cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp thắc mắc về ngành Du lịch khách sạn của trường OSAC International College Singapore
Du học Singapore được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi khi học tại Singapore học sinh được sống và học tập trong môi trường an toàn, hiện đại. Học sinh có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Singapore hoặc trong khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, đất nước này có nhiều sự tương đồng với văn hoá Việt Nam; học phí hợp lý, thủ tục visa đơn giản. Học sinh không bị yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu TOEFL/IELTS vì có chương trình Anh văn ngay tại trường Singapore. Hôm nay Tân Đại Dương sẽ giải đáp cho các bạn ngành học được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn  hiện nay đó là ngành Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, và Ngành nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực tại trường OSAC International College và cùng gặp gỡ các chuyên viên tư vấn  của công ty du học Tân Đại Dương một công ty với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ và tư vấn du học.

Được biết trường OSAC International College có tào đạo  ngành Quản Lý Du Lịch Khách Sạn và được tổ chức Edexcel cấp bằng có đúng không ?

Trả lời:

Edexcel  thuộc một phần của Pearson, là kinh doanh giáo dục lớn nhất thế giới và là chủ sở hữu của FT and Penguin. Đây là đối tác với bằng cấp chứng nhận lớn nhất tại Anh cung cấp chương trình học và bằng cấp nghề và các đợt kiểm tra cho các trường học, doanh nghiệp tại Anh và quốc tế.

Chứng nhận của Edexcel bao gồm QCF và BTEC từ cấp độ mở đầu cho đến Cao Đẳng Nâng Cao Quốc Gia.Với danh sách hơn 1 triệu trường học và doanh nghiệp đăng ký được liên kết từ 45 quốc gia trên thế giới.

Potential Employers – On-Job-Training (OJT)

Danh Sách Các Nhà Tuyển Dụng (Sắp Xếp Thực Tập cho Sinh Viên )

“Hilton Hotel ….. The Sanctuary”

Edexcel, Anh Quốc.

Vậy khi các bạn apply vào chương trình cao đẳng Quản Lý Du Lịch Khách Sạn các bạn sẽ được học những môn nào ?

Trả lời:

Edexcel BTEC Level 5 HND Cao Đẳng Quản Lý Du Lịch Khách Sạn

Ngành Công Nghiệp Du Lịch Khách Sạn Đương Đại

Môn học này được thiết kế nhằm đáp ứng những vấn đề đương đại và cho phép người học phản ứng với các vấn đề ảnh hưởng đến ngành công nghiệp khách sạn trong thời điểm học.

Quản Lý Phát Triển

Thiết lập một loạt các nguyên tắc và thực tiễn về hành vi quản lý. Người học sau đó có thể áp dụng kiến thức này để tự đánh giá, kiểm tra tiềm năng của riêng họ như một người quản lý tương lai.

Dịch Vụ Khách Hàng

Mục đích của môn học là giới thiệu học viên đến với các nguyên tắc và mục tiêu của dịch vụ khách hàng nhằm tập trung vào hoạt động kinh doanh và dịch vụ, ví dụ như các loại hình thể thao và giải trí, du lịch khách sạn và ăn uống.

Quản Lý Điều Hành Nhà Hàng

Môn học này giới thiệu học viên đến với những khía cạnh thực hành của dịch vụ nhà hàng. Do tính chất công việc, người quản lý khách sạn cần phải có những kĩ năng thực hành cơ bản để có thể điều hành một cách hiệu quả hoạt động của nhà bếp lẫn trong nhà hàng.

Quản Lý Điều Hành Phân Chia Phòng

Môn học cung cấp cho học viên hiểu được tầm quan trọng và vai trò của tiếp tân như là “dây thần kinh trung tâm” của nối kết khách hàng với mạng lưới liên kết thông tin với các bộ phận khác. 

Tài Chính Trong Ngành Công Nghiệp Du Lịch Khách Sạn, Quản Lý Điều Hành Du Lịch Khách Sạn

Quản Lý Hội Nghị và Phòng Tiệc,Quản Lý Nhân Sự đối với Ngành Công Nghiệp Dịch Vụ … chi tiết các bạn tham khảo tại website: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com.

Còn ngành Nấu Ăn và Nghệ Thuật Ẩm Thực thì sao chị Nhi có thể giới thiệu đôi chút về ngành này.

Khi học cao đẳng ngành Nấu Ăn và Nghệ Thuật Ẩm Thực các bạn sẽ được nhận bằng của City & Guilds.

City & Guilds cung cấp khâu đánh giá và bằng cấp chứng nhận cho các trường học, trong lĩnh vực kinh doanh và hiệp hội thương mại, cơ quan chính phủ tại hơn 100 nước. Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc xác định nhu cầu về đào tạo, phát triển công cụ đánh giá, tiến hành thực hiện và đào tạo huấn luyện nhân viên trong việc đánh giá.

Nấu Ăn và Nghệ Thuật Ẩm Thực

Khóa học này dành cho đối tượng cần thực hành và làm việc trong các ngành công nghiệp khách sạn và nhà hàng quốc tế.  Khóa học thiết lập những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ khâu chuẩn bị thực phẩm và phương pháp nấu nướng lẫn nghệ thuật ẩm thực cùng với trách nhiệm quan sát nhiều nền văn hóa.

Một vấn đề mà rất nhiều bạn sinh viên quan tâm khi  đi du học Singapore không biết phương tiện giao thông bên đó như thế nào có bị trể học vì tình trạng kẹt xe hay không ?

Khi du học Singapore thường các bạn sẽ sử dụng  hệ thống phương tiện giao thông công cộng ở bên Singapore và  hệ thống phương tiện giao thông công cộng ở Singapore  là một trong những hệ thống đứng hàng đầu thế giới vì sự tiện ích và hiện đại của nó. Nên các bạn có thể yên tâm khi tới quốc gia này. Các loại hình giao thông công cộng bao gồm : Taxi, xe buýt, và tàu điện ngầm thế hệ mới (Mass Rapid Transit - MRT). Có thể nói với các phương tiện này, bạn có thể đi bất cứ nơi đâu trên đất nước Singapore mà không có điều gì phải lo lắng như  khi đến bất cứ một thành phố nào khác ở châu Á.

Bạn có thể mua thẻ trả trước (Ezlink card) để sử dụng trên các phương tiện giao thông công cộng ở Singapore. Giá của thẻ là 15 SGD trong đó có 5 SGD không được hoàn trả nếu không sử dụng. Thẻ này giúp tiết kiệm chi phí đi lại nếu bạn sống ở Singapore trong một thời gian dài. Nếu sử dụng thẻ cần nhớ “quẹt” thẻ khi lên xuống xe buýt hoặc tại các cửa ra vào ở các bến tàu điện ngầm (MRT).

Ngoài ra giá đi taxi cũng không quá đắt, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì đi lại trong Singapore.

Nhiều bạn lo lắng không biết thủ tục mua thẻ đi xe buýt như thế nào Tân Đại Dương có những hổ trợ như thế nào ?

Trả lời:

Tân Đại Dương có bộ phận  hướng dẫn sinh viên tại Singapore nên khi các bạn qua trường  các bạn sẽ được bộ phận hướng dẫn sinh viên của Tân Đại Dương hướng dẫn chi tiết cho bạn  Đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm MRT/ Bus ngoài ra  Tân Đại Dương còn có các dịch vụ hỗ trợ các bạn sinh viên khi làm hồ sơ tại công ty như:

- Đăng kí nhà ở, đưa đón sân bay và chuyển trường khi học sinh có nhu cầu.

Hướng dẫn đóng tiền học phí sau khi đạt visa.

Hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ.

Hướng dẫn bước đầu khi tới nhập học tại Singapore

Hỗ trợ SV trong suốt quá trình học tại Singapore. 

Để được hỗ trợ chi tiết về thủ tục hồ sơ các bạn liên hệ tới văn phòng của Tân Đại Dương ở Q.1 - Q.5 và ở TP Nha Trang để được tư vấn rõ ràng , hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học

Được biết thì hầu hết các trường  Singapore đều yêu cầu anh văn đầu vào thường là bằng  IELTS, vậy đối với những bạn chưa có bằng IELTS muốn apply vào trường OSAC thì có được không ?

Trả lời:

Những bạn chưa có bằng IELTS tại Việt Nam thì vẫn apply vào trường OSAC nói riêng và các trường tại Singapore nói chung.Những trường hợp sinh viên không đạt  yêu cầu tiếng Anh đầu vào sẽ được sắp xếp làm một bài Test tiếng Anh của trường để xét đầu vào tại công ty Tân đại Dương. Sau khi làm bài kiểm tra tiếng Anh, nếu trường hợp sinh viên không đạt điểm chuẩn yêu cầu, sẽ học một khóa tiếng Anh tại trường  trước khi vào chuyên ngành. Tùy vào bài kiểm tra tiếng Anh của sinh viên, thời gian học tiếng Anh có thể dao động từ 4-8 tháng (1-2 cấp độ). Để kiểm tra trình độ anh văn của mình ở mức độ nào các bạn có thể tới các văn phòng của Tân Đại Dương ở Q1, Q5 hay Nha Trang để được kiểm tra trình độ anh văn miễn phí nhé.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về bằng cấp và chương trình học của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có những học bổng mới nào trong năm 2013 của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin học bổng du học cùng hội tuyển sinh báo tuổi trẻ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về giáo dục Canada, chương trình học và cơ hội định cư tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt và bằng cấp tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về Cơ hội học bổng, việc làm, định cư khi du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về chương trình Trung học và dự bị Đại học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc của quý phụ huynh về Hệ Thống Giáo Dục Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   TÌM HIỂU DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    CHÍNH SÁCH VISA DU HỌC ÚC 2012 – 2013 có gì mới ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore