cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Du học Mỹ Các chuyên ngành đào tạo của trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Mỹ Chương trình đào tạo và học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Mỹ Giới thiệu trường Saint Peter’s University
Du học Úc chương trình học và học bổng của ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc chương trình học của trường Whitefriars ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học của trường Noble Park ...
Du học Thuỵ Sỹ Tìm hiểu chương trình học và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Thụy Sỹ - Thông tin về 2 trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Thụy Sỹ - HTMi The School of International ...
Du học Singapore Tìm hiểu học viện đào tạo ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore Tìm hiểu học viện đào tạo ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore Tìm hiểu học viện đào tạo ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Di Trú - Định Cư
Luật mới về Visa Úc
Ngày 22/9/2011,chính phủ Úc đã ban hành việc đánh giá lại thị thực dành cho sinh viên được soạn thảo bởi Michael Knight (đánh giá của Knight).Chính phủ Úc đã thông qua tất cả 41 kiến nghị và có một số thay đổi nhỏ trong đó.


Bản đánh giá tập trung vào các trường Đại học và các trường Cao đẳng dạy nghề chất lượng cao (những trường cao đằng có thể liên thông vào đại học), trong khi đó những cải cách visa dành cho những trường học và các cao đẳng dạy nghề khác sẽ được xem xét bởi Ủy ban thẩm định vào giữa năm 2012 và đi vào thực hiện năm 2013.

Thủ tục mới trong cải cách của Knight là việc thẩm định visa sẽ bao gồm 2 bước riêng biệt:

    1. Thẩm định người nộp đơn là một học sinh thực thụ

    2. Căn cứ vào bằng chứng về tài chính của người nộp đơn.

 

Yêu cầu GTE (Genuine Temporary Entrant)

 Yêu cầu GTE là việc kiểm tra lại “mục đích chính” của người nộp đơn xin visa là “tạm trú tại Úc để học tập và sau đó quay về nhà”. Điều này sẽ được áp dụng trên tất cả các loại visa dành cho sinh viên và sẽ không liên kết với các mức độ thẩm định của hồ sơ xin visa cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký phải thỏa mãn yêu cầu GTE trước khi được xét tiếp.

Các yếu tố để đánh giá yêu cầu GTE bao gồm: thành thạo Anh ngữ, khả năng tài chính, độ tuổi thích hợp để học tập và thực sự có mong muốn được đi học.

Những yếu tố khác có thể cân nhắc là: hoàn cảnh tại quê nhà, tiềm năng hoàn cảnh tại Úc, lịch sử di trú và giá trị khóa học của người nộp đơn.

 

 Thay đổi luật visa hiện hành

 Dưới đây là những thay đổi chính của luật visa hiện hành,một vài trong số đó sẽ được áp dụng sớm (cuối năm 2011) và những cái khác là năm 2012.                        

 

1.     Tiến trình xét visa

Hồ sơ xin visa dành cho sinh viên được nộp cùng với CoE từ các trường đại học ở Úc từ cấp độ đại học trở lên sẽ được xếp vào dạng rủi ro thấp (cấp độ 1) bất kể quốc gia xuất xứ. Điều này cũng sẽ được áp dụng với các khóa học tiếng Anh và các khóa học tại các trường cao đẳng dạy nghề có chương trình gói gọn từ các trường đại học đủ tiêu chuẩn.

     Chú ý là các sinh viên phải thỏa mãn yêu cầu GTE trước và điều này sẽ được thực hiện trước nửa đầu năm 2012.

 

2.     Giảm yêu cầu về tài chính

Đối với các trường phổ thông và cao đẳng dạy nghề, chính phủ đưa ra một ưu đãi nhỏ là giảm bớt việc chứng minh tài chính trong thẩm định các hồ sơ cấp độ 3 và 4, tương ứng từ 24 và 36 tháng xuống còn 18 và 24 tháng. Điều này sẽ được thực hiện vào cuối năm 2011.

 

     Chứng minh tài chính và nguồn gốc sổ tiết kiệm

Cấp độ thẩm định

Luật hiện hành

Luật mới

Cấp độ 3

24 tháng

18 tháng và nguồn gốc số tiết kiệm giảm từ 6 xuống 3 tháng.

Cấp độ 4

36 tháng

24 tháng và nguồn gốc số tiết kiệm trong 3 tháng.

 

3.     Bãi bỏ các chế độ tiền visa (Pre – visa Assesment)

Thẩm định cấp độ 3 và 4 dành cho hồ sơ xin visa du học cần phải bao gồm CoE. Cơ sở giáo dục không cần nhận thư PVA (Pre – visa Assesment) trước khi họ gửi CoE cho sinh viên. Điều này sẽ được áp dụng từ cuối năm 2011.

 

4.     Visa dành cho sinh viên được phát trước 4 tháng

 Những visa dành cho sinh viên có thể được cấp 4 tháng trước khi khóa học bắt đầu:

+ Sinh viên có thể sắp xếp việc hoàn thành thủ tục bảo hiểm y tế.

+ Sinh viên không được phép làm việc cho đến khi bắt đầu khóa học.

       Điều này được dự định sẽ được đưa vào áp dụng ngay.

 

5.     Không quy định trình độ Anh văn khi xin visa học tiếng Anh tại Úc

 

Từ cuối năm 2011, người nộp đơn xin visa(subclass 570) diện học Anh văn bị xếp vào cấp độ 4 sẽ không cần phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh (IELTS 5.5) cho việc hỗ trợ xin visa nữa. 

 

 6.     Giới hạn thời gian học Anh văn

Thời gian tối đa cho sinh viên giữ visa học phổ thông cần học Anh văn là 50 tuần, được áp dụng cho toàn cấp độ.Sự thay đổi này chỉ áp dụng cho những hồ sơ mới, không có giá trị đối với những người đã có visa và sẽ được đưa vào hoạt động nửa đầu năm 2012.

 

 7.     Không giới hạn thời gian học Anh văn cho người giám hộ

Từ nửa đầu năm 2012, người giám hộ cho du học sinh ở Úc (visa subclass 580) được cho phép dành một khoảng thời gian để học tiếng Anh (part – time).Hiện nay, hạn chế đối với những người giám hộ hiện hành là chỉ được học Anh văn toàn thời gian trong 3 tháng, và điều này sẽ không được thay đổi. Việc không giới hạn thời gian học tiếng Anh (part – time) đối với người giám hộ chỉ được áp dụng đối với những hồ sơ mới.

 

 8.     Visa làm việc sau khóa học

Sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng cử nhân hoặc thạc sỹ sẽ được cấp visa làm việc 2 năm tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ dựa trên nghiên cứu sẽ được quyền có ba năm làm việc tại Úc và các sinh viên tốt nghiệp bằng tiến sĩ sẽ được quyền có bốn năm làm việc tại Úc.Post – study work visa được áp dụng cho tất cả các trường đại học và tất cả các ngành nghề.

Những thay đổi này sẽ được áp dụng cho các sinh viên đã được cấp visa trước khi yêu cầu GTE ra đời và sẽ hoàn tất khóa học vào đầu năm 2013.

Những sinh viên đã tốt nghiệp sẽ được cấp visa này 6 tháng sau khi tốt nghiệp và phải thỏa một số điều kiện sau: trình độ tiếng Anh IETLS là 6.0 ( đối với từng môn), sức khỏe, an ninh và bảo hiểm y tế (bao gồm ít nhất là thời gian du học tại Úc).

Đối với sinh viên đại học đã có visa (subclass 485) trước khi yêu cầu GTE ra đời, sẽ được sắp xếp để tiếp tục ở lại Úc.

 9.     Sinh viên được làm việc bán thời gian 40 giờ/2 tuần

 Sinh viên quốc tế được làm việc 40 giờ/2 tuần trong thời gian diễn ra khóa học.Sự thay đổi này sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên,giúp họ có thể đáp ứng được những thời gian bận rộn trong công việc nằm ngoài phạm vi điều kiện của visa.Trong kỳ nghỉ,sinh viên được làm việc mà không giới hạn thời gian.Điều này sẽ được áp dụng vào nửa đầu năm 2012.

 

 10.         Không giới hạn quyền làm việc cho sinh viên học chứng chỉ cao cấp làm nghiên cứu

 Những sinh viên học chứng chỉ cao cấp được cấp quyền làm việc không giới hạn khi khóa học của họ bắt đầu.Quyền làm việc không giới hạn được duy trì trong toàn khóa học.

 

 11.      Bãi bỏ chính sách tự động hủy visa

Chính phủ Úc đã bải bỏ chính sách tự động hủy visa và bắt buộc hủy visa đối với những trường hợp sinh viên không đạt đủ giờ học,không đạt yêu cầu về tiến độ học tập và làm việc quá thời gian quy định.

Sự bãi bỏ này cho phép DIAC xác định việc hủy visa trong những trường hợp đặc biệt dựa trên những tiêu chuẩn của họ,sau khi  dựa trên những trường hợp có liên quan và cung cấp một kết quả công bằng nhất cho sinh viên quốc tế.

 

 12.    Đăng ký tên các đại lý cung cấp sinh viên quốc tế vào PRISMS

Đối với những cơ sở cung cấp giáo dục (như các trường cao đẳng,đại học) được yêu cầu phải công khai tên của những đại lý cung cấp sinh viên quốc tế cho họ.

Cải cách này yêu cầu những đại lý cung cấp sinh viên quốc tế phải được ghi danh tại PRISMS.Sự thay đổi này tạo ra một phương thức làm việc mới trong liên kết giữa những đại lý và giúp hoàn thiện hệ thống visa dành cho sinh viên.Sự thay đổi này sẽ được thi hành vào đầu năm 2012.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lãnh sự quán Úc thay đổi chính sách visa du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   LUẬT DI TRÚ VÀ NHẬP TỊCH HOA KỲ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chính phủ Canada cũng đã tạm ngưng nhận hồ sơ xin nhập cư theo diện đầu tư Liên Bang
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Úc – Thang điểm tay nghề mới áp dụng từ 01/07/2011.
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tin mới về học bổng Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học bổng Đại học La Trobe, hot hot hot
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lệ phí xét duyệt đơn xin thị thực du hoc Úc và du lịch Úc sẽ thay đổi kể từ ngày 01/07/2011
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tin mới về Phòng lãnh sự Mỹ trả lời câu hỏi visa
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các diện bảo lãnh di trú Mỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các mẫu đơn thủ tục di trú Mỹ bạn cần biết
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc

Công Ty Tân Đại Dương

148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
ĐT: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 - Fax: 3 848 3839

Hotline tư vấn 24/24 : 0989 006 890 - 01675 040 403 - 01675 035 553 
01677 666 160 - 01677 773 972 - 01675 045 478 - 01679 599 338 - 01677 387 138

Website: www.tandaiduong.edu.vn - www.hosoduhoc.com  -  www.tddvn.com

 

tu van du hoc my,, thong tin du hoc my,, du hoc my can gi, visa du hoc my, thu tuc du hoc my, chi phi du hoc my, hoi thao du hoc my, xin visa du hoc my, phong van du hoc my, di du hoc my, kinh nghiem phong van du hoc mychung minh tai chinh du hoc my,dieu kien di du hoc my,phong van di du hoc my,phong van visa my,du hoc my,tu van du hoc my,hoc phi du hoc my,kinh nghiem du hoc my,cong ty du hoc,du hoc my,du hoc uc,du hoc singapore,visa uc,du hoc thuy sy,visa uc,du hoc singapore,du hoc thuy sy,cong ty du hoc

tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Công ty du học | Du học Mỹ | Du học Úc | Du học Singapore | Du học Thụy Sỹ | Visa Úc | Du học | Tư vấn du học | Du hoc My
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved
Du hoc | Du hoc My | Du hoc Uc | Du hoc Thuy Sy | Du hoc singapore | Visa Uc | Powered by Viet Cach