cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp những thắc mắc về các trường có học phí thấp tại Mỹ
Giải đáp những thắc mắc về các trường có học phí thấp tại Mỹ

Hiện nay, Du học Mỹ trở nên phổ biến với nhiều bạn sinh viên. Nhưng chi phí luôn là một trong những vấn đề quan tâm nhất của nhiều gia đình có thu nhập ở mức trung bình- khá. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, anh có thể chia sẻ 1 vài cách giúp các phụ huynh gạt bỏ mối lo ngại này không ah?

Đó cũng là điều trăn trở của hầu hết các bậc phụ huynh khi đến Tân Đại Dương tư vấn. Tuy nhiên, Rẻ hay đắt là do chính chúng ta có biết cách tìm thông tin và lựa chọn điểm đến và trường học phù hợp hay không mà thôi. 

  • Chọn trường hợp lý: chi phí thấp với chất lượng cao tai 1 số trường cao đẳng cộng đồng, để chuyển tiếp lên đại học 2 năm.
  • Đối với vài em học sinh muốn qua Mỹ học chương trình lớp 11, 12 thì có thể chọn những trường có chương trình Completion High School ở Washington, để tiết kiệm được 2 năm học phí
  • Chọn địa điểm để tiết kiệm chi phí sinh hoạt
  • Xin học bổng tại các trường CD, DH 

Tân Đại Dương có thể nói rõ hơn về cách chọn trường hợp lý với chi phí thấp?

Có rất nhiều cách để một du học sinh Việt Nam đặt chân đến Mỹ, nhiều bạn chọn ngay con đường trực tiếp là vào học đại học, nhưng nhiều bạn lại chọn các Cao đẳng Cộng Đồng để làm điểm dừng chân. Vậy việc chọn Cao đẳng Cộng Đồng có lợi ích gì? Cái quan trọng nhất của việc chọn học tại trường cao đẳng cộng đồng. Bình quân học phí tại cao đẳng cộng đồng Mỹ vào khoảng 3.600 – 9.000 USD/năm, con số này ở bậc đại học 4 năm là 25.000-35.000 USD/năm đối với trường công lập và khoảng 30.000-50.000 USD/năm nếu là trường tư thục. Với mức chênh lệch học phí này, rõ ràng việc chọn học ở Cao đẳng cộng đồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý về mặt kinh tế..

Thêm vào đó, sau khi hoàn thành 2 năm tại các trường Cao đẳng Cộng Đồng bạn chỉ mất thêm 2 năm nữa nếu muốn hoàn thành bậc đại học tại đây. Như thế bạn đã tiết kiệm một phần chi phí trong 2 năm đầu tiên. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo của các trường cao đẳng Cộng đồng được đều được công nhận trên toàn quốc, dù bạn có học ở đâu trên đất Mỹ thì cơ hội chuyển tiếp lên đại học của bạn là như nhau. Một số ưu điểm của việc học tập tại các trường cao đẳng Cộng đồng nằm ở số lượng sinh viên trong mỗi lớp chỉ từ 30 sinh viên trở xuống.

Mỹ đem đến nhiều lựa chọn phong phú về học phí và chương trình học ở nhiều bang của Mỹ. Đặc biệt là ở Texas: Houston Community College System: gồm 6 campus rải rác ở Houston, Lonestar College System, DallasCountyCommunity College.

- Các bạn đã hoàn thành lớp 10, có thể xin thư nhập học tại trường CDCD ở Washington với chương trình Completion High School và CDCD hoàn thành trong vòng 2 năm để tiết kiệm 2 năm học phí THPT. Ví dụ : Green RiverCommunity College, SeattleCentralCommunity College, SouthPuget SoundCommunity College

  • RichlandCollege

RichlandCollege là trường cao đẳng cộng đồng thuộc 7 cơ sở của hệ thống cao đẳng cộng đồng Dallas Dallas County Community College District (DCCCD)

Được thành lập năm 1972, RichlandCollege là trường cao đẳng lớn nhất trong hệ thống cao đẳng cộng đồng hạt Dallas. RichlandCollege là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên được giải thưởng Malcolm Baldrige National Quality Award (năm 2005), giải thưởng danh giá nhất dành cho những hoạt động xuất sắc của Tổng thống và Bộ trưởng Thương mại.

Qua 40 năm kinh nghiệm, Richland College of the Dallas County Community College District tập trung vào xây dựng cống tác giảng dạy, học tập và cộng đồng tốt. Trường giúp sinh viên xây dựng tương lai của mình qua các khóa học có thể được áp dụng vào 2 năm đầu tiên của chương trình lấy bằng cấp đại học, 1 hoặc 2 năm học lấy chứng chỉ của một số lĩnh vực nghề, và giảng dạy bằng công nghệ tiên tiến nhất đối với các sinh viên muốn tiến bộ trong lĩnh vực nghề của mình.

Các ngành học chính:

Chăm sóc cá nhân và Thể dục

Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

Giáo dục và Đào tạo

Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

Khoa học Xã hội và Truyền thông

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

- Chương trình dự bị tiếng Anh (ESL)

- Chương trình Cao đẳng - Chuyển tiếp Đại học: Chương trình học này tương đương 2 năm đầu của các trường Đại học, các sinh viên có thể chọn các chuyên ngành thuộc Nhóm ngành Khoa học xã hội, Nhóm ngành Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học ứng dụng được đào tạo trong 2 năm.

- Chương trình đào tạo chứng chỉ nghề: Chương trình này được đào tạo từ 1-2 năm, các sinh viên sẽ được học tập và thực hành để có được kiến thức về chuyên ngành mà mình yêu thích và mau chóng ra ứng dụng được với công việc thực tế. Sau khi hoàn tất khoá học, các sinh viên sẽ nhận được chứng nhận nghề do trường cấp.

Hoc phi: 3.500$/nam

Khai giang: Thang 1, 6, 8

  • Houston Community College

Trường Cao đẳng cộng đồng Houston được thành lập vào năm 1976. Khuôn viên của trường tọa lạc tại vùng Houston của bang Texas. Trường có 6 khuôn viên chính: khuôn viên Trung tâm, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam và Colleman dạy trong lĩnh vực Y khoa.

Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.

Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.

Các sinh viên của trường cao đẳng cộng đồng Houston được dạy rất nhiều ngành học toàn thời gian và bán thời gian từ các trường khác nhau, với nền tảng chuyên sâu. Các giáo viên đầy nhiệt huyết sẽ đáp ứng được nhiều thử thách mỗi ngày

Một số chuyên ngành chính:

- Kinh doanh, Marketing

- Kế toán

- Nghệ thuật thương mại
- Phát triển nhân lực
- Công nghệ thông tin
- Thương mại sản xuất và xây dựng
Học phí: 3.610$/nam

Khai giảng: Tháng 1, 6, 8

Ngoài 3 hệ thống trường CDCD ở Texas và một vài trường ở Washington, Tân Đại Dương thể giới thiệu cho các bạn sinh viên một số trường khác để có nhiều sự lựa chọn hơn không?

Ở Caliornia cũng có vài trường Cao đẳng cộng đồng tương đối rẻ: Santa Ana College($4.872/năm), El Camino College ($6.200/năm), Glendale Community College ($4.488/năm), Coastline Community College ($6.360/năm), De Anza College ($6.084/năm), Foothill College ($6.084/năm)

  • Santa AnaCollege:

Nằm tại miền nam California chan hòa nắng ấm, trường Santa Ana College chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học tại trường đại học xinh đẹp và an toàn, nơi có nhiều lớp sinh viên đa dạng về văn hóa, đồng thời là nơi thuận tiện và dễ dàng đi lại đến nhiều thắng cảnh thiên nhiên cũng như sinh hoạt văn hóa thú vị của miền nam California.

Với học phí thấp, cơ sở trường ốc hiện đại, chương trình giảng dạy cá nhân hóa, sĩ số thấp và ban giảng huấn tận tụy luôn quan tâm đặc biệt đến sinh viên, việc theo học tại các trường đại học của chúng tôi là một kinh nghiệm học tập rất xứng đáng.

Sau khi hoàn thành cao đẳng có thể liên thông với các trường đại học lớn như trường UCLA, Berkeley, Stanford và nhiều trường đại học bốn năm hàng đầu khác trên toàn Hoa Kỳ.

Santa Ana College là trường cộng đồng hai năm, cấp bằng cao đẳng cho sinh viên trong hơn 150 ngành, bằng chuyên nghiệp cho 75 ngành nghề chuyên môn và giảng dạy các môn học thuộc hai năm đầu đại học cho sinh viên chuyển tiếp để lấy văn bằng cao tại các trường đại học bốn năm.

Chọn địa điểm học hợp lý cũng là một cách để tiết kiệm chi phí du học Mỹ. Xin Tân Đại Dương có thể trình bày rõ hơn không?

Nhiều bạn khi còn ở Việt Nam thường mong muốn mình được học tại những thành phố danh tiếng của Mỹ như New York, Washington DC, San Francisco…, để sống tại những thành phố được nhiều người biết đến cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận mức sinh hoạt phí cao. Bên cạnh đó, còn có nhựng thành phố có mức sinh hoạt phí khá thấp, nhưng chất lượng sống vẫn không thua kém, đảm bảo được chất lượng giáo dục

Temple, Texas: Temple thành phố ở trung tâm bang Texas, đóng vai trò là đầu mối vận chuyển hàng hóa của bang này. Chi phí sinh hoạt ở đây bằng 86,1% trung bình cả nước.

Cookeville, Tennessy: Cookeville là một thành phố chuyên sản xuất nằm giữa KnoxvilleNashville, là trung tâm buôn bán cho các thị trấn nhỏ xung quanh. Russell Stover Candies từng là nhà máy lớn nhất ở đây cho đến khi đóng cửa vào năm 2006.

Fayetteville, Arkansas: Fayetteville là thành phố lớn thứ ba tại Arkansas và nằm ở phía tây bắc bang này. Đây cũng là nơi có trụ sở của hãng bán lẻ nổi tiếng Wal-Mart và trường đại học Arkansas.

Richmond, Indiana: Richmond là thành phố đã hai lần nhận giải Thành phố toàn nước Mỹ. Đây vốn là một thành phố chuyên sản xuất nằm ở trung đông bang Indiana, gần bang Ohio. Chi phí sinh hoạt ở đây chỉ bằng 85,8% trung bình cả nước.

Mc Allen, Texas: McAllen là thành phố gần biên giới bang Texas, nằm cạnh Mexico ở thung lũng Rio Grande. Giá nhà trung bình ở đây là 206.600 USD và chi phí sinh hoạt chỉ bằng 84,5% trung bình cả nước.

Pryor Creek, Oklahoma

Waco, Texas

Học bổng cũng giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, Tân Đại Dương có thể giới thiệu 1 vài chương trình học bổng?

Chương trình học bổng mới của ELS trị giá 40% hoc phí ELS với điều kiện:

-      Học viên phải đăng ký học Anh Ngữ tại ELS.
-      Học viên phải đăng ký trực tuyến (thông qua đại lý của ELS) vào ELS Host Institution (trường đối tác có trung tâm ELS trong khuôn viên) thông qua Dịch Vụ Tuyển Sinh Đại Học (University Admission Services – UAS) của ELS và phải được trường cấp Thư Chấp Nhận Có Điều Kiện
-      Học viên phải đến Du học Tân Đại Dương học trước ngày 30/9/2013.

Chương trình học bổng từ ESLI: Đây là tổ chức cung cấp các khóa học tiếng Anh cho các sinh viên chưa đủ tiếng Anh, chưa có điểm SAT. Học khóa tiếng anh tại tổ chức này, sinh viên không những có cơ hội học tập tại những trường công tốt tại Mỹ, mà còn có cơ hội dành được những suất học bổng cao từ 30%- 50% học phí. 

Chương trình học bổng từ Navitas: tại các trường University of Massachusettes Boston, Lowell, Dartmouth va Unviersity of New Hampshire với 10%-15% học phí

WesternKentuckyUniversity với $5.000

* Mỹ rất chú trọng cho học bổng trong quá trình học nhằm thúc đẩy sự nghiêm túc trong học tập của sinh viên.Vì vậy, bạn đừng chăm chăm tìm học bổng giá trị cao đầu vào. Hãy học tập nghiêm túc và sự chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về việc chọn trường khi du học Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải dáp các thắc mắc về chương trình thực tập, chuyển tiếp,chọn ngành khi du học tại Jame Cook University Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về các trường chuyên đào tạo ngành thiết kế, truyền thông tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về du học Mỹ với chi phí thấp
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Vì sao đơn xin visa du học Mỹ thường bị từ chối?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về học bổng của các trường tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về những thay đổi trong chính sách thay đổi visa 2013-2014
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về trường Đại Học Herfordshire trường đại học mới hàng đầu tại Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   A-Level điều kiện quan trọng quyết định con đường du học Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành Du lịch khách sạn của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore