cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Có những học bổng mới nào trong năm 2013 của trường OSAC International College Singapore
Du học là mục tiêu của không ít các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, một trong những khó khăn lớn nhất đối với học sinh Việt Nam là vốn tiếng Anh hạn chế và không đủ điều kiện Tiếng Anh để học tập trong môi trường quốc tế.

Nhằm đáp ứng mối quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tập tại Singapore. Trong năm 2013, trường OSAC International College sẽ có các ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên gặp phải các mối lo ngại như sau: Phải bắt đầu với chương trình tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành, Đã vượt qua yêu cầu tiếng Anh đầu vào chuyên ngành nhưng không tự tin về khả năng sử dụng tiếng Anh.

Trong chương trình HTDH hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu  các ngành học cũng như học bổng 2013 tại trường OSAC International College hấp dẫn như thế nào cùng với sự góp mặt của các vị khách mời Ms Jenny Do- Đại diện Ban Quản Lý SV Quốc tế trường OSAC và hiện đang công tác tại Singapore , Ms Hồng Ly hiện đang là chuyên viên tư vấn của Công ty du học Tân Đại Dương –công ty du học hàng đầu với hơn 11 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực tư vấn du học.

 Theo Trúc Giang được biết Tại Singapore rất nhiều trường đào tạo ngành DLKS nhưng lại rất ít trường đào tạo về Ẩm thực – Nhà hàng. Vậy OSAC International College chuyên ngành này không thưa chị Jenny Do ?

OSAC International College được Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust là trường đào tạo chuyên về Nghệ Thuật Ẩm Thực & Nấu Ăn. Nhà Hàng & Dịch Dụ, và Quản Lý Khách Sạn, Quản Lý Du Lịch,

Các chương trình này được cấp bằng bởi Anh Quốc – Confederation of Tourism and Hospitality (CTH), City & Guilds (C&G), và BTEC Edexcel.

Ngành công nghiệp Du Lịch và Khách Sạn tăng kinh ngạc với mức trung bình 1,000,000 lượt khách du lịch đến Sinhapore mỗi tháng. Tổng Cục Du Lịch Singapore (Singapore Tourism Board –STB) ước tính lượng khách đến Singapore sẽ tiếp tục tăng từ 13.5 triệu đến 14.5 triệu chỉ tính riêng trong năm 2012. Chính Phủ Singapore đã công bố việc thiếu hụt nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp Du Lịch Khách Sạn và nhu cầu vẫn sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Việc thực tập hưởng lương (OJT) bao gồm Khách Sạn Hilton, Mandarin Oriental, Shangri La, Swissotel Merchant Court, Concorde, Republic of Singapore Yacht Club, và nhiều nhà hàng khác bao gồm Argentine Cuisine, Italian Cuisine, Chinese Cuisine ,Japanese Cuisine và nhiều hơn nữa.

Trường có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập bao gồm phòng hội thảo, phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng mẫu thực hành khách sạn, 2 nhà bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành.

Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh chính thức trường OSAC tại Việt Nam vậy khi phụ huynh muốn cho con em mình Du học thì Tân Đại Dương có thể nói rõ hơn về những hỗ trợ từ phí công ty được không? 

Trong năm 2013 này Để đáp ứng sự chăm sóc khách hàng tốt hơn Ngoài trụ sở Q.1 Tân Đại Dương  phát triển thêm 2 chi nhánh mới đó là Q.5 và ở TP Nha Trang. Khách hàng khi đến với Tân Đại Dương ngoài việc được tư vấn rõ ràng , hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học thì khách hàng còn được: 

 • Tặng phí làm hồ sơ du học trị giá 5,9 triệu đồng
 • Tặng phí đăng kí KTX
 • Tặng 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ
 • Tặng 100% phí xin thư mời nhập học,
 • Miễn phí kiểm tra AV cho SVchưa có IELTS
 • Hỗ trợ xin visa nhập học tại các trường
 • Hỗ trợ SV trước khi du học, đang du học, và sau khi du học.
 • Hướng dẫn các bước khi nhập học tại Singapore
 • Hướng dẫn đóng tiền học phí sau khi đạt visa.
 • Miễn phí tìm nhà ở, book KTX cho SV
 • Miễn phí tham gia Buổi chia sẻ kỹ năng trước khi du hoc với chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, đã từng đi du học và đã tốt nghiệp các khóa huấn huyện trong và ngoài nước 

Chi tiết  hơn các bạn liên hệ: 08.38484879 hoặc 08.38382080 để gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn Singapore hoặc truy cập website: tandaiduong.edu.vn 

Và một điều thật sự quan tâm của nhiều sinh viên VN muốn du học đó là Học bổng. Chị Jenny Do chia sẻ thêm về vấn đề này ?

Trong năm 2013 OSAC đã đề ra các chính sách học bổng cũng như hỗ trợ sinh viên đó là  Sinh viên sẽ được hỗ trợ 7% thuế GST chính phủ.

Điều thứ 2  mà Tân Đại Dương muốn giới thiệu đến các bạn đó là Học bổng chương trình tiếng Anh

 • Nếu sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh 1 cấp độ (4 tháng), sau khi học tiếp lên 1 trong những chương trình chuyên ngành Diploma/ Advance Diploma/ HND bất kỳ sẽ được tặng học bổng SGD $1100 (trị giá tương đương 18 triệu đồng) giảm trực tiếp vào học phí chuyên ngành.
 • Nếu sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh 2 cấp độ (8 tháng), sau khi học tiếp lên 1 trong những  chương trình chuyên ngành Diploma/ Advance Diploma/ HND bất kỳ sẽ được tặng học bổng SGD $2200 (trị giá tương đương 36 triệu đồng) giảm trực tiếp vào học phí chuyên ngành.
 • Ngoài ra sinh viên khóa Tiếng Anh có cơ hội dự giảng 1 môn học của khóa Diploma/ Advanced Diploma/HND bất kỳ và hưởng số tín chỉ của môn học đó nếu đạt yêu cầu của môn học. 

Vấn đề ăn ở cho Du học sinh cũng là vấn đề lo lắng nhất của các bậc phụ huynh. Tân Đại Dương chia sẻ thêm cho phụ huynh là nên lựa chọn hình thức ở nào phù hợp , yên tâm thưa chị Hồng Ly ?

Tân Đại Dương luôn hỗ trợ vấn đề nhà ở cho Du học sinh trước khi qua Singapore du học.

Tân Đại Dương liên kết chặt chẽ  hệ thống nhà ở và KTX trải khắp Singapore nên quý phụ huynh yên tâm. Tân Đại Dương sẽ tìm nhà ở thích hợp với nguyện vọng của gia đình. 

Loại hình KTX được các du học sinh lựa chọn vì chi phí phải chăng SV có thể chọn phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 người, 4 người. KTX tại Singapore có bếp ăn, tủ lạnh sinh viên có thể nấu ăn theo sở thích của mình các bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề ăn uống. 

Tại KTX 1 tuần sẽ có người dọn dẹp 2 lần và được kiểm tra qua dấu vấn tay để KTX kiểm soát được sự có mặt của Sinh viên tại KTX. Do đó phụ huynh hãy yên tâm cho con em mình ở theo hình thức này. 

Nếu sinh viên có cá tính độc lập không muốn sự quản lý của KTX có thể chọn hình thức thuê căn hộ. Chi phí căn hộ tại Singapore cao nên loại hình này thường các bạn ở theo nhómvà share phòng với nhau vào cuối tháng 

Tân Đại Dương cũng muốn chia sẻ thêm về phương tiện đi lại vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí là xe bus và tàu điện ngầm vì chi phí của 2 loại hình đi lại này tương đối phù hợp túi tiền sinh viên. 

Bạn có thể vào Website của Tân Đại Dương: tandaiduong.edu.vn để xem chi phí các loại hình ở nhà tại Singapore hoặc liên hệ các chuyên viên tư vấn qua hotline: 38484879

MC: Qua sự giới thiệu của 2 chị: Jenny Do và Chị Hồng Ly. Trúc Giang thật sự thấy trường OSAC vô cùng hấp dẫn vậy điều kiện đầu vào trường OSAC có khó không thưa chị Jenny Do

Tân Đại Dương muốn giới thiệu đến các bạn Sinh Viên Việt Nam sau khi hoàn tất lớp 10 có đủ điều kiện để đăng ký chương trình Cao Đẳng sau:

 • Diploma in Hotel Management (DHM) –bằng cấp bởi CTH, UK
 • Diploma in Tourism Management (DTM)- bằng cấp bởi CTH, UK
 • Diploma in Food Beverage & Services (DFBS)- bằng cấp bởi C&G, UK
 • Diploma in Food Preparation & Culinary Arts (DFPC)- bằng cấp bởi C&G, UK

Sinh viên đăng ký chương trình DHM, DTM yêu cầu cần có tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc tương đương/ HOẶC IELTS 5.5 đối với chương trình DFBS, DFPC.

Sinh Viên Việt Nam sau khi hoàn tất lớp 12 có đủ điều kiện để đăng ký chương trình:

Edexcel BTEC Level 5 Higher National Diploma in Hospitality Management- (bằng cấp Anh Quốc)

Sinh viên đăng ký chương trình HND yêu cầu cần phải có tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ tiếp tục việc học tại Singapore. Sinh viên của trường OSAC International College sau khi tốt nghiệp chương trình HND có thể học trực tiếp chương trình năm cuối Cử Nhân Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, bằng cấp bởi: The University of Ballarat Australia (OSAC preferred edu-partner), University of Gloucestershire

Sau đây là danh sách các trường Đại Học tại Anh Quốc chấp nhận sinh viên sau khi đã hoàn tất chương trình BTEC HND sẽ vào thẳng chương trình chuyển tiếp Cử Nhân (Năm 3) (học tại Anh Quốc): University of Sunderland, Nottingham Trent University, Bournemouth University, University of Glamorgan, University of Gloucestershire, University of Huddersfield, University of Plymouth, Southampton Solent University, University of the West of England, York St John University, University of Northampton, University of Salford

Ưu điểm của chương trình:

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt, học phí!

Tiết kiệm thời gian! Sinh viên Việt Nam hoàn tất lớp 12 chỉ cần đăng ký chương trình Higher National Diploma (Cao Đẳng Nâng Cao)  trước khi vào năm cuối Cử Nhân.

Yêu cầu đầu vào linh hoạt hơn đối với sinh viên Việt Nam! Không cần khóa dự bị foundation đối với sinh viên lớp 10!

Khi du học sinh có thư chấp nhận của lãnh sự quán Singapore có lẽ sinh viên sẽ rất lo lắng về vấn đề khi qua Singapore sẽ như thế nào ở những bước ban đầu khi đặt chân đến Singapore du học. Chị Hồng Ly chia sẻ cho sinh viên về vấn đề này ?

Các bạn sinh viên yên tâm về vấn đề này Tân Đại Dương không những hỗ trợ làm hồ sơ mà còn hỗ trợ khi các bạn qua Singapore

Sinh viên được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên viên tư vấn đã có nhiều năm học tập, du học, và làm việc tại nước ngoài, và đã tham gia nhiều chương trình tập huấn ở nước ngoài. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ dịch vụ của Tân Đại Dương 

Hướng dẫn mua ngoại tệ tỷ giá thấp.

Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore hay Việt Nam

Đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm MRT/ Bus

Trao SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore

Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thắc mắc trước, trong và sau khi du học  

Hỗ trợ vé máy bay khi đăng ký du học và đạt được visa

Sắp xếp hướng dẫn viên & xe ô tô đưa đón từ nhà đến ngân hàng .

Sắp xếp hướng dẫn viên & xe ô tô đưa đón từ nhà đến sân bay làm thủ tục Nhập cảnh.

Sắp xếp hướng dẫn viên đưa đón và hỗ trợ thủ tục Xuất cảnh cho sinh viên tại sân bay nước ngoài.

Hướng dẫn đường đi, bản đồ, nơi ăn ở, trường học ....tại nước SV du học. 

Với những chia sẻ từ các vị khách mời của chương trình hôm nay thì hẳn quý vị phụ huynh cũng như các bạn sinh viên đang quan tâm đến du học Singapore có thêm sự lựa chọn về trường cũng như nắm bắt được các thông tin về trường, học bỗng hấp dẫn của các trường trong năm 2013 này nhé.

 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin học bổng du học cùng hội tuyển sinh báo tuổi trẻ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về giáo dục Canada, chương trình học và cơ hội định cư tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt và bằng cấp tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về Cơ hội học bổng, việc làm, định cư khi du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về chương trình Trung học và dự bị Đại học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc của quý phụ huynh về Hệ Thống Giáo Dục Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   TÌM HIỂU DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    CHÍNH SÁCH VISA DU HỌC ÚC 2012 – 2013 có gì mới ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học tại Hà Lan - Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có thể du học Singapore khi mới hoàn thành chương trình trung học tại VN không ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore