cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những vật dụng cần thiết khi đi du học Thụy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Thụy Sỹ ngành khách sạn tại César Ritz ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Thụy Sỹ cần bao nhiêu tiền?
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Di Trú - Định Cư
Tìm hiểu loại Visa làm việc Sau tốt nghiệp của Úc
Visa làm việc Sau tốt nghiệp hay còn được gọi là Post Study Work Visa được ra đời cùng với hàng loạt thay đổi tích cực trong chính sách xét duyệt visa sinh viên của Bộ Di trú và Công dân Úc vào tháng 11/2011, sẽ bắt đầu được cấp trong năm 2013

Chính sách này nhằm tăng tính cạnh tranh của nền công nghiệp giáo dục Úc trên thế giới. Post Study Work Visa sẽ thay thế Temporary Resident Visa (hay còn gọi là TR) thuộc loại visa có mã 485 (sub-class visa 485). Loại Visa làm việc mới này cho phép sinh viên quốc tế hoàn thành các khóa học có thời gian tối thiểu 2 năm (92 tuần) tại Úc, thuộc các cấp bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ được ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm, không bắt buộc ngành học phải thuộc trong danh sách ngành, nghề ưu tiên như loại visa làm việc cũ.

Đối tượng được cấp loại visa này trong năm nay là những sinh viên nộp hồ sơ xin visa hoặc được cấp visa lần đầu từ ngày 5 tháng 11 năm 2011, đã / sẽ hoàn thành chương trình học được công nhận. Thời gian nộp hồ sơ xin Visa Làm việc Sau tốt nghiệp phải được nộp trong vòng 6 tháng kể từ sau khi khóa học kết thúc.

Đương đơn visa loại này được coi là đã hoàn thành chương trình học khi nhà trường chính thức thông báo sinh viên đã đáp ứng yêu cầu để cấp bằng, như Thư xác nhận hoàn thành khòa học. Nộp luận văn hay hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp, không đủ để đương đơn chứng minh là đã hoàn tất khóa học. Ngày hoàn thành chương trình học không nhất thiết phải là ngày sinh viên nhận bằng, thông thường vào dịp lễ tốt nghiệp. 

Một số khóa chuyển tiếp như Graduate Diploma hay Graduate Certificate được cấp cùng với thư mời của khóa thạc sỹ được tính vào tổng thời gian 2 năm học tối thiểu theo yêu cầu của Visa Làm việc Sau tốt nghiệp. Ví dụ: để được chấp nhận vào khóa Master of Education, bạn phải hoàn thành chương trình Graduate Diploma in Educational Studies. Thời gian học khóa Graduate Diploma được tính gộp vào thời gian học khóa Master. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được tính gộp thời gian của các khóa học khác nhau. 

Ví dụ như bạn đã hoàn thành một chương trình học, sau đó học thêm một khóa Graduate Diploma hay Graduate Certificate thì thời gian học một trong 2 khóa này không được tính gộp vào tổng thời gian học tại Úc để đủ điều kiện xin Visa Làm việc Sau tốt nghiệp.

Chỉ có những khóa học được đăng ký và có CRICOS mới được tính và đủ điều kiện để xin loại visa này. Điều đó có nghía là kể cả khóa học của bạn dài hơn 2 năm nhưng một phần của khóa học thực hiện tại Việt Nam hay quốc gia khác sẽ không được tính vào thời gian học để đáp ứng điều kiện xin visa làm việc. 

Trong trường hợp bạn được miễn giảm môn học, thời gian được miễn giảm chỉ được tính nếu khóa học trước được thực hiện tại Úc. 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các loại Visa đến Mỹ sống và làm Việc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông báo mới về chính sách visa loại F, M, J
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chính phủ Mỹ thắt chặt quy định Visa du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thay đổi lệ phí xét visa Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thay đôi mới về luật visa Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa Úc - Diện Bảo lãnh cha mẹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Diện bảo lãnh, đoàn tụ gia đình tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa Úc dạng bảo lãnh cha mẹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tết Việt tại Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những giậy tờ cần thiết khi xin visa du lịch nước ngoài
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore