cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp các thắc mắc về các trường chuyên đào tạo ngành thiết kế, truyền thông tại Singapore
Trong xã hội năng động hiện nay tiếng anh đóng 1 vài trò khá quan trọng bên cạnh đó các ngành thiết kế như thiết kế thời trang hay thiết kế truyền thông , đồ họa, game hay các ngành Sản xuất Film, kỹ thuật âm thanh … cũng đươc các ban trẻ lựa chọn khá nhiều khi đi du học tại Singapore, trong chương trình hôm nay chị Diễm Thúy tới từ công ty du học Tân Đại Dương sẽ giúp chúng ta giải đáp thư của các bạn đọc xoay quanh việc lực chọn ngành học , trường khi du học tại Singapore.

Câu hỏi: Đầu tiên là câu hỏi của bạn Mai – SV năm 1 trường XHNV: Em hiện đang là SV năm 1 trường đại học XHNV, gia đình muốn em theo học ngành thiết kế bên Singapore, em nghe nói đi du học phải có bằng IELTS nhưng em chưa có bằng này không biết có có đi học đươc không ? Nếu học ngành thiết kế thì chọn trường nào bên Singapore ạ.

Hầu hết các trường bên Singapore đều yêu cầu anh văn đầu vào thường là bằng IELTS  hoặc nếu bạn chưa có bằng IELTS mà có bằng Toiec hay TOEFL thì bạn cung cấp cho Tân Đại Dương để công ty gởi qua cho trường xét koi với bằng này của bạn thì có thể vào học khóa chính của trường được hay không hay là học bổ sung 1 vài tháng anh văn tại trường. Còn trường hợp bạn chưa có tấm bằng anh văn nào hết thì bạn sẽ tham gia khóa anh văn của trường trước khi vào khóa chính và thời gian học anh văn này tầm 6-8 tháng tùy thuộc vào bài test anh văn của HS làm tại văn phòng của Tân Đại Dương nên bạn không phải lo lắng về khả năng anh văn của mình nhé.

Theo học ngành thiết kế ban có thể học tại Raffles College of Higher Education – đây là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng hàng đầu tại Singapore và trong khu vực châu Á bao gồm các học viện Raffles Design Institute, Raffles Merchandising Institute và Raffles School of Business. Raffles Design Institute là truờng chuyên đào tạo các chuyên ngành thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với đội ngũ chuyên gia thiết kế đến từ Mỹ, Anh, Canada, Columbia, Peru, Ai Cập, Úc và Singapore nhằm giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tê chuyên nghiệp và hiện đại.

Raffles Merchandising Institute là trường chuyên giảng dạy các lĩnh vực như Quản lý và Marketing ngành Thời trang, Truyền thông và Báo chí trong lĩnh vực Thời trang, Quản lý bán lẻ ngành hàng Thời trang.

Tham khảo thêm thông tin các trường chuyên đào tạo ngành thết kế bạn truy cập website của TDD: tandaiduong.edu.vn.  hoặc gọi 08.38484879 để được các chuyên viên TDD hỗ trợ cho bạn chi tiết nhé.

Câu hỏi: Như chi Thúy vừa giới thiệu thì những bạn chưa đáp ứng điều kiện anh văn đầu vào của trường thì sẽ tham gia khóa anh văn của trường vậy nếu các bạn muốn qua Singapore học 1 khóa anh văn riêng để nâng cao khả năng anh văn cảu mình thì chị có trường nào giới thiệu cho các bạn không ạ.

Hầu hết các trường bên Singapore đêu có khóa học anh văn nhưng nếu các bạn muốn chọn học  tại 1 trường chuyên dạy anh văn thì bạn nên chọn học tại BRITISH COUNCIL - Anh Ngữ Hội Đồng Anh: Hội đồng Anh vốn là một trung tâm tiếng Anh danh tiếng trên toàn thế giới chuyên đào tạo tiếng Anh các cấp độ và tổ chức các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

 Văn phòng chính của Hội đồng Anh Singapore nằm tại Trung tâm đường Napier. Ngoài ra còn có 3  trung tâm khác: Trung tâm Marsiling, Trung tâm Tampines và Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp.

 Tại Singapore, công việc của Hội đồng Anh bao gồm giảng dạy tiếng Anh, cung cấp thông tin mới về học tập ở Anh; thúc đẩy nền giáo dục Anh.

Các khóa học được giảng dạy từ thứ 2 đến thứ 6 và 4 giờ/ lớp học

 Môi trường học tập thân thiện tối đa chỉ 16 SV

 Giáo viên tương tác lớp học và nhấn mạnh vào 4 kỹ năng chính : nghe, nói, đọc, viết

 Luôn có các kỳ kiểm tra trong toàn khóa học nhằm nhận định và cải thiện kỹ năng tiếng anh cho SV

 Cuối khóa SV nhận được chứng chỉ tham gia khóa học để đảm bảo yêu cầu tham gia đầy đủ các buổi học. Chi tiết về mức học phí, thủ tục đăng ký với trường các bạn liên hệ với văn phòng của Tân Đại Dương ở địa chỉ Q1, Q5 hay Nha Trang để được hỗ trợ tốt hơn.

Câu hỏi: Cảm ơn câu trả lời của chị. Tiếp theo là câu hỏi của bạn Nguyễn Tấn Minh – sinh năm 1993 : Em muốn tìm hiểu thông tin du học Singapore ngành sản xuất Film hay là ngành kỹ thuật âm thanh nhưng chưa biết chọn trường nào

Chọn trường học  ngành sản xuất film hay kỹ thuật âm thanh Tân Đại Dương gioi thiệu cho bạn trường SAE.

Học viện SAE được thành lập ngay từ năm 1977 bởi kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất đĩa hát và nhà kinh doanh Tom Misner.

Học viện SAE cung cấp các khoá học về kỹ thuật âm thanh, hoạt hình 3D, đa phương tiện và làm phim kỹ thuật số. Nó là trường cao đẳng lớn nhất trong những lĩnh vực kể trên và hiện nay qui mô đồ sộ của nó làm người ta phải thán phục: cơ sở đào tạo ở 56 thành phố tại 23 quốc gia khác nhau trên thế giới ở khắp 5 châu: Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Úc, Newzealand, Trung Đông và Châu Phi.

Từ năm 1998, học viện này đã hợp tác với trường đại học Middlesex ( London- Vương quốc Anh) để đào tạo hệ đại học

Trường có thiết bị giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Là đối tác độc quyền của trường Đại học Middlesex về âm thanh, phim, đa phương tiện và hoạt hình.

Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Bằng cấp của SEA được quốc tế công nhận

Trường đào tạo từ các chứng chỉ lên đến bằng thạc sỹ. Học phí của trường tầm khaong3 1900SGD, chi tiết mức học phí các bạn tham khảo tại tandaiduong.edu.vn nhé.

Câu hỏi: Bạn Hoàng – 19t Em đang tìm hiểu du học Singapore, các ngành nghệ thuật bạn có có giới thiệu trường Lasalle bên Singapore. Em muốn hỏi rõ hơn là trường có những ngành nào và triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường ? Chị Thúy giúp chương trình trả lời câu hỏi này nhé

Thành lập năm 1984, LASALLE College of the Arts (Singapore) là trường Nghệ thuật hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương đào tạo bậc Diploma, Cử nhân (Danh dự) và Thạc sĩ với các chuyên ngành khác nhau về nghệ thuật. Trong đó có các nhóm ngành sau thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ hiện nay bởi vì sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm của các bạn là rất cao:

Nhóm ngành Nghệ thuật biểu diễn : Múa, Nhạc, Kịch, Sân khấu – Điện ảnh

• Nhóm ngành Thiết kế ứng dụng: Thời trang, Nội thất, Sản phẩm Công nghiệp, Chất liệu thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế Quảng cáo…

• Nhóm ngành Nghệ thuật Phương tiện: Phim hoạt hình, Thiết kế website, Thiết kế games…

• Và một số ngành khác như Mỹ thuật, Quản lý Nghệ thuật…

Triển vọng nghề nghiệp:

Với mỗi ngành học khác nhau ban có thể chọn cho mình các hướng đi riêng để phát triển sự nghiệp sau này của mình

Nghệ thuật truyền thông : Nhà thiết kế đồ họa , Giám đốc thiết kế ,nhà thiết kế minh họa, người hướng dẫn thiết kế

Thời trang: Nhà thiết kế thời trang ,Nhà phê bình thời trang ,người tạo ra các xu hướng thời trang

Thiết kế nội thất : Nhà thiết kế nội thất , thiêt kế triển lãm và sự kiện ,tạo không gian

Hoat hình:Nhà thiết kế ,sản xuất phim hoạt hình 2D hoặc 3D

Phương tiện truyền thông:Nhà sản xuất video , thiết kế chương trình truyền thông ,nhà sản xuất trực tuyến ,chuyên viên về phim ảnh ,nghệ thuật

Khiêu vũ:Nghệ sĩ khiêu vũ , biên đạo múa

Âm nhạc :Nghê sỹ biểu diễn , sang tác ,sản xuất âm nhạc ,chuyên viên và thiết kế âm thanh

Nghệ thuật trình diễn:Diễn viên thể hiện trong phim ảnh ,truyền hình và trong các clip bài hát

Câu hỏi: Mình đã tốt nghiệp cao đẳng ngành thiết kế thời trang tại trường sư phạm kỹ thuật TP HCM và hiện tại mình có mong muốn đi học nâng cao tại Singapore. công ty có thể tư vấn vấn đề chi phí, trường học bên Singapore. Mình xin cảm ơn!

Đề theo học ngành thiết kế thời trang tại Singapore thì bạn có thể chọn học tại trường Raffles .Vì yêu cầu đầu vào của trường là sinh viên phải có bằng IELTS nên nếu bạn chưa lấy được bằng IELTS tại Việt Nam thì bạn sẽ được tham gia khóa anh văn tại trường trước khi vào học chương trình chính, Còn nếu đã có bằng IELTS thì e bổ sung cùng với hồ sơ học tập của mình như: Bằng TN cao đẳng, bảng điểm cao đẳng, học bạ cấp 3, Bằng TNPT để Tân Đại Dương giúp em gởi hồ sơ sang cho trường xét với bảng điểm cao đẳng của em ở Việt Nam thì có được vào học năm cuối cử nhân hay không,  Và sau khi hoàn thành khóa cử nhân tại trường nếu muốn lấy bằng cao hơn em có thể đăng ký học tiếp tại trường vì trường có đào tạo lên tới chương trình thạc sỹ. Bạn cũng lưu ý là các khóa học của trường có 4 kỳ khai giảng trong 1 năm đó là vào tháng 1,4,7 và 10 ( tuần thứ 2 của tháng).

Để được hướng dẫn chi tiết, cụ thể thì bạn liên hệ trực tiếp tới các chuyên viên tư vấn Singapore của Tân Đại Dương theo địa chỉ Q1, Q5 hay Nha Trang để được hướng  dẫn kỹ hơn nhé.

Câu hỏi: Mình muốn hỏi trường nào đào tạo (ĐH- hoặc CĐ) về nghành thiết kế nội thất  tại Singapore. Điều kiện tuyển sinh (xét tuyển hay phải thi đầu vào?) và học bổng của trường như thế nào? Mình hiện đang học năm 3 ngành quản trị kinh doanh và muốn học thêm ngành nữa, mình chưa có bằng tiếng anh thì có thể sang học trực tiếp tại trường không? hay nhất định phải có bằng mới được xét tuyển?

Về ngành này mình giới thiệu cho bạn trường Raffles Design Institute rất có tiếng về đào tạo ngành thiết kế. Raffles là hệ thống giáo dục quốc tế, hiện có rất nhiều cơ sở các các nước. Tốt nghiệp bạn được cấp bằng bởi hệ thống Raffles của Úc. Hiện Raffles của Sing thì không có học bổng, Khi học tại trường bạn được học với giáo viên đến từ Anh, Úc, Canada, chiếm 80% số giờ lên lớp. Ngoài ra, cơ sở vật chất tốt cộng thêm giờ học thực hành nhiều nên học viên có hứng thú học,

Chương trình cử nhân thiết kế nội thất

Thời gian đào tạo : 3 năm  Học phí cho 3 năm là 84.000$ Sing   Yêu cầu: IELTS 5.0

Trường hợp bạn chưa có đầu vào anh văn thì nhà trường sẽ sắp xếp để bạn đăng ký học chương trình anh văn đầu vào trước khi học chuyên ngành bạn nhé.

Hoặc bạn cũng có thể chọn học tại trường LASALLE College of the Arts (Singapore)

Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng. Phương pháp giảng dạy độc đáo nhấn mạnh sự sáng tạo, kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng. Trường đào tạo đa dạng các chương trình từ Diploma đến các văn bằng cử nhân và thạc sĩ.

Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 / TOEFL iBT 71, Hồ sơ năng khiếu

- Cử nhân: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, IELTS 6.0 / TOEFL iBT 80, Hồ sơ năng khiếu

Nếu như chưa đủ điều kiện tiếng Anh, các bạn có thể đăng ký học các khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao tại trường.

Bộ hồ sơ năng khiếu : trong đó các ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa.

Mỗi năm nhà trường khai giảng một kỳ vào tháng 8 nên các bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho hồ sơ đăng ký tốt hơn. Chi tiết các bạn liên hệ Tân Đại Dương đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Tại Việt Nam.

Vì thời gian chương trình có hạn nên chương trình không thể giải đáp được tất cả các câu trả lời ở đây, nhưng chương trình sẽ gởi câu hỏi cảu các bạn cho các chuyên gia, và sẽ email câu trả lời lại cho các bạn nhé.

Và câu hỏi cuối cùng Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường bên Singapore. Vậy Tân Đại Dương có những hỗ trợ gì cho các bạn sinh viên khi làm hồ sơ tại công ty không ?

Khách hàng khi đến với Tân Đại Dương ngoài việc được tư vấn rõ ràng , hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học thì khách hàng còn được:

-           Miễn phí kiểm tra AV cho SVchưa có IELTS

-           Hỗ trợ xin visa nhập học tại các trường

-           Hỗ trợ SV trước khi du học, đang du học, và sau khi du học.

-           Hướng dẫn các bước khi nhập học tại Singapore

-           Hướng dẫn đóng tiền học phí sau khi đạt visa.

-           Miễn phí tìm nhà ở, book KTX cho SV

-           . Hiên tại Tân Đại Dương kết hợp với các trường có nhiều dành nhiều học bổng cho các bạn sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ tại công ty với giá trị học bổng lên tới 170 triệu VNĐ.

Hiện tại tại VN Tân Đại Dương chỉ có 2 chi nhánh 1 ở 902 Trần Hưng Đạo Q5 HCM, và 1 ở 23A Hai Bà Trưng – P.Xương Huân – Nha Trang và trụ sở chính ở 148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định Q1 HCM, công ty không có chi nhánh ở Hà Nội, nên nếu những bạn nào ở các tỉnh miền bắc liên hệ làm hồ sơ thì gởi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ trụ sở chính của công ty  148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định Q1 HCM nhé.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về du học Mỹ với chi phí thấp
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Vì sao đơn xin visa du học Mỹ thường bị từ chối?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về học bổng của các trường tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về những thay đổi trong chính sách thay đổi visa 2013-2014
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về trường Đại Học Herfordshire trường đại học mới hàng đầu tại Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   A-Level điều kiện quan trọng quyết định con đường du học Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành Du lịch khách sạn của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về bằng cấp và chương trình học của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có những học bổng mới nào trong năm 2013 của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin học bổng du học cùng hội tuyển sinh báo tuổi trẻ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore