cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Di Trú - Định Cư
Mỹ,Tờ khai DS-160 sẽ thay thế tờ khai DS-156
Anh Bảo Anh, Giảng Viên Chương Trình Say Yes của Tân Đại Dương xin trân trọng giới thiệu đến các bạn những thay đổi mới nhất sẽ áp dụng từ ngày 16 tháng 4 năm 2010 trong việc xin visa Mỹ.

Ngày 31/3, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội họp báo cho biết, bắt đầu từ ngày 16/4/2010, Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ yêu cầu tất cả các đương đơn xin visa không di dân điền vào Tờ khai xin visa không di dân điện tử DS-160 ứng dụng mạng để làm hồ sơ xin visa.


Tờ khai DS-160 sẽ thay thế tờ khai DS-156 và các tờ khai bổ sung DS-157 và DS-158 bắt buộc đối với một số đương đơn xin visa. 

Cũng từ ngày 16/4/2010, tờ khai DS-156 cũ sẽ không còn được sử dụng trực tuyến nữa. Bất kỳ tờ khai DS-156 nào được lập trước thời hạn trên sẽ vẫn được chấp nhận sau ngày 16/4.

Đại sứ quán Hoa Kỳ nhấn mạnh rằng với tờ khai mới, đương đơn sẽ phải gửi ảnh visa và tờ khai qua Internet. 

Tờ khai DS-160 giúp cơ quan chức năng của Hoa Kỳ thu thập các thông tin bắt buộc một cách chính xác ngay lần đầu tiên. Tờ khai là dạng ứng dụng mạng nên có thể được sửa và bổ sung nếu cần thiết. 

Ngoài ra, trong tương lai các hồ sơ có thể được xử lý và kiểm tra trước khi phỏng vấn đương đơn, giúp giảm thời gian chờ xử lý hồ sơ. Tờ khai điện tử cũng làm cho thủ tục visa trở thành một hoạt động "xanh" và thân thiện với môi trường nhờ việc loại bỏ hoàn toàn nhu cầu sử dụng các tờ khai bằng giấy. Đương đơn sẽ in đúng một trang xác nhận khi hoàn tất tờ khai DS-160.

Những thay đổi về tờ khai xin visa  là một phần trong nỗ lực của Hoa Kỳ nhằm tinh giản thủ tục visa. Đã có hơn 70 Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ trên thế giới đã chuyển đổi sang áp dụng tờ khai DS-160.

Để có thêm thông tin về thủ tục xin visa không di dân, có thể truy cập trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội:http://vietnam.usembassy.gov/niv-apply.html hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh:http://hochiminh.usconsulate.gov/how/to/apply.html./.

Các Mẫu ĐơnTổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ đang trong quá trình chuyển sang sử dụng mẫu đơn xin thị thực không di dân mới. Mẫu đơn xin Thị thực Điện tử mới DS-160 là mẫu đơn hoàn toàn trực tuyến. Mẫu đơn này được sử dụng để thu thập thông tin cần thiết của những người nộp đơn xin thị thực không di dân. Mẫu đơn DS-160 sẽ tự động chuyển dữ liệu đến Bộ Ngoại Giao thông qua mạng Internet. Trong buổi phỏng vấn, các viên chức Lãnh Sự sẽ sử dụng thông tin trên mẫu đơn DS-160 để xét duyệt đơn xin thị thực và quyết định đương đơn nào hội đủ tiêu chuẩn được cấp thị thực không di dân.

 

Trước ngày 16 tháng 4 năm 2010, đương đơn có thể lựa chọn sử dụng mẫu đơn DS-160 hoặc mẫu đơn DS-156. Sau ngày 16 tháng 4, mẫu đơn DS-156 sẽ không còn hiệu lực. Tất cả các đương đơn sẽ phải sử dụng mẫu đơn DS-160.

 

Mẫu đơn xin Thị thực Điện tử DS-160: Tất cả các đương đơn, ngoại trừ những người nộp đơn xin Thi thực Hôn phu/Hôn thê và Thị thực Hợp tác thương mạị/Đầu tư, có thể sử dụng mẫu đơn diện tử DS-160 bằng cách nhấp vào đây. Những thắc mắc liên quan đến mẫu đơn DS-160, vui lòng tham khảo tại đây.

 

Mẫu đơn xin Thị thực Điện tử DS-156: Trước ngày 16 tháng 04 năm 2010, tất cả các đương đơn, kể cả trẻ em đi cùng hộ chiếu với bố mẹ, có thể điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực điện tử DS-156 trực tuyến thay vì sử dụng mẫu đơn DS-160 (xem đường dẫn bên dưới). Điền hoàn tất mẫu đơn và in ra một (1) bản sao của mẫu đơn kèm trang có mã vạch. Một mã vạch duy nhất sẽ xuất hiện trên mẫu đơn được in ra, đương đơn sẽ sử dụng mã vạch này để đăng ký xin hẹn phỏng vấn. Đương đơn phải dán hình thẻ cỡ 50mm x 50mm chụp “nguyên khuôn mặt” với phông nền màu trắng vào mẫu đơn. Lưu ý: Mẫu đơn DS-156 trực tuyến không chuyển bất kỳ dữ liệu nào của đương đơn đến Lãnh Sự Quán; đương đơn nào sử dụng mẫu đơn DS-156 viết tay sẽ không được phép nộp đơn vào ngày phỏng vấn. 

- Nhấp vào đây để xem Mẫu đơn xin Thị thực Điện tử DS-156  

Khi điền mẫu đơn xin cấp thị thực điện tử DS-156 EVAF, đương đơn nên đặc biệt lưu ý đến những điều sau:

1. Để sử dụng mẫu đơn xin thị thực điện tử, trình duyệt Internet của đương đơn phải hỗ trợ chức năng mã hoá 128-bit và đương đơn phải dùng máy in phun hoặc máy in laser để in mẫu đơn sau khi điền hoàn tất thông tin. Nếu đương đơn sử dụng chương trình Windows Internet Explorer, phải sử dụng phiên bản 5.0 trở lên, với service pack (tập hợp bản cập nhật, sửa lỗi và/hoặc cải tiến của một phần mềm) để có thể chạy được trang web này. Nếu đương đơn sử dụng chương trình Netscape, phiên bản tối thiểu để chạy được trang web là 6.2. Đương đơn cũng cần cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader, phiên bản 5.0 trở lên, vào máy tính để tải về và in ra mẫu đơn sau khi điền xong thông tin. Nếu máy tính của đương đơn chưa có phần mềm Adobe Acrobat, đương đơn có thể tải về tại địa chỉ sau: http://www.adobe.com/products/acrobat/readstep.html

2. Các mục từ 1 đến 5 của Mẫu Đơn Xin Thị Thực Điện Tử DS-156 EVAF phải thể hiện các thông tin chính xác về họ tên, số hộ chiếu, nơi cấp, ngày cấp đúng như trên hộ chiếu của đương đơn.

3. Mục 2 chỉ cần ghi tên thành phố nơi cấp hộ chiếu. Không chọn “Việt Nam” để điền vào mục nơi cấp hộ chiếu, và không cần ghi Tiểu bang/Tỉnh. Để trống hai ô này.

4. Mục 8-9 chỉ dành để điền tên họ khác hoặc bí danh của đương đơn. Nếu không có tên họ khác thì để trống phần này, không ghi “NONE” hoặc “N/A”.

5. Mục 24 yêu cầu khai báo địa chỉ đương đơn sẽ lưu trú tại Mỹ.

6. Mục 30 và 31 yêu cầu cung cấp thông tin mỗi lần đương đơn được cấp và bị từ chối cấp thị thực, bao gồm cả thị thực du lịch và các loại thị thực khác.

7. Đương đơn phải tự trả lời các câu hỏi ở mục 38 trên máy tính.

8. Bất kỳ ai giúp đương đơn điền mẫu đơn xin thị thực cũng đều phải ký vào mẫu đơn và ghi họ tên, địa chỉ và nêu rõ mối quan hệ với đương đơn vào mục 40.

9. Nhấp vào nút “TIẾP TỤC” để in ra Mẫu Đơn Xin Thị Thực Điện Tử DS-156 EVAF và trang có mã vạch 2 chiều (2-D).

 Phần Minh Họa 

        

 Phần Minh Họa

 Mã vạch không đọc được      

 

 Mã vạch đọc được

                                             
LƯU Ý QUAN TRỌNG: Mỗi mẫu đơn điện tử đều có một mã vạch dùng để quét thông tin trên mẫu đơn khi đương đơn đến Lãnh sự quán để phỏng vấn xin thị thực. Những mã vạch không hoàn chỉnh (đó là những mã vạch mà máy quét của chúng tôi không đọc được thông tin do máy in chất lượng kém hoặc do các yếu tố khác) sẽ không được chấp nhận. Đương đơn sẽ được yêu cầu ra bên ngoài khu vực Lãnh sự và quay trở lại nộp đơn khi đã có một mã vạch đọc được. 

Mẫu đơn xin Thị thực Không di dân bổ sung DS-157:  Tất cả nam giới từ 16 đến 45 tuổi phải điền hoàn tất mẫu đơn này. Đây không phải là mẫu đơn điện tử nên có thể điền tay.

- Nhấp vào đây để xem Mẫu đơn DS-157 (PDF)

Mẫu đơn DS-158 về Quá trình Công tác và Thông tin Liên hệ dành cho đương đơn xin Thị thực Không di dân:  Tất cả những đương đơn xin cấp thị thực F (Sinh viên), thị thực J (Khách trao đổi) và thị thực M (Sinh viên không theo học các chương trình chính quy), và vợ/chồng/con cái của đương đơn, phải điền hoàn tất mẫu đơn này bằng tiếng Anh. Đây không phải là mẫu đơn điện tử nên có thể điền tay.

- Nhấp vào đây để xem Mẫu đơn DS-158 (PDF)

Biểu mẫu SEVIS I-20 (Certificate of Eligibility for Nonimmigrant (F-1) Student Status): Đối với thị thực F-1 và M-1, sinh viên nộp đơn xin thị thực phải xin biểu mẫu I-20 từ một trường phổ thông, cao đẳng hoặc đại học được công nhận tại Mỹ. Mẫu đơn này phải có chữ ký của đương đơn và đại diện của trường học. Chúng tôi sẽ không cấp thị thực du học sớm hơn 120 ngày so với ngày nhập học hay ngày đăng ký ghi trên I-20. Ngoài ra, chúng tôi cũng không thể cấp thị thực du học trễ hơn ngày đăng ký ghi trên I-20. Lưu ý: Thông thường, các viên chức tại sở di trú sẽ không cho phép những sinh viên nhập cảnh vào Mỹ sớm hơn 30 ngày so với ngày khai giảng khoá học. Các đương đơn xin thị thực du học nên xem xét những yếu tố này khi nộp đơn xin thị thực và chuẩn bị kế hoạch chuyến đi.

Biểu mẫu SEVIS DS-2019: Đối với các trường hợp xin thị thực trao đổi, giao lưu văn hoá J-1, sinh viên cần phải xin mẫu đơn DS-2019 từ chương trình trao đổi, giao lưu văn hoá mà đương đơn sẽ tham dự.

 ĐẶC BIỆT:  TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

*  Chúng tôi là đại diện chính thức của 500 Trường Đại Học Cao Đẳng trên khắp thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Thuỵ Sỹ, Singapore, Canada …

Miễn Phí Tư Vấn

* Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những nhà Tư Vấn -  Giáo Dục tốt nhất ở Việt Nam

* Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch, du học chỉ 300.000ĐVN.

* Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.

* Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên

* Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

* Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.

*Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Úc - Thay đổi về yêu cầu "Australian Study Requirement" đối với chương trình "GSM-OFFSHORE "
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Úc - Bổ sung yêu cầu thẩm định kỹ năng đối với chương trình GSM-ONSHORE chỉ định ngành nghề phổ thông kể từ ngày 01/01/2010
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Úc - Yêu cầu thẩm định kỹ năng đối với các loại visa GSM-Onshore có hiệu lực kể từ ngày 1/01/2010
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Úc - Những thay đổi mới của chương trình General Skilled Migration
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Úc - Những thay đổi về việc xin Visa áp dụng từ ngày 01/01/2010
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tăng lương tối thiểu cho người lao động có trình độ/kỹ năng Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI CÓ TRÌNH ĐỘ/KỸ NĂNG BÙ ĐẮP NGUỒN LAO ĐỘNG KHAN HIẾM CỦA ÚC
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   VIỆC XEM XÉT LẠI AMEP HƯỚNG TỚI CỘNG ĐỒNG NHẬP CƯ ÚC
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Luật Mỹ được mở rộng để bảo vệ người nhập cư
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Canada thảo luận kế hoạch Di trú năm 2010.
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore