cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Thông tin học bổng du học cùng hội tuyển sinh báo tuổi trẻ
Tìm hiểu thông tin học bổng của một số trường tại Singapore và Úc tong ngày hội tư vấn tuyển sinh

Câu hỏi: Đầu tiên chúng ta ghé trường SSTC Singapore để cùng gặp gỡ & tìm hiểu thông tin về trường SSTC tại Singapore. Xin chào chị Phạm Thanh Quỳnh, thông tin về trường luôn là mối quan tâm của các bạn HS khi đi du học vậy chị có thể giới thiệu cho các bạn biết thêm thông tin về trường này nhé!

 

Trả lời:

Trường SSTCSchool for Further Education tọa lạc ngay trung tâm năng động nhất của Singapore, gần nhà ga tàu điện ngầm Dhoby Ghaut. SSTC liên kết chặt chẽ với Trường Cambridge danh tiếng nên tất cả các giáo trình được thiết kế theo chuẩn mực của trường này. Và hiện tại Tân Đại Dương đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường SSTC Singapore tại Việt Nam.  

Tháng 8/2003, SSTC đã vinh dự được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Singapore. Hàng năm trường đón nhận hơn 1.000 sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Đây là một minh chứng cho những nỗ lực của trường SSTC trong quá trình giảng dạy cũng như đào tạo. Kết thúc khoá học các bạn sẽ được nhận chứng chỉ thương mại Quốc tế của trường Đại học Cambridge, hoặc có thể chuyển tiếp sang các trường đại học ở UK, Australia ( Australia catholic University ), US ( University of Illinois at Springfield )   

Vào tháng 05/2010, SSTC đã có Edutrust đầu tiên trong số những trường đăng ký Edutrust. Hiện tại, SSTC đang có Edutrust 1 năm, nhưng SSTC đang gia hạn thêm và  bảo đảm rằng sẽ có Edutrust 4 năm vào năm tới.  

Các chương trình đào tạo: chương trình Tiếng Anh, chứng chỉ Tiếng Anh, “O” level, “A” level, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao, chuyên ngành Du lịch và Quản Trị Khách Sạn, Kinh Doanh, Thương Mại.

Khi đăng ký apply trường này tại Tân Đại Dương các bạn sẽ được nhận các ưu đãi như:

Miễn phí 100% phí dịch vụ, dịch  thuật hồ sơ, tìm nhà ở, KTX.

Miễn phí 100% phí xin thư mời nhập học, kiểm tra anh văn đầu vào cho sinh viên. 

 

Câu hỏi: Hiện tại đang có mặt tại quầy của Học viện ERC Singapore để tìm hiểu chương trình học bổng của trường trong năm 2013 này! Chào chị Lâm Nhi Sa, chị có thể cho biết hiện trong năm 2013 thì Học viện ERC Singapore có các mức học bổng nào dành cho các bạn SV Việt Nam không ah ?

Trả lời:

Chào các bạn, ERC rất vui vì đã cùng Tân Đại Dương tổ chức buổi tư vấn trực tiếp ngày hôm nay với hơn 15 ngàn học sinh đến từ các trường PTTH.

Học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí. ERC tập trung đào tạo những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận cao nhất về giáo dục là 4 năm EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.

Trong năm 2013 Học viện ERC Singapore cũng có nhiều ưu đãi dành cho các bạn sinh viên khi apply vào trường. Đặc biệt khi làm hồ sơ du học Singapore tại Tân Đại Dương thì các bạn sẽ được:

-       Giảm S$150 application fee

-       Tặng 1 máy tính bảng ERC

-       Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$

Áp dụng cho sinh viên giỏi:  ngoài những ưu đãi trên sinh viên sẽ được nhận học bổng S$1,000

- Sinh viên tốt nghiệp cấp 3 với  điểm TB lớp 12 từ 7,0 trở lên

- Sinh viên tốt nghiệp đại học với điểm TB tốt nghiệp 7,0 trở lên.  

Học bổng dành cho sinh viên có kết quả học xuất sắc: Hoàn lại 10.000 SGD$ đối với chương trình cử nhân và 6.500 SGD$ đối với chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên có kết quả 75% số điểm trở lên cho mỗi môn học và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

** Angel Funding: Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi tại Singapore lên đến 100.000 SGD.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký cùng đại diện tuyển sinh của ERC tại Việt Nam hoặc tham khảo tại website: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com  chúng tôi luôn cập nhật những tong tin học bổng mới nhất cũng như thông tin về trường tại đây. 

 

Câu hỏi: Theo được biết trường School D’Hospitality cũng là một trong số ít trường tư thục tại Singapore nhận được chứng nhận Edustrust 4 năm -  Vậy không biết trong năm 2013 này trường SDH có những chương trình học bổng nào dành cho sinh viên ko thưa chị Lê Ngọc Bích ?

Trả lời:

Chào các bạn ! đây là lần đầu tiên trường School D’Hospitality tham gia ngày hội du học này, trường SDH chúng tôi thuộc tập đoàn giáo dục Shine, có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất ở Singapore. Hiện tại Tân Đại Dương đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường SDH tại VN

Khi theo học tại trường SDH bạn sẽ có kinh nghiệm học tập để chuẩn bị đầy đủ cho một sự nghiệp thành công năng động cho công việc trong tương lai, Chất lượng giảng dạy của trường thì được xếp hạng trong TOP các trường tư thục tại Singapore đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm do Bộ giáo dục Singapore cấp.

Khi đăng ký làm hồ sơ tại Tân Đại Dương nhập học vào trường SDH năm 2013 các bạn sẽ được nhận các học bỗng như: miễn phí khóa học anh văn 6 tháng trị giá 77 triệu VNĐ và bên cạnh đó các bạn còn tặng vé máy 1 chiều tới Singapore trị giá 6.8 triệu đồng.

Chi tiết các bạn có thể liên hệ trức tiếp với Tân Đại Dương  ở địa chỉ : 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 để được tư vấn cụ thể nhé. 

 

Câu hỏi: Hiện tại đang có mặt tại quầy trường MIS, Trong những năm qua thì MIS đã nhận đươc rất nhiều sự tín nhiệm của các bạn học sinh  cũng như các bậc phụ huynh. Không biết trong năm 2013 này trường MIS có những ưu đãi, học bổng gì dành cho các bạn sinh viên hay không? Chúng ta cùng gặp gỡ chị Lâm Thanh Trúc để tìm hiểu về các chương trình học bổng của trường nhé!

Trả lời:

Xin chào các bạn chúng tôi là Học viện Marketing Singapore MIS  là trường chuyên đào tại về Sales và Marketing. Tự hào đã đào tạo hơn 50,000 nhà maketing cho Singapore.

Vào Tháng 8/2011 là trường đầu tiên và duy nhất đạt được chứng nhận 4 năm của HỘI ĐỒNG BỔ NHIỆM CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ANH (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.Trường cũng đã đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm do Bộ giáo dục Singaproe cấp.

Với khu học xá mới của trường nằm tọa lạc ngay tại Bugis, khu trung tâm Singapore, bên cạnh Thư viện Quốc gia sẽ được đi vào hoạt động trong năm 2013, sinh viên sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, học tập và hội nhập với môi trường học tập hiện đại tại Học viện Marketing Singapore.

Là trường phi lợi nhuận trực thuộc Hiệp hội Sales và Marketing của chính phủ Singapore, nhà trường sẽ áp dụng chương trình hỗ trợ sinh viên Quốc tế khi đăng ký nhập học tại nhà trường. Đặc biệt khi các bạn làm hồ sơ du học Singapore tại Tân Đại Dương – Đại diện tuyển sinh chính thức của MIS tại VN.

1.         Miễn phí 30 SGD nộp xin student pass từ ICA

2.         Hỗ trợ học phí cho sinh viên:

-           Anh Văn + Dự bị        : S$ 300

-           Anh Văn + GDM/GDMB      : S$ 500

-           Anh Văn + Cao đẳng/Đại học            : S$ 750

-           Anh văn + Cao Đẳng + Đại học         : S$ 1,500

-           Anh văn + Thạc sỹ      : S$ 1,000

Thời gian áp dụng : trong năm 2013

Và trong năm 2013 trường MIS cũng có Ưu đãi hỗ trợ cho sinh viên Melior Vietnam apply vào trường MIS trước ngày 30/3/2013 như sau:

  FREE APPLICATION FEE : 300 SGD 

  FREE ADMIN FEE: 600 SGD

Thông tin chi tiết các bạn liên hệ văn phòng Tân Đại Dương, đại diện của trường MIS tại Việt Nam hoặc các bạn có thể truy cập vào website: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com để được hỗ trợ.

Câu hỏi: Và một trường cũng được kể đến khi nói về chất lượng đào tạo giáo dục tại Singapore đó là trường  ĐH Jamescook Singapore – Chúng ta hãy cùng gặp gỡ với đại diện của trường tại Việt Nam – Công ty du học Tân Đại Dương. Xin chào chị Nguyễn Thị Hồng Ly, chị có thể cho biết rõ hơn về trường Jamescook Singapore cũng như thông tin học bổng của trường trong năm 2013 được không ah?

Trả lời:  

Đại học James Cook (JCU) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau.

JCU có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.

- JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore, trên đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm - Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore.

- Bên cạnh chất lượng cao trong giáo dục, JCU Singapore cũng chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và vô cùng thú vị. Trường đóng trụ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh.

Trường có phòng sinh hoạt chung, thư viện, căn tin và hệ thống máy bán cà phê tự động với giá dành riêng cho sinh viên… Sinh viên JCU Singapore có thể tìm thấy sự thoải mái trong không khí học tập ở đây với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới từ Mỹ, Úc, Đức, Thuỵ Sỉ, Hàn quốc, Thái lan, Ấn độ, Mianma, Trung quốc, Indonesia, Malaysia, Mauritus, Nepal, Bostwana, Iran, Maldives, Đài Loan, Singapore, Philipines, v…v…  

Khi đăng ký làm hồ sơ du học Singapore trường Jamescook tại Tân Đại Dương bạn sẽ được nhận các ưu đãi như:

Miễn phí apply trị giá 4.250.000 VNĐ và được tặng IPAD khi các bạn đăng ký. 

Câu hỏi: Cũng như Singapore thì Úc cũng là quốc gia được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hiện tại chúng tôi đang có mặt tại quầy tuyển sinh của học viện Holmesglen, Úc.  Chúng ta hãy cùng gặp gỡ chị Tăng Phương Thảo - công ty du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Holmesglen tại Việt Nam để tìm hiểu thông tin về trường cũng như học bổng của trường trong năm 2013 này.

Trả lời: 

Chào các bạn chúng tôi là Holmesglen Institute là một học viện lớn của chính phủ, nằm trên 3 khuôn viên phía đông nam ngoại ô Melbourne. Khuôn viên chính Chadstone tọa lạc gần trạm ga xe lửa và cách trung tâm thành phố 25 phút, gần công viên, nhà hàng, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao giải trí. Khuôn viên thứ hai nằm tại ngoại ô Glen Waverley, cách 10 phút đi bộ từ nhà ga Glen Waverley và 30 phút đi tàu từ trung tâm thành phố. Khuôn viên Moorabbin cách 16km về phía nam thành phố trong khu ngoại ô Bayside Moorabbin. Mất vài phút từ khuôn viên trường đến với bãi biển Bayside nổi tiếng, trung tâm mua sắm, công viên…

Hiện tại trường có hơn 50.000 sinh viên theo học hơn 60 chuyên ngành, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế.Là một trong những trường bách khoa dẫn đầu tại Úc và cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao.

Trong năm 2013 này trường chúng tôi có chương trình miễn giảm học phí tiếng anh cho sinh viên, Hp tiếng anh là 290 $/ tuần nay chỉ còn 260$/ tuần.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký du học Úc học viên Holmesglen cùng Tân Đại Dương để được nhận ưu đãi hấp dẫn này nhé. Đặc biệt đối với các bạn ở tỉnh thì các bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Tân Đại Dương qua địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Câu hỏi: Bên cạnh Singapore - Úc thì Mỹ cũng là quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn khi đi du học, Và giờ đây chúng ta cùng gặp chị Hồ Thị Mỹ An - bộ phận du học Mỹ của Công ty Tân Đại Dương để được nghe và chia sẻ cho các bạn thông tin học bổng khi các bạn chọn học tại Mỹ nhé.

Trả lời: 

Chào tất cả các bạn, Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc làm hồ sơ du học Mỹ. Thì hàng năm Tân Đại Dương đã giúp cho hàng trăm em HS vượt qua được kì Phỏng vấn của LSQ Mỹ và đạt được visa học tập tại Mỹ

Trong năm 2013, ngoài chương trình học bổng thông dụng khác, Tân Đại Dương xin giới thiệu đến các bạn một số chương trình học bổng sau:

Học bổng lên đến 40% chương trình học tiếng Anh học thuật, học sinh có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học tại 55 trung tâm Anh ngữ ELS của 55 trường Đại học tại Mỹ.

Học bổng từ 10% đến 40% học phí khóa học cao đẳng cộng đồng, cử nhân hoặc thạc sĩ tại 130 trường Đại học Mỹ ở hầu hết các bang, dành cho các học sinh, sinh viên học xong tiếng Anh tại ELS.

Học bổng đến 50% học phí tại 5 đại học đối tác của INTO University Partnerships, các trường: Đại học Oregon, Đại học Colorado, Đại học Southern Florida và Đại học Marshall.

Học bổng 10% - 50% học phí tại các trường đại học thuộc tập đoàn Navitas: Massachuset tại Boston, Dartmouth, Lowell, New Hampshires Western Kentucky.

Các học bổng được cấp trên cơ sở: các bạn nộp hồ sơ sớm về Tân Đại Dương , những bộ hồ sơ nào gửi sớm sẽ được chúng tôi ưu tiên xét sớm và kể cả kết quả học tập. Các bạn Học sinh lớp 12, năm cuối đại học hoặc học sinh đã tốt nghiệp có nguyện vọng xin học bổng và đăng ký du học thì các bạn cần đăng ký sớm để được hưởng nhiều lợi ích khi du học tại Công ty Tân Đại Dương.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Tân Đại Dương: 08.38484879 để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng mới này hoặc truy cập website: www.tandaiduong.edu.vn, hay  www.tddvn.com  hoặc có thể gửi trực tiếp hồ sơ về cho chúng tôi qua địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 

Với những chia sẻ từ các vị khách mời của chương trình hôm nay thì hẳn quý vị phụ huynh cũng như các bạn sinh viên đang quan tâm đến du học Mỹ, Úc, và Singapore có thêm sự lựa chọn về trường cũng như nắm bắt được các thông tin về trường, học bỗng hấp dẫn của các trường trong năm 2013 này nhé.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp những thắc mắc về giáo dục Canada, chương trình học và cơ hội định cư tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt và bằng cấp tại Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về Cơ hội học bổng, việc làm, định cư khi du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về chương trình Trung học và dự bị Đại học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc của quý phụ huynh về Hệ Thống Giáo Dục Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   TÌM HIỂU DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    CHÍNH SÁCH VISA DU HỌC ÚC 2012 – 2013 có gì mới ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học tại Hà Lan - Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có thể du học Singapore khi mới hoàn thành chương trình trung học tại VN không ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp chương trình học tại Singapore cùng học Viện ERC Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore