cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những điều tạo nên sức hút khi du học Thụy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocHọc Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu Học Thụy Sỹ Các Trường Đào Tạo Du Lịch ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Di Trú - Định Cư
Các loại Visa đến Mỹ sống và làm Việc
Tìm hiểu các loại visa vào Mỹ sống và làm việc

Không ít công ty công nghệ khổng lồ ở thung lũng Silicon được sáng lập bởi dân nhập cư vào Mỹ. Đồng sáng lập Google - Sergey Brin là người gốc Nga; Andrew Grove - đồng sáng lập Intel là người gốc Hungary; Steve Chen của Youtube và Jerry Yang của Yahoo đều đến từ Đài Loan.

 Những doanh nhân nhập cư vẫn tiếp tục gặt hái được thành công. Mike Kreiger - doanh nhân người Brazil chuyển đến sống tại California vào năm 2004 - là một trong hai đồng sáng lập của phần mềm Instalgram danh tiếng. Và còn rất nhiều tên tuổi nữa từ khắp nơi trên thế giới đã lập nghiệp thành công tại quốc gia đa chủng tộc và đa văn hóa này, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. 

 Nếu bạn muốn thử sức ở miền đất hứa này, thì sau đây là một số cách để bạn có thể đến kinh doanh và lập nghiệp ở Mỹ.

 Lựa chọn 1: Visa EB-5

 Dành cho nhà đầu tư nước ngoài (Alien Investor). Để có được visa này, bạn cần đầu tư 1 triệu đô la Mỹ vào một cơ sở kinh doanh của Mỹ. Nếu cơ sở này nằm ở vùng sâu vùng xa, bạn chỉ cần đầu tư 500.000 đô la Mỹ.

 Còn nếu bạn không có tiền, vẫn có những cách lựa chọn khác:

 Lựa chọn 2: Visa EB-2 (C)

 Đây là visa lao động. Tuy nhiên ở loại (C) này, bạn không cần có ai thuê. Điều bạn cần là bằng thạc sĩ hoặc cao hơn và khả năng đặc biệt trong lĩnh vực mà bạn làm việc. Bạn cũng cần phải chứng minh việc bạn đến Mỹ sẽ mang đến những lợi ích cho họ.

 Nếu như bạn còn quá trẻ và không có khả năng đặc biệt nào, vẫn còn cơ hội:

 Lựa chọn 3: Visa E-2

 Lần này bạn không cần phải đầu tư cả triệu đô. Tất cả những gì bạn cần là thành lập một doanh nghiệp ở Mỹ với số vốn ban đầu ít nhất là 100.000 đô la. Bạn cũng cần phải là công dân của một trong các quốc gia có tên trong danh sách Treaty Investors (những nước có ký hiệp định thương mại với Mỹ).

 Nếu thế mạnh của bạn là tài năng, bạn sẽ có thêm một lựa chọn khác:

 Lựa chọn 4: Visa O-1

 Visa O-1 dành cho những người có khả năng đặc biệt, bao gồm cả khả năng kinh doanh. Ví dụ như bạn viết được một phần mềm thú vị và được các báo Mỹ nhắc đến thì bạn có thể thử loại visa này. Bạn cũng cần một nhà tuyển dụng bảo lãnh. Hy vọng đó là một công ty mới khởi nghiệp tuyệt vời mà bạn muốn cộng tác.

 Lựa chọn 5: Visa L1

 Loại thứ nhất là L1A. Bạn cần phải là giám đốc hay lãnh đạo hàng đầu của một công ty có văn phòng ở quốc gia của bạn lẫn ở Mỹ. Bạn cần phải làm việc ít nhất một năm ở chi nhánh của công ty đó trong vòng 3 năm gần nhất. Công ty bạn phải có quyết định gửi bạn đến Mỹ.

 Ngoài ra, nếu công ty bạn chưa có chi nhánh ở Mỹ, bạn có thể là người thành lập nó. Visa L1B không yêu cầu bạn phải làm giám đốc điều hành, nhưng bạn phải có kiến thức đặc biệt.

 Nếu công ty đưa bạn đến Mỹ không phải là công ty bạn muốn làm việc suốt đời, bạn có thể chuyển việc khác.

 Lựa chọn 6: Visa H1B

 Visa H1B dành cho nhân viên. Có rất nhiều yêu cầu như bằng cấp lao động, giới hạn số lượng visa được cấp. Nếu bạn đã có được visa này, hãy tranh thủ khởi nghiệp ngay khi nó còn hiệu lực.

 Lựa chọn 7: Visa B-1

 Đây là visa kinh doanh chỉ có hiệu lực từ 3 đến 6 tháng. Bạn có thể gia hạn thêm 6 tháng nữa, tổng cộng là 12 tháng ở Mỹ. Một hạn chế nữa là visa này không cho phép bạn làm việc nhưng bạn hoàn toàn có thể thương thảo hợp đồng và xây dựng các mối quan hệ.

 Có một số loại visa khác như J1, F1 cho phép bạn đến Mỹ nhưng không phải là loại visa trực tiếp dành cho doanh nhân.

 Gần đây, có một loại visa mới gọi là Startup Visa đang được Quốc hội Mỹ bàn thảo, chưa được thông qua. Theo đó, loại visa này có thể cho phép doanh nhân nước ngoài kinh doanh tại Mỹ nếu gọi vốn được ít nhất là 100.000 đô la và thuê ít nhất hai nhân viên người Mỹ trong vòng 1 năm visa này có hiệu lực.
Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông báo mới về chính sách visa loại F, M, J
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chính phủ Mỹ thắt chặt quy định Visa du học sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thay đổi lệ phí xét visa Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thay đôi mới về luật visa Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa Úc - Diện Bảo lãnh cha mẹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Diện bảo lãnh, đoàn tụ gia đình tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa Úc dạng bảo lãnh cha mẹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tết Việt tại Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những giậy tờ cần thiết khi xin visa du lịch nước ngoài
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chiến lược xem xét thị thực du học Úc mới
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore