cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những điều tạo nên sức hút khi du học Thụy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocHọc Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu Học Thụy Sỹ Các Trường Đào Tạo Du Lịch ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Di Trú - Định Cư
Du lịch Úc theo diện bão lãnh? Thủ tục hồ sơ ra sao - Có dễ không ?
Du lịch Úc dạng đóng tiền Bond: Tiền bond là Tiền thế chân, số tiền này khoảng 5.000-15.000 đôla Úc.
Tiền này sẽ đóng cho chính phủ Úc khi nộp hồ sơ xin visa du lịch. Số tiền này sẽ được trả lại cho người bảo lãnh khi người được bảo lãnh tuân thủ theo quy định cấp visa, và rời khỏi nước Úc khi thời hạn visa đã hết.
 Visa du lịch Úc diện đóng tiền bond ( diện visa 679 ). Đây là loại visa dành riêng cho những người muốn đi du lịch hoặc thăm thân nhân Úc và có người bảo lãnh bên Úc.
 Visa được cấp sẽ là Visa vào Úc một lần, có thời hạn từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm trong trường hợp đặc biệt. Đương đơn có thể học tập ở Úc tối đa 3 tháng nhưng không được đi làm ở Úc.
 Vậy điều kiện và những giấy tờ cần thiết đối với người bảo lãnh và được bảo lãnh theo dạng visa đóng tiền bond như thế nào?
 Điều kiện đối với người bảo lãnh:
 - Là công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc, trên 18 tuổi và sống tại Úc trên 2 năm.
 - Phải chứng minh mối quan hệ với người được bảo lãnh: cha/mẹ, con cái, con nuôi, vợ/chồng, anh/chị em, ông bà,cháu nội/ngoại;
 - Người bảo lãnh có thể bị yêu cầu đóng tiền bond.
 - Người bảo lãnh chỉ có thể bảo lãnh 1 người hoặc 1 gia đình trong cùng một thời gian. Người bảo lãnh có thể bảo lãnh đương đơn khác sau khi đương đơn trước rời khỏi nước Úc và tuân thủ tất cả những điều lệ trên visa. Nếu người bảo lãnh được cấp visa mà không vào Úc thì người bảo lãnh không được bảo lãnh đương đơn khác trước khi visa của đương đơn cũ hết hạn. Nếu đương không tuân thủ theo những điều lệ trên visa thì người bảo lãnh không được bảo lãnh người khác trong vòng 5 năm.
 Đối với người được bảo lãnh: 
 - Phải chứng minh được mối quan hệ với người bảo lãnh như đã trình bày ở trên.
 - Phải chứng minh được khả năng quay trở về Việt Nam khi thời hạn visa vào Úc đã hết. Điều này rất quan trọng để xem xét cấp visa, trên nguyên tắc là vậy, nhưng việc cấp visa còn phụ thuộc vào sự đánh giá của cơ quan cấp, vì thế không thể nói trước được trường hợp của bạn có bị từ chối hay không.
 Khi nộp hồ sơ xin visa, cơ quan cấp visa Úc không quy định những giấy tờ cụ thể mà người nộp đơn phải cung cấp. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực này, Tân Đại Dương có thể giúp các bạn đánh giá 1 bộ hồ sơ như thế nào, cần những giấy tờ nào là tốt nhất cho hồ sơ của bạn.
Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm hiểu loại Visa làm việc Sau tốt nghiệp của Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các loại Visa đến Mỹ sống và làm Việc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông báo mới về chính sách visa loại F, M, J
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chính phủ Mỹ thắt chặt quy định Visa du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thay đổi lệ phí xét visa Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thay đôi mới về luật visa Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa Úc - Diện Bảo lãnh cha mẹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Diện bảo lãnh, đoàn tụ gia đình tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa Úc dạng bảo lãnh cha mẹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tết Việt tại Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore