cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp thắc mắc về trường Đại Học Herfordshire trường đại học mới hàng đầu tại Anh
Herfordshire là một trong những trường đại học mới hàng đầu tại Anh. Thành lập từ năm 1952, trường có hơn 20.000 sinh viên đang theo học và nghiên cứu tại trường.

Câu hỏi: Tân Đại Dương có thể cho mình biết một số thông tin về trường đại học Hertfordshire Anh Quốc được không? 

Chuyên viên tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời: 

Herfordshire là một trong những trường đại học mới hàng đầu tại Anh. Thành lập từ năm 1952, trường có hơn 20.000 sinh viên đang theo học và nghiên cứu tại trường. Trường nằm tại trung tâm thị trấn Hatfield, cách thủ đô London chỉ 25 phút đi xe điện.  

Trường được xếp hạng 40/100 đại học tốt nhất nước Anh cả về trang thiết bị và chất lượng giảng dạy. Đại học Hertfordshire là trường đào tạo đa ngành trong đó thế mạnh là ngành kỹ thuật (Engineering) xếp hạng thứ 16 tại Anh. Bên cạnh đó, ngành kinh doanh (Business) được xếp ở vị trí thứ 20 và vị trí số 10 về ngành du lịch (Tourism).  

Đối với du học sinh quốc tế từ các nước không nói tiếng Anh như Việt Nam, thông thường sinh viên sẽ học thêm một khóa tại Hertshordshire International College (HIC) trước khi vào học khóa chính tại Đại học Hertfordshire. HIC nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Hertfordshire chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, chuyển tiếp đại học và dự bị đại học cho trường Đại học Hertfordshire.  

Các chuyên ngành đào tạo: kỹ thuật, kinh doanh, du lịch, quản trị khách sạn, nhà hàng, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh tế học, khoa học máy tính, hệ thống thông tin nâng cao, công nghệ thông tin và website.  

Học phí và phí sinh hoạt:  

  • Dự bị đại học (ngành kinh doanh, truyền thông): học phí khoảng 160 triệu đồng một kỳ (4.800 GBP).
  • Dự bị đại học (ngành kỹ thuật, luật, máy tính): học phí khoảng 210 triệu đồng một kỳ (7.000 GBP).
  • Đại học (ngành kinh doanh, truyền thông): học phí khoảng 280 triệu đồng một kỳ (8.500 GBP).
  • Đại học (ngành kỹ thuật, luật, máy tính): học phí khoảng 315 triệu đồng một năm (9.500 GBP).
  • Dự bị thạc sĩ: học phí khoảng 140 triệu đồng một năm (4.200 GBP).
  • Thạc sĩ khoảng 350 triệu đồng một năm (10.500 GBP).
  • Chi phí ăn ở khoảng 210 triệu đồng một năm (7.000 GBP)  

Điều kiện điểm tiếng Anh cho các khóa học:   

Khóa học dự bị đại học: IELTS 5.0; TOEFL 500; khóa học cử nhân: IELTS 6.0; TOEFL 550; khóa dự bị thạc sĩ: IELTS 5.5; TOEFL 525; khóa học thạc sĩ: IELTS 6.5; TOEFL 650. Trường cấp học bổng 2.000 GBP cho sinh viên quốc tế có hồ sơ thành tích học tập xuất sắc xin học vào kỳ học tháng 9/2013.  

Mọi thông tin chi tiết về trường bạn có thể truy cập trang web: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com   

-------------------------- 

Câu hỏi: Tân Đại Dương có thể cho em biết thông tin một số trường tại Anh Quốc có học bổng chương trình A – level?

Chuyên viên tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Học sinh có thể đăng ký thi và phỏng vấn chương trình học bổng lên tới 70% học phí khóa phổ thông GCSE, dự bị đại học, dự bị quốc tế, A level tại trường Chelsea College, Ealing College, và Abbey College của Anh.

Chelsea Independent College là một trong những trường cao đẳng tư thục có chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh.Trường Chelsea chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, Phổ thông (GCSE) 1 hoặc 2 năm, Alevel 2 năm và Dự bị đại học. Hầu hết sinh viên của trường đã trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Anh như: Cambrige, Oxford, Imperial, LSE, Warwick và một số trường đại học nổi tiếng khác. Trong năm 2010, 90.6% sinh viên của trường đạt điểm A, B trong kỳ thi Alevel, 50% sinh viên được nhận vào học tại Top 10 các trường Đại học hàng đầu và 70% sinh viên được nhận vào các trường Đại học Top 20 của Anh. Thành công của Chelsea gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sỹ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên.

Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng kết bạn và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp ngay tại Vương quốc Anh trước khi bước vào đại học. Chelsea College có môi trường học tập khuyến khích, phát huy khả năng của từng cá nhân học sinh và truyền thống xuất sắc trong việc đào tạo sinh viên theo học các ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Y khoa, Kiến trúc, Luật, Thiết kế, Chính trị, Truyền thông, Tâm lý…

Chelsea College nằm ngay trung tâm London, cạnh sân vận động Stamford Bridge của Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea.

Cơ sở vật chất của Chelsea được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất ở London với các phòng học, các thiết bị công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm hiện đại… Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, các viện bảo tàng, các nhà hát…

Để phát huy hết các khả năng của học sinh, nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho các em tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại câu lạc bộ sách, các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bơi…và các hoạt động của Hội đồng sinh viên nhà trường để giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện. Mục tiêu của trường là tạo điều kiện để giúp sinh viên ở mọi nơi trên thế giới có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, phù hợp với lựa chọn của các em.

Chelsea College nằm ở trung tâm London gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, viện bảo tàng, các nhà hát… Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị đại học, dự bị quốc tế A level. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và kết quả xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.Nhiều sinh viên của trường đã được nhận vào các trường đại học quốc tế danh tiếng

Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng: Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial… Trường cấp học bổng tối đa lên tới 50% học phí.

Ealing College thuộc phía Tây thủ đô London, Ealing College là một trong những trường chuyên cung cấp chương trình phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level có chất lượng tại Anh.

Trường có mức học phí cạnh tranh và sĩ số lớp học nhỏ. Nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học của Anh như: UCL, Warwick, LSE, Bath, Manchester, York… Trường cấp học bổng tối đa lên tới 70% học phí.

Abbey College, London (trước đây là Albion College) nằm ngay tại Bloomsbury Square, trung tâm thủ đô London. Trường cung cấp khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. Abbey College có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học ở London cũng như các thành phố khác. Trong 2 năm gần đây, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Anh như: Học viện kinh tế chính trị London (LSE), UCL, Bath, Manchester, King’s College London, Queen Mary, Royal Holloway... Trường cấp học bổng tối đa lên tới 50% học phí.  

Đăng ký nhận thông tin học bổng hoặc đặt câu hỏi về du học, thủ tục du học Anh Quốc bạn hãy liên hệ trực tiếp qua đt: 083 8484879 hoặc cập nhật trang web của Tân Đại Dương là: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com 

------------------------------  

Câu hỏi: Tân Đại Dương cung cấp thông tin học bổng tại trường Ashbourne Independent College Anh Quốc?

Chuyên viên tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Ashbourne Independent College cấp học bổng đặc biệt trị giá đến 50% học phí khoá GCSE, A-level cho học sinh Việt Nam xuất sắc muốn nhập học tại trường trong kỳ nhập học 9/2013.

Ashbourne Independent College là trường trung học tư thục được Hội đồng Anh công nhận trong việc chuẩn bị tốt cho học sinh chuyển tiếp học Đại Học. Thành lập năm 1981, trường nằm ngay gần lâu đài Kensington tráng lệ và công viên Hyde Park khu vực trung tâm London. Kết quả học sinh của trường tốt nghiệp khóa A-level vào các trường Đại học hàng đầu Anh quốc rất cao hàng năm.

Chương trình dành cho học sinh PTTH từ 15 tuổi có kết quả học tập 8,0 trở lên và tiếng Anh tốt. Hồ sơ học bổng gồm: bảng điểm 2 năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Học sinh phải làm bài thi học bổng (toán, tiếng Anh) và phỏng vấn.

Ashbourne Independent College là trường trung học tư thục được Hội đồng Anh công nhận trong việc chuẩn bị tốt cho học sinh chuyển tiếp học đại học. Thành lập năm 1981, trường nằm ngay gần lâu đài Kensington và công viên Hyde Park khu vực trung tâm London. Trường có tỷ lệ học sinh được vào các trường đại học hàng đầu tại Anh cao.

Trường cung cấp các khóa học:

Khoá học GCSE dành cho học sinh kết thúc lớp 9 tại Việt Nam. Khoá học một năm, khai giảng vào tháng 9 và tháng 1.

Khoá A-Level dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, khai giảng vào tháng 9 và tháng 1 hằng năm. Sau khi kết thúc khoá học này học sinh được cấp chứng chỉ A-level cho phép đăng ký vào các trường đại học tại Anh.

Học sinh có thể lựa chọn ở nội trú (Trường sắp xếp cho học sinh ở tại khu nội trú dành cho học sinh nam và nữ riêng. Học sinh sẽ được đảm bảo an ninh và sự chăm sóc của nhà trường) hoặc ở Homestay ( Học sinh sẽ được sống cùng gia đình người Anh quanh khu vực trường, hình thức này được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì các em được hoà nhập như một thành viên trong gia đình, nâng cao tiếng Anh và hiểu biết văn hoá).

Để biết thêm thông tin về trường bạn hãy gọi đến số: 083 8484879 để được các chuyên viên của Tân Đại Dương tư vấn cho bạn!!!

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   A-Level điều kiện quan trọng quyết định con đường du học Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành Du lịch khách sạn của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về bằng cấp và chương trình học của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có những học bổng mới nào trong năm 2013 của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin học bổng du học cùng hội tuyển sinh báo tuổi trẻ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về giáo dục Canada, chương trình học và cơ hội định cư tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt và bằng cấp tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về Cơ hội học bổng, việc làm, định cư khi du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về chương trình Trung học và dự bị Đại học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc của quý phụ huynh về Hệ Thống Giáo Dục Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore