cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp thắc mắc về bằng cấp và chương trình học của trường OSAC International College Singapore
Bằng cấp và chương trình học của trường OSAC International College Singapore

Khi chọn môi trường học tập cho con các bậc phụ huynh thường  quan tâm tới các vấn đề như chương trình đào tạo, bằng cấp cũng như vấn đề chọn trường phù hợp với năng lực của con mình. Và một trong số ít quốc gia được  các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều đó là Singapore bởi Singapore là quốc gia có chuẩn mực giáo dục cao và môi trường học tập lý tưởng,  chương trình đa dạng và ngành nghề phong phú với bằng cấp quốc tế của Anh, Australia, Mỹ, Thụy Sĩ... 

Trong chương trình hôm nay chúng ta cùng trò chuyện với chị Lâm Nhi Sa hiện đang là chuyên viên tư vấn của công ty Tân Đại Dương một công ty  với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học và cùng tìm hiểu về trường OSAC International College chị Nhi Sa sẽ chia sẻ với các bạn các chuyên ngành đào tạo của trường và cơ hội chuyển tiếp khi học tại trường này như thế nào. 

Được biết trường OSAC International College hiện tại đang cung cấp chứng nhận bằng cấp từ City and Guilds, CTH – Confederation of Tourism & Hospitality và Edexcel BTEC từ vương quốc Anh. Chị Sa giới thiệu cho các bạn rõ hơn về các tổ chức này không ạ. 

Trả lời

City & Guilds – Anh Quốc: 

Với hơn 120 năm kinh nghiệm, City & Guids là tố chức cấp bằng uy tín chuyên về khâu đánh giá và cung cấp chứng nhận cho các trường học, trong lĩnh vực kinh doanh, hiệp hội thương mại, cơ quan chính phủ tại hơn 100 nước trên khắp toàn cầu.

CTH – Confederation of Tourism & Hospitality – Anh Quốc

CTH được thành lập từ năm 1982, chuyên cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực công ngiệp du lịch khách sạn thông qua việc giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Anh, Ofqual. CTH là thành viên của Federation of Awarding Bodies và là đối tác của Education UK.

Edexcel – Anh Quốc   

Edexcel thuộc một phần của Pearson, là tập đoàn giáo dục lớn và là chủ sở hữu của FT and Penguin. Đây là đối tác cấp chứng nhận lớn nhất tại Anh chuyên cung cấp chương trình học, bằng cấp nghề, tiến hành các đợt kiểm tra cho nhiều trường học, doanh nghiệp tại Anh và quốc tế. Chứng nhận của Edexcel bao gồm QCF và BTEC. Với danh sách hơn 1 triệu trường học và doanh nghiệp đăng ký được liên kết từ 45 quốc gia trên thế giới.

Vậy học nhận bằng của các tổ chức Anh Quốc vậy điều kiện đầu vào có khó không thưa chị ?

Điều kiện đầu vào đối với chương trình

Cao Đẳng:

Hoàn thành trung học phổ thông

Hoặc có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan

Yêu Cầu tiếng Anh:

IELTS 5.5 Riêng chương trình của Confederation of Tourism & Hospitality (CTH), Anh Quốc sẽ đòi hỏi IELTS 5.0

Hoặc đạt yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh xét tuyển đầu vào

Hoặc hoàn thành chương trình Chứng Chỉ Anh Văn của OSAC International College – Khóa Intermediate.

Cao Đẳng Nâng Cao HND (Quản Lý Du Lịch Khách Sạn):

Trên 18 tuổi

Hoàn thành trung học phổ thông và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan

Hoặc hoàn thành Chương Trình Cao Đẳng bất kỳ (tùy trường hợp xem xét)

Hoặc hoàn thành Cao Đẳng Nhà Hàng và Dịch Vụ, (Cao Đẳng Nấu Ăn và Nghệ Thuật Ẩm Thực hoặc tương đương

Yêu Cầu tiếng Anh:

IELTS 5.5

Hoặc đạt yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh xét tuyển đầu vào

Hoặc hoàn thành chương trình Chứng Chỉ Anh Văn của trường.

Đi du học nhất là đối với những bạn lần đầu tiên xa nhà chắc ko ít nhiều sẽ cảm thấy sock văn hóa ở đất nước xa lạ, Khi đi du học Singapore các bạn muốn Tìm hiểu văn hóa Singapore trước khi lên đường du học. chị Sa có thể chia sẻ cho các bạn vấn đề này ?

Trả lời:

Đây cũng là câu hỏi mà trong quá trình tư vấn tân Đại Đại Dương Singapore đây là một thành phố đa văn hóa đầy thú vị nơi các ảnh hưởng của phương Đông và phương Tây hòa trộn cả trong ngôn ngữ lẫn văn hóa. Hơn 40% dân số là người nước ngoài, bao gồm hàng ngàn sinh viên nước ngoài, do vậy nếu bạn là một sinh viên quốc tế đang suy tính đến việc học tập ở đây, bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ lẻ loi!

Singapore cũng là thiên đường cho những ai hứng thú với chuyện ăn uống. Các nền văn hóa Malaysia, Trung Quốc, phương Tây, Ấn Độ và Âu-Á hòa quyện tạo mang đến vô vàn các lựa chọn. Hãy tìm đến Khu người Hoa (Chinatown) và Khu Tiểu Ấn Độ (Little India) để ăn những món ăn ngon nhất với chi phí phải chăng nhất bạn có thể tìm được!

Singapore có thể nói là nơi Đông, Tây hội ngộ. Đây có lẽ là thành phố sạch nhất trên trái đất, với các tòa nhà chọc trời vươn lên trên các vành đai công viên xanh mướt. Thành phố nổi tiếng là trung tâm kinh doanh, giáo dục và tài chính của Đông Nam Á, gần đây đã được nhận danh hiệu nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

Những điều thuận lợi này tạo cho sinh viên quốc tế có cơ hội được hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong khi được tận hưởng di sản văn hóa phong phú và sôi động của Singapore.

Hơn nữa Singapore gần Việt Nam nên nền văn hóa cũng không khác Việt Nam mấy nên các bạn dễ dàng hòa nhập trong thời gian ngắn,

Và nhiều bậc phụ huynh cũng thắc mắc là không biết nên cho con đi du học ở thời điểm nào là tốt nhất. Và công ty Tân Đại Dương mình là kinh nghiệm tư vấn du học Singapore hơn 11 năm rồi.Vậy chọ Nhi Sa có lời khuyên nào dành cho các bậc phụ huynh trong trường hợp này không ?

Trả lời

Cảm ơn Trúc Giang đây cũng là câu hỏi được nhiêu bậc phụ huynh thắc mắc với Tân Đại Dương trong quá trình lên tư vấn tại công ty. Nếu gia đình mình có điều kiện thì nên cho con đi du học sao khi hoàn thành xong lớp 9, như vậy sẽ rút ngắn thời gian học của bé hơn thay vì học ở VN các bạn phải hoàn thành xong lớp 12 thì các bạn mới có thể học tiếp để lấy bằng cao đẳng hay là cử nhân như vậy muốn lấy bằng CĐ hay cử nhân  bạn phải mất 3 năm phổ thông + 3,4 năm nữa tổng công là 6 or 7 năm trong khi đó nếu bạn chọn du học Singapore ngay sau khi hoàn thành xong lớp 9 thì bạn chỉ mất khoảng từ 3-4 năm là có thể lấy được bằng cử nhân tại Singapore rùi và điều đặc biệt đó là sau khi hoàn thành khóa cử nhân tại Singapore bằng cấp mà bạn nhận không phải là các trường ở Singapore cấp nữa mà là từ các trường liên kết như Úc, Anh Quốc hay Thụy sỹ…

Chi tiết các bạn tham khảo tại tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com

Vậy Nếu học tại trường OSAC thì sao chị Sa, các bạn hoàn thành xong lớp 9 có thể apply vào chương trình cao đẳng của trường hay không ?

Đối với trường OSAC muốn apply vào chương trình cao đẳng thì các bạn phải hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam với điểm IELTS 5.5

Vậy khi học xong Chương trình cao đẳng nâng cao tại trường OSAC các bạn muốn học cao lên thì sao thưa chị Sa.

Sau khi hoàn thành xong chương trình cao đẳng nâng cao tại trường OSAC các bạn được chuyển tiếp lên năm 3 đại học tại Singapore hay Anh Quốc, Úc.

danh sách các trường Đại Học tại Anh Quốc chấp nhận sinh viên sau khi đã hoàn tất chương trình BTEC HND sẽ vào thẳng chương trình chuyển tiếp Cử Nhân (Năm 3) (học tại Anh Quốc):

  •            University of Sunderland
  •            Nottingham Trent University
  •            Bournemouth University
  •            University of Glamorgan

Và nhiều trường khác nữa chi tiết tại website: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com

Nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các trường đại học liên kết như trường University of Sunderland, Nottingham Trent University, chị Sa giới thiệu một chút về các trường này nhé.

Trường Đại Học Sunderland được thành lập từ năm 1901 tại Anh. là một trường đại học hiện đại, năng động, đa dạng về các khóa và ngành học, với chất lượng giảng dạy cao. Các học sinh quốc tế đến với Sunderland sẽ luôn có được sự giúp đỡ quan tâm của trường cùng với quyền lợi được sử dụng đầy đủ các cơ sở vật chất của trường dành cho sinh viên.

Đại học Sunderland được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy, đặc biệt là các môn quản trị kinh doanh, lịch sử và các môn xã hội. Trường có khoảng 16600 học sinh, 55% là học sinh nữ, và 450 nhân viên.

Nottingham Trent University Đại học Nottingham Trent (NTU) là một trong những đại học lớn nhất tại Anh, đứng thứ 3 tại vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và nằm trong TOP TEN các trường đào tạo về ngành Kinh doanh, Quản trị dự án, Xây dựng, Kiến trúc, CNTT. Trường đào tạo trên 50 ngành học với trên 100 chuyên ngành ở các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học. Chương trình trang bị những kỹ năng cần thiết, thực tế và có tính ứng dụng cao trong nghề nghiệp công việc tương lai, vì vậy, sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội tìm được việc làm tại các tập đoàn lớn có uy tín tại Anh và các nước khác trên thế giới.

- Xếp hạng 42 tại Anh quốc – theo The Guardian Guide 2010;

Top 15 tại Anh quốc cho các chuyên ngành: Cơ khí, Truyền thông và liên lạc, Nghệ thuật và thiết kế, Công nghệ y sinh, Chính sách và quản lý xã hội…

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có những học bổng mới nào trong năm 2013 của trường OSAC International College Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin học bổng du học cùng hội tuyển sinh báo tuổi trẻ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về giáo dục Canada, chương trình học và cơ hội định cư tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt và bằng cấp tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về Cơ hội học bổng, việc làm, định cư khi du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về chương trình Trung học và dự bị Đại học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc của quý phụ huynh về Hệ Thống Giáo Dục Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   TÌM HIỂU DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    CHÍNH SÁCH VISA DU HỌC ÚC 2012 – 2013 có gì mới ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học tại Hà Lan - Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore