24 độ C, Miami là 1 trong những thành phố sôi động và lý tưởng nhất để sinh sống, học tập và làm việc ở Mỹ.

- Du học Mỹ trường Florida International University Với qui mô lớp học nhỏ (tối đa 25 sinh viên) và được thiết kế đặc biệt thân thiện nhằm tăng cường sự tương tác giữa thầy và trò, qua đó giúp cho các bạn sinh viên cảm thấy tự tin hơn trong việc đặt câu hỏi và trình bày quan điểm ý kiến của mình. Sau giờ lên lớp, nếu các bạn sinh viên chưa hiểu bài hoặc có bất kỳ câu hỏi thắc mắc gì thì các bạn có thể yêu cầu các Thầy/Cô dạy kèm riêng lại phần bài mình chưa hiểu vào thời gian thuận lợi. Du học Mỹ trường Florida International University còn có sự quan tâm chăm sóc đặc biệt dành cho các bạn sinh viên Việt Nam vì vậy khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong học tập hay cuộc sống, sinh hoạt ... sinh viên đều có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ 24/7. Ngoài ra còn có những hỗ trợ khác như khác như miễn phí ghi danh, đưa đón sân bay và Orientation ( khoảng 330 USD) .

2./ Du học Mỹ trường Louisiana State Unversity

- Tọa lạc tại Baton Rouge, thủ phủ của Louisiana, LSU là một trong những khuôn viên đẹp nhất của Hoa Kỳ. Sinh viên có thể tham dự các lớp học và sau đó xuống phố để thưởng thức các món ăn, xem các buổi hòa nhạc, shopping nếu như họ muốn. Baton Rouge là mái nhà của gần 230,000 người, và có nền văn hóa đa dạng.

- LSU có một cộng đồng sinh viên đa dạng, với hàng trăm tổ chức sinh viên, nhóm thể thao, các câu lạc bộ nghệ thuật và các nhóm văn hóa. Sinh viên phải tham dự một số tổ chức sinh viên hoặc câu lạc bộ thể thao.

>>>Các đặc điểm nổi bật của trường:

- Đại học LSU được xếp hạng trong top đầu “Các trường Đại học quốc gia tốt nhất” được công nhận bởi tạp chí đầy uy tín U.S. New & World Report.

- Chương trình học thuật xuất sắc: trường cung cấp hơn 235 lĩnh vực nghiên cứu thông qua 10 trường cao đẳng và trung học, đảm bảo sinh viên có thể tìm được chương trình mà sinh viên quan tâm.

- Chi phí học hợp lí: trường có chi phí học tập hợp lí trong hệ thống trường tương tự.

- Các sinh hoạt xã hội đa dạng: trường là mái nhà của hơn 350 tổ chức sinh viên – các sinh viên sẽ tự tìm được cho mình một thú vui nào đó.

- Trường dẫn đầu về nghiên cứu, là một trong 21 trường đại học duy nhất trên toàn quốc được cấp chứng nhận Land Grant, Sea Grant và Space Grant.

- Trường là mái nhà cho các sinh viên ở tất cả các tiểu bang ở Hoa Kỳ cũng như trên 120 quốc gia khác.

- Trường có những chương trình thể thao nổi bật. Hằng năm đều tranh tài trong các giải hội thao, khu vực và quốc gia.

3./ Du học Mỹ trường University Of Central Florida (UCF)

- Du học Mỹ trường University Of Central Florida là trường đại học công lập có uy tín, nằm cách trung tâm thành phố Orlando – bang Florida khoảng 24km. Với diện tích 1.415 acre (campus chính), UCF có tiện nghi hiện đại, hầu như mọi chỗ đều có wifi. Du học Mỹ trường University Of Central Florida có 600 acre diện tích là ao hồ, rừng và rừng gỗ để nghiên cứu. Du học Mỹ trường University Of Central Florida là đại học lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ về số lượng sinh viên đăng ký học (có hơn 60,000 sinh viên đang theo học, 2013). Du học Mỹ trường University Of Central Florida có đội ngũ giáo sư là các chuyên gia hàng đầu của các lĩnh vực khoa học. Nhiều giáo sư và nghiên cứu viên cao cấp của trường đã nhận được các giải thưởng khoa học có uy tín của Hoa Kỳ và quốc tế, như giải Nobel, giải Pulizer, giải MacAthur, giải Vetlesen, giải Thuỷ động học quốc tế (International Hydrology Prize)...

4./ Du học Mỹ trường University of Kansas

- Du học Mỹ trường University of Kansas được thành lập từ 1865, Du học Mỹ trường University of Kansas là trường đại học công lập có thứ hạng cao nhất và trường lớn nhất ở tiểu bang Kansas với 28,000 sinh viên từ 99 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Hoa Kỳ đăng ký theo học (2013). Trường đứng ở vị trí 101 trong bảng xếp hạng US NEWS 201. Du học Mỹ trường University of Kansas cũng nằm trong TOP 50 trường đại học công lập tốt nhất Mỹ (vị trí 47). Một số chuyên ngành của trường cũng có vị trí cao trên bang xếp hạng như chuyên ngành Kinh Tế xếp hạng 58 hay các chuyên ngành kỹ sư hạng 78 (US News & World Report, 2014). Ngoài ra, University of Kansas còn tự hào là một trong số 34 trường đại học thành viên của Tổ Chức American Association of Universities (AAU) danh tiếng tại Hoa Kỳ.

- Du học Mỹ trường University of Kansas Là một trong những trường đại học Nghiên Cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, Du học Mỹ trường University of Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiện cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới. Sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp này đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị trong các hoạt động học tập và sinh hoạt hàng ngày. Hơn thế nữa, đây cũng là niềm tự hào của nhà trường cũng như bất kỳ bạn sinh viên nào đang theo học tại trường.

5./ Du học Mỹ trường University Of South Carolina

Đại học Nam Carolina (University of South Carolina) được thành lập năm 1801, là trường đại học công lập, tọa lạc tại Columbia, Nam Carolina, Hoa Kỳ với 7 campus. Hiện có khoảng 31.980 sinh viên trong đó hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường Đại học Nam Carolina từ bậc Cử nhân, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ.

University of South Carolina được đánh giá rất cao về phương pháp giảng dạy cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

Học sinh học tập tại trường có cơ hội thực tập trong các lĩnh vực: công nghệ chế tạo thiết bị, khoa học sức khỏe, nhiên liệu thay thế, môi trường và công nghệ thông tin tại các tập đoàn lớn có uy tín ở Hoa Kỳ. Columbia, một thành phố không ngừng phát triển với khoảng 130.000 cư dân, môi trường sống chất lượng, và thời tiết 4 mùa rõ rệt chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống thú vị nơi đây từ mùa đông êm dịu, mùa xuân ấm áp, mùa thu ngọt ngào đến mùa hè mát mẻ.

Trường có 7 thư viện dành cho từng lĩnh vực khác nhau, trong đó thư viện Thomas Cooper là cơ sở chính và hoạt động suốt 24 giờ 1 ngày vào học kì mùa thu và mùa xuân. Thư viện cung cấp hang tram đề tài nghiên cứu online, hàng nghìn chuyên mục sách và đầy đủ thiết bị âm thanh nghe nhìn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.  

6./ Du học Mỹ trường Auburn University

Trường Đại học Auburn là một trong số ít trường đại học tại bang Alabama với 3 danh hiệu “land, sea and space grant” – được hưởng nhiều nguồn tài trợ và đóng góp từ chính quyền với tư cách là một trường đại học công lập lớn ở miền Nam nước Mỹ.

Trong kỳ học thu 2012 có khoảng 25,134 sinh viên quốc tế tham gia đăng kí trên 140 chương trình học ở 13 viện và trường đại học trực thuộc ở cả cấp học đại học, sau đại học.

Chương trình học tại trường đại học Auburn là sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học ứng dụng với nhiều chuyên ngành học hấp dẫn. Không dừng lại ở đó các chương trình học còn thay đổi, cập nhật theo sự thay đổi của xã hội mà vẫn gìn giữ được những giá trị truyền thống và tinh thần của vùng đất Auburn.

Trường đại học Auburn có khuôn viên rộng lớn 1,814 mẫu với 206 giảng đường và tổng số 427 tòa nhà. Tuy rằng ban đầu là một trường nam sinh nhưng ngày nay cùng với sự phát triển xã hội trường đại học Auburn đã thu hút cả sinh viên nam và nữ với tỉ lệ sinh viên nam là 51% và nữ là 49%. Ngoài ra, trường đại học Auburn còn được trang bị đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và một mô hình giáo dục là 18 sinh viên/ lớp nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

 Để được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ du học, học bổng, điều kiện nhập học du học Mỹ các trường tại Mỹ hãy liên hệ ngay với công ty du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG:

  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

 CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

 CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
: 058.3514036 - 097 860 4433 - 0936.483.620 ( VP Nha trang)
Website: 
www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tham vấn du học Singapore trường Curtin nhận học bổng trị giá 145 triệuVNĐ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hội thảo du học Singapore có cơ hội nhận Macbook Air cực kỳ hấp dẫn
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hội thảo du học Singapore cơ hội nhận học bổng lên tới S$10,000 (~170 triệuVNĐ)
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hội thảo du học Singapore Tìm hiểu học bổng hấp dẫn 2015 của Kaplan Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tuần lễ tham vấn tìm hiểu du học hè, Khoá học tiếng Anh của Kaplan Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tham dự hội thảo du học Singapore trường SHRM nhận ngay lì xì khủng đầu năm
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tham dư buổi hội thảo tìm hiểu chương trình hỗ trợ học phí lên tới 2.500SGD ~ 42,5 triệu VNĐ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tham vấn Du học Singapore Tìm hiểu chương trình chuyển tiếp sang Úc của Curtin Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hội thảo Du học Singapore Tìm hiểu chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường Academies Australasia College
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tham vấn Du học Singapore Tìm hiểu trường Raffles Singapore trường chuyên về Thiết kế, Truyền thông... tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore