cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocTại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Giải Đáp Thư
Giải đáp thắc mắc về Cơ hội học bổng, việc làm, định cư khi du học Úc
Ngày nay, việc du học Úc đã trở nên dễ dàng hơn với các du học sinh khi Chính phủ Úc thực hiện chính sách mở cửa, giảm bớt những yêu cầu và điều kiện chứng minh tài chính đối với các du học sinh cũng như những người có nhu cầu làm việc và định cư tại Úc. Các chương trình học bổng tài trợ học phí cũng góp phần biến những khát khao du học sớm trở thành hiện thực.

 

Buổi tư vấn ngày hôm nay SNTV cùng Tân Đại Dương xin được cung cấp những thông tin bổ ích chuyên đề về chương trình học Anh Văn và chương trình Thạc sĩ tại Úc.

Xin giới thiệu các chuyên viên tư vấn đền từ công ty Tân Đại Dương. Chị Bích và chị Kim

Câu hỏi : Như chúng ta đã biết, Tiếng Anh cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, cách tốt nhất để nâng cao Anh ngữ là được sống cùng và giao tiếp với người bản địa. Du học  Anh văn tại Úc  sẽ mang đến cho bạn cơ hội sử dụng và cải thiện Anh ngữ hàng ngày. Vậy Chị Kim Có thể cho biết các chương trình học Tiếng Anh tại Úc thế nào không ah?

Dù Anh ngữ của bạn ở trình độ nào thì các trường đào tạo Anh ngữ đều có chương trình riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu của bạn. Hầu hết các trường có tiện nghi nghe nhìn, thư viện và học trên máy tính. Ngoài ra còn có “phòng lab học ngoại ngữ”, tương tự như các giờ học “góc tiếng Anh” ở nước ngoài.

Hiện có 6 khóa học Anh ngữ chính được giảng dạy tại Australia:

Anh Ngữ Tổng Quát – khóa học này chú trọng phát triển các kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là nghe và nói.

Anh Ngữ vì Mục Đích Học Thuật – khóa học này sẽ chuẩn bị cho học sinh vốn Anh ngữ cần thiết để học tập tại một trường đại học hay trường dạy nghề nói tiếng Anh.

Anh Ngữ vì Mục Đích Đặc Biệt – các khóa học này chú trọng vào Anh ngữ thực hành trong các lĩnh vực cụ thể, bao gồm Anh Ngữ Kinh Doanh, Hàng Không hay Du Lịch.

Chuẩn Bị Cho Trung Học Phổ Thông – khóa học này sẽ phát triển trình độ tiếng Anh để học sinh có thể nhập học vào một trường phổ thông tại Australia.. 

Luyện Thi – các khóa học này sẽ chuẩn bị cho học sinh tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ như IELTS (Hệ Thống Trắc Nghiệm Anh Ngữ Quốc Tế), TOEFL (Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Anh Như Ngôn Ngữ Nước Ngoài) và các Chứng Chỉ Cambridge.

Tham quan học tập: Dành cho những người có  kỳ nghỉ ngắn hạn và học tiếng Anh . Những khóa học này là sự kết hợp tiếng Anh cơ bản về thể thao, xã hội, các hoạt động du lịch hoặc văn hóa. Để biết thêm thông tin chi tiết về các intake và khóa học, bạn hãy tham khảo www.tandaiduong.edu.vn

Tân Đại Dương có thể giúp Bạn có thể ghi danh các khóa học tiếng Anh vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Các khóa học chính quy thường kéo dài từ 4 đến 48 tuần. Hàng tuần, bạn sẽ dành khoảng 25 tiếng để học, bao gồm thời gian trên lớp và thời gian tự học. 

Câu hỏi : Khi nhắc đến việc học anh ngữ, có lẽ sẽ có rất nhiều thắc mắc về việc nên học anh văn ở đâu tốt nhất or thuận lợi cho việc vào học chuyên ngành chính? Vậy Chị Bích có thể  tư vấn cho các bạn có dự định học Anh Văn tại Úc lựa chọn các trung tâm Anh ngữ  phù hợp với nguyện vọng cũng như nhu cầu của học sinh để theo học không ah?

Nói đến các trung tâm Anh ngữ tại Úc, phải kể đến các trung tâm chuyên dạy Anh ngữ như Học viện Quốc tế EF, Trung tâm Anh Ngữ Melbourne, Trung tâm Anh ngữ Navitas , Trung tâm Anh ngữ Phoenix Academy… Ngoài việc giảng dạy theo từng theo từng nhu cầu mục đích của các du học sinh, đây  cũng là nơi để bạn trao dồi kỹ năng cũng như kiến thức khi bước vào chương trình học chính thức cho mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giáo dục Úc, chúng tôi luôn tìm cho học sinh những khóa học phù hợp với mình nhất. Hãy an tâm vì bạn sẽ làm bài kiểm tra tại công ty chúng tôi, để biết bạn phải học cấp độ nào.

Mức học phí trong năm 2013 tại các trung tâm Anh ngữ trung bình từ 300 AUD đến 450 AUD/ tuần. Kỳ khai giảng của các trung tâm Tiếng Anh cũng rất linh hoạt. Thường khai giảng hàng tuần, hàng tháng. Bên cạnh đó, các trung tâm Anh ngữ cũng có các chương trình học bổng nhằm hỗ trợ chi phí cho các bạn học sinh khi đăng ký học tại trường.

Nhằm tại điều điện để bạn được học tập tốt nhất tại Úc, các trường CĐ, ĐH tại Úc chuyên đào tạo các khóa Tiếng Anh được giảng dạy tại trường để sau khi bạn kết thúc khóa Anh Ngữ có thể apply vào thẳng THPT, CĐ, ĐH, Thạc Sĩ. Tôi xin được giới thiệu với các bạn 1 vài trường tiêu biểu mà Tân Đại Dương làm việc như sau:

1.     Học viện công nghệ Melbourne ( MIT) là nhà cung cấp giáo dục tư nhân hàng đầu, hoạt động từ năm 1996, với 2 cơ sở ở Melbourne và Sydney. Bằng cấp của MIT được công nhận toàn cầu bởi các tổ chức uy tín trên thế giới (như CPA, ICAA, NIA và ACS) giúp sinh viên tìm được công việc vững chắc trên thị trường lao động quốc tế

Chương trình

Khai giảng

Học phí

(A$/tuần)

Địa điểm học

Tiếng Anh tổng quát (cơ bản đến nâng cao)

Hàng tuần

340

Melbourne, Sydney

Tiếng Anh chuyên ngành (EAP)

Hàng tuần

340

Melbourne, Sydney

2.     Đại học Victoria : Được thành lập năm 1916, trên cơ sở sáp nhập 9 học viện dạy nghề tại Melbourne, Đại học Victoria (VU) là một trong những trường đại học lớn và lâu đời tại Úc.

- Tiếng Anh Tổng quát

- EAP

1 - 50 tuần

 

360/ tuần

 

*      Trường thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là trường Central Queensland University (CQU). là một trong những trường Đại học ở Queensland được xếp vị trí hàng đầu trong việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế so với các trường Đại học khác của Úc, với tỉ lệ khoảng 50%. Tổng số sinh viên tại CQU khoảng 24.000 sinh viên, trong đó có khoảng 10.500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau. CQU được tạp chí Hướng dẫn “The Good Universities Guide 2009” đánh giá là trường đạt hạng “5 sao” về các tiêu chí:

Lương khởi điểm của các sinh viên mới tốt nghiệp

Sự đa dạng văn hóa trong môi trường đại học

Số lượng sinh viên quốc tế

Môi trường học tập

Trường đào tạo chương trình Anh văn trước khi vào học chương trình CĐ, ĐH, Thạc Sĩ. Chương trình tiếng Anh giảng dạy tại cơ sở Rockhampton (QLD), Brisbane, Melbourne, Sydney và Gold Coast (QLD)      

Khóa học

Thời gian

Học Phí (AUD)

Kỳ nhập học

General English (Chỉ dạy tại Rockhampton)

1-52 tuần

Tùy vào trình độ

293/tuần

Thứ 2 hàng tuần

English for Academic Purpose 1

10 tuần

3150/10 tuần

Tháng 2,4,6, 8, 9, 11

English for Academic Purpose 2

10 tuần

3150/10 tuần

EAP_ Direct Entry

10 tuần

3150/10 tuần

 

Câu hỏi : Hiện nay, việc tìm kiếm cho mình 1 bằng Thạc sĩ đang được rất nhiều sv VN quan tâm tìm hiểu. Ngoài mong muốn mở mang kiến thức chuyên môn, các bạn còn muốn sở hữu 1 tấm bằng Thạc sĩ quốc tế - với bằng cấp này sẽ giúp các bạn có được 1 vị trí tốt trong công việc, trong xã hội. Vậy những lí do gì khiến Úc thu hút nhiều sinh viên quốc tế chọn làm nơi nâng cao trình độ của mình sau khi tốt nghiệp đại học chị Kim?

Trả lời:

Học vị thạc sĩ trong tiếng Anh được gọi là “Master”, một học vị trên cấp cử nhân, dưới cấp tiến sĩ.

Những người có trình độ thạc sĩ là những người có trình độ chuyên ngành vững chắc. Sau khi được học nâng cao và cùng với kinh nghiệm làm việc đã tích lũy được, họ sẽ có thêm kiến thức liên ngành và năng lực thực hiện công tác chuyên môn cũng như nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành đào tạo. Học vị thạc sĩ là một bậc đánh giá trình độ học vấn của một người. Những người muốn đi xa trên con đường học vấn và sự nghiệp đều sẽ học và theo đuổi tấm bằng thạc sĩ. Úc nổi tiếng là mộtquốc gia có đầu óc cải tiến và chú trọng về nghiên cứu. Ðây là lý do khiến rất nhiều sinh viên ngoại quốc qua Úc du học, hoặc lựa chọn học nâng cao. Chính phủ Úc đã thiết lập một khu mạng (website) mới có tên là Australian Technology Showcase (ATS). Ðây là một sáng kiến nhằm quảng bá nước Úc là nơi có thể cống hiến các cải tiến kỹ thuật và những kỹ năng ở trình độ cao cấp.

Giảngviên của các cơ sở giáo dục được tuyển mộ từ khắp nơi trên thế giới và họ thường là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn. Các giáo viên người Úc có kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh thuộc đủ mọi quốc tịch.

Mỗi năm, Úc có chương trình trao đổi họcsinh và nhân viên với các cơ sở giáo dục khác tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Châu Âu và Châu Á.

Nước Úc nổi tiếng là đất nước nhanhchóng tiếp thu các kỹ thuật hiện đại và là một trong những nước có tỷ lệ truy cập Internet cao nhất thế giới. Các cơ sở giáo dục của Úc có những phương tiện giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu tối tân hàng đầu thế giới như các phòng thí nghiệm, các lớp học và thư viện đi đôi với nền công nghệ hiện đại.

Chính vì những lí do đó, rất nhiều bạn học sinh quốc tế luôn mong muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống MBA tại Úc

Ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung chọn nước Úc là địa điểm học tập lý tưởng của họ. Vì Úc nổi bật  về chất lượng đào tạo, môi trường sống, những cơ hội học tập và làm việc vô cùng phong phú. Du học Thạc sỹ ở Úc là một lựa chọn tuyệt vời với những ưu điểm sau đây:

1. Bằng cấp được đánh giá cao nhất nhờ chất lượng đào tạo và khả năng thực hành: có giá trị nổi bật hơn bất cứ bằng cấp từ một quốc gia nào khác nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc, tập trung nhiều vào thực hành tại các trường đại học ở Úc.

2. Ngành học đa dạng: những ngành học “hot” bạn tham khảo: Quản trị kinh doanh, Luật, Tài chính Ngân hàng, Điện tử viễn thông, Truyền thong, Tổ chức sự kiện, Thiết kế, Marketing, Kiến trúc, Kỹ thuật, Cơ khí…. Một số trường đào tạo thạc sỹ uy tín ở Úc thuộc nhóm các trưởng đổi mới, có thể kể tới: ĐH La Trobe, ĐH Deakin ở Melbourne, ĐH Macquarie ở Sydney, ĐH Griffith ở Queensland, ĐH Curtin ở Sydney và Tây Úc….và ngoài ra còn rất nhiều trường ĐH khác với những thế mạnh riêng về các chuyên ngành đào tạo.

3. Yêu cầu đầu vào

IELTS: Tối thiểu 6.5

Điểm tốt nghiệp trung bình của đại học tối thiểu 6.5

Kinh nghiệm làm việc không bắt buộc và tuỳ theo yêu cầu của từng chuyên ngành học.

4. Học phí

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu không nhận được học bổng du học thì việc tự lo liệu chi phí Cao học ở nước ngoài là điều không phải sinh viên Việt Nam nào cũng có thể làm được.

Tuy nhiên nếu làm một phép so sánh giữa Mỹ và ở Úc thì học phí ở Úc vẫn thấp hơn ở Mỹ nhiều (mà chất lượng và chương trình đào tạo khá tương đương). Ở Úc, Học phí thạc sỹ các ngành QTKD, Kế toán chuyên nghiệp, Công nghệ thông tin (IT) … vào khoảng 18.000 – 22.000 AUD/năm trong khi chi phí học cao học ở Mỹ vào khoảng 30,000 – 35,000 USD/năm (1A$ = 0,88 US$). Đó là chưa nói đến chi phí sinh hoạt, đi lại và ăn ở của học viên trong thời gian học Cao học. Thiết nghĩ đây cũng là lợi thế cạnh tranh lớn của Úc trong việc thu hút sinh viên theo học tại xứ sở Kangooru này.

Câu hỏi :Có nhiều bạn Sinh viên đã tốt nghiệp Cử nhân kinh doanh, muốn qua Úc học tiếp lên chương trình MBA tại Úc. Vậy Cty TDD, cụ thể là chị Bích có thể tư vấn cho các em trong việc lựa chọn trường phù hợp cho các Sinh viên không ah?

Hiện Tân Đại Dương chúng tôi làm việc với rất nhiều trường. Với câu hỏi trên chúng tôi xin được giới thiệu vài trường tiêu biểu với mức học phí phù hợp để các bạn tham khảo.

La Trobe là một trong những đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu với uy tín quốc tế về thành tích học thuật xuất sắc và sự đổi mới. Đại học La trobe được xếp hạng là một trong 100 trường đại học tốt nhất thế giới theo Phụ trương Thời Báo Giáo dục đại học (Anh Quốc) năm 2005. La Trobe cũng được xếp hạng là một trong 10 trường đại học tốt nhất của Úc năm 2006 và là một trong ba trường tốt nhất bang Victoria năm 2007, theo danh mục của Trường Đại học Giao thông Thượng Hải.

Một đời sống sinh viên tuyệt vời: Đại học La Trobe cho sinh viên những điều thật sự không nơi nào có được; cơ hội học tập trong một cộng đồng đại học Úc đích thực; các phân hiệu bố trí trong một môi trường thiên nhiên kỳ thú, tuyệt đẹp và giao thông từ các phân hiệu đi đến Melourne thuận lợi. Cuộc sống ở đây càng tăng thêm giá trị nhờ vào những dịch vụ hỗ trợ nổi tiếng cho sinh viên quốc tế như: chương trình Ngày hội Chào đón tân sinh viên, hỗ trợ học thuật và kỹ năng tiếng Anh, dịch vụ hướng dẫn sân bay miễn phí.

THẠC SỸ

Quản trị tài chính Kế toán

2 năm

23.600

Phân tích tài chính, Hoạch định tài chính

18 tháng

23.600

Quản trị Marketing,

1 năm

29.450

Kế toán chuyên nghiệp

18 tháng

23.600

Quản trị kinh doanh MBA

18 tháng

30.000/năm, tổng phí: 45.000

Yêu cầu đầu vào của Chương trình Thạc sỹ: TN Đại học, IE 6.5, tùy vào chuyên ngành có thể yêu cầu kinh nghiệm công việc. Khóa học thường khai giảng vào tháng 3,7. 

CQU: Trường có nhiều cơ sở đặt tại các thành phố lớn như Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney…, giúp sinh viên có thể lựa chọn nơi học phù hợp và thuận tiện. Các chương trình học đa dạng với hơn 45 chương trình cử nhân và 40 chương trình thạc sỹ được giảng dạy tại trường. Bằng cấp danh tiếng của CQU được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

*      CQU được tạp chí Hướng dẫn “The Good Universities Guide 2009” đánh giá là trường đạt hạng “5 sao” về các tiêu chí:

Lương khởi điểm của các sinh viên mới tốt nghiệp

Sự đa dạng văn hóa trong môi trường đại học

Số lượng sinh viên quốc tế

Môi trường học tập

Ngoài chương trinh MBA với học phí chỉ 17.148AUD , thời gian là 2 năm. Ngoài ra trường còn gaingr dạy các chương trình Thạc sĩ khác như:

Kế toán chuyên nghiệp

2

17.148

 

 

Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành hoặc khác chuyên ngành sẽ xét kinh nghiệm làm việc lĩnh vực liên quan

IELTS 6.0

hoặc TOEFL 600

 

 

Quản trị kinh doanh

2

17.148

Quản trị tài chính ((không dạy kể từ Term 3 năm 2012)

2

17.148

Công nghệ thông tin

2

17.148

Quản trị (Kỹ sư)- chỉ dạy tại Sydney

2

17.148

Quản trị (Kinh doanh quốc tế)

1,5

17.148

Quản trị (Marketing)

1,5

17.148

Giáo dục – Sư Phạm

1,5

17.148

Chỉ dạy tại Sydney,

Chương trình Thạc sĩ của trường thường khai giảng tháng 3.7.11 tùy vào mỗi chuyên ngành.

Để biết thêm những thông tin thực tế được cập nhật liên tục từ trường các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TDD để rõ hơn nhé.

Câu hỏi:Vậy còn học bổng dành cho khóa Thạc Sĩ năm 2013, TDD có thể chia sẻ cho các bạn Sinh Viên đã và sắp tốt nghiệp Đại Học nhận được cơ hội tốt này không?.

Cty TDD xin đc giới thiệu tới các bạn sinh viên học bổng cho sinh viên Thạc sỹ tại một số trường ở Úc năm 2013-2014. Vì hiện nay có quá nhiều học bổng, nhưng quỹ thời gian của chúng ta có giới hạn nên tôi chỉ nêu ra một số trường cụ thể:

Để được hướng dẫn về điều kiện và hồ sơ đăng ký được kịp thời, bạn hãy liên hệ trực tiếp Văn phòng Cty TDD có duy nhất một địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

TÊN TRƯỜNG

HỌC BỔNG

KHÓA HỌC

University of Technology Sydney

Thạc sỹ, tất cả các ngành học

2013

University of Wollongong

Các ngành: Business Administration, Master of International Business, Science (Logistics), Project Management, Retail Management, Management

2013

 

 

Charles Darwin University

Thạc sỹ

Kì 1/ 2013

Central Queensland University

Thạc sĩ ,tất cả các ngành học

2013

MBA

33% học phí

 

SVquốc tế

 

 

Queensland University of Technology

Ngành: Business, Business Advanced, Business/Business Double Degree, Graduate Diploma in Business

25% học phí

SV giỏi

 

 

 

 

Le Cordon Bleu

Industry Scholarships, ngành: International Hospitality Management or MBA (International Hotel & Restaurant Management)

50% học phí

SV xuất sắc

 

 

University of Tasmania

Thạc sĩ tất cả các ngành

25% học phí

SV giỏi

(Tasmanian International Scholarship)

 

 

     

The University of Melbourne

Thạc sĩ, tất cả các ngành học (International Postgraduate Coursework Award – IPCA)

25-100% học phí

Sinh viên xuất sắc.

Hồ sơ xin học bổng gồm có:

Hộ chiếu

- Bản dịch công chứng của Bằng và Bảng điểm
- CV +Thư viết về kế hoạch và mục đích học tập
- 02 thư giới thiệu của cơ quan bạn đang làm việc, trường đang học hoặc thầy cô đang trực tiếp hỗ trợ đề án bạn đang nghiên cứu.
- Đề tài nghiên cứu (tùy chương trình)
- IELTS (6.5-8.0 tùy trường)
- Và một số giấy tờ hỗ trợ khác liên quan đến chuyên ngành bạn đang học, đang làm việc.

Để được hướng dẫn về điều kiện và hồ sơ đăng ký được kịp thời, bạn hãy liên hệ trực tiếp Văn phòng Cty TDD tại 148/1 Trần Quang Khải, Q1, Tp. HCM.

Câu hỏi: Có 1 vấn đề mà các bạn sv rất quan tâm đó là vấn đề học bổng. Nó sẽ giúp các bạn 1 phần nào trong quá trình học tập. Vậy hiện nay có trường nào cung cấp học bổng chương trình học Anh văn cho sv VN mà điều kiện không quá khó để sv VN có thể lấy được không? (Chị Bích)

Hiện cuối năm nay cũng như đầu năm 2013, các trường Đại học tại Úc đưa ra chính sách học bổng nhằm ưu đãi cho các Sinh viên quốc tế có thể dễ dàng lấy được học bổng của trường.

Griffith University

 

20% học phí

Không giới hạn số lượng

Nhập học trước

22/4/2013

Sinh viên đăng ký học tiếng Anh tại GELI

 

 

La Trobe Melbourne

 

Học phí đặc biệt: AU$290/tuần

Tùy thuộc vào số lượng hồ sơ

Nhập học trước 31/12/2012

Học sinh nhập học khóa chính La Trobe Melbourne sau khi hoàn tất khóa tiếng Anh

Australian Catholic University

 

2 tuần học phí (cho mỗi khóa học kéo dài 12 tuần)

Không giới hạn số lượng

Nhập học trước

31/1/2013

Sinh viên đăng ký học tiếng Anh tại ACU

-Swinburne University of Technology  - Học sinh đăng ký học ít nhất 10 tuần tiếng Anh + khóa Thạc sĩ (nhập học học kỳ 1 hoặc học kỳ 2/2013)

GPA>= 6.5

$3000-$4000

Tùy thuộc chất lượng hồ sơ

 

(Nộp hồ sơ trước 7/2013

 (khóa Thạc sĩ)

Nộp hồ sơ trước 18/3/2013

University of Adelaide

Học phí đặc biệt: AU$320/tuần

Không giới hạn số lượng

2012-2013

Học sinh nhập học khóa chính tại The University of Adelaide trước ngày 18/11/2013

University of Newcastle

Học phí đặc biệt: AU$295/tuần

Không giới hạn số lượng

2013

Học sinh nhập học tại University of Newcastle & Newcastle International College

                         

Câu hỏi:Vậy nếu Sinh viên này tốt nghiệp chuyên ngành như luật or tài nguyên môi trường hay điện, điên tử mà muốn qua Úc học Thạc sĩ về QTKD or Tài chính. Vậy không biết hồ sơ những em này có được Trường Úc chấp nhận không. Chị Kim có thể giải đáp cho Sinh viên được rõ.

Hiện nhiều bạn trẻ tốt nghiệp một ngành không thuộc về khối ngành kinh tế ĐH tại VN nhưng lại thật sự muốn du học để học thêm bậc thạc sĩ một ngành kinh tế nên cũng có băn khoăn như bạn. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì ở Úc có những chương trình đào tạo thạc sĩ khối ngành kinh tế - tài chính khá danh tiếng dành cho những đối tượng tốt nghiệp ĐH trái ngành.

Bạn có thể tham khảo lựa chọn đăng ký học chương trình thạc sĩ thương mại chuyên ngành tài chính, dành cho người không tốt nghiệp ĐH ngành tài chính, với mức học phí hợp lý. Có rất nhiều trường ĐH để bạn có thể tham khảo và lựa chọn như ĐH Wollongong; ĐH New England ; ĐH Australian Catholic , Central Queensland University.

Bạn có thể liên hệ với TDD  để được hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục ghi danh và xin visa du học Úc tốt nhất. Khi đi bạn vui lòng mang theo bản sao bằng ĐH, bản sao bảng điểm ĐH, bản sao bằng Anh ngữ IELTS hoặc TOEFL nếu có.

Câu hỏi:Có nhiều sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, muốn học lên cao học và lấy bằng thạc sĩ tại Úc. Các bạn thường hay thắc mắc về cơ hội làm việc và định cư tại Úc khi đi học như thế nào?Chị Bích có thể tư vấn cho các bạn kỹ hơn được không?
Cơ hội làm việc ở Úc sau khi có bằng thạc sỹ Các học viên có cơ hội làm việc ít nhất 2 năm ở Úc sau khi có bằng thạc sỹ. Và có rất nhiều cơ hội định cư tại Úc dành cho các học viên cao học.

Học tập, làm việc và định cư hợp pháp tại các nước có nền kinh tế phát triển luôn là niềm mong đợi không chỉ của học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình đào tạo thạc sỹ tại một số trường danh tiếng của Úc đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

Thực tế, cơ hội định cư và tìm kiếm việc làm của du học sinh sẽ cao hơn khi học các ngành nghề hiện đang cần nguồn nhân lực lớn tại Úc như: Kế toán, Quản lý nhà hàng – khách sạn, Bếp trưởng, Thời trang may mặc, Thẩm mỹ viện làm đẹp, Công nghệ thông tin, Y tá, Giáo dục,...

Úc và các nước trên thế giới đều có những công ty tuyển dụng giúp sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm thích hợp và cung cấp các dịch vụ cố vấn nghề nghiệp. Nhiều công ty lớn có riêng dịch vụ tuyển dụng và đánh giá cao những sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm quốc tế nhất là những sinh viên tốt nghiệp với một văn bằng của Úc.

*Theo luật visa mới nhất của Úc, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân & Thạc sĩ (theo tín chỉ) sẽ có thể nộp đơn ở lại 2 năm tại Úc để làm việc; nghiên cứu sinh sẽ có thể nộp đơn ở lại Úc 3 – 4 năm.

Sau khi tốt nghiệp, để ở lại Úc làm việc bạn cần phải có hoặc là Working Visa hoặc là được Permanent Resident (PR – thẻ Thường trú). Đa số các du học sinh đều ở lại Úc bằng cách xin PR để có thể lấy quốc tịch Úc.Phát ngôn viên của cơ quan Giáo dục Quốc tế Úc khẳng định: “ Chương trình Di dân có tay nghề hay Nhập cư kĩ năng (Skill Migration) của Chính phủ Úc cho phép du học sinh sau khi học tập ít nhất 2 năm – tuy nhiên, đây chỉ là một trong nhiều điều kiện – có thể sẽ được xem xét cấp thẻ Thường trú PR để tiến tới định cư tại Úc”.

Làm việc trong thời gian học tập tại Úc:

Khi đã có thị thực du học, bạn có thể nộp đơn xin được phép làm việc trong thời gian học tại Úc. Sau khi được chấp thuận, bạn được phép làm việc tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.Riêng đối với du học sinh đang theo học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ theo diện thị thực thứ hạng 574, họ có thể làm việc không giới hạn số giờ.Ða số du học sinh sẽ chọn những công việc không thường xuyên. Một số khác chọn những công việc có liên hệ chặt chẽ với ngành học. Chẳng hạn như các sinh viên sĩ quan ngoài thời gian học ở trường, họ tham gia các công việc tại đơn vị trong những thời gian còn lại; các sinh viên khoa luật thường xin làm việc bán thời tại các văn phòng luật sư.

Những việc được làm thêm ưa chuộng của sinh viên tại Úc là dạy kèm học sinh phổ thông, làm các công việc trong trường như canteen, nhà sách, văn phòng hoặc phụ tá trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm các công việc bên ngoài như bán hàng, giữ trẻ, làm vườn, tiếp tân, bồi bàn, hái trái cây hoặc các công việc khác.

Với nhiều ưu việt, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai của bạn khi theo học chương trình thạc sỹ

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp các thắc mắc về chương trình Trung học và dự bị Đại học tại Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp một số thắc mắc của quý phụ huynh về Hệ Thống Giáo Dục Canada
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   TÌM HIỂU DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    CHÍNH SÁCH VISA DU HỌC ÚC 2012 – 2013 có gì mới ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học tại Hà Lan - Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có thể du học Singapore khi mới hoàn thành chương trình trung học tại VN không ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp chương trình học tại Singapore cùng học Viện ERC Singapore
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Bằng cấp các trường Đại học tại Malaysia và chi phí học tập tại đây như thế nào ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chuẩn bị trước khi lên đường đi du học?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Giải đáp thắc mắc Du học Úc cùng Học Viện Holmesglen Institute
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore