cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
A-Level điều kiện quan trọng quyết định con đường du học Anh Quốc
Giải đáp thắc mắc về chương trình A-Level của Anh Quốc

Câu hỏi:  Được biết A-Level là chương trình trung học (2 năm) dành cho học sinh từ 16 tuổi – 19 tuổi tại Anh Quốc và được công nhận trên toàn thế giới. Tdd cho em hỏi những học bổng có giá trị cao cho chương trình này tại Anh Quốc và điều kiện để xét học bổng như thế nào? 

Trả lời: 

A-Level được biết đến là chương trình trung học (2 năm) dành cho học sinh từ 16 tuổi – 19 tuổi tại Anh Quốc và được công nhận trên toàn thế giới. 80% các trường đại học trong nhóm 24 trường đại học hàng đầu tại Anh (Russell Group) đều ưu tiên cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình A-level hoặc tú tài quốc tế (I.B). Ngoài ra, kết quả A-level sẽ là điều kiện quan trọng quyết định việc sinh viên có được chấp nhận vào học các ngành Y, Luật, Nha, Bác sỹ, kỹ sư….Điểm A-level càng cao thì học sinh càng có nhiều cơ hội được đăng ký vào đúng trường, đúng ngành theo nguyện vọng của mình. 

Những học bổng có giá trị cao: 

Tân Đại Dương đã cập nhật được thông tin từ nhiều trường có chương trình học bổng A-level cho học sinh Việt Nam với giá trị từ 10% - 50% học phí. 

·         Học bổng 50% trị giá 16.065 GBP – chương trình A-level, University of East Anglia, phù hợp với sinh viên dự định học về y, dược, kỹ sư, kinh doanh…

·         Học bổng 25% trị giá 5.280 GBP cho chương trình A-level, University of Manchester

·         Học bổng từ 10 – 40% - chương trình A-level của tổ chức Cambridge Education Group

·         Học bổng từ 20- 40% của trường Bellerbys College và học bổng khuyến học 12% cho học sinh Việt Nam

·         Học bổng 50% của trường Bosworth Independent College cho 2 năm A-level. Kết quả học tập năm 1 sẽ quyết định việc học sinh nhận được học bổng năm 2

·         Học bổng 10-30% của các trường Brokenhurst College, John Leggott, Hartpury College đang chào đón các bạn học sinh nhé. 

Điều kiện xét học bổng: 

·         Học sinh hoàn tất lớp 10 trở lên

·         Học sinh có kết quả học tập 3 năm đạt loại giỏi trở lên

·         Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 -6.0 trở lên 

Câu hỏi: Cho em hỏi tại Anh Quốc có những trường Đại học hàng đầu nào? và hiện tại tại Anh Quốc có chương trình học bổng nào không ah? 

Trả lời: 

Theo Tân Đại Dương thì nói đến những trường đại học chất lượng của Anh quốc, không thể bỏ qua nhóm Russell bao gồm 24 trường đại học hàng đầu về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, tiên phong trong việc liên kết với các khối ngành công nghiệp và doanh nghiệp để tạo cho sinh viên một môi trường học tập sát với thực tiễn và cơ hội trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn trong ghế nhà trường. Những trường đại học như đại học Manchester, đại học Exter, đại học Queen’s Befast… nằm trong nhóm Russell đều có mặt trong danh sách top 100 hoặc 200 những trường đại học tốt nhất thế giới. Những trường khác như đại học Newcastle là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Anh và thường xuyên có mặt trong top 20 quốc gia. 

Một khi đã là sinh viên của nhóm trường này, bạn sẽ không phải phàn nàn về chất lương giảng dạy và môi trường học tập của mình. Các trường đại học nhóm Russell luôn có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao hơn hẳn những trường khác. Bên cạnh đó, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại các trường trong nhóm Russell có mức lương tổng trong suốt quá trình làm việc cao hơn khoảng 10% so với các sinh viên tốt nghiệp các trường đại học khác. 

Với những ưu điểm tuyệt vời đó, tỉ lệ chọi của sinh viên đăng ký vào các trường đại học này luôn cao hơn hẳn các trường khác, nhiều khi là tỉ lệ 1:20. Sự cạnh tranh gay gắt đó đôi khi khiến cho các sinh viên quốc tế dè dặt khi nghĩ đến những trường đại học danh giá này. Tuy nhiên, những tổ chức giáo dục quốc tế chất lượng với uy tín của mình đã xây dựng được mối quan hệ và chiếm được sự tin tưởng của các trường đại học trong nhóm Russell để đưa vào giảng dạy những khóa học dự bị cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại những trường đại học đỉnh cao của Anh. Sau khóa học dự bị đại học hoặc dự bị thạc sĩ, bạn không chỉ được trang bị kĩ năng học tập chuẩn mực Anh, rèn luyện tiếng Anh học thuật nhuần nhuyễn mà còn được đảm bảo một chỗ trong chương trình học Đại học hoặc Thạc sỹ của những trường đại học tên tuổi. 

Tin vui cho các bạn nè !!! Đó là học bổng du học Anh Quốc giá trị trong tháng 09-2013 

Tân Đại Dương đã cập nhật được chính sách học bổng có giá trị dành cho các bạn học sinh đăng ký học vào kỳ học tháng 9/2013 và tháng 1/2014: 

-    Học bổng từ 10% - 100 % dành cho các chương trình Dự bị Đại học tại các trường đại học bao gồm : Đại học City London, Đại học Exeter, Đại học East Anglia, Đại học St George’s, Đại học Manchester, Đại học Queen’s Belfast, Đại học Manchester Metropolitan, Đại học Glasgow Caledonian. 

-    Học bổng có giá trị từ 1000 – 5000 Bảng dành cho chương trình Dự bị Đại học, A level và Dự bị thạc sĩ của các trường đại học này.------------------------ 

Câu hỏi: Sinh viên quốc tế sẽ cần lấy visa sinh viên của Vương quốc Anh (UK) trước khi đến Anh. Vậy để lấy được visa sinh viên cần chứng minh những gì?  Tdd giúp em cập nhật những thay đổi trong hệ thống visa sinh viên của UK với ah? 

Trả lời : 

Sinh viên quốc tế sẽ cần lấy visa sinh viên của Vương quốc Anh (UK) trước khi đến Anh. Để lấy được visa sinh viên, bạn phải chứng minh được mình sẽ theo học: 

Một khóa học chính quy đại học hoặc sau đại học được công nhận, hoặc theo chương trình học có giảng dạy (taught programs) và / hoặc tự nghiên cứu (research program) trên 6 tháng, mà khóa học này là một phần của một khóa học đại học ở nước ngoài. 

Một khóa học trong tuần với ít nhất 15 giờ học tập ban ngày có tổ chức mỗi tuần. Một khóa học chính quy tại một trường phổ thông độc lập có đóng học phí. 

Bạn cũng sẽ phải: 

 • Có khả năng thanh toán cho khóa học và nuôi sống bản thân và sinh sống ở Anh mà không phải kinh doanh hoặc xin việc, hoặc cần đến sự giúp đỡ của các quỹ công cộng.
 • Có khả năng và có ý định theo đuổi khóa học bạn đã chọn.
 • Dự định rời khỏi Anh khi bạn hoàn thành chương trình học, nếu khóa học của bạn dưới trình độ đại học. 

Những thay đổi trong hệ thống visa sinh viên của UK: 

Bộ trưởng Bộ Nội vụ UK đã công bố một số thay đổi về điều kiện nhập cảnh đối với sinh viên quốc tế muốn học tập tại UK. Những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến đa số sinh viên đăng ký hợp pháp, và chính phủ Anh đã nhắc lại rằng nước Anh công nhận sự đóng góp quan trọng mà sinh viên quốc tế mang lại cho nước Anh nói chung. 

Pat McFadden, Bộ trưởng Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Kỹ năng, nói: "Sinh viên quốc tế thực sự được chào đón ở UK. Họ có sự đóng góp quan trọng vào cuộc sống học thuật và văn hóa trong các trường đại học và cao đẳng nơi họ học tập". 

Các trường đại học và cao đẳng ở UK có nền giáo dục hạng nhất cho sinh viên khắp thế giới và những quy định về visa được sửa đổi nhằm bảo vệ danh tiếng và chất lượng của các cơ sở đào tạo bằng cách đảm bảo rằng chỉ những sinh viên hợp pháp mới có thể được hưởng lợi từ những khóa học được tổ chức. 

Sau đây chúng tôi tóm tắt những quy định được sửa đổi, nhưng để có thông tin cập nhật chính thức và để biết thêm thông tin hãy vào trang web của Cục Biên phòng UK. 

Những sinh viên đăng ký thành công không đến từ Liên minh châu Âu sẽ phải nói tiếng Anh gần đạt chuẩn GCSE chứ không phải trình độ của người mới bắt đầu học như trước đây được chấp nhận 

Sinh viên theo học các khóa học dưới trình độ đại học sẽ chỉ được phép làm việc 10 giờ một tuần thay vì 20 giờ. 

Những sinh viên theo học các khóa học kéo dài ít hơn 6 tháng sẽ không được phép đưa người phụ thuộc vào UK, trong khi đó người phụ thuộc của những sinh viên theo học các khóa học dưới trình độ đại học sẽ không được phép làm việc. 

Visa cho các khóa học dưới trình độ đại học có việc làm sẽ chỉ được cấp nếu cơ sở đào tạo nằm trong danh sách đăng ký mới, Danh sách các nhà tài trợ được tin cậy cao. 

Câu hỏi: Được biết khi làm hồ sơ visa du học Anh phải bổ sung giấy chứng nhận không bị bệnh Lao? Tân Đại Dương có thể nói rõ hơn về vấn đề này? 

Trả lời: 

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội đã chính thức thông báo từ ngày 30-6, phía Anh sẽ yêu cầu công dân VN nộp giấy chứng nhận không bị bệnh lao kèm với hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh Anh với thời gian lưu trú từ sáu tháng trở lên 

Đó là lưu ý trong hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh Anh vừa được Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD-ĐT) ra thông báo. 

Theo đó, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội đã chính thức thông báo từ ngày 30-6, phía Anh sẽ yêu cầu công dân VN nộp giấy chứng nhận không bị bệnh lao kèm với hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh Anh với thời gian lưu trú từ sáu tháng trở lên. 

Người xin nhập cảnh Anh dưới sáu tháng và những người mang hộ chiếu ngoại giao sẽ không phải làm thủ tục này. Phía Anh ủy quyền cho Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) hướng dẫn công dân thực hiện việc xét nghiệm và xin giấy chứng nhận tại cơ sở y tế do IOM chịu trách nhiệm chỉ định trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM. 

Giấy cấp sẽ có giá trị trong sáu tháng kể từ ngày cấp. Chi phí xét nghiệm, cấp giấy chứng nhận là 90 USD/người. 

Câu hỏi: Mức học phí và chi phí sinh hoạt tại Anh Quốc có cao không ah? Em muốn tìm việc làm thêm thì như thế nào? 

Trả lời: 

Bạn sẽ có 2 chi phí chính bạn phải trang trải trong quá trình học tập tại UK: học phí và chi phí sinh hoạt. Sau đây là những khoản chính về học phí đối với sinh viên quốc tế khi học tập tại UK. Hãy liên lạc với trường bạn chọn để biết thêm chi tiết. Hãy liên hệ với Tân Đại Dương để được hướng dẫn cụ thể nhé! 

 • BTEC và hướng nghiệp: 3.800 - 6.500 bảng Anh (GBP) một năm
 • Các khóa học tiếng Anh: Xấp xỉ 1.200 - 3.000 (GBP) một năm
 • Các khóa dự bị đại học: 5.400 - 11.000 GBP một năm
 • Các khóa học ngành nghệ thuật và nhân văn: 8.000 - 13.400 GBP một năm
 • Các khóa học ngành khoa học: 8.100 - 15.000 GBP một năm
 • Các khóa học ngành y: 15.000 - hơn 33.000 GBP một năm
 • Các khóa MBA: 9.500 - hơn 30.000 GBP một năm 

Chi phí thuê nhà khi du học tại Anh Quốc để bạn tham khảo nè…: 

Nơi bạn sống ở UK sẽ ảnh hưởng đáng kể đến chi phí sinh hoạt trong đó London và khu đông nam nước Anh là những khu vực đắt đỏ nhất. Sinh viên quốc tế có thể sống nội trú, sống cùng gia đình địa phương hoặc trong những chỗ ở thuê riêng. Chi phí khác nhau nhiều, nhưng dự kiến bạn phải trả theo mức như sau tuỳ hình thức ở: 

 • Chỗ ở nội trú: 90 - 150 bảng Anh một tuần
 • Sống cùng gia đình địa phương: 70 - 90 bảng Anh một tuần
 • Nhà thuê ở chung: 200 - 500 bảng Anh một tuần
 • Nhà thuê ở riêng: 200 - 600 bảng Anh một tuần 

Để trang trải chi phí học tập và sinh sống ở Anh, có một số học bổng sinh viên quốc tế có thể đăng ký. Hãy kiểm tra lại với trường bạn dự kiến theo học xem họ có học bổng nào dành cho sinh viên quốc tế không nhé. 

Về vấn đề tìm việc làm thêm khi du học Anh thì : 

Bạn hãy kiểm tra xem trên hộ chiếu của bạn (giấy phép nhập cảnh hoặc giấy phép cư trú) viết gì để chắc chắn rằng bạn được phép làm việc trong quá trình học tập ở UK. Vào trang web của Tân Đại Dương là: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com để tìm hiểu thêm bạn nha! 

Nếu bạn có giấy phép nhập cảnh sinh viên cho phép bạn làm việc, bạn có thể làm tối đa 20 giờ 1 tuần trong học kỳ và làm việc chính quy trong ngày nghỉ, làm việc trong một khóa học sandwitch (có một năm đi làm chính thức giữa hai năm học, tổng cộng 3 năm), hoặc đi thực tập. 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về ngành Du lịch khách sạn của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về bằng cấp và chương trình học của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có những học bổng mới nào trong năm 2013 của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin học bổng du học cùng hội tuyển sinh báo tuổi trẻ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về giáo dục Canada, chương trình học và cơ hội định cư tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt và bằng cấp tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về Cơ hội học bổng, việc làm, định cư khi du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về chương trình Trung học và dự bị Đại học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc của quý phụ huynh về Hệ Thống Giáo Dục Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   TÌM HIỂU DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore