cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp những thắc mắc về những thay đổi trong chính sách thay đổi visa 2013-2014
Khi đi du học, vốn ngoại ngữ rất quan trọng đối với các bạn du học sinh và đối với những bạn lần đầu tiên xa nhà có thể khoảng thời gian đầu sống xa gia đình thực sự là một thử thách lớn mà các bạn phải tìm cách vượt qua.

Giai đoạn khó khăn này sẽ trở thành một cú sốc văn hóa đối với các bạn nếu các bạn không biết cách vượt qua. Trong chương trình hôm nay chúng ta cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh hiện đang là Giám đốc tuyển sinh tại công ty Tân Đại Dương – công ty du học hàng đầu tại Việt Nam và Giám đốc đại diện ELS ở Việt Nam, Mr. Drew để tìm hiểu về trung tâm Anh Ngữ ELS cũng như những thông tin mới nhất về chính sách visa cập nhật 2013-2014

Có một số vấn đề thay đổi liên quan đến chính sách visa mới. Tân Đại Dương có thể chia sẻ thông tin này với các bạn được không?

Trả lời: Giám Đốc Nguyễn Bảo Anh

Những Thay Đổi Trong Thủ Tục Nhập Cư Không Di Dân Hoa Kỳ

Tân Đại Dương cập nhật thông tin mới nhất về vấn đề Nhập Cư diện không di dân Hoa kỳ cho du học sinh hiểu rõ những thay đổi mới của Hoa Kỳ.

Theo dõi tiến trình xin visa

Hiện nay tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ cho phép đương đơn có thể theo dõi tiến trình xin visa của mình ngay trên website của lãnh sự quán. Để theo dõi tiến trình xin visa không di dân các bạn có thể vào trang web của Tân Đại Dương: tandaiduong.edu.vn hoặc gọi ngay các hotlines tư vấn để được hướng dẫn cụ thể: 08.3848 4879 - 0989 006 890 - 01665 156 580 - 01665 157 271 - 01675 035 553  -  01677 387 138

Những ưu điểm của chương trình ELS

60 ngày: khi các bạn sinh viên hoàn thành chương trình ELS (level 112) và sẵn sàng chuyển tiếp lên một chương trình khác(cử nhân đại học, cao đẳng) hoặc sẵn sàng để xuất cảnh khỏi Mỹ, họ sẽ có 60 ngày để làm thủ tục chuyển tiếp hoặc rời khỏi Mỹ. ( lưu ý : một vài trường đại học chấp nhận sinh viên mới hoàn thành cấp độ 109/110 của ELS, và 60 ngày này các bạn có thể dùng đề làm hồ sô nhập học )

15 ngày: khi sinh viên sẵn sàng trở về nước , nhưng họ chưa hoàn thành cấp độ cuối cùng của ELS ( ví dụ level 112), họ nên rời khỏi Mỹ trong vòng 15 ngày hoàn thành chương trình học. Nếu  muốn chuyển tiếp sang một trung tâm ELS khác hoặc một trường anh ngữ ngoài ELS thì bạn phải tranh thủ để đăng ký kịp thời vào ngày học phù hợp tại trung tâm đó.  Bạn không nên ở lại Hoa Kỳ ngoài khoảng thời gian cho phép.

Đơn xuất nhập cảnh I-94

Bắt đầu từ 30/4/2013,  cục xuất nhập cảnh Hoa Kỳ sẽ tự động hóa tiến trình ra vào Mỹ, và không còn yêu cầu trình form I-94 đối với người qua Mỹ theo diện không  di dân  gồm cả những sinh viên xin visa F1. Chương trình này sẽ được triển khai tại các sân bay quốc tế Charlotte, Houston, Miami, Orlando, Las Vegas và Chicago. Từ 21/5 tất cả các sân bay và bến cảng của Mỹ sẽ không yêu cầu trình đơn I-94. Do đó, tất cả các thông tin của du khách đến Hoa Kỳ sẽ được ghi nhận bằng điện tử. Riêng đối với việc thông thương đường bộ thì vẫn yêu cầu I-94.

Hộ chiếu của du khách vẫn phải đóng tem (abmission  stamp: tem này  cho thấy ngày nhập cảnh và ngày xuất cảnh cũng như loại visa người đó đang sử dụng). Đối với sinh viên theo diện visa F1 thì thời gian ở lại mỹ sẽ khác với ngày thực tế. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về hồ sơ để kiểm tra tình trạng nhập cư của mình, theo số hồ sơ và những thông tin liên quan khác xin liên hệ Tân Đại Dương

ELS sẽ giúp cá bạn sinh viên hiểu thêm về những thay đổi trên như sau:

Khi đi: sinh viên phải mang theo những giấy tờ cần thiết bao gồm: I-20, hộ chiếu, visa. Nếu như sinh viên không mang theo I 20, các bạn có thể trình giấy tờ thay thế như I-515 và I-94. Đối với sinh viên có I-515, họ sẽ có 30 ngày để xin  cấp “D/S”  (duration status ) cho visa F1 kể từ ngày họ đến Mỹ. ELS sẽ hỗ trợ các bạn.

Trong thời gian tại Hoa Kỳ: để thi bằng lái xe các bạn cần phải trình giấy I-94 cho bộ giao thông của bang. ELS khuyến khích các bạn nên in form I-94 để tiện sử dụng, đối với những bạn sinh viên gặp rắc rối hoặc I-94 có sai xót thì ELS sẽ giúp các bạn điều chỉnh.

Khi xuất cảnh khỏi Hoa Kỳ sinh viên không cần phải nộp bất cứ giấy tờ nào, mọi thủ tục sẽ được ghi nhận bằng điện tử. Những sinh viên đến nước Mỹ trước thời gian triển khai những thay đổi này thì bắt buộc họ phải trình đơn I-94.

Để biết thêm thông tin các bạn có thể truy cập vào trang web: tddvn.com hoặc hosoduhoc.com-duhocmy.net.vn - duhochoaki.net - dulichmy.info

"Shock văn hoá" là một hiện tượng tâm sinh lý mà bất cứ du học sinh nào cũng đều phải trải qua khi lần đầu tiên đến sống ở một đất nước xa lạ. Tân Đại Dương với kinh nghiệm hơn 11 năm qua có thể chia sẻ vài điều để giúp các bạn vượt qua các trở ngại về văn hóa khi du học Mỹ được không?

Trả lời: Giám Đốc Nguyễn Bảo Anh

Du học ở một quốc gia mình yêu thích là niềm mơ ước của không ít bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên, du học sinh sẽ phải đối phó với rất nhiều khó khăn trong suốt hành trình 3-5 năm du học. Trở ngại đầu tiên mà nhiều du hoc sinh phải đối phó chính là văn hóa - nếp sinh hoạt 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng “sốc văn hóa”. Shock văn hóa nảy sinh khi bạn cố gắng hòa nhập vào một môi trường văn hóa và xã hội mới. Những cảm giác bạn có thể trải qua là sự rụt rè, không an tâm và lo lắng. Mọi thứ đều có thể trở nên lạ lẫm như ngôn ngữ, thức ăn, hành vi, cách cư xử của mọi người xung quanh, thời tiết vv…

Để có thể vượt qua shock văn hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng các bạn nên:

- Hãy luôn cố gắng tạo cho mình: "những suy nghĩ tích cực về cuộc sống mới". Luôn nhớ rằng các bạn có mặt tại đây để học tập và tìm kiếm những cơ hội cho sự nghiệp tương lai.

- Ngoài thời gian học tập tại trường, các bạn nên kết bạn và giao lưu với những người dân bản xứ cũng như những du học sinh đến từ những miền đất khác nhau.

- Thường xuyên giữ liên lạc với gia đình và bạn bè tại quê nhà, điếu này sẽ rút ngắn khoảng cách không gian và giúp các bạn đỡ nhớ nhà.

-  Cần tìm hiểu thật kỹ trước về đất nước, con người và tập quán ở nơi mà mình sắp đến.và các bạn có thể tới trực tiếp các văn phòng của Tân Đại Dương  ở Q1 hoặc Q 5 để được tư vấn cụ thể hơn và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng các em với mong muốn phần nào có thể giúp đỡ các em vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

Được  biết ELS là một Trong những trung tâm Anh ngữ tốt nhất ở nhiều nước, đặc biệt là Mỹ. ELS đã giúp các bạn sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam vượt qua những trở ngại về Anh văn. Vậy là giám đốc đại diện ELS ở Việt Nam, Mr. Drew có thể giới thiệu đôi nét về trung tâm Anh Ngữ ELS?

Trả lời: Mr. Drew Đại diện ELS

ELS mở trung tâm giảng dạy đầu tiên vào năm 1961, là một trong những nơi dạy tiếng Anh lâu đời nhất nước Mỹ. Hiện tại ELS có 6o trung tâm giảng dạy tại nhiều nơi ở Mỹ, trong đó có 55 trung tâm nằm trong khuôn viên của các trường đại học. ELS cũng dã phát triển ra các nước khác với 2 trung tâm tại Canada, 2 trung tâm tại Úc, 1 trung tâm tại Pháp, ngoài ra còn có nhiều trung tâm nhượng quyền tại Malaysia nữa. Điều quan trọng ở đây là có rất nhiều trường cao đẳng và đại học hơn nữa sẽ chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh của ELS trong điều kiện tuyển sinh về trình độ tiếng Anh, không đòi phải có chứng chỉ TOEFL hay IELTS; thực tế là đã có hơn 650 trường đại học là đối tác của ELS trên khắp thế giới chấp nhận chương trình giảng dạy của ELS, trong đó có 600 trường đối tác tại Mỹ và 40 trường đối tác tại Úc.

Quan trọng hơn nữa, ELS tạo cơ hội cho sinh viên học tiếng Anh học thuật trong môi trường nói tiếng Anh của người bản xứ và cho phép sinh viên nộp đơn xin Thư Nộp đơn có Điều kiện (Conditional Admission) trước khi ra nước ngoài. Chủ yếu là sinh viên có thể nộp đơn và được chấp nhận vào học tại hơn 600 trường đại học đối tác của ELS thông qua Dịch vụ Xét tuyển vào Đại học của chúng tôi (UAS – University Admission Service) mà không cần phải nộp chứng chỉ tiếng Anh nào nữa. Do đó sinh viên có thể mô tả rõ ràng kế hoạch học tập của mình để dễ có được visa hơn và cũng đảm bảo với các bậc phụ huynh học sinh là con em học đã được trường đại học chấp nhận trước khi ra nước ngoài. 

Câu hỏi: Hiện nay, du học Mỹ đã trở nên khá phổ biến đối với các bạn sinh viên Việt Nam. Và để học tốt và sống tốt tại 1 đất nước xa lạ điều này làm các bạn không tránh khỏi sự lo lắng về phong cách sống của người Mỹ cũng như những nét đặc biệt về văn hóa Mỹ như thế nào. Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

Trả lời: Giám Đốc Nguyễn Bảo Anh

Mua hàng hoá, dịch vụ, bằng lái xe, mở tài khoản... những điều du học sinh sang Mỹ cần biết. Văn hoá và phong tục Mỹ có nhiều nét khác biệt với Việt Nam, do đó cách nhanh nhất để hòa nhập và vượt qua cú shock văn hóa trong môi trường học tập mới chính là trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về văn hóa, xã hội và con người nước bạn.

Tự do cá nhân: Tại Mỹ, sự độc lập và tự chủ luôn được ưu tiên. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết sinh viên Mỹ tự chọn lựa những lớp học riêng, những chuyên ngành riêng, tự hoạch định tương lai của mình thay vì nghe theo sự sắp đặt của người khác, dù đó là bố mẹ hay thầy cô.

Độc lập: Trẻ em ngay từ nhỏ đã được cha mẹ khuyến khích đưa ra ý kiến riêng và phải tự mình làm mọi thứ. Đến tuổi trưởng thành, hầu hết thanh niên Mỹ không ở cùng với bố mẹ mà chuyển ra ngoài sống riêng. Chính môi trường giáo dục và đào tạo đó đã tạo cho người Mỹ tính độc lập cao trong đời sống và công việc, chủ động đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Thẳng thắn: Trong khi nói chuyện bạn hoàn toàn có thể không đồng tình với ý kiến của đối phương và đưa ra nhận xét đóng góp có tính chất xây dựng. Đây là điểm nhược điểm mà các sinh viên Việt Nam gặp phải khi học tập tại Mỹ. Với bản tính của người Á Đông, sinh viên Việt Nam ít tham gia phát biểu xây dựng bài hoặc thảo luận nhóm, ngại ngần không dám có ý kiến riêng. Chính điều đó sẽ hạn chế bạn trong việc tiếp thu bài cũng như nhận được đánh giá tích cực từ thầy cô và bạn bè quốc tế.

Mua hàng hóa: Tất cả mọi người sống ở Mỹ đều phải trả thuế. Hầu hết các khoản mua bán đều được tính thêm thuế. Thuế sẽ bao gồm thuế hàng hóa dịch vụ cho tiểu bang(sales tax).

Xưng hô: Ở Mỹ, tên thường được viết trước rồi mới đến tên đệm và họ. Trong những trường hợp thân mật, bạn có thể gọi bạn bè, người quen bằng tên riêng nhưng vẫn nên gọi thầy giáo, giáo sư bằng chức danh và họ.

Thăm viếng cá nhân: Việc thăm viếng nhau thường không được lên kế hoạch trước, vì vậy đừng ngạc nhiên khi bạn được mời đến nhà ăn cơm, xem phim mà chỉ được báo trước có một ngày. Tuy vậy, một khi đã nhận lời mời thì nên đúng giờ, không nên đến sớm hoặc trễ hơn 10 phút, vì điều đó có thể gây phiền toái cho chủ nhà.

Tặng quà: Nếu bạn muốn tặng quà cho một người Mỹ trước khi trở về nước, hãy trao cho họ món quà mang đậm đà bản sắc dân tộc, một vật kỷ niệm gợi nhớ đến nước mình như một quyển sách viết về Việt Nam, một món đồ mỹ nghệ thủ công...thậm chí một con tem của Việt Nam.

Điều kiện để vào các trường Cao Đẳng và Đại Học ở Mỹ. Để các bạn hiểu rõ hơn về thư điều kiện và mục đích như thế nào,vè hệ thống các trường liên kết với ELS, xin Mr. Mr.Drew hãy chia sẽ với các bạn được không?

Trả lời: Mr. Drew Đại diện ELS

Các trường đại học đối tác vói ELS tạo nhiều cơ hội cho sinh viên hơn – nộp đơn và được đảm bảo chấp nhận trước khi rời VN. Sinh viên sẽ nộp đơn tại ELS và nhận Thư nhập học (Form I-20) trong đó có ghi sinh vinh viên sẽ học tại ELS. Sinh viên cũng sẽ nộp đơn vào một trong các trường đại học đối tác với ELS qua UAS (University Admissions Service), chủ yếu là nộp đơn thông qua ELS luôn. Sau đó sinh viên sẽ nhận Thư Chấp nhận có Điều kiên (Conditional Letter of Acceptance (CLA)) từ trường đại học này (nếu sinh viên đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác của trường ngoài điều kiện tiếng Anh ra) trong đó nêu rằng sinh viên đã được chấp nhận và đơn giản là chỉ cần hoàn tất chương trình tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của trường mà thôi.cùng với CLA này, thông tin về Thư Chấp nhận có Điều kiện sẽ được ghi thêm vào I-20 của ELS trong Mục 9 – Nêu tình trạng là sinh viên đã được trường đại học chấp nhận và sau đó sẽ học tiếp tại trường đại học sau khi hoàn tất chương trình của ELS.

Thư Nhập học I-20 và Thư chấp nhận có điều kiện (Conditional Letter of Acceptance) rất quan trọng đối với sinh viên trong phần mô tả kế hoạch học tập. Dĩ nhiên là sinh viên không chỉ đơn giản là dựa vào các giấy tờ này trong quá trình phỏng vấn vì phỏng vấn không chỉ là quy trình trình bày các giấy tờ. Tuy nhiên các giấy tờ này sẽ giúp sinh viên hiểu nhiều hơn về Nộp đơn có Điều kiện và kế hoạch học tập là sinh viên đã được (trường) chọn. Giấy tờ này cũng làm tăng sự tự tin của sinh viên vì sinh viên đã được đảm bảo được nhận vào học tại trường đại học từ lúc chưa rời VN.

Ngoài việc, có được một bộ hồ sơ tốt và được thư chấp nhận nhập học từ trường bên Mỹ, thì một cửa ải các bạn cần vượt qua để bước chân vào con đường du học là buổi phòng vấn trực tiếp với viên chức lãnh sự. Mr Drew có bí quyết nào để giúp các bạn sinh viên vượt qua buổi phỏng vấn du học Mỹ không?

Trả lời: Mr. Drew Đại diện ELS

Không có câu hỏi nào mà bạn cần chuẩn bị trước khi tham gia buổi phỏng vấn xin visa. Ngoài ra, bạn không thể hỏi ai đó nói cho bạn biết cách trả lời các câu hỏi của buổi phỏng vấn này. Rốt cuộc là phỏng vấn đơn giản là phỏng vấn. Nhưng cũng có đôi điều cần ghi nhớ để hiểu rõ hơn mục đích của buổi phỏng vấn xin visa và điều phải làm để hiểu rõ hơn quy trình phỏng vấn.

Thời gian là điều quan trọng, buổi phỏng vấn chỉ kéo dài 2’-3’ (tối đa là 5’) nên hãy đảm bảo là bạn sẽ nói

Nhân viên phỏng vấn nói càng nhiều, thời gian nói của bạn càng ít – và nhớ là nội dung phỏng vấn là về bạn, cho nên hãy trả lời càng nhiều thông tin càng tốt. Những từ mà bạn nói ví dụ như “yes” và “no” sẽ làm phí thời gian của bạn và làm nhân viên phỏng vấn phải hỏi thêm những câu hỏi sâu hơn để hiểu rõ hơn bạn muốn nói gì

Đây không phải là bài kiểm tra – đừng có gây ấn tượng với nhân viên phỏng vấn với mớ kiến thức không có lợi cho bạn vì có thể là họ đã biết điều đó rồi. Nhiều sinh viên nghĩ ra các câu trả lời mà họ nghĩ là tinh vi và “sành sỏi” hơn chính các câu trả lời của chính mình – “Tôi muốn tới Mỹ vì Mỹ là nước phát triển, phong cảnh đẹp với các tiêu chuẩn giáo dục cao!” Điều này chẳng nói lên gì về sinh viên và chỉ làm mất thời gian mà thôi. Nhân viên phỏng vấn là người Mỹ và họ đã biết nước Mỹ đã phát triển và có tiêu chuẩn giáo dục cao rồi. Vậy nên bạn hãy dùng câu trả lời của chính mình vì buổi phỏng vấn là để biết về sinh viên mà!

Không có các câu hỏi – hãy nghĩ về buổi phỏng vấn như các chủ đề. Bạn sẽ không bao giờ biết những câu hỏi nào mà nhân viên phỏng vấn sẽ hỏi trước khi tham gia phỏng vấn. Do vậy, tại sao phải về nhà mà ghi nhớ các câu hỏi và các câu trả lời? Bạn sẽ kết thúc các câu trả lời như là một robot. Có các chủ đề mà sinh viên nên hiểu rằng nó có thể sẽ tiết lộ sinh viên có thật sự quan tâm tới viêc học ở Mỹ hay không – tài chính, ké hoạch học tập, chương trình học, nơi sẽ tới học ở Mỹ, người thân ở Mỹ, danh tiếng của trường, … Nhưng nếu sinh viên là người trung thực thì câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào cũng nên thoải mái vì thông tin có sẵn trong đầu sinh viên rồi – chẳng cần phải nhớ nữa!

Đừng nói dối – nếu bạn cần nói dối thì bạn đừng nên đi phỏng vấn. Nếu một nhà tuyển dụng tiềm năng đang phỏng vấn bạn vào một vị trí của công ty họ và bạn nói dối trong buổi phỏng vấn xin việc để cố có được công việc đó, vậy bạn có xứng đáng làm việc ở đó không? Không đâu!!! Một sinh viên trung thực sẽ chẳng có gì để che dấu cả, và thậm chí câu trả lời cũng có vẻ kỳ quặc hay thô thiển, sinh viên vẫn nên nói thật. Nhiều sinh viên dấu thông tin khi tham gia buổi phỏng vấn xin visa như họ được người thân hay bạn bè hướng dẫn. Hãy cởi mở và minh bạch hết mức có thể vì điều này không chỉ giúp bạn trong buổi phỏng vấn, mà còn thể hiện được nét tiêu biểu cá nhân của bạn và vì vậy sẽ thu hút bất kỳ vị giáo sư hay nhà tuyển dụng tương lai nào.

Có quá nhiều huyền thoại và đồn thổi – quá nhiều sinh viên (và phụ huynh học sinh nữa) thích nghe theo những chuyện bịa đặt là lời đồn thổi. Những người loan tin đồn và thêu dệt về chuyên phỏng vấn xin visa là những người đã rớt visa đó. Còn những người đã đậu visa rồi thì lại đang học ở Mỹ nên họ chẳng có gì để nói cả. Cho nên, đầu dây mối nhợ là từ những người không đậu phỏng vấn visa mà ra – vậy thì bạn nên lắng nghe ai nào?

Sau khi đạt được Visa mặc dù rất vui mừng, nhưng các bạn cũng không hết lo lắng về 1 cuộc sống mới bên Mỹ, đặc biệt là vào những ngày đầu sống xa gia đình, các bạn rất bỡ ngỡ. Tân Đại Dương có những chia sẽ gì với các bạn sinh viên không, và họ nên chuẩn bị những gì khi qua Mỹ ở?

Trả lời: Giám Đốc Nguyễn Bảo Anh

Học tập tại một môi trường khác, với một ngôn ngữ khác và phương pháp học tập khác, chắc chắn bước đầu các bạn sẽ có nhiều bở ngỡ. Thế nhưng mọi khó khăn sẽ nhanh chóng qua nhanh nếu các bạn thật sự chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý cũng như nắm bắt những thông tin cần thiết, những kinh nghiệm từ những du học sinh đi trước.

Trước ngày lên đường sang Mỹ:

Những vật dụng hàng ngày:

- Ngoài những vật dụng cá nhân, quần áo, các bạn nên mang theo những thuốc dự

- Các bạn cũng nên mua kem giữ ẩm và son giữ ẩm vì thời tiết ở một số vùng ở Mỹ tương đối lạnh sẽ làm các bạn dễ khô da.

- Những postcard và hình ảnh giới thiệu về VN sẽ là những món quà ấn tượng giúp bạn nhanh chóng hòa đồng với thầy cô, bạn bè nơi đây.

Những vật dụng liên quan đến việc học:

- Trước hết các bạn nên vào trang web của trường (đa số các trường cao đẳng và đại học của Mỹ đều có trang web riêng) và vào cataloge để xem chương trình học của mình. Sau đó các bạn đến những nhà sách để mua những quyển từ điển liên quan đến ngành học bên cạnh từ điển Anh-Anh, Anh-Việt. Cụ thể nếu bạn học ngành Accouting nên từ điển Tóan Anh -Việt.

- Sách Understanding English Grammar hoặc TOEFL sẽ giúp các bạn có thể viết những bài luận (essay) dễ dàng hơn.

- Một vật dụng quan trọng các bạn nên mua đó là máy ghi âm. Nó sẽ giúp các bạn có thể nghe lại bài giảng của giáo sư nhiều lần và tiếp thu tốt hơn trong những ngày đầu ở Mỹ.

- Không nên mang tập từ nhà sang vì ở Mỹ, các bạn sẽ sử dụng binder (bia sách) và giấy khổ 8x11 để các bạn dễ dàng nộp bài tập cho giáo sư.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về trường Đại Học Herfordshire trường đại học mới hàng đầu tại Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   A-Level điều kiện quan trọng quyết định con đường du học Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành Du lịch khách sạn của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về bằng cấp và chương trình học của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có những học bổng mới nào trong năm 2013 của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin học bổng du học cùng hội tuyển sinh báo tuổi trẻ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về giáo dục Canada, chương trình học và cơ hội định cư tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt và bằng cấp tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về Cơ hội học bổng, việc làm, định cư khi du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về chương trình Trung học và dự bị Đại học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore