cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Học Tập
Tìm hiểu chương trình chuyển tiếp du học Thụy Sỹ du lịch khách sạn lương 60 triệu/tháng
Hiện nay nghành du lịch khách sạn Việt Nam đang đối diện với sự thiếu hụt nhân lực.

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam năm 2013, du lịch Việt Nam đón 7.572.352 lượt khách quốc tế, tăng 10,6% so với năm 2012. Cụ thể, đến năm 2015 tăng trưởng du khách sẽ đạt 7-8 triệu khách quốc tế, 32- 35 triệu khách nội địa. Đến năm 2020 thu hút 11- 12 triệu khách quốc tế và 45- 48 triệu lượt khách nội địa. Dự kiến năm 2020, Việt Nam sẽ có 580 nghìn phòng lưu trú, trong đó 35- 40% đạt tiêu chuẩn 3-5 sao.  Do đó cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đối với ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam cũng là rất cao. Chúng tôi khuyên nếu học về ngành du lịch khách sạn (DLKS) để tìm cơ hội trong ngành khổng lồ này chúng ta nên chọn du học thụy Sỹ. Khi chọn du học Thụy Sỹ DLKS chọn trường nào? Chi tiết về chương trình mời các bạn cùng lắng nghe cuộc trò chuyện với chị Nguyễn Ngọc Huyền đại diện tuyển sinh của trường HTMI và anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh đến từ công ty Du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề liên quan tới du học ngành DLKS tại Thụy Sỹ.

Du học Thụy Sỹ ngành Du lịch khách sạn

Hỏi: Chào chị Huyền? được biết chị cũng là một cưu du học sinh trường HTMI –Thụy Sỹ và hiện tại đang là đại diện tuyền sinh của trường tại Việt Nam, Vậy chị Huyền có thể chia sẻ với các bạn những ưu điểm khi chọn học tại Thụy Sỹ được không ạ.

Trả lời: Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Như các bạn cũng biết Thụy Sỹ là đất nước trung lập, có thể chế chính trị ổn định, đời sống thanh bình, đảm bảo cho việc du học suôn sẻ. Mô hình đào tạo chuyên nghiệp, giúp sinh viên phát triển tri thức, tích lũy kinh nghiệm, và trong thời gian học sinh viên được thực tập được trả lương với mức thu nhập trung bình gần 60 triệu đồng một tháng, đặc biệt với sinh viên học ngành DLKS được trải nghiệm trong môi trường làm việc của những khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ hoặc châu Âu, thực tế cho thấy 90% các nhà quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đều tốt nghiệp ở Thụy Sỹ.

- Du học Thụy Sỹ là các bạn có thể nhập học quanh năm, thông thường các trường ở Thụy Sỹ khai giảng 2 lần và tháng 1 – 2 và 8 - 9 trong năm, thậm chí có 1 số trường khai giảng 3 – 4 lần tạo nhiều điều kiện hơn cho các bạn lựa chọn thời điểm nhập học thích hợp.

-Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cao.

-Một ưu điểm nữa khi du học Thụy Sỹ mà những bạn yêu thích du lịch không thể bỏ qua đó là do vị trí địa lý ở trung tâm châu Âu, từ Thụy Sỹ, không cần Visa, chỉ mất 1 giờ bay bạn có thể đặt chân đến các thành phố láng giềng sầm uất như: Paris, Beclin hay Roma. Khai thác lợi thế tuyệt vời này, Thụy Sỹ đã phát triển du lịch thành một ngành công nghiệp hùng mạnh.

-Sinh viên được phép làm thêm toàn thời gian vào các ngày nghỉ, ngày lễ.

Sinh viên được phép làm thêm khi du học Thụy Sỹ

Hỏi : Woa! Qua những lời giới thiệu của chị Huyền thì quả thật Thụy Sỹ đúng là điểm đến mơ ước và lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế. Ở trên chị có giới thiệu về chương trình được thực tập, vậy khi sinh viên theo học tại trường HTMI thì sinh viên có được thực tập không? Chị có thể giới thiệu đôi nét về trường.

Trả lời: Như Huyền giới thiệu ở trên thì cũng như các trường dạy DLKS khi các bạn học tại HTMI thì các bạn cũng sẽ được đi thực tập với mức lương tối thiểu là 56 triệu VNĐ/ tháng . Và thông tin hấp dẫn cho các bạn sinh viên đó là 99% các bạn sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay, với mức lương cao, tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới.

- Trường HTMI đào tạo Quản lý DLKS tại Thuỵ Sỹ là một chương trình đào tạo rất bài bản từ kiến thức, kĩ năng đến môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.. Học sinh của trường HTMI sẽ được học các lớp lý thuyết trước, sau đó chuyển sang các lớp thực hành ngay sau đó. Phương pháp học này sẽ giúp học sinh du học  ghi nhớ được kiến thức rất lâu, và học sinh du học không hề bỡ ngỡ khi làm ở môi trường thực tế. Các học sinh học tập tại HTMI được thực hành ở tất cả các bộ phận trong khách sạn: Quản lý lễ tân, Marketing, kế toán, Quản lý nhà hàng và Nghệ thuật ẩm thực. Tin học, Thuyết trình, Quản lý nguồn nhân lực và nhiều hơn nữa. Mỗi nhóm thực hành chỉ có 4-5 bạn học sinh, đảm bảo tất cả học sinh của trường HTMI đều được hướng dẫn tận tình và chỉ bảo cặn kẽ các kỹ năng.

- HTMi nằm tại Soerenbeg, một trong những thành phố du lịch đẹp nhất Thụy Sĩ. HTMi có nhiều trung tâm nghiên cứu, nhà hàng và quán bar riêng dành cho học sinh thực hành… Trường đã được các tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo EduQua- Thụy Sĩ và BAC- Anh công nhận. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân bởi ĐH Ulster – Top 2 về ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Anh và bằng thạc sỹ bởi ĐH Edinburgh Napier, Anh . Thông tin thêm về trường tại ĐÂY

Hiện tại trường HTMi cấp học bổng 2.000- 5.000 CHF và sinh viên có cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kỳ. Và Đặc biệt sinh viên khi đăng ký trường HTMi các bạn sẽ trang bị 1 ipad mini. Mời các bạn cùng lắng nghe Bảo Hân một tân du học sinh theo học tại trường HTMi chia sẻ. Nhấn vào ĐÂY

Chuyển tiếp du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn

Hỏi: Thưa anh Bảo Anh, khi đi du học không phải bạn nào cũng bắt đầu khóa học khi vừa hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam. Vậy đối với những bạn đang học năm một, năm hai tại Việt Nam hay các quốc gia khác như Singapore, Malaysia… thì thủ tục hồ sơ của các bạn khi đăng ký học tại Thụy Sỹ thì như thế nào thưa anh.

Trả lời:

Đúng như câu hỏi của bạn, trong quá trình tư vấn làm hồ sơ chúng tôi gặp rất nhiều bộ hồ sơ của các em đang học đại học tại Việt Nam, nhưng do chương trình  không phù hợp nên các bạn lựa chọn con đường du học để tiếp tục con đường học vấn của mình. Và đối với trường hợp hồ sơ của các bạn này thì các bạn cũng được đăng ký làm hồ sơ du học thụy Sỹ  một cách dễ dàng, các bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ học tập để chúng tôi gởi những hồ sơ của các bạn sang cho trường xét  giảm môn hay là trường xem xét với trường hợp hồ sơ của bạn thì thời gian học tại Thụy Sỹ để lấy tấm bằng đại học là bao lâu.

Còn đối với những bạn đã có tấm bằng cao đẳng đại học tại các quốc gia như Singapore, Malaysia… thì như thế nào? Với trường hợp này thì chắc chắn là cơ hội chuyển tiếp sang các trường Thụy Sỹ của các bạn rất dễ dàng và thời gian học cũng sẽ được rút ngắn lại. Để biết được trường hợp hồ sơ của bạn hiện tại thì thời gian chuyển tiếp sang học tại Thụy Sỹ là bao lâu để lấy được tấm bằng Đại học, thạc sỹ các bạn hãy liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ, tham khảo thêm thông tin du học. Nhấn vào ĐÂY. Hoặc tham dự tuần tham vấn du học Thụy Sỹ vào lúc: Thời gian: Sáng: 10:00 – 12:00 - Chiều: 15:00 – 17: 00 -Từ thứ 2 - Thứ 6 (từ ngày 08/09/2014 đến 12/09/2014) Tại  Công ty Du học Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định, Q1, HCM.

Cảm ơn chị Huyền và anh Bảo Anh về những thông tin chia sẻ ở trên. Những bạn nào muốn tìm hiểu thêm thông tin du học hãy liên hệ với công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lựa chọn ngành nghề du học Singapore cơ hội nghề nghiệp cao
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu bảy trụ cột trong “bí quyết thành công” của Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Dịch vụ chuyển trường và gia hạn visa Úc của Tân Đại Dương.
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Bạn có biết, 10 trường có học phí rất hợp lý nên check in:):)
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chương trình miễn phí application fee tương đương 8 triệu VND
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giới thệu sơ lược về Tourism Management Institute Of Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các chương trình đào tạo của TMC Academy Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các chương trình học tại St Francis Methodist School
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Đôi nét về trường Singapore Institute Of Materials Management
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Yêu cầu đầu vào của trường Singapore Institute Of Management
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore