cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải dáp các thắc mắc về chương trình thực tập, chuyển tiếp,chọn ngành khi du học tại Jame Cook University Singapore
Đối với học sinh, sinh viên hiện nay khi đi du học là lựa chọn được ngành học thích hợp, không chỉ phù hợp với khả năng của bản thân mà còn phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường việc làm khi các du học sinh trở về Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình  học tại Singapore rồi chuyển tiếp sang 1 nước khác học cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Để giúp các bạn có thêm thông tin về chọn trường Tân Đại Dương đại điện chính thức của trường JCU tại Việt Nam sẽ giúp các bạn giải đáp một số thông tin liên quan để tìm hiểu về trường Jamescook –Singapore cũng như các chuyên ngành của trường.

Câu 1:  Chia sẻ của học sinh  từng là du học sinh trường JCU Singapore về  những năm học tập tại JCU Singapore cho các bạn SV VN đang dự định du học Singapore và đặc biệt và sinh viên đang làm hồ sơ trường JCU Singapore tại Tân Đại Dương có thêm sự chuẩn bị hành trang du học chắc chắc hơn?

- Kinh nghiệm chọn trường: Bạn phải xem đó có phải là trường đại học công lập hay đó là học viện liên thông với một trường đại học nào đó ở nước ngoài. Nếu mình chọn trường đúng thì mình sẽ yên tâm hơn là sẽ được đào tạo trong một môi trường tốt, giúp mình hoàn tất việc học mà không bị cắt ngang bởi những sự cố ngoài ý muốn.

- Kinh nghiệm kết bạn: Sớm muộn gì mình cũng sẽ có bạn việt nam nên không cần vội vàng lập nhóm với các bạn VN ngay từ đầu mà hãy dành thời gian làm quen với bạn bè quốc tế, để kinh nghiệm du học và văn hóa của mình phong phú hơn.

- Thứ ba là hãy tận hưởng khoảng thời gian du học, hãy tham gia các buổi  tiệc, BBQ, nấu ăn, đạp xe, leo núi với bạn bè, vì mình hoàn toàn vừa có thể học tốt, vừa cho mình những tình bạn và những kỉ niệm không bao giờ quên được.

Câu 2: Hiện tại JCU Singapore có khoảng bao nhiêu sinh viên Việt Nam và chuyên ngành nào của trường hiện được SV chọn lựa nhiều nhất và trường có thường tổ chức những sự kiện giao lưu cho sinh viên không?

Hiện nay, tại JCUS có hơn 3000 sinh viên, các sinh viên này đến từ 50 quốc gia trên toàn thế giới và trong số hơn 3000 sinh viên này, số lượng sinh viên VN chiếm khoảng chưa đến 10%, tức là khoảng 200 - 250 sinh viên. Đây là số lượng không quá nhiều nhưng cũng ko quá ít.

Sinh viên hay quan tâm đến chương trình Cử nhân Kinh Doanh và Thạc sĩ Kinh Doanh. Đối với chương trình Cử nhân thì các chuyên ngành hay dành được nhiều sự ưu ái của sinh viên là marketing, quản trị du lịch & khách sạn, kinh doanh quốc tế. Đối với chương trình Thạc sĩ thì sinh viên hay quan tâm đến khóa Thạc sĩ chung – general. Nhưng hầu hết các bạn sinh viên khi đến với chương trình Cử nhân kinh doanh (80%) sẽ chọn học song ngành. Vì cũng với mức học phí đó, thời gian học đó và số môn học đó, sinh viên sẽ tốt nghiệp với 2 chuyên ngành cùng một lúc – tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công cuộc kiếm việc làm.

Ngoài việc giảng dạy, JCU rất quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện để sinh viên tham gia giao lưu:

-          End-semester BBQ: dance, game, sinh viên được thưởng thức món bbq – một món ăn đặc trưng của người Úc, đây cũng là dịp giao lưu giữa các bạn sv với ban giám hiệu trường và nhân viên trường. Sinh viên có thể gửi feedback về những điều hài lòng lẫn ko hài lòng.

-          Internation day: mỗi một cộng đồng sinh viên lại có 1 gian hàng: trò chơi đặc trưng cho nền văn hóa đó -> sinh viên có thể trao đổi văn hóa, giao lưu, kết bạn & ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được thuong thức món bbq đặc trưng cua nguoi Uc.

-          Alumni – hằng năm, trường có tổ chức các buổi họp mặt cựu sinh viên tại các quốc gia khác nhau, tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ bạn cũ, cập nhật thông tin trường. Vừa qua, trường có tổ chức 2 buổi họp mặt cựu sinh viên tại VN với 2 địa điểm là Hà Nội và HCM.

-          Ngoài ra, cộng đồng sinh viên Viet nam tại JCUS vừa được thành lập. Đây là một cộng đồng thân thiện & hòa đồng với các quốc gia khác. Vừa rồi, các bạn đã tổ chức các hoạt động dã ngoại để ăn mừng quốc khánh Singapore & quốc khánh VN.

Câu 3: Với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức JCU Singapore tại VN. Khóa học sắp tới JCU Singapore có những chính sách học bổng hay ưu đãi gì cho sinh viên VN không?

Trả lời:

Khóa tuyển sinh gần nhất của trường JCU singapore là cuối tháng 12/2013. Tân Đại Dương cùng trường JCU có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt dành cho các bạn sinh viên Việt Nam

- Tặng phí ngay 4,250,000 VND khi ghi danh tại Tân Đại Dương cùng IPAD 2 khi sinh viên qua trường .

- Miễn phí 100% dịch vụ & dịch thuật;

- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh;

- Miễn phí tìm nhà ở và  đặt ký túc xá tại singapore

- Hỗ trợ học sinh trong quá trình học sinh học tập tại Singapore.

Đến với JCU Singapore, bạn đã lựa chọn cho mình môi trường tốt nhất để thành công trong tương lai, hãy liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam công ty Tân Đại Dương tại văn phòng Q1, Q5 hay Nha Trang.

Câu 4: Trường JCU Singapore có những điểm nổi bật nào so với trường khác và lý do tại sao chị cũng như đông đảo các bạn SV VN chọn lựa chọn JCU Singapore để là điểm đến du học ?

Những điểm nổi bật:

•         Trường Đại học Công lập duy nhất của Úc tại Singapore

•         Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore là các chương trình đào tạo đại học, vì thế nên đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên Thế giới (4%)

•         Bằng cấp chất lượng Úc và được công nhận quốc tế.

•         Kết nối Singapore và Úc thông qua chương trình kết nối phân viện. Đây là chương trình rất đặc biệt chỉ có tại JCU vì JCU là trường duy nhất có cả 2 phân viện chính thống được đặt tại cả 2 quốc gia này: Sing và Úc.

-  Đó không hẳn là một môi trường học tập quốc tế vì hầu hết các bạn sinh viên ở đây là người Sing, không đáp ứng được yêu cầu đi du học của Nhung.

- Thời gian học lâu: 3 năm để có được bằng Diploma

- Môi trường học tập quốc tế với các bạn sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, ở đó, bạn có thể học hỏi được rất nhiều nền văn hóa và cách làm việc khác nhau của các bạn.

- Thời gian học nhanh: 2 năm để có được bằng Cử nhân.

- Tuổi tác của các bạn sinh viên rất đa dạng, rất dễ hòa nhập dù là với mỗi môn, mình lại phải học một lớp khác nhau và quen một nhóm học tập khác nhau.

- Ngoài ra, về chất lượng giảng dạy ở trường cũng rất tốt vì là trường công lập của Úc 

Cạu 5: Nhiều phụ huynh tại Việt Nam nghĩ rằng chọn trường đơn giản chỉ cần tìm kiếm trên mạng ngành con em mình thích trường nào có ngành này thì có thể đăng ký. Tân Đại Dương chia sẻ thêm cách chọn trường như thế nào là phù hợp?

Singapore có rất nhiều trường nhưng để chọn trường chất lượng phụ huynh cần xem chi tiết về chất lượng giảng dạy cũng như sự đánh giá của lãnh sự quán Singapore đối với mỗi trường thông qua chứng nhận EDUTRUST 4 năm hoặc 1 năm

Để đảm bảo cho sinh viên quyền lợi tốt nhất từ năm 2010  lãnh sự quán singapore đưa ra Chứng nhận EDUTRUST để khi trường có vấn đề gì thì lãnh sự quán sẽ là người bảo đảm không lo bị mất tiền học phí của sinh viên.

Trường nào được lãnh sự đánh giá cao, uy tín, đạt chuẩn LSQ Singapore sẽ cấp EDUTRUST 4 năm. Sau 4 năm LSQ sẽ kiểm tra lại về chất lượng của trường.

Còn đối với những trường tốt nhưng không đạt đủ tiêu chí LSQ singapore đưa ra chỉ được cấp EDUTRUST 1 năm. Sau 1 năm LSQ singapore sẽ kiểm tra lại xem có được tuyển sinh hay không. Ngoài các trường công lập thì hiện nay LSQ Singapore cấp có 48 trường EDUTRUST 4 năm và 63 trường EDUTRUST 1 năm Các trường nào không đạt tiêu chí của LSQ Singapore sẽ không được cấp quyền tuyển sinh quốc tế.

JCU Singapore là 1 trong những  trường vinh dự đạt EDUTRUST 4 năm.

Do đó phụ huynh phải thận trọng hơn quá trình chọn trường. Để xem thông tin chi tiết các trường nào EDUTRUST 4 năm cũng như 1 năm hãy vào website: tandaiduong.edu.vn để tham khảo hoặc gọi số 08. 3848 48 79 để được chuyên viên tư vấn TDD chọn trường chất lượng và uy tín tại Singapore

Câu 6 Được biết trong năm 2013 JCU Singapore đang có chương trình học mới đúng không ?  Vậy chương trình học đó như thế nào: học phí ,Yêu cầu có khó không ?

Trong năm 2013, JCUS đang có 1 chương trình học mới – chương trình đào tạo Cao đẳng:

Chương trình Diploma này là chương trình mới và được áp dụng ngay cho kì nhập học tháng 10 sắp tới này với 2 ngành là Diploma of Business và Diploma of IT. Các kì nhập học hằng năm cho chương trình này là tháng 2, tháng 6 và tháng 10.

Thời gian học là 8 tháng với 8 môn học và được chia làm 2 học kì, mỗi học kì học 4 môn. Học phí cho chương trình này là 15,922SGD và được chia làm 2 lần đóng tương đương với 2 kỳ học.

Trước đây, đối với những sinh viên đã tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình thấp hơn 7.5, sinh viên sẽ phải học 1 khóa dự bị đại học 8 tháng, sau đó học tiếp chương trình đại học 2 năm. Như vậy, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân sau 2 năm 8 tháng. Tuy nhiên, hiện nay, với chương trình mới này, sinh viên có điểm trung bình lớp 12 <7.5 sẽ được tham gia vào khóa Cao đẳng trong 8 tháng, sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ chỉ phải học thêm 16 tháng với 16 môn học để lấy bằng Cử nhân. Như vậy, sinh viên cũng sẽ được tốt nghiệp với bằng Cử nhân trong thời gian 2 năm, tiết kiệm được thời gian học là 8 tháng, cũng như tiết kiệm được các chi phí đi lại và ăn ở.

Câu 7: Cơ hội việc làm sau khi học xong tại JCU Singapore như thế nào ?

Ở JCU Singapore, đối với sinh viên năm cuối của trường, trường sẽ thường xuyên mang lại các hoạt động như hội thảo hướng dẫn tìm việc, tổ chức các cuộc phỏng vấn, các buổi workshop hướng dẫn nghệ thuật viết hồ sơ, đơn xin việc và hội chợ việc làm thương niên nhắm kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Sinh viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp ngay khi có kết quả các môn -> tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng đáp ứng được hồ sơ tuyển dụng.

Ngoài ra, các giáo viên của trường thường hay tạo điều kiện cho sinh viên bằng cách cho sinh viên cơ hội cùng tham gia vào các công trình nghiên cứu. Như vậy, khi nghiên cứu đó được ghi nhận và công bố trước cộng đồng, tên sinh viên cũng sẽ được in ra trong mục trích dẫn. D(iều này thật sự rất có ích cho sinh viên, không chỉ có thêm kinh gnhiem thuc te khi lam nghien cuu mà còn lam phong phu them ho so xin viec.

Vì bằng cấp tại JCU được công nhận quốc tế nên sinh viên hoàn toàn có thể xin việc tại VN, Sing hay tại một quốc gia khác. Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn học lên cao hoặc kiếm việc làm tại Úc vì bằng được cấp bởi trường JCU Úc.

Câu 8: Với vai trò là đại diện  tuyển sinh chính thức trường JCU Singapore tại Việt Nam 1 trong những trường hàng đầu thế giới. Tân Đại Dương có lời khuyên nào cho du học sinh Việt Nam tránh những cú “sock” văn hóa ở những bước ban đầu đến singapore du học.

Trả lời:

Singapore thuộc Châu Á không giống như các nước phương Tây nên văn hóa, phong tập, tục quán, khí hậu cũng khá giống Việt Nam.

Tân Đại Dương chia sẻ 1 số bí quyết giúp bạn vượt qua “sock” văn hóa khi du học tại JCU Singapore

- Tại JCU singapore có đại diện là người Việt Nam sẽ giúp đỡ bạn, đặc biệt là sẽ tư vấn cho bạn cách học tập, tìm cách học tốt nhất cho bạn.

- Nói về sock văn hóa đầu tiên có lẽ có là về thức ăn. Thức ăn ở Singapore khẩu vị rất lạc không mặn mà giống ở VN. Nên bạn cần chuẩn bị thức ăn mang theo đặc biệt là mì gói, thức ăn khô. Đây là món tiện và lợi nhất ở những ngày đầu qua Singapore chưa biết được chỗ nào bán món ăn VN.

- Ở Singapore khám bác sĩ rất mắc nên khi các bạn phải chuẩn bị riêng cho mình các thuốc ho, thuốc cảm thông thường

- Đi bộ tại Singapore là điều rất bình thường tại Singapore không phải như VN vừa ra cửa là có thể gọi xe bất cứ lúc nào.

Tại Singapore muốn đi taxi phải đi bộ đến đúng chỗ đón taxi và phải xếp hàng đến lượt mình. Nói chung là muốn đi phương tiện nào tại Singapore xe bus, MRT, taxi đều phải đi bộ đến trạm nên bạn phải chuẩn bị cho mình đôi giày nào phải thật thoải mái nhé.

Các bạn làm cho mình thẻ rút tiền quốc tế visa hoặc master card trước khi qua singapore nha. Sinh viên nên mở tài khoản ở ngân hàng HSBC để tiệc sử dụng trong thời gian đầu. Khi đã lên trường JCU làm thủ tục nhập học sẽ được hướng dẫn mở thêm một tài khoản tại Sing.

Câu 9: Các hình thức nhà ở nào phù hợp mà nhiều du học sinh lựa chọn khi học tại Singapore ?

- Hầu như ở Singapore tất cả các khu vực đều có an ninh tốt

- Chọn nhà gần trường hoặc gần ga xe buýt và các bến MRT (tàu điện ngầm) là rất quan trọng, vì phương tiện đi lại gần như duy nhất của HS-SV bên này là buýt hoặc MRT

- Về chỗ ở, học sinh Việt Nam tại Singapore có thể ở trong ký túc xá phòng 1 người, 2 người, 3 người, 4 người giá trung bình từ 400 đên hơn 1000 SGD. Ngoài những tiện ích miễn phí như điện, nước, wifi, phòng thư viện, sân thể thao, các ký túc xá thường  có các dịch vụ trả tiền như giặt ủi, căng tin…
- Một sự lựa chọn khác của sinh viên là cùng nhau thuê nhà hoặc phòng ở cùng với chủ nhà người Singapore. Nếu thuê cả nhà  sinh hoạt sẽ tiện lợi hơn do có thể nấu nướng, giặt giũ tự do nhưng chi phí cũng cao hơn. Một tháng tiền nhà phòng 4 người hơn 400 SGD nhưng chưa bao gồm điện, nước, wifi…
- Ăn uống ở Singapore lại khá hợp với sinh viên do phần lớn dân số là người gốc Hoa. Các món ăn chế biến khá giống Việt Nam dễ ăn đặc biệt lại có rất nhiều khu ăn uống giá rẻ cho dân lao động.
- Hệ thống siêu thị ở Singapore thức ăn có giá cả cũng không đắt. Sinh viên có thể tự đi chợ nấu ăn theo kiểu Việt Nam.
- Theo kinh nghiệm của Tân Đại Dương chi phí trung bình một tháng  ăn uống, đi lại khoảng 800-1000 SGD

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về các trường chuyên đào tạo ngành thiết kế, truyền thông tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về du học Mỹ với chi phí thấp
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Vì sao đơn xin visa du học Mỹ thường bị từ chối?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về học bổng của các trường tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về những thay đổi trong chính sách thay đổi visa 2013-2014
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về trường Đại Học Herfordshire trường đại học mới hàng đầu tại Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   A-Level điều kiện quan trọng quyết định con đường du học Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành Du lịch khách sạn của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về bằng cấp và chương trình học của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có những học bổng mới nào trong năm 2013 của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore