cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học phí, chi phí sinh hoạt và bằng cấp tại Singapore
Thị trường lao động cạnh tranh ngày nay đòi hỏi các ứng viên phải có khả năng vượt trội và khi bạn trải nghiệm nền giáo dục quốc tế bạn đã biết cách hoàn hảo nhất để đạt được tiêu chuẩn này.

Với bằng cấp có chất lượng quốc tế và học ở nước ngoài, bạn đã có một sơ yếu lý lịch đẹp và thể hiện được với các nhà tuyển dụng rằng bạn là người có năng lực, quyết tâm học hỏi và tính độc lập cao và bạn đáp ứng được yêu cầu của họ.

Hơn thế nữa, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ giúp bạn trúng tuyển vào tất cả các công việc cần ngoại ngữ, và các quốc gia như Mỹ - Úc luôn chiếm sự lựa chọn đông đảo của các bạn sinh viên muốn đi du học  nhưng có vấn đề là không phải gia đình nào cũng đủ khả năng tài chánh. Vậy những bạn không đủ tài chánh thì sao? Các bạn nên lựa chọn theo những hướng nào? Trong chương trình hành trang du học hôm nay chương trình có mời đến các chuyên viên tư vấn của công ty Tân Đại Dương: Chị Nguyễn Thị Hồng Ly, Chị Lâm Nhi Sa, Chị Lâm Thanh Trúc –  Công ty du học hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và chỉ có một địa chỉ duy nhất tại HCM sẽ chia sẻ cho các bạn xem đài về vấn đề này .

Câu 1: Câu hỏi đầu tiên xin được hỏi chị  Sa .Dạo gần đây du học Úc cũng được khá nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn làm điểm đến để du học tuy nhiên thì không phải bạn nào cũng có đủ tài chánh để đi du học tại Úc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn vậy Tân Đại Dương có giải pháp nào cho những bạn muốn du học Úc mà không đủ khả năng tài chính không?

Nếu bạn muốn đi du học Úc nhưng gia đình không đủ tài chánh thì bạn có thể chọn du học tại Singapore trường Academies Australasia – đây là trường thuộc tập đoàn AcademiesAustralasia - là một tập đoàn giáo dục đặc thù với những hoạt động lớn, có kinh nghiệm hơn một thế kỉ và có tiêu chuẩn cao. Trường Academies Australasia là một trong những trung tâm giáo dục tư nhân được cấp chứng chỉ Edutrust (EDU-3-3011). AcademiesAustralasia đã chiếm được sự tín nhiệm của sinh viên du hoc Singapore, cha mẹ sinh viên và người bảo trợ của sinh viên.

Các chuyên ngành đào tạo của trường như:

  • Dịch vụ Kế Toán và Tài Chính
  • Quản Lý Kinh Doanh
  • Quản Trị Kinh Doanh
  • Kỹ Thuật Công Nghệ (IT)
  • Marketing
  • Công Nghệ Truyền Thông (Telecommunications)
  • Du Lịch (Travel & Tourism)
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Và hiện Tân Đại Dương chúng tôi đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường này tại Việt Nam . Thông tin về trường bạn liên hệ trực tiếp tới Tân Đại Dương theo địa chỉ 148/1 Trần Quang khải p. Tân Định Q 1 HCM để được tư vấn miễn phí nhé.

Câu 2:  Bên Singapore cũng có các trường công lập và tư thục và thường các trường công lập bên Singapore thì yêu cầu đầu vào là rất khó, như Ngọc Châu biết là các trường tư bên Singapore thường có các khóa luyện thi vào trường công lập, vậy  trường Academies Australasia chị Trúc vừa nhắc tới có khóa học luyện thi này không?

Hiện tại trường Academies Australasia có các khóa Luyện thi Cambridge GCE

(O-Level)

13 tháng: S$12,025          

12 tháng: S$11,200

11 tháng: S$10,350  

10 tháng: S$9,500

9 tháng: S$8,650

8 tháng: S$7,800

7 tháng: S$6,950

6 tháng: S$6,100

Ngoài ra trường còn có các khóa luyện thi ngắn hạn khác luyện thi vào trường công như:

3 tháng HP: S$4,025

6 tháng HP: S$6,800

Thông tin chi tiết về thời gian nhập học của trường, điều kiện đầu vào tại trường ra sao thì các bạn hãy liên hệ với Tân Đại Dương để được hướng dẫn chi tiết về chương trình này nhé.

Câu 3: Hiện nay thị trường lao động  đang nở rộ một ngành hot mà được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là học ngành  kế toán ACCA. Vậy Chị  Ly giới thiệu cho các bạn sinh viên biết trường nào tại Singapore có đào tạo ngành này không?

Đúng là ngành này hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Tân Đại Dương xin giới thiệu cho các bạn một ngôi trường tại Singapore chuyên đào tạo ngành này và điều đặc biệt là sau khi tốt nghiêp sinh viên sẽ được nhận bằng of ACCA cấp. Và hiện Tân Đại Dương đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường này tại Việt Nam đó là trường AEC College. Trường AEC College cũng là một trong số ít những trường đầu tiên được bộ giáo dục Singapore cấp chứng nhận EduTrust 4 năm, Ngoài trường BTEC trường AEC còn  liên kết với các đại học đẳng cấp thế giới như University of Birmingham, University of Leceister, Nottingham Trent University, Teesside University, University of Wales và Manchester Metropolitan University

Học viên theo học chương trình của AEC College sẽ nhận tấm bằng Cử nhân với chi phí ước tính chỉ bằng 1/3 so với du học trực tiếp tại những trường ở Anh hay Úc. Đây là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những bạn trẻ muốn du học và có tấm bằng đại học quốc tế nhưng không đáp ứng đủ điều kiện tài chính cho việc du học tại Anh , Úc.

Sau khi học xong năm 2 tại AEC College (nhận bằng Cao đẳng nâng cao), sinh viên sẽ chọn học năm cuối (top-up) tại các trường đối tác của AEC.

Do AEC College giảng dạy theo chương trình của Anh Quốc, nên sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân chỉ trong 3 năm (tương tự với chương trình của Úc). Với việc chỉ học 3 năm, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí 1 năm so với chương trình học thông thường theo tiêu chuẩn của các nước như Mỹ, Việt Nam và các quốc gia ở Châu Âu – Đây cũng là lý do bạn nên chọn học tại AEC.

Bên cạnh đó trường AEC còn đào tạo cử nhân Luật – đây cũng là ngành được nhiều bạn sinh viên chọn học tại trường này. Và sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được nhận bằng của trường Birmingham City University  cấp.

Ngoài ra trường AEC còn đào tạo các chuyên ngành như: thiết kế truyền thông, quản lý khách sạn, quản lý bán lẻ / siêu thị… Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website: www.tandaiduong.edu.vn hay www.tddvn.com

Câu 4:  Đối với những bạn muốn đăng ký chương  trình thạc sỹ MBA thì có thể apply vào trường AEC này được không? Điều kiện đầu vào như thế nào? Thời gian học bao lâu thưa chị Sa.

Mới đây AEC đã giới thiệu chương trình MBA cho các du học sinh có nhu cầu học Thạc Sỹ Quản trị kinh doanh. Chương trình được giảng dạy tại Campus of trường AEC College tại Singapore với cơ sở vật chất, trang thiết bị thuộc loại tân tiến hiện đại nhất trên thế giới. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên MBA sẽ được nhận bằng do trường Đại Học Wales Newport của  Vương Quốc Anh cấp. Wales Newport là một trong những trường Đại  Học danh tiếng và tốt nhất tại xứ Wales của Anh.

Khóa học sẽ đem đến cho học sinh cơ hội để hệ thống hóa lại kiến thức cũng như nâng cao các kỹ năng quản lý. Các môn học giúp tư duy đổi mới hơn, thay đổi nhận thức, làm sáng tỏ, hiểu biết thêm nhiều vấn đề đa dạng; và môi trường học tập hiện đại Quốc Tế sẽ tạo điều kiện cho các du học sinh có thêm nhiều mối quan hệ mới.

Yêu cầu đầu vào của chương trình này các bạn phải có Bằng Đại học hoặc Bằng Cao Đẳng cùng với 5 năm kinh nghiệm làm việc, ngoài ra IELTS 6.5. Với thời gian học là 18 tháng toàn thời gian (12 tháng lý thuyết + 6 tháng làm luận án).

Câu 5: Hiện nay có một số ngành nổi trội được các bạn trẻ lựa chọn như: quản trị du lịch nghĩ dưỡng, quản lý sự kiện chiến lược, Ngành quản lý khách sạn quốc tế…v…v… và theo Ngọc Châu biết thì trường School D’Hospitality có đào tạo những ngành này, vậy các chương trình học và điều kiện đầu vào tại trường này ra sao thưa chị Ly ?

Nếu các bạn có ý theo học các ngành về du lịch nghĩ dưỡng, sự kiện chiến lược, quản lý khách sạn quốc tế ……..tại Singapore các bạn có thể chọn trường School D’Hospitality (SDH). Chương trình đào tạo của trường được thiết kế có sự kết hợp với các chương trình đào tạo của các trường và học viện ở Thụy Sỹ.

Sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp là các chuyên gia trong ngành công nghiệp du lịch và có kinh nghiệm sâu sắc và họ làm việc trong các cơ sở hàng đầu như Raffles Hotel, Goodwood Park Hotel.

Chương trình đào tạo Cao đẳng có các ngành như quản lý sự kiện / quản lý lữ hành du lịch khách sạn/  quản lý dịch vụ VIP / quản lý khách sạn

+Thời gian học : 9 tháng.

+ Yêu cầu  : tốt nghiệp THPT, ielts 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh tại trung tâm của trường

Chương trình đào tạo cao đẳng nâng cao.

- ngành quản lý sự kiện /ngành quản lý lữ hành du lịch khách sạn. / ngành quản lý dịch vụ VIP / ngành quản lý khách sạn /

+ Thời gian học:  9 tháng

+ Yêu cầu : 17 tuổi trở lên, đã hoàn thành khóa học cao đẳng, ielts 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh của trường.

chương trình đào tạo cử nhân.

- Ngành quản lý khách sạn quốc tế ( trường Vatel – Pháp) cấp bằng.

+ Thời gian học : 27 tháng

+ Yêu cầu đầu vào : A level hoặc tốt nghiệp THPT. Ielts 5.0( chứng chỉ tiếng anh học thuật)

-  Ngành quản lý sự kiện chiến lược / Ngành quản lý kinh doanh và chiến lược / Ngành quản trị khách sạn chiến lược.

( Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhân bằng của trường University of Gloucestershire, United Kingdom )

+Thời gian học : 12 tháng

+ Yêu cầu đầu vào: trên 18 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao, ielt 6.0

 Chương trình đào tạo sau đại học.

- Ngành quản trị du lịch và nghỉ dưỡng/ ngành quản lý khách sạn/

 + Thời gian học : 12 tháng

+ Yêu cầu : TNĐH, IELTS 6.0 học hoàn thành khóa học tương đương tại trung tâm anh ngữ của trường.

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế ( liên kết với trường VATEL)

+ Thời gian học : 18 tháng ( 12 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập)

+ Yêu cầu : tốt nghiệp đại học chuyên ngành tương ứng, Ielts học thuật 5.5

Câu 6 : Để giúp các bạn hiểu thêm về trường SDH, vậy ngoài những ngành kể trên trường SDH còn đào tạo ngành đặc biệt nào nữa không thưa chị Trúc , chương trình học như thế nào?

Ngoài những ngành mà chị Ly vừa giới thiệu trên tại trường School D’Hospitality (trường SDH) còn đào tạo về quản lý sự kiện và casino đây cũng là một trong những ngành thế mạnh của trường. Với các chương trình đào tạo như:

Chứng chỉ kĩ năng cơ bản về sòng bạc ( casino)./ chứng chỉ ở câu lạc bộ Casino

+ Thời gian học : 6 tháng.

+ Yêu cầu : có ielts 5.5  hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại trung tâm của trường.

Cao đẳng ngành quản lý sòng bạc:

+Thời gian học : 9 tháng.

+ Yêu cầu  : tốt nghiệp THPT, ielts 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh tại trung tâm của trường

Cao đẳng nâng cao ngành quản lý sòng bạc

+ Thời gian học:  9 tháng

+ Yêu cầu : 17 tuổi trở lên, đã hoàn thành khóa học cao đẳng, ielts 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh của trường.

Chương trình đào tạo sau đại học. chuyên ngành quản lý sòng bạc

+ Thời gian học : 12 tháng

+ Yêu cầu : TNĐH, IELTS 6.0 học hoàn thành khóa học tương đương tại trung tâm anh ngữ của trường.

Để biết rõ hơn, cụ thể hơn về chương trình học, học phí của trường thì các bạn hãy liên hệ Tân Đại Dương giờ hành chánh hoặc bạn có thể lên trang web: www.tandaiduonng.edu.vn để tham khảo thêm thông tin nhé!

Câu 7:  Theo Ngọc Châu được biết thì sau khi qua Singapore du hoc thì các bạn  sẽ  làm một số thủ tục trong đó sẽ có việc đi khám sức khỏe. Vậy thì khi đi khám sức khỏe như vậy có ảnh hưởng gì đến việc các bạn SV được học tập tại Singapore hay không? C Sa. có thể trả lời giúp không ah?

Thật ra thì việc đi khám sức khỏe này rất bình thường với các bạn SV. Tất cả du học sinh khi sang học tại Singapore đều được yêu cầu khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe thông thường sẽ tiến hành khi các bạn sinh viên sang Singapore. Đây là một thủ tục bắt buộc để học sinh quốc tế được cấp Students Pass (thẻ Lưu trú dành cho sinh viên) và để được học tập tại Singapore. Khi đó, trường mà các bạn đăng kí nhập học sẽ hướng dẫn cho các bạn các thủ tục, địa chỉ  các phòng khám, bệnh viện để sinh viên đi kiểm tra sức khỏe.

Nếu sức khỏe của các bạn kiểm tra bình thường thì không có vấn đề gì đáng ngại. Tuy nhiên theo quy định chung của chính phủ Singapore thì nếu sinh viên đi khám sức khỏe mà phát hiện ra nhiễm một trong ba loại bệnh như:  nhiễm HIV, lao phổi và xét nghiệm có chất ma túy thì SV đó sẽ không đủ điều kiện để được ICA cấp Students Pass. Riêng bệnh lao phổi nếu bị nhiễm thì sinh viên có thể xin chữa trị tại Singapore nếu như bệnh tình nhẹ còn nếu báo cáo khám sức khỏe thấy bị nhiễm khá nặng thì các bạn này phải quay về Việt Nam để điều trị, khi được xác nhận đã điều trị hết bệnh thì sinh viên mới có thể sang Singapore đi học lại bình thường.

Câu 8: Bên cạnh việc chọn trường, chọn ngành  thì một vấn đề mà các bạn học sinh cũng như bậc phụ huynh quan tâm đó là chỗ ở cho du học sinh. Vậy Tân Đại Dương có hỗ trợ cho học sinh về vấn đề nhà ở hay không chị Trúc?

Khi các bạn làm hồ sơ tại Tân Đại Dương chúng tôi sẽ giúp các bạn book KTX  khi bạn có nhu cầu hoặc là các bạn có thể chọn Ở homestay hay là thuê căn hộ ở chung cùng bạn bè.

Hiện tại Tân Đại Dương đang liên kết với hệ thống KTX bên Singapore như Katong Hostel , Pearl Hill Hostel, Carlisle Hostel, Queensway Hostel với các loại phòng cho sinh viên chọn như phòng 1người, 2 người, 3 ngưởi, 4 người tùy vào khả năng tài chánh của từng sinh viên.

Nếu bạn là sinh viên năm thứ nhất Tân Đại Dương khuyên bạn nên chọn ở KTX sau khi đã quen với các bạn nếu hợp tính  thì có thể rủ nhau ra thuê nhà ở chung để share tiền phòng giúp tiết kiệm chi phí. Còn bạn nào muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống con người nơi đây thì có thể chọn cách ở chung với gia đình người bản xứ nhưng chi phí sẽ khá cao. Và các bạn cần lưu ý khi đi thuê nhà nên chọn nhà gần trường hoặc gần trạm xe buýt và MRT (tàu điện ngầm), vì đó là phương tiện đi lại gần như duy nhất của HS-SV bên này.

Câu 9:  Một vấn đề không kém phần quan trọng nữa đó là dịch vụ đưa đón học sinh khi qua Singapore. Vậy Tân Đại Dương có những hỗ trợ  dịch vụ đưa đón sinh viên khi qua Singapore hay không thưa chị Ly?

Tân Đại Dương chúng tôi sẽ liên hệ với KTX, các cựu sinh viên, các nhân viên điều phối của Tân Đại Dương tại Singapore sẽ đưa đón sinh viên khi các bạn có nhu cầu này. Để giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang du học thì trước khi lên bay sang Singapore các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn của Tân Đại Dương hướng dẫn các thủ tục cụ thể khi các bạn tới Singapore như:  khi qua tới trường bạn sẽ làm gì, gặp ai ? thủ tục thế nào? cần mang theo những gì? Ăn uống ra sao?…. để các bạn không phải bỡ ngỡ khi đặt chân tới đất nước sư tử này.

MC Ngọc Châu:  

Rất cảm ơn những thông tin mà Chị Ly, Chị Sa, Chị Trúc vừa mang đến cho khán giả của chương trình.Với những thông tin mà các vị khách mời vừa chia sẻ thì hy vọng quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh có thêm sự lựa chọn về trường cũng như chọn ngành, cũng như những dịch vụ hỗ trợ của công ty Tân Đại Dương dành cho các bạn sinh viên khi du học Singapore.

 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc về Cơ hội học bổng, việc làm, định cư khi du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về chương trình Trung học và dự bị Đại học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc của quý phụ huynh về Hệ Thống Giáo Dục Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   TÌM HIỂU DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    CHÍNH SÁCH VISA DU HỌC ÚC 2012 – 2013 có gì mới ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học tại Hà Lan - Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có thể du học Singapore khi mới hoàn thành chương trình trung học tại VN không ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp chương trình học tại Singapore cùng học Viện ERC Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Bằng cấp các trường Đại học tại Malaysia và chi phí học tập tại đây như thế nào ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chuẩn bị trước khi lên đường đi du học?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore