cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocLợi thế của việc thực tập khi du học Thụy ...
Du học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore tại trường MDIS với những ưu đãi ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Câu Chuyện Du Học
9X Việt nổi tiếng tại Singapore
Cô gái xinh xắn Mai Trang hiện là đại sứ âm nhạc của trường, An Sơn sở hữu hàng chục huy chương tại các cuộc thi Olympic ở Singapore và Australia, còn Minh Trang lại rất giỏi giang về kinh tế.

Cô gái xinh xắn Mai Trang hiện là đại sứ âm nhạc của trường, An Sơn sở hữu hàng chục huy chương tại các cuộc thi Olympic ở Singapore và Australia, còn Minh Trang lại rất giỏi giang về kinh tế.

Dù đó là những cô gái, chàng trai còn rất trẻ, nhưng thành tích cũng như sự thông minh của Mai Trang, An Sơn hay Minh Trang đã khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy khâm phục và mong muốn con cái mình cũng có thể trở thành một người trẻ tương tự như thế.

 

Đặng An Sơn: chàng trai của huy chương

An Sơn là cựu học sinh trường THPT chuyên Sư phạm (trực thuộc trường ĐH Sư phạm I Hà Nội), hiện học năm cuối khóa dự bị đại học tại trường High School of Mathematics and Science với học bổng toàn phần.

Trước khi nhập học vào lớp 10 trường chuyên Sư phạm, An Sơn đã biết được thông tin vào khoảng tháng 9, tại trường sẽ có một cuộc thi để chọn học sinh đi du học THCS ở Singapore (tại Singapore sau bậc tiểu học là THCS (6 năm), dự bị đại học (2 năm) và đại học...).

Sơn quyết định sẽ dự tuyển tại cuộc thi này để có cơ hội bắt đầu những năm học cấp 3 của mình tại đất nước xinh đẹp. "Em bắt đầu ôn thi từ tháng 7, mỗi ngày em học chỉ 3 tiếng thôi nhưng rất hiệu quả nên lúc đi thi em cảm thấy rất tự tin. Ngay sau đó thì em biết kết quả và lên đường đi du học"- An Sơn chia sẻ.

Trong quá trình thi, Sơn phải trải qua các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học bằng tiếng Anh, ngoài ra, trước khi bước vào vòng phỏng vấn, Sơn cũng làm một bài thi trắc nghiệm tiếng Anh trong 2 tiếng. Tất cả đều diễn ra khá thoải mái, và Sơn nhanh chóng tạm biệt Việt Nam để qua Singapore.

Không quá khó khăn để hòa nhập vào môi trường mới, cùng với sự thông minh và niềm đam mê lĩnh vực khoa học tự nhiên, An Sơn nhanh chóng trở thành gương mặt suất sắc tại trường High School of Mathematics and Science.

Ngoài việc luôn đạt điểm cao chót vót tại các kỳ thi kết thúc môn học, An Sơn còn là cái tên gắn liền với huy chương ở các lĩnh vực Toán học, Vật lý, Hóa học, Tin học ... 19 tuổi, cậu sở hữu trên 10 huy chương, như Huy chương bạc cuộc thi Olympic Tin học Quốc gia Singapore, 2 Huy chương bạc Olympic Tin học Australia, Huy chương bạc Olympic Vật lý Singapore....giải cá nhân suất sắc tại các cuộc thi Toán quốc gia Australia và Mỹ....

Đặng An Sơn cũng tham gia dàn nhạc của trường với việc chơi saxophone, piano và cả trống, hiện Sơn còn là thành viên của ban nhạc The Visualists gồm các bạn tuổi teen tại Singapore. Năm 2009, An Sơn cũng là thành viên và tham gia Hội nghị Liên hợp quốc của những thanh niên trẻ (xây dựng theo mô hình Tổ chức Liên hợp Quốc) diễn ra tại Trung Quốc.

Thành công trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, thế nhưng mục tiêu của An Sơn là học kinh tế tại Mỹ. "Sau khi tham gia một số trò chơi về kinh doanh, em cảm thấy rất thú vị và nghĩ mình cũng thích hợp, vì thế dù rất yêu thích nghiên cứu nhưng em vẫn quyết định theo ngành kinh tế"- Sơn chia sẻ.

 

Đặng Mai Trang: đại sứ âm nhạc

Mai Trang là cựu học sinh trường THPT Thăng Long Hà Nội, hiện học khóa dự bị đại học tại trường NUS High School of Mathematics and Science. Cách đây 4 năm, Mai Trang vừa bước vào lớp 10 của ngôi trường này, ngay sau đó, cô bạn nhận được thông tin trường High School of Mathematics and Science đến tuyển sinh, Mai Trang nộp đơn tham dự và 3 ngày sau khi thi tuyển, Trang đã được thông báo kết quả thành công.

Trang cho biết, việc làm bài thi không quá khó, nhưng ở vòng phỏng vấn, thí sinh phải rất tự tin và chân thật. "Nếu bạn biết thì nói biết, nếu bạn không biết thì nói là không biết, không nên lấp liếm hay nói dối, bởi ban giám khảo đánh giá rất cao những người nói thật, hơn nữa, họ là những người dày dạn kinh nghiệm, họ rất dễ nhận ra những điều không thật khi bạn trả lời"- Trang cho biết.

Thời gian đầu qua Singapore, Mai Trang gặp rất nhiều khó khăn, ngoài việc làm quen với các bạn mới, cách học mới thì ngôn ngữ là một vấn đề rất nan giải đối với cô bé 16 tuổi. "Ngay từ khi lên taxi, bất kỳ du học sinh Việt Nam nào cũng sẽ thấy vấn đề đầu tiên của chúng ta là hiểu được tiếng Anh của người Singapore. Ngoài việc nói tiếng Anh theo ngữ âm của người Singapore, đôi lúc họ còn chèn thêm tiếng Trung Quốc khiến chúng ta rất khó nghe và dễ hiểu nhầm"- Trang chia sẻ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Trang đã hòa nhập vào cuộc sống mới. Trang dành Huy chương đồng tại cuộc thi Singapore Science and Engineering Fair. Năm 2008, Trang trở thành đại sứ âm nhạc của trường, năm 2009, giành giải nhất cuộc thi tài năng của NUS High (NUS High talent search). Tiếp đó là giải 3 tại cuộc thi FAME - interboarding singing competition tổ chức bởi trường ACS, giải nhì cuộc thi Project V (cuộc thi âm nhạc lớn nhất của cộng đồng Việt Nam tại Singapore)...

Bên cạnh các giải thưởng về âm nhạc, cô gái bé nhỏ Mai Trang còn tham gia tổ chức 2 buổi hòa nhạc để gây quỹ hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong trường. Trong một ngày nắng nóng tại Hà Nội, cô gái bé nhỏ đã có những sẻ chia rất quý giá dành cho các bậc phụ huynh và học sinh tại hội thảo BaSIS.

 

Phạm Minh Trang: cô gái kinh tế

Cùng với chị gái sinh đôi Phạm Minh Hằng, năm 2007, cựu học sinh lớp 10 trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam , Phạm Minh Trang lên đường qua Singapore sau khi giành học bổng toàn phần của trường Saint Andrew"s Junior College (SAJC).

Hiện, sau khi tốt nghiệp THCS, Trang đang học khóa dự bị đại học ở trường SAJC. Sau khi kết thúc năm học này, Trang sẽ nộp hồ sơ đến các trường ĐH ở Mỹ với mong muốn theo chuyên ngành tài chính, ngân hàng.

Tại trường Saint Andrew"s Junior College, Trang luôn đạt điểm cao tại các kỳ thi kết thúc môn. Năm ngoái, Minh Trang nằm trong danh sách top tại cuộc thi các môn khoa học của trường, Trang cũng là một trong số ít ỏi học sinh được đại diện cho trường Saint Andrew"s Junior College tham gia cuộc thi về kinh tế do Singapore tổ chức. Trang còn nằm trong ban điều hành CLB AVA, cô bạn cũng có những clip rất độc đáo về lĩnh vực kinh tế và luôn nằm trong top 5 của các cuộc thi clip này.

Trao đổi với Zing về việc khi một teen đi du học từ khi còn khá sớm, khi mà ra nước ngoài, các bạn học thiên về những môn tự nhiên, khoa học và hạn chế việc tiếp thu văn hóa, lịch sử, địa lý của người Việt, Minh Trang cho biết: "Ngày còn ở nhà, ông em là chiến sĩ cách mạng nên em thường được ông kể những câu chuyện về cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, rồi sau này, khi đi du học, em cũng cố gắng đọc thêm thông tin về đất nước mình, tuy nhiên, em nghĩ mình vẫn còn hổng kiến thức về văn hóa Việt".

Chính vì thế, trở về Việt Nam vào tháng 6 này, Trang cho biết đang có một số dự định đi du lịch Sapa hoặc một chuyến xuyên Việt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tìm hiểu văn hóa của đất nước.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học sinh Việt nói về nơi làm việc củaFacebook
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Sinh Việt đón Giáng sinh tại Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   12 tuổi thỉnh giảng tại ĐH Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Người Việt tại Úc được vinh danh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lượng Du học sinh Việt Nam đến Mỹ ngày càng tăng
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Phạm Thành Thái - Giấc mơ Tiến sĩ tuổi 25
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Nữ sinh Việt Nam được 3 Trường Đại Học chào đón
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thủy thủ gốc Việt tại Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Người Việt Tại Mỹ Được Đề Cử Làm Thẩm Phán Liên Bang
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Ngô Mai Thy, sinh viên gốc Việt khám phá sao Hỏa
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore