cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Làm sao để du học Thụy Sĩ với chi phí ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn với ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Thuỵ Sỹ Những điều tạo nên sức hút ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Di Trú - Định Cư
Tìm hiểu cơ hội định cư sau khi du học tại Canada
Chương trình định cư Canadian Experience Class (CEC) được Chính phủ Canada ban hành nhằm giúp sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú nhân Canada.
Thông qua chương trình, du học sinh được chuyển từ visa du học sang visa định cư qua các kỹ năng và kiến thức sau quá trình học tập và làm việc tại Canada.

***Tư vấn miễn phí: 08.38484879 – 08.38382080.

Canadian Experience Class (CEC) – chương trình định cư kinh tế phát triển nhanh nhất của Canada, tạo ra con đường cho các sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp cũng như những ai đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada được định cư ở lại. Mục tiêu của CEC là đảm bảo Canada giữ lại được những con người tài năng và nhiệt huyết, chứng tỏ được rằng họ có thể cống hiến các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để làm việc, phát triển nền kinh tế, tạo việc làm và hoà nhập dễ dàng với cuộc sống ở Canada.

Hiểu được tầm quan trọng của sinh viên tốt nghiệp trong việc đóng góp kiến thức, tài năng cho cộng đồng và nền kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và công cuộc đổi mới của Canada, giúp các doanh nghiệp Canada kết nối với thị trường quốc tế mới. Chính phủ Canada đã thực hiện chương trình CEC nhằm giúp sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú nhân và định cư tại Canada.

Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với một nền kinh tế mạnh, vững chắc, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cũng như chất lượng sống đặc biệt cao. Định cư tại Canada với một tương lai tốt đẹp và một cuộc sống tuyệt vời là ao ước mà không ít người hướng tới. Cùng với những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Canada của bạn, Tân Đại Dương sẽ giúp bạn có cơ hội định cư, cũng như tham gia vào nền kinh tế đầy hứa hẹn cùa Canada thông qua “Chương trình định cư Canadian Experience Class (CEC).

LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH

- Giúp cho những du học sinh Canada chuyển từ visa du học sang visa định cư thông qua các kỹ năng và kiến thức sau quá trình học tập và làm việc;
- Cung cấp cho bạn và cả gia đình cơ hội trở thành công dân Canada một cách chính thức mà không cần thông qua bảo lãnh;
- Thụ hưởng tất cả quyền lợi sau khi trở thành công dân Canada
YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN
Bạn sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin định cư Canada thông qua chương trình CEC, nếu như:
Bạn đang có kế hoạch sinh sống tại Canada (ngoài tỉnh Quebec, ở Quebec có một hệ thống lựa chọn định cư khác);
Đối với sinh viên quốc tế, bạn có đủ thời gian kinh nghiệm làm việc tại Canada sau thời gian du học và giấy phép lao động (Post-Graduation Work Permit) của bạn vẫn còn hiệu lực;
Đặc biệt, bạn cần có khả năng giao tiếp bằng một trong hai ngôn ngữ chính của Canada.

ĐIỀU KIỆN NỘP ĐƠN:
 
Kinh nghiệm làm việc
Du học sinh tại Canada cần có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian với những ngành nghề trong danh sách “Skilled Work Experience” trước khi nộp hồ sơ xin định cư, với ít nhất 30 giờ/tuần. Kinh nghiệm làm việc trong thời gian thực tập cũng như công việc bán thời gian của bạn trong thời gian đang học đều không được tính.
Để được phép làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada, bạn cần xin giấy phép làm việc (Post-Graduation Work Permit) trong thời hạn 3 năm, để làm bất cứ việc gì, hoặc bất kỳ đâu tại Canada. Đặc biệt, bạn có thể nộp đơn gia hạn giấy phép làm việc trong lúc chờ đợi kết quả chấp thuận đơn xin định cư theo diện CEC.
Để hội đủ điều kiện cho chương trình CEC, bạn cần có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề nằm trong danh sách NOC (Canada’s National Occupational Classification), bao gồm:
• Các ngành nghề về quản lý (Skill Type 0)
• Các ngành nghề đòi hỏi trình độ Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ (Skill Level A)
• Các ngành nghề đòi hỏi trình độ Cao Đẳng hoặc Cao Đẳng Nghề (Skill Level B )
Yêu cầu ngôn ngữ
Đối với Chương trình định cư CEC, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt bẳng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp để đáp ứng được trình độ ngôn ngữ theo yêu cầu vị trí công việc của mình.
Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thay đổi mới liên quan đến việc xin visa Du Học, Du Lịch, Thăm thân, Đi Làm, Khám bệnh tại Hoa Kỳ.
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu các điểu kiện cần thiết để bảo lãnh cha mẹ định cư tại Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu các loại visa định cư tại Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Quá trình xin visa định cư Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu Hồ sơ định cư Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du lịch Úc theo diện bão lãnh? Thủ tục hồ sơ ra sao - Có dễ không ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu loại Visa làm việc Sau tốt nghiệp của Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các loại Visa đến Mỹ sống và làm Việc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông báo mới về chính sách visa loại F, M, J
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chính phủ Mỹ thắt chặt quy định Visa du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore