cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những điều tạo nên sức hút khi du học Thụy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocHọc Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu Học Thụy Sỹ Các Trường Đào Tạo Du Lịch ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Di Trú - Định Cư
Tìm hiểu những Thay đổi mới của Luật Di Trúc Úc
Từ ngày 01/07/2014, 5 thay đổi chính trong Luật Di Trú Úc bắt đầu có hiệu lực.

1. Skill Assessment (Chứng chỉ Sát hạch tay nghề) có giá trị tối đa là 3 năm

Kể từ ngày 01/07/2014, chứng chỉ Skills Assessment sẽ chỉ có hiệu lực trong vòng 3 NĂM kể từ ngày cấp (trừ trường hợp chứng chỉ có quy định một thời hạn khác trên đó). Cụ thể, Skills Assessment phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đối với các visa sau đây:
Visa 189 – Tay nghề độc lập – PR

Visa 190 – Tay nghề được đề cử/bảo lãnh – PR

Visa 489 – Tay nghề vùng miền được bảo lãnh –TR

Visa 485 – Tốt nghiệp tạm thời -TR

Visa 186 – Người sử dụng lao động bảo lãnh (Dạng nhập cư - PR - trực tiếp)

Visa 187 – Vùng miền bảo lãnh (Dạng nhập cư trực tiếp) – PR

Lưu ý:
Thay đổi này KHÔNG áp dụng cho Visa Lao động có tay nghề 457 và luật mời này chỉ áp dụng cho những trường hợp nộp hồ sơ từ ngày 01/07/2014 trở đi.

2. Bổ sung ngành Đầu bếp vào danh sách Di dân tay nghề (Skilled Occupations List, SOL),
Những sinh viên theo học ngành Nấu ăn thương mại (Commercial Cookery) có thể nộp đơn cho visa 485 (Tốt nghiệp Tạm Thời) diện việc làm sau tốt nghiệp. Các điều kiện hợp lệ:

Hoàn tất Certificate IV (Giấy chứng nhận IV) hoặc cao hơn trong một lĩnh vực liên quan (ví dụ như nấu ăn thương mại – Commercial Cookery)

Có ít nhất 360 giờ kinh nghiệm làm việc liên quan

Có tối thiểu là 6 điểm trong tất cả các phần thi IELTS

Hoàn thành chương trình học của bạn tại Úc tối thiểu 2 năm.

Thông tin thêm:
Visa 485 là một visa giá trị 18 tháng với đầy đủ quyền làm việc. Cách tốt nhất cho sinh viên quốc tế để có đủ điều kiện xin thường trú là tìm một công việc trong một khu vực địa phương và nộp đơn xin visa thường trú RSMS.

Đối với các Bếp trưởng (Chef) có trình độ có thể nộp đơn trực tiếp cho Visa189 (Tay nghề độc lập), vói điều kiện có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc (ngoài các yêu cầu cơ bản để vượt qua bài đánh giá kỹ năng đầu bếp).

3. Thêm nghề nghiệp vào Danh sách Tay Nghề Chuyên Môn SOL và Danh Sách Tay Nghề Tổng Hợp Được Bảo Lãnh (Consolidated Skilled Occupation List – CSOL) dành cho các loại Visa 457, 190(PR), 489, 187 (PR) được Công Ty, Doanh Nghiệp hay chính Quyền Bang tại Úc Bảo Lãnh.

Các ngành nghề sau đây sẽ được thêm vào Danh sách Di Dân Tay Nghề (Skilled Occupations List, SOL) từ ngày 01/07:

Bếp trưởng (Chef) (ANZSCO 351311)

Thợ nề/Thợ xây (Bricklayer) (ANZSCO 331111)

Thợ xây tường và sàn nhà (Wall and Floor Tiler) (ANZSCO 333411)

Điều này có nghĩa rằng các ứng viên trong những ngành nghề này có thể nộp đơn xin visa 189 – Tay Nghề

Độc Lập, và visa 485 diện công việc sau tốt nghiệp.

Các ngành nghề cũng đã được thêm vào Danh sách Ngành Nghề Được Bảo Lãnh (Consolidated Sponsored Occupations List, CSOL), áp dụng cho Visa Người sử dụng lao động bảo lãnh (457, ENS, Occupational Trainee) cũng như các visa tay nghề nhà nước bảo lãnh (190 và 489):

Nhà nghiên cứu thủy địa chất (Hydrogeologist) (ANZSCO 234413)

Nhà sinh lý học (Exercise Physiologist) (ANZSCO 234915)

Tin vui:
Đặc biệt là đối với sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán:  không có nghề nào bị loại bỏ trong hai danh sách này.

4. Phí bằng chứng visa tăng gấp đôi
Từ ngày 01/07, phí bằng chứng visa sẽ tăng gấp đôi, từ $70 lên $150. Đây là khoản phí bạn phải trả để dán visa lên passport. Bằng chứng Visa thường không yêu cầu trong những năm gần đây vì cơ quan xuất nhập cảnh có thể xác minh tình trạng của bạn một cách điện tử.

5. Sinh viên phải khai báo thành viên gia đình phụ thuộc
Các yêu cầu để có các thành viên gia đình cùng đi với bạn sang Úc với diện visa sinh viên phụ thuộc đã được làm rõ. Bạn không cần phải bao gồm tất cả các thành viên gia đình của bạn (tức là vợ hoặc chồng và con cái) trong hồ sơ xin visa ban đầu của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn họ cùng đến Úc sau khi visa du học của bạn được cấp, bạn phải khai báo những người này trong hồ sơ xin visa du học ban đầu của bạn. Lưu ý rằng điều này không áp dụng đối với những người trở thành thành viên trong gia đình của bạn sau khi bạn nộp visa du học đầu tiên của bạn – ví dụ nếu bạn kết hôn hoặc có con sau khi bạn nộp đơn xin visa

 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Canada Thông tin các nghề được chính phủ Canada ưu tiên cho việc định cư của du học sinh P2
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Canada Thông tin các nghề được chính phủ Canada ưu tiên cho việc định cư của du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc Cơ hội việc việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp dành cho du học sinh Việt Nam.
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Anh mở rộng dịch vụ cấp visa khẩn cho người Việt
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu cơ hội định cư sau khi du học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thay đổi mới liên quan đến việc xin visa Du Học, Du Lịch, Thăm thân, Đi Làm, Khám bệnh tại Hoa Kỳ.
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu các điểu kiện cần thiết để bảo lãnh cha mẹ định cư tại Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu các loại visa định cư tại Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Quá trình xin visa định cư Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu Hồ sơ định cư Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore