cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Du học Mỹ- Chương trình học của trường Trung học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Mỹ - Tìm hiểu chương trình học của ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Mỹ - Chương trình học của trường Roosevelt ...
Du học Úc Chương trình học của trường Ozford College ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc - Thông tin về trường University of ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc - Tìm hiểu chương trình học của ...
Du học Thụy Sỹ - Thông tin về 2 trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Thụy Sỹ - HTMi The School of International ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu Học Thụy Sỹ - Trường Geneva Business School
Du học Singapore Tìm hiểu chuyên nghành mới tại Informatics ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore Tìm hiểu chuyên nghành mới tại Informatics ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Singapore Tìm hiểu chuyên nghành mới tại Informatics ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Di Trú - Định Cư
Các chương trình định cư tại Úc
Chính phủ Úc sẵn sàng đón tiếp những ai muốn đến đất nước của họ. Quý vị có thể đến Úc để du lịch, học hành, làm ăn hoặc định cư vĩnh viễn.

Quý vị có thể định cư qua những chương trình sau đây:

  • Quý vị là vợ/chồng, có quan hệ  đồng tình luyến ái, hôn phu/thê của người có quốc tịch hoặc là thường trú nhân Úc. Nếu là vợ chồng ngoại hôn hoặc quan hệ đồng tình luyến ái, quý vị phải ăn ở với nhau ít nhất 12 tháng trước khi được nộp đơn. Nên ghi nhớ quý vị chỉ được tạm trú 2 năm ở Úc. Trong thời gian này quý vị không được hưởng bất cứ một trợ cấp nào của chính phủ ngoại trừ trợ cấp y tế (medicare). Sau hai năm, nếu vẫn còn chung sống với người phối ngẫu quý vị được quyền xin làm thường trú nhân. Nếu trong vòng hai năm mà quý vị không còn  quan hệ với người phối ngẫu, qúy vị vẫn có thể xin thường trú nếu nằm trong những trường hợp đặc biệt, thí dụ như: người phối ngẫu chết, không thể chung sống vì bị khinh thường, bạc đãi hoặc bạo hành, đã có con với nhau. Nếu nằm trong những trường hợp trên quý vị nên liên lạc với chúng tôi càng sớm càng tốt để được cố vấn cụ thể hơn.  
  • Qúy vị là con (kể cả con nuôi) và cha mẹ của quý vị là người có quốc tịch hoặc là thường trú nhân Úc. Nếu là con nuôi và quý vị được nhận nuôi sau khi cha mẹ nuôi của mình  trở thành thường trú nhân hoặc quốc tịch Úc bạn phải dưới 18 tuổi.
  • Qúy vị là cha/mẹ của người có quốc tịch hoặc là thường trú nhân Úc. Tuy nhiên số con của cha/mẹ của quý vị phải phải bằng hoặc đông hơn số con còn lại ở Việt Nam. Thí dụ quý vị có 4 anh chị em, 2 người có quốc tịch hoặc là thường trú nhân Úc còn 2 người kia còn lại ở Việt Nam, như vậy quý vị có đủ điều kiện để xin. Có hai cách để xin:
  • Quý vị đã đến tuổi hưu trí (60 cho phụ nữ và 65 tuổi cho đàn ông). Tuy nhiên diện này phải chờ rất lâu (có  thể  5 năm trở  lên) vì chính phủ chỉ có một số chổ rất ít cho diện này
  • Quý vị đóng tiền cho chính phủ và cam kết trong vòng 10 năm sẽ không nhận trợ cấp an sinh xã hội. Số tiền đóng khoảng AUD$60,000 cho hai vợ chồng hoặc AUD$39,000 cho 1 người       
  • Qúy vị là thân nhân cuối cùng, mồ côi và dưới 18 tuổi, bà con lớn tuổi mà vẫn còn phụ thuộc, bà con của người ở Úc cần sự chăm sóc của quý vị vì lý do sức khoẻ và thân nhân quý vị có quốc tịch hoặc là thường trú nhân Úc

Diện Tay Nghề Chuyên Môn
 
 

Chính phủ Úc khuyến khích những người có tay nghề chuyên môn, trẻ, và biết nói tiếng Anh đến định cư tại Úc. Quý vị có thể định cư qua những chương trình sau đây:

  • Quý vị tốt nghiệp tại Úc và đã học tại Úc ít nhất 2 năm
  • Quý vị tốt nghiệp đại học hoặc có tay nghề chuyên môn tương đương với văn bằng và tay nghề tại Úc.
     

Hàng năm chính phủ lên danh sách những nghề đang cần tại Úc. Những nghề như kiến trúc sư, kế toán, bác sĩ, y tá, thợ điện, thợ làm tóc, đầu bếp, thợ hàn. 

Nếu quý vị có nghề chuyên môn và cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Diện Làm Ăn và Đầu Tư
 

 

Chương trình này được áp dụng cho những người có khả năng buôn bán, làm ăn, đầu tư vốn để làm ăn tại Úc. Quý vị sẽ được ưu đãi hơn nếu đồng ý đầu tư hoặc làm ăn tại những vùng xa thành phố lớn.

Chương trình di dân này được được chia ra làm hai giai đoạn:

  • tạm trú, thường là 2 năm, để quý vị có thời gian thành lập công ty làm ăn của mình và chứng minh với chính phủ là công việc làm ăn của mình đem đến lợi ích kinh tế cho Úc
  • thường trú nhân

Qúy vị có thể qua Úc làm ăn nếu thỏa mãn những điều kiện sau đây:

  • là người làm ăn thành công
  • có số vốn trị giá AUD$200,000 trong công ty hoặc công việc làm ăn
  • công ty hoặc công việc làm ăn phải có thâu nhập AUD$500,000 mỗi năm  
  • có tài sản cá nhân AUD$500,000 và đồng ý chuyển số tiền đó vào Úc trong vòng 2 năm
  • không quá 44 tuổi và nói được tiếng Anh

Qúy vị có thể qua Úc đầu tư nếu thỏa mãn những điều kiện sau đây:

  • là người làm ăn thành công
  • có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong công việc làm ăn hoặc đầu tư
  • có số vốn trị giá AUD$1,500,000 trong công ty hoặc công việc đầu tư
  • đầu tư AUD$1,500,000 vào Úc  
  • có tài sản cá nhân AUD$2,250,000
  • không quá 44 tuổi và nói được tiếng Anh 

Qúy vị cũng có thể qua Úc nếu có khả  năng quản lý, điều hành công ty và nắm vai trò quan trọng trong công ty đó, thí dụ như tổng giám đốc, chủ tịch. Tuy nhiên quý vị phải có tài sản cá nhân AUD$500,000 và đồng ý chuyển số tiền đó vào Úc trong vòng 2 năm và không quá 44 tuổi.

Cần nhấn mạnh trong diện di dân này nếu qui ý vị đồng ý (và được chấp nhận) đầu tư hoặc làm ăn ở những vùng xa những thành phố lớn quý vị sẽ được ưu đãi và những điều kiện sẽ dễ dãi hơn. Thí dụ như: số vốn đầu tư ít hơn và tuổi có thể lên tới 54.

Diện Du Lịch
 
 

Qúy vị có thể xin du lịch đến Úc để tham quan hoặc thăm thân nhân. Tuy nhiên qúy vị phải thỏa mãn một số điều kiện và chứng minh cho bộ  di trú  thấy là quý vị sẽ về lại Việt Nam sau khi visa của mình đến hạn.  

Thân nhân hoặc bạn của quý vị có thể bảo đảm cho quý vị về những vấn đề như: chổ ở, ăn uống, vé máy bay, bảo hiểm sức khoẻ hoặc đóng tiền thế chân. 

Tổng kết 
 

Luật di trú Úc rất phức tạp và thường hay thay đổi. Úc có khỏang 140 loại chiếu khán khác nhau. Có nghĩa là quý vị có 140 cách khác nhau để nhập cảnh vào Úc hợp pháp.

Chính phủ Úc có đạo luật bắt buộc những người cố vấn di trú phải được đăng ký và có giấy phép hành nghề. Những người cố vấn phải có kiến thức luật di trú (qua những khoá học và  kỳ  thi luật di trú) và hàng năm phải được tu nghiệp thêm về luật di trú để được tiếp tục hành nghề.

Nếu những cố vấn làm việc vô trách nhiệm hoặc không giữ đạo đức nghề nghiệp họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những người cố vấn không có giấy phép có thể bị phạt nặng hoặc mang án tù.

Quý  vị  nên đến gặp những cố vấn di trú có giấy phép hành nghề vì những lý do sau đây:

  • Họ có kiến thức luật pháp
  • Họ đã được trải qua những thanh lọc của cơ  quan thẩm quyền Úc trước khi được cấp giấy phép hành nghề
  • Việc định cư là việc hệ trọng liên quan đến tương lai của quý vị và tất cả các thành viên trong gia đình của quý vị
  • Hồ sơ bị bát rồi quý vị không xin khiếu nại được ngoại trừ nằm trong những diện có thân nhân bảo lãnh. Nếu khiếu nại được vẫn mất thời gian, tốn kém và cũng chỉ có luật sư/cố vấn Úc mới có thể đảm nhận hồ sơ khiếu nại
Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thang điểm đánh giá điểm định cư tay nghề tại Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Úc tổ chức lễ chào đón người mới nhập cư nhân dịp Quốc Khánh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin về di dân tay nghề tại Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Bảng đánh giá tiêu chí điểm cho visa định cư tay nghề độc lập
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa du học Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa chữa bệnh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Visa du lịch không có người thân bảo lãnh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Ngành nghề ưu tiên thụ lý 3-6 tháng theo diện kỹ năng độc lập
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Ngành nghề đang cần gấp ở Úc (MODL)
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chi phí chính phủ cho các chương trình định cư Úc - Cập nhật tháng 07/2009
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc

Công Ty Tân Đại Dương

148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
ĐT: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 - Fax: 3 848 3839

Hotline tư vấn 24/24 : 0989 006 890 - 01675 040 403 - 01675 035 553 
01677 666 160 - 01677 773 972 - 01675 045 478 - 01679 599 338 - 01677 387 138

Website: www.tandaiduong.edu.vn - www.hosoduhoc.com  -  www.tddvn.com

 

tu van du hoc my,, thong tin du hoc my,, du hoc my can gi, visa du hoc my, thu tuc du hoc my, chi phi du hoc my, hoi thao du hoc my, xin visa du hoc my, phong van du hoc my, di du hoc my, kinh nghiem phong van du hoc mychung minh tai chinh du hoc my,dieu kien di du hoc my,phong van di du hoc my,phong van visa my,du hoc my,tu van du hoc my,hoc phi du hoc my,kinh nghiem du hoc my,cong ty du hoc,du hoc my,du hoc uc,du hoc singapore,visa uc,du hoc thuy sy,visa uc,du hoc singapore,du hoc thuy sy,cong ty du hoc

tandaiduongeduvn
Www-tandaiduong-edu-vn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
tandaiduongeduvn
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Công ty du học | Du học Mỹ | Du học Úc | Du học Singapore | Du học Thụy Sỹ | Visa Úc | Du học | Tư vấn du học | Du hoc My
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved
Du hoc | Du hoc My | Du hoc Uc | Du hoc Thuy Sy | Du hoc singapore | Visa Uc | Powered by Viet Cach