cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những điều tạo nên sức hút khi du học Thụy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocHọc Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu Học Thụy Sỹ Các Trường Đào Tạo Du Lịch ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Vì sao đơn xin visa du học Mỹ thường bị từ chối?
Để được chấp thuận vào Mỹ dưới diện du học sinh, đương đơn phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Cư trú ở nước ngoài và có ý định vào Mỹ tạm thời để học tại một học viện.

- Có ý định trở về nơi cư trú của mình sau khi học xong.

- Là học viên chân thật, hội đủ điều kiện để học xong khóa học.

- Chỉ được học tại học viện đã được Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ chấp thuận và không được học tại trường tiểu học công cộng.

- Hội đủ tài chính. Có tiền không có nghĩa là hội đủ tài chính. Có thể quốc gia của đương sự có sự hạn chế về sự chuyển tiền.

- Có khả năng tiếng Anh hoặc vào Mỹ để học tiếng Anh.

- Có đủ học vấn để được học tại học viện muốn học.

- Học full-time (toàn thời gian). 

1. Nhiều đương đơn xin visa du học Mỹ thắc mắc về lý do họ bị từ chối cấp visa. Thật ra, điều kiện chính mà nhiều người bị từ chối cấp visa là vì họ không chứng minh được họ có ý định trở về Việt Nam. Khi đương đơn nộp đơn xin visa, lãnh sự Mỹ sẽ cho rằng đương đơn có ý định di dân và sẽ ở luôn tại Mỹ. Đương đơn có bổn phận chứng minh rằng họ sẽ trở về Việt Nam bằng cách trình bày những dữ kiện về vấn đề tài chính, sự ràng buộc của xã hội và gia đình tại quê quán của đương sự nên bắt buộc đương sự phải trở về Việt Nam sau khi học xong.

Để chứng minh sự ràng buộc gia đình, đương đơn có thể chứng minh họ có cha mẹ, vợ/chồng, hoặc con còn ở lại nước của họ.

Để chứng minh tài chính, đương sự có thể chứng minh họ có tài sản, công ty buôn bán, việc làm đang chờ đợi họ trở về. Đương sự cũng có thể đóng tiền thế chân cho Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ tại Mỹ.

Cần ghi nhớ những học vấn đã học được tại Mỹ sẽ sử dụng ở quê hương đương sự là một phần để lãnh sự Mỹ sẽ xem xét chấp thuận cấp visa.

Khi nhập cảnh Mỹ, mỗi diện visa có sự ràng buộc riêng. Khi đương sự vi phạm một trong những sự ràng buộc đó, Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ có quyền trục xuất đương sự trở về nước.


2. Vào ngày phỏng vấn, các nhân viên lãnh sự Mỹ sẽ quyết định việc cấp visa dựa trên một số yếu tố. Tình trạng tài chính của gia đình đương đơn (chứ không của người thân ở Mỹ) sẽ là yếu tố đầu tiên nhân viên lãnh sự duyệt xét. Gia đình đương đơn phải trình bằng chứng cho thấy họ làm ăn khá giả, có đủ tiền trả học phí và những chi phí khác cho đương đơn khi học và sống ở Mỹ, tình trạng tài chính của gia đình cho thấy họ có lý do trở về quê hương sau khi việc học hoàn tất.


3. Tiếp đến, nhân viên lãnh sự Mỹ sẽ duyệt xét chương trình học của đương đơn có khả tín hay không. Nhân viên lãnh sự sẽ để ý đến tuổi tác của du học sinh, quá trình học hành, khả năng tiếng Anh và các mục tiêu học vấn. Nhân viên lãnh sự sẽ không cấp visa cho các đương đơn lớn tuổi hơn độ tuổi bình thường, những người có hồ sơ học vấn kém, không biểu lộ khả năng tiếng Anh khá.


4. Để được phỏng vấn, những giấy tờ cơ bản cần có từ Mỹ là giấy chấp thuận I-20 được cấp từ một trường học ở Mỹ và đơn bảo trợ tài chính nếu du học sinh sẽ sinh sống với bạn bè hoặc người thân khi cư trú tại Mỹ. Những giấy tờ cơ bản ở Việt Nam cần phải có là hồ sơ học bạ, chứng chỉ tiếng Anh, các bằng chứng về tài sản và nguồn lợi tức của gia đình.

Học sinh trung học có thể xin học một trường công lập ở Mỹ tối đa một năm. Sau đó, họ phải xin chuyển sang một trường tư thục. Nhiều trường trung học công lập ở một số tiểu bang của Mỹ không còn cấp giấy chấp thuận I-20 cho du học sinh nữa, các du học sinh phải xin nhập học một trường tư thục ngay từ lúc đầu.

Trong thời gian du học ở Mỹ, du học sinh có thể trở về Việt Nam thăm gia đình. Nếu visa du học còn giá trị, du học sinh có thể trở lại Mỹ mà không cần xin visa mới. Nhưng nếu visa đã hết hạn, du học sinh cần phải xin visa mới của Lãnh sự Mỹ, điều quan trọng là phải xuất trình giấy chấp thuận I-20 còn hiệu lực, các bản báo cáo tài khoản ngân hàng mới nhất và các bản sao cập nhật môn học ở Mỹ. Visa du học có giá trị trong thời gian mà du học sinh cần để hoàn tất các khóa học.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về học bổng của các trường tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về những thay đổi trong chính sách thay đổi visa 2013-2014
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về trường Đại Học Herfordshire trường đại học mới hàng đầu tại Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   A-Level điều kiện quan trọng quyết định con đường du học Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành Du lịch khách sạn của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về bằng cấp và chương trình học của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có những học bổng mới nào trong năm 2013 của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin học bổng du học cùng hội tuyển sinh báo tuổi trẻ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về giáo dục Canada, chương trình học và cơ hội định cư tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt và bằng cấp tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore