cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp các thắc mắc về chương trình hoàn lạ 60% học phí khi học tại Canada
Nói đến Canada, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến Toronto hay Vancouver vì đây là 2 thành phố lớn nhất và nhộn nhịp nhất Canada

1/ Hiện nay Du học Canada đang thu hút được sự quan tâm của nhiều du học sinh cũng như các bậc phụ huynh nhờ chương được hoàn phí, và có cơ hội định cư và việc làm sau khi học xong. Vậy du học ở bang nào của Canada thì được hoàn phí, điều kiện ra sao?

Nói đến Canada, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến Toronto hay Vancouver vì đây là 2 thành phố lớn nhất và nhộn nhịp nhất Canada. Nhưng hiện nay, nhiều bạn lại chuyển hướng chọn Manitoba. Tại sao lại như vậy? Chị… có thể chia sẻ với các bạn sv VN này không? 

Có thể nói chính sách về Cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp đang làm nên “thương hiệu” của tỉnh bang Manitoba. Cụ thể, sinh viên dễ dàng có việc làm và được khuyến khích ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình Manitoba Provincial Nominee Program (MPNP) là thỏa thuận của chính phủ liên bang và tỉnh bang Manitoba nhằm tạo điều kiện thu hút sinh viên tốt nghiệp ổn định cuộc sống và trở thành thường trú nhân tại Manitoba. 

Với tổng chi phí du học (học phí + ăn ở) mỗi năm chỉ khoảng VND 350,000,000 – 400,000,000, du học sinh còn được miễn giảm toàn bộ bảo hiểm y tế trong thời gian du học ở đây. Ngoài ra, chính sách hoàn 60% học phí lên đến VND 500,000,000 được chính phủ Canada (thông qua cơ quan thuế) trả từng năm cho những sinh viên làm việc tại Manitoba sau khi tốt nghiệp. 

2. Hiện nay chính phủ của bang này có đưa ra những chính sách ưu đãi nào cho sv-hs không? TDD vui lòng nói rõ hơn những điều kiện để được định cư và hoàn trả học phí của bang này không ạ? 

Điều kiện cụ thể như sau:

Nếu bạn tốt nghiệp tại tại một trường được chứng nhận bởi Canada Revenue Agency (CRA) từ ngày 1/1/2007 trở đi, hiện nay đang làm việc và đóng thuế ở Manitoba, bạn sẽ được áp dụng chính sách hỗ trợ học phí thông qua hoàn thuế thu nhập của thành phố. Bạn không nhất thiết phải học ngay tại Manitoba trước đó, bằng cấp của bạn có thể là bằng đại học, cao đẳng hoặc chứng chỉ, chỉ cần văn bằng của bạn được chứng nhận bởi CRA, bạn sẽ được hưởng chính sách hoàn 60% thuế. Khi được áp dụng chính sách này, số tiền học phí tối đa mà bạn có thể nhận lại lên đến $25,000. 

Sau đây là một số ví dụ về chính sách hoàn thuế này có ý nghĩa thế nào với bạn. Chính sách này áp dụng giảm trên phần thuế thu nhập bạn phải đóng. 

Học phí mẫu                60% hoàn thuế

$40,000                       $24,000

$25,000                       $15,000

$5,000                         $3,000 

Tôi xin đưa ra 1 ví dụ cụ thể như sau: 

Bạn phải khai báo số tiền học phí đã đóng để hoàn thành văn bằng đại học, cao đẳng hoặc chứng chỉ của mình khi khai báo nhận hoàn thuế.

Khi bắt đầu làm việc tại Manitoba, phần thuế thu nhập tại đây sẽ được giảm ít hơn:

·        10% tổng học phí

·        Tổng số thuế phải đóng tại Manitoba, hoặc

·        $2,500

Bạn có thể chọn nhận lại phần thuế được trừ dần trong vòng 6 năm hoặc dài nhất là 20 năm. 

VD: Bạn tốt nghiệp vào năm 2007

Tổng số học phí đã đóng: $14,000

Số tiền học phí có thể nhận lại thông qua chính sách hoàn thuế thu nhập: $14,000 x 60% = $8,400 

Năm 1:

Học phí được hoàn lại ít hơn:

1.     10% học phí = $1,400

2.     Số tiền tối đa hằng năm = $2,500

3.     Tổng số thuế tại Manitoba = $600

Số tiền học phí được hoàn còn lại: $8,400 - $600 = $7,800 

Năm 2

Học phí được hoàn lại ít hơn:

1.     10% học phí = $1,400

2.     Số tiền tối đa hằng năm = $2,500

3.     Tổng số thuế tại Manitoba = $2,400

Số tiền học phí được hoàn còn lại: $7,800 - $1,400 = $6,400 

Từ năm thứ 3 đến năm thứ 7

Nếu số thuế tại Manitoba còn lại trên $1,400, học phí sẽ được hoàn lại trong tối đa 7 năm. 

Bạn phải đang ký nhận hoàn thuế lần đầu trong vòng 10 năm sau khi tốt nghiệp. Tùy thuộc vào số tiền thuế bạn sẽ phải đóng tại Manitoba, tiền học phí sẽ được hoàn lại trong vòng 6 đến 20 năm tiếp theo. 

Nếu bạn không tiếp tục định cư tại Manitoba, bạn không được hưởng chính sách này. Tuy nhiên, nếu bạn quay lại Manitoba trong vòng 10 năm sau khi tốt nghiệp, bạn vẫn tiếp tục được đăng ký nhận hoàn học phí. 

3. Vậy với những bạn có ý định muốn đi du học rồi tìm kiếm cơ hội định cư tại Manitoba thì các bạn nên chọn những ngành nghề gì? 

=> Theo danh sách các ngành nghề đang cần gấp tại Canada thì hiện nay có 38 ngành nghề đang được quan tâm. Danh sách này được liệt kê theo mã số NOC của Cơ quan Phát triển xã hội và Nhân lực Canada (HRSDC). Tôi xin đưa ra 1 số ngành nghề nổi bật như sau:

- Quản lý, Tài chính, kiểm toán, bất động sản, sales & marketing

- Kỹ sư xây dựng, mỏ, địa chất, dầu mỏ, hàng không

- Chăm sóc sức khỏe, y tá, bác sĩ, y khoa, vật lý liệu

- Giảng viên đại học và trợ giảng

- Đầu bếp, nấu ăn

- Thợ hàn, thợ điện

.........................

Đây cũng là danh sách những ngành nghề nằm trong top 50 ngành nghề hot nhất ở Canada theo thống kê của tạp chí Canadian Business năm 2013. 

4. TDD có thể giới thiệu những trường cao đẳng, đại học nào ở bang này có cung cấp những chương trình này không? 

Ở Manitoba thì không có nhiều trường đại học, hay cao đẳng như các tỉnh bang khác. Những trường đại học nổi bật như The University of Manitoba, The University of Winnipeg, Brandon University, … hay cao đẳng như Red River College, Assiniboine Community College, Keewatin Community College, ….

Các trường cung cấp mỗi chuyên ngành và điều kiện cụ thể riêng. Theo kinh nghiệm làm việc của TDD thì những trường đại học ở Manitoba điều kiện khá là khó để vào ví dụ như học lực cấp 3 phải trên 8.0, tuy nhiên còn tùy thuộc vào chuyên ngành mà bạn lựa chọn họ sẽ xét điểm của từng môn học cho ngành đó. Để biết chính xác thì trường cần phải có bảng điểm cụ thể của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trường cao đẳng rồi liên thông lên đại học. Hiện nay, TDD đang là đại diện tuyển sinh trực tiếp cho trường CD Red River – là trường cao đẳng lớn nhất tại Manitoba. 

5. Tại sao lại nên chọn Red River College? Tốt nghiệp xong có được chuyển tiếp vào các trường đại học trong bang này hay không? 

RRC là trường cao đẳng lớn nhất ở Manitoba và là trường được Chính Phủ công nhận và bảo trợ. Red River College (RRC) cung cấp các chương trình dự bị, chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao, sau đại học được quốc gia và quốc tế công nhận và làm cầu nối cho các chương trình lấy bằng đại học. Trường RRC có hơn 32,000 sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian với hơn 1,100 nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ. RRC cung cấp mạng đào tạo hoàn thiện của hơn 110 chương trình kỹ thuật và dạy nghề toàn thời gian với chương trình giảng dạy dựa vào việc xen kẽ giữa việc học ở trường vào việc học hỏi thực tế.

Trường hiện có 5 campus chính tại Winnipeg, Gimli, Steinbach, Portage la Prairie và Winkler. Trường cung cấp rất nhiều chuyên ngành mà đa số đều năm trong danh sách những ngành nghề hot như: Xây dựng, hàng không, vũ trụ, kinh doanh, truyền thông, máy tính, nursing, thiết kế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, … Đặc biệt, RRC liên kết chặt chẽ với các trường đại học để giúp sv sau khi tốt nghiệp muốn hoàn thành tiếp tục chương trình cử nhân. Cụ thể như University of Manitoba, University of Winnipeg, Athabasca University, Uni of Calgary, Uni of Victoria, Uni of the Fraser Valley, …

Yêu cầu đầu vào của trường không quá khó. Thông thường chỉ cần bạn tốt nghiệp trung học phổ thông và IELTS 6.5 nhưng không bắt buộc. RRC cung cấp chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ bậc cơ bản.

Kỳ nhập học thì tùy theo chuyên ngành mà bạn lựa chọn. Tiếng Anh thì nhập học tháng 1, 3, 5, 7, 8, 9, 11. Khóa chính thì đa số là tháng 1, 5, 8. Hoc phí trung bình từ $8,300 - $16,000/ năm tùy chương trình mình lựa chọn.

Để cụ thể hơn về hồ sơ của mình được trường chấp nhận hay không thì bạn nên mang hồ sơ học tập trực tiếp tại 1 trong 3 văn phòng của TDD tại Q1, Q5 và Nha Trang để được tư vấn cụ thể hơn nha.

6. Có 1 câu hỏi mà hầu hết các bạn sv-hs VN hay cả phụ huynh đều quan tâm đó là liệu tốt nghiệp bên Canada rồi thì cơ hội nghề nghiệp của mình ra sao? 

Đúng là vấn đề này thật sự rất khó trả lời vì nó phụ thuộc vào chính bản thân người đi học. Chính phủ Mabitoba đã tạo nhiều điều kiện hết sức thuận lợi cho sv rồi nhưng tìm được việc ổn định hay không thì tùy vào bằng cấp, khả năng của người đó. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, thì khi có ý định làm việc tại bất kỳ quốc gia nào, cụ thể là Canada thì bạn cần lưu ý:

-          Bạn nên chọn cho mình 1 ngành nghề mà bản thân bạn phải có đam mê và yêu thích.

-          Trong suốt thời gian học tại trường, bạn nên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường và lớp học.

-          1 yếu tố rất quan trọng là bạn phải luôn luôn trau dồi tiếng Anh. Đặc biệt là công việc làm của bạn tốt hay không cũng tùy vào trình độ Tiếng Anh của bạn đó.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về ngành học Truyền Thông tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về các trường có học phí thấp tại Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về việc chọn trường khi du học Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải dáp các thắc mắc về chương trình thực tập, chuyển tiếp,chọn ngành khi du học tại Jame Cook University Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về các trường chuyên đào tạo ngành thiết kế, truyền thông tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về du học Mỹ với chi phí thấp
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Vì sao đơn xin visa du học Mỹ thường bị từ chối?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về học bổng của các trường tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về những thay đổi trong chính sách thay đổi visa 2013-2014
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về trường Đại Học Herfordshire trường đại học mới hàng đầu tại Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore