cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những điều tạo nên sức hút khi du học Thụy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocHọc Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu Học Thụy Sỹ Các Trường Đào Tạo Du Lịch ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Di Trú - Định Cư
Quá trình xin visa định cư Anh Quốc
Vương quốc Anh bao gồm 4 quốc gia: England, Scotland, Wales và Bắc Ai len. Mỗi quốc gia có đặc điểm và ngôn ngữ riêng. Ngoài tiếng Anh (English), ngôn ngữ chính tại Anh quốc còn có các ngôn ngữ khác như Welsh, Irish, Ulster Scots, Cornish, Scots và Scottish Gaelic.

Bạn đang muốn nhập cư Anh nhưng chưa biết phải làm gì? Thủ tục đầu tiên quan trọng nhất và mất nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị nhập cảnh vào Anh Quốc. Visa định cư Anh rất dễ bị từ chối nếu bạn không có một bộ hồ sơ đầy đủ và những giấy tờ chứng minh liên quan để Đại sứ quán tin vào mục đích chuyến đi của bạn. Mọi công dân Việt Nam đều phải xin thị thực để có thể nhập cảnh vào Anh. Người không mang quốc tịch Việt Nam nếu muốn xin thị thực dài hạn cần phải có thị thực lưu trú hoặc giấy phép lao động ở Việt Nam. Nếu không, bạn sẽ phải nộp đơn ở nước sở tại.

Các bước để hoàn thành quá trình xin visa định cư Anh Quốc:

1. Điền bản khai xin thị thực trên mạng 

Mỗi cá nhân xin Visa đi Anh, bao gồm cả trẻ em, sẽ phải có riêng cho mình một bản khai xin thị thực trên mạng. Quý vị sẽ cần có một địa chỉ email. Đây là yêu cầu vì lý do bảo mật thông tin và cũng để có thể liên lạc với bạn (nếu cần) về hồ sơ xin thị thực. Bạn cần in bản khai này ra ngay sau khi hoàn thành bản khai trên mạng. 

Bản khai xin thị thực trên mạng:  

- Bạn cần đảm bảo mình chọn đúng loại thị thực cần xin.

- Bạn cần chắc chắn rằng các mục trong đơn xin thị thực phải được điền đúng.

- Mục 1 và 2  là những mục quan trọng đánh giá hồ sơ của bạn. Những thông tin trong mục này cần được điền thật chính xác.

- Bạn cần in toàn bộ các trang của bản khai xin thị thực và mang theo bản khai này khi tới nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Bản khai cần được in trên giấy chất lượng tốt. Các thông tin trên bản khai cần nằm trong khuôn khổ lề giấy in.

- Bạn cần đảm bảo bản khai có mã số hồ sơ xuất hiện ở trang cuối cùng và phải ký ở trang này.

- Sau khi lưu và nhấn nút " nộp" hồ sơ qua mạng, bạn sẽ nhận được một email xác nhận với mã số hồ sơ bắt đầu bằng số GWF. Bạn cần lưu giữ số hồ sơ để truy cứu sau này.
 
2. Chuẩn bị hồ sơ 

- Giấy tờ gốc

- Bản dịch các giấy tờ (cung cấp bản dịch của các giấy tờ không phải tiếng Anh). Tất cả các bản dịch này cần được nộp kèm bản gốc để đối chiếu. Bản dịch các giấy tờ cần ghi rõ chi tiết của người dịch và xác nhận về độ chính xác của bản dịch. Bản dịch cũng cần đề ngày và có chữ ký của người dịch.

- Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực 

- Ảnh chụp (chụp không quá 6 tháng). Ảnh phải được chụp màu và có những điều kiện sau: 

+ Ảnh nền trắng

+ Chất lượng chụp tốt

+ In trên giấy ảnh

+ Cỡ ảnh 45mm x 35mm

+ Không che mặt, không đeo kính mát, không trùm khăn trên đầu trừ khi là lý do tôn giáo hay chữa bệnh. Người chụp nên giữ trạng thái bình thường (không cười khoe răng, cau mày hay rướn mày), ngồi thẳng người và giữ đầu thẳng.

3. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ  

Bất kỳ ai làm thủ tục xin Visa Anh (trừ một số trường hợp được miễn và trẻ em dưới 5 tuổi) đều phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận thị thực để cung cấp dấu vân tay. Tuy nhiên, những trường hợp được miễn dấu vân tay hay trẻ em dưới 5 tuổi dù không phải đến nộp hồ sơ trực tiếp vẫn cần khai bản khai trên mạng. Nếu bạn từ chối không cung cấp dấu vân tay thì hồ sơ của bạn cũng không thể được xét duyệt. 

Bạn cần đặt một lịch hẹn nộp hồ sơ trên mạng để có thể đến nộp hồ sơ tại trung tâm thị thực. Bạn có thể đặt được lịch hẹn này sau khi đã hoàn thành bản khai xin thị thực trên mạng. 

Lưu ý: Bạn sẽ được ưu tiên phục vụ khi đặt được cuộc hẹn qua mạng 

4. Nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực 

Hồ sơ, bạn cần mang theo: 

- Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm bạn muốn nhập cảnh vào Anh.

- Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký

- Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai

- Lệ phí xin thị thực

- Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). 

Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của bạn. 

Lưu ý: Bạn không thể bổ sung giấy tờ sau khi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ. Những giấy tờ bạn nộp ban đầu sẽ là căn cứ để quyết định việc có được cấp thị thực hay không. 

- Cung cấp dấu vân tay 

5. Chờ kết quả 

Hồ sơ xin thị thực được xét duyệt một cách độc lập và thời gian xét duyệt có thể sẽ dao động tuy nhiên mục tiêu xét duyệt hồ sơ xin thị thực không phải mục đích định cư là từ 7 đến 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ tại một trong hai trung tâm tiếp nhận tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu Hồ sơ định cư Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du lịch Úc theo diện bão lãnh? Thủ tục hồ sơ ra sao - Có dễ không ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu loại Visa làm việc Sau tốt nghiệp của Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các loại Visa đến Mỹ sống và làm Việc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông báo mới về chính sách visa loại F, M, J
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chính phủ Mỹ thắt chặt quy định Visa du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thay đổi lệ phí xét visa Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thay đôi mới về luật visa Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa Úc - Diện Bảo lãnh cha mẹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Diện bảo lãnh, đoàn tụ gia đình tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore