cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp các thắc mắc về ngành học Truyền Thông tại Singapore
Hiện nay những công việc thuộc về lĩnh vực truyền thông như làm báo, truyền hình, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng, phát triển chiến lược quảng cáo, … đang thu hút rất nhiều bạn trẻ vì sức hấp dẫn, tính năng động và thu nhập cao của ngành nghề này mang lại. Việc đi du học tại 1 môi trường quốc tế, chi phí hợp lí , bằng cấp nước ngoài như Singapore đang được nhiều sự quan tâm của học sinh và các bậc phụ huynh.

Tân Đại Dương ( tandaiduong.edu.vn) Công ty Du học hàng đầu tại Việt Nam hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường uy tín tại Singapore đạt chứng nhận EDUTRUST. Xin cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về các trường đào tạo chuyên ngành Truyền Thông tại Singapore. 

Hiện tại đang có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho Tân Sinh Viên 2013. Hãy nhanh chân đăng ký du học tại Tân Đại Dương để nhận những chương trình ưu đãi tốt nhất . 

1/ Du học ngành truyền thông đại chúng tại Singapore nên chọn trường nào ? 

-  Kaplan Singapore 

Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Chất lượng đào tạo suất sắc được công nhận qua nhiểu giải thưởng: 

-          Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012)

-          Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010)

-          Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011)

-          EDUTRUST – 4 NĂM 

Kaplan Singapore có nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Trong đó có chương trình Quản lý Truyền thông dành cho các bạn đam mê lĩnh vực mới mẻ này. 

Quản lý Truyền thông nhằm cung cấp hoàn thiện các kỹ năng cần thiết về Truyền thông đại chúng bao gồm: đào tạo các kỹ năng từ phát triển đến viết tài liệu PR, quảng cáo truyền thông và cách viết sáng tạo. 

Cao đẳng Quản lý Truyền thông ( 8 tháng ) :  10,486 SGD

Cử nhân Truyền thông & Media :  24,075 SGD

Cử nhân Truyền thông & Media và PR (Double Major) :  24,075 SGD       

Cử nhân Truyền thông & Media và Marketing (Double Major):  24,075 SGD

Cử nhân Truyền thông trong quan hệ công chúng PR :  24,075 SGD

Cử nhân Truyền thông trong quan hệ công chúng PR và quản lý (Double Major):  24,075 SGD 

Bằng cấp:   Đại học Murdoch ( Úc ) 

-  Học viện MDIS 

Chương trình truyền thông đại chúng của MDIS liên kết với Đại học Oklahoma City của Mỹ. Chương trình cung cấp kiến thức của ngành truyền thông, bao gồm : Quảng cáo, Quan hệ công chúng, Truyền hình, Phát thanh, Báo chí (Báo viết và báo điện tử), Tổ chức sự kiện. 

Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ truyền thông đại chúng của MDIS có sự tham gia giảng dạy của 100% giảng viên người Mỹ, ngoài ra trong chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được thực hành 3 tuần ở Mỹ. MDIS đã đầu tư hơn 2 triệu đô xây dựng một trường quay tổng hợp ngay trong khu học xá UNICAMPUS nhằm phục vụ nhu cầu thực hành của sinh viên làm các chương trình truyền hình, phát thanh, thu âm và quay quảng cáo. 

Tại MDIS, sinh viên có thể đăng ký học từ các chương trình ngắn hạn (4 tháng) đến những chương trình lấy bằng Cử nhân, Thạc sĩ. 

Chứng chỉ chuyên nghiệp Marketing và quản trị truyền thông ( 4 tháng):  2.247 SGD

Cao đẳng Truyền thông đại chúng ( 8 tháng):   6.955 SGD

Cao đẳng nâng cao Truyền thông đại chúng ( 6 tháng) :  6.955 SGD

Cử nhân Truyền thông đại chúng ( 15 – 18 tháng):    27.606 SGD 

Bằng cấp:   Đại học Oklahoma City (Mỹ) 

-  SMF 

SMF có bề dày 80 năm hoạt động, SMF - Singapore là đối tác uy tín tại Singapore với Đại học Murdoch và Edith Cowan (Úc). SMF tự hào là một trong những tổ chức hàng đầu lĩnh vực giáo dục được trao chứng nhận EduTrust 4 năm. Đặc biệt sinh viên sẽ được học trực tiếp toàn bộ giáo trình của 02 đại học trên cùng với giáo viên đến từ Murdoch và Edith Cowan. 

Tập đoàn SMF với hơn 2.800 công ty tập đoàn thành viên tại 11 nhóm ngành công nghiệp, SMF đem lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để đạt được kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức kinh doanh hàng đầu và kỹ năng quản lý. 

là tổ chức phi lợi nhuận, SMF hiện ưu đãi chính sách Học phí chỉ bằng 2/3 so với các trường khác tại Singapore khuyến khích các sinh viên quốc tế có thể đạt được ước mơ du học và nhận bằng cấp quốc tế. 

Cao đẳng giao tiếp công chúng ( 10 tháng) : 7.222,50 SGD

Cử nhân quan hệ công chúng ( 16 tháng) : 23.112 SGD 

Bằng cấp: Đại học Murdoch ( Úc) 

2/ Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra sao? 

Ngành truyền thông dù mới phát triển nhưng được xem là ngành học thu hút giới trẻ hiện nay, được coi là nghề triển vọng trong tương lai. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn theo tiếp các ngành : 

  • Quảng cáo
  • Truyền thông & Media
  • Báo chí
  • Marketing
  • PR
  • Truyền hình
  • Tổ chức sự kiện 

3/ Công việc của một chuyên viên truyền thông đại chúng là gì? 

- Xây dựng, duy trì và phát triển quan hệ với các cơ quan truyền thông (báo chí, đài truyền hình…).

- Lập kế hoạch và triển khai các chương trình quảng bá thương hiệu :  chiến dịch truyền thông, tài trợ, quảng bá hình ảnh ..v…v…

- Thực hiện các chương trình quảng cáo, khuyến mãi.

- Chịu trách nhiệm nội dung các văn bản đối ngoại, nội dung website công ty, thiết kế và sản xuất các bản báo cáo, phim tài liệu, các chương trình truyền thông đa phương tiện ..v..v…

- Tổ chức sự kiện, chăm sóc khách hàng, sắp xếp những cuộc phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông, chuẩn bị bài diễn thuyết, là người phát ngôn..v..v..

- Nghiên cứu, đánh giá về các kế hoạch, chương trình, hoạt động sau khi thực hiện để rút kinh nghiệm. 

Còn rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Anh văn, cao đẳng, cử nhân các bạn có thể tham khảo trực tiếp website: tandaiduong.edu.vn hoặc tddvn.com hay gọi các chuyên tư vấn để được hỗ trợ 08. 3848 48 79 – 08 3838 20 80 

***Chia sẻ niềm vui du học Singapore của bạn Võ Tường An 

Thân chào các bạn thân yêu! Mình là Võ Tường An, mình vừa đậu student pass du học tại Singapore trường Kaplan. Phải nói là ngay từ đầu mình đã có ý định đi du học rồi. Nhưng ấp ủ mãi đến giờ bố mẹ mình mới đồng ý cho mình đi du học. Lúc đầu mình định đi Úc, nhưng xét tới xét lui chi phí tại đó khá đắt, nên mình chuyển hướng sang Singapore cho gần nhà, chi phí hợp lí mà bằng cấp sau này cũng do các trường danh tiếng cấp như Anh, Úc… 

Ba mẹ đã cùng mình tìm kiếm nơi tư vấn và làm hồ sơ cho mình. Xem trên mạng, trên báo mình biết đến công ty Tân Đại Dương. Và tình cờ ba mẹ mình xem chương trình Hành Trang du học và thấy công ty này lên tivi rất nhiều. Do đó bố mẹ mình quyết định đến Tân Đại Dương để hỏi xem thủ tục và hồ sơ cho mình và em gái đi Singapore. 

Mình được biết Tân Đại Dương có nhiều văn phòng ở TPHCM và ở tỉnh nữa. Như thế cũng đủ thấy được sự hoành tráng của cty rồi. hehe…! Nhưng do tiện đường nên mình và ba đã đến văn phòng ở Q.5 tư vấn. Tại đây mình được gặp chị Kim, và nhìn gương mặt cũng hơi quen nên mình nhớ đã gặp chị ấy ở trên tivi rồi thì phải. Hehe…! Thế là vào mình và ba mình xoay chị ấy như chong chóng, hỏi rất nhiều, từ ăn ở, thủ tục, trường, nơi ở, sinh hoạt,…v…v....Nhưng hay ở cái hỏi gì chị ấy cũng biết trả lời hết, còn góp ý cho mình về ngành nghề, tư vấn cho mình nhiều chuyện ngoài lề nữa. Quả là ở Tân Đại Dương có khác. Đúng là ba mẹ mình và mình chọn nơi này làm hồ sơ là đúng nhất rồi. 

Sau 1 hồi được tư vấn mình quyết định làm hồ sơ với chị Kim và đăng kí học ở trường Kaplan Singapore ngành Truyền thông. Sau đó mình chỉ cần làm theo những gì chị hướng dẫn và hồ sơ mình chỉ trong 3 tuần là đã có Student pass rồi. Nhanh ghê luôn. Hehe…! 

Ngày mai là mình lên đường sang Singapore rồi. Nhân đây em xin cám ơn chị Kim đã làm giúp em hoàn tất hồ sơ. Đặc biệt, em cũng chúc cho Tân Đại Dương sắp tới cũng sẽ có nhiều bạn đậu Student pass và sẽ mở rộng thêm nhiều văn phòng lớn ở khắp nơi nữa nhé!

Võ Tường An 

 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về các trường có học phí thấp tại Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về việc chọn trường khi du học Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải dáp các thắc mắc về chương trình thực tập, chuyển tiếp,chọn ngành khi du học tại Jame Cook University Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về các trường chuyên đào tạo ngành thiết kế, truyền thông tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về du học Mỹ với chi phí thấp
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Vì sao đơn xin visa du học Mỹ thường bị từ chối?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về học bổng của các trường tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về những thay đổi trong chính sách thay đổi visa 2013-2014
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về trường Đại Học Herfordshire trường đại học mới hàng đầu tại Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   A-Level điều kiện quan trọng quyết định con đường du học Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore