cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường American ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocThông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocĐiều kiện học trường University of New Hampshire bang ...
Thông tin, học phí , yêu cầu đầu vào trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc trường Cao đẳng Stott, Melbourne
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocDu học Úc Chương trình học và chi phí tại ...
Những lợi thế khi học ngành quản trị khách sạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocBí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocNhững địa điểm lý tưởng nên đến khi du học ...
Chưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hocChưa có bằng tiếng Anh IELTS có du học Kaplan ...
Học bổng hấp dẫn 110-170 triệuVNĐ – Cơ hội Việc làm với Học viện ERC Singapore
Singapore thực sự là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế bởi những chương trình học, cấp bằng của những trường nổi tiếng tại Anh, Úc với nhiều chính sách tạo điều kiện cho sinh viên ở lại sau khi tốt nghiệp. Tất cả lý giải tại sao Singapore là một trong năm quốc gia có số lượng sinh viên Việt Nam cao nhất.

Du học giờ không còn là một trào lưu xa xỉ như người ta thường nói 5 năm về trước. Sinh viên Việt Nam chỉ mất từ 300 – 400 triệu để học thạc sĩ tại Singapore hoặc có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa nếu lựa chọn những chương trình học có cường độ học cao nhưng thời gian học ngắn. Hơn thế, nhằm thu hút các sinh viên giỏi, những “tinh hoa” từ các nước trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam, chính phủ và các trường  tại Singapore hàng năm đưa ra hàng trăm học bổng hay hỗ trợ vay vốn cho sinh viên.

Việc lựa chọn một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và hiệu quả hơn hiện là một nhu cầu chính đáng và sự đầu tư hiệu quả lâu dài. Khi kinh tế còn nhiều khó khăn thì việc đầu tư cho giáo dục là một chuyện vô cùng khôn khéo và an toàn. 

Được thành lập từ năm 2003 bởi tập đoàn ERC do hội doanh nghiệp tên tuổi trên khắp khu vực Châu Á điều hành. Hiện nay, Học viện ERC có hơn 10.000 sinh viên và tự hào là ngôi trường mang lại sự khác biệt và xu thế mới trong hệ thống giáo dục Singapore.

 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI KHI HỌC TẠI HỌC VIỆN ERC SINGAPORE

Tiếp xúc và học hỏi từ chính những CEO danh tiếng khu vực Châu Á

Hầu hết các vị giáo sư hướng dẫn là các nhà lãnh đạo và CEO cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, khách sạn – du lịch, ngân hàng. Trường thường tổ chức các diễn đàn với các nhà lãnh đạo cấp cao để tư vấn về nhu cầu việc làm và xu hướng thị trường thiếu gì, muốn gì để bổ sung, hoàn thiện và điều chỉnh chương trình học cho sinh viên một cách nhanh nhất. Nhà trường cũng cam kết cung cấp đầy đủ và xác thực các thông tin về khó khăn, xu thế các ngành nghề trên thị trường cho sinh viên, bảo đảm cho sinh viên ERC khi ra trường có những kiến thức, kinh nghiệm nhất định mà chỉ có những nhà doanh nhân thành công mới có.

 
Mô hình Học tương tác hai chiều (Market + Classroom = Our learning model)

Thay vì đào tạo sinh viên những kiến thức sách vở, Học viện ERC không ngừng thúc đẩy và tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với “Thị trường” ngay khi ở trên lớp. Ngạn ngữ xưa có câu “Cho một người con cá, bạn nuôi anh ta một ngày, dạy một người câu cá, bạn nuôi anh ấy cả đời” là tiêu chí để đánh giá phương pháp dạy tại học viện ERC. Với sự kết hợp của kiến thức và kinh nghiệm thị trường vào học lớp học, sinh viên được đặt vào trong những tình huống kinh doanh đang diễn ra trên thị trường, đòi hỏi học viên phải đưa ra các giải pháp thực tế và hiệu quả, giúp tối đa hóa tiềm năng trong mỗi sinh viên. Chính cách hình thức đào tạo này đã mang lại cho sinh viên ERC sự tự tin, bản lĩnh của nhà lãnh đạo, khả năng phân tích , giải quyết tình huống trong thực tế, sự khác biệt tích cực so với sinh viên khác.

 Cơ hội việc làm “trong tầm tay”

Trường có chương trình hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho những sinh viên có học lực giỏi. Không chỉ hạn hẹp trong môi trường Singapore, tận dụng lợi thế mối quan hệ doanh nghiệp trên thế giới, sinh viên học tại ERC còn được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi trường làm việc tại các công ty tại: Mỹ, Newzealand và Thailand.

Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và môi trường thể hiện bản thân với các nhà tuyển dụng đến từ tập đoàn ERC Executive Search - công ty họ hàng với tập đoàn ERC tại Singapore.

Học bổng “không khó”

Nhận học bổng S$ 10,000 đối với chương trình cử nhân, S$ 6,500 đối với chương trình thạc sĩ đối với sinh viên đạt 75% kết quả các môn hoc.

Cơ hội được tài trợ một đề án kinh doanh khả thi của Qũy Angel tại Singapore lên đến S$ 100,000

Đặc biệt, học bổng lên đến S$ 20,000 cho sinh viên xuất sắc dành cho học sinh hết năm 2, hoạt động tích cực trong các phong trào trường tổ chức.

Khóa học “ngắn”

Hoàn thành cử nhân trong vòng 1 năm và thạc sỹ trong 12 tháng giúp sinh viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt, học tập và sớm xây dựng sự nghiệp.

Bằng cấp và cơ hội học chuyển tiếp sang Anh

Sinh viên nhận bằng cử nhân và thạc sĩ của trường Đại học Greenwich, Anh. Hoàn thành năm 1 tại Singapore, sinh viên có cơ hội chuyển sang học tại ĐH Greenwich, Anh Quốc. 

ĐỐI TÁC CẤP BẰNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đạt được mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng, học việc ERC đem đến cho sinh viên quốc tế những điều kiện tốt nhất để tìm kiếm việc làm trong tương lại

UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG) Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW) Hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,... Trường có 6 campus tại UK.

Điều kiện đăng ký các khóa học:

        1.     
Chương trình dự bị (SGD 3.800)
  

 • Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERC; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng
 • Ngành học: Quản trị kinh doanh 
  2.      Chương trình O level (Học phí phụ thuộc vào thời gian học)
 •  Hoàn tất lớp 9 ở Việt nam, IELTS 4.5.
  3.     
  Cao đẳng nâng cao 2 năm (bao gồm cao đẳng): (SGD 16.500)
 • Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối cử nhân.
 • Ngành học: Quản trị kinh doanh, Du lịch và khách sạn, Tài chính ngân hàng. 
  4.     
  Năm cuối Đại học: (SGD 15.000 – SGD 18.000)
    
 • Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0.
 • Ngành học: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài sản, Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Quản lý resort, Quản trị kinh doanh quốc tế. 
  5.     
  Thạc Sỹ: (SGD 19.000 – SGD 22.100)
    
 • UOW: tốt nghiệp đại học VN, 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.
 • UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cân kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5
 • Ngành học: MBA (Quản trị kinh doanh), Kinh doanh quốc tế, Hậu cần (Logistics) và Tổ chức, Du lịch và Khách sạn.

Hỗ trợ hấp dẫn từ học viện ERC 2013 dành cho SV Việt Nam

Giảm phí đăng ký học (S$ 150)

Tặng ngay S$ 1000 cho sinh viên đăng ký khóa học chính năm 2013.

Ngoài ra những ưu đãi từ Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

Tư vấn chọn ngành học, cách thức xin học bổng hoàn toàn không mất phí

Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

Tạo cơ hội trao đổi thông tin, kinh nghiệm với sinh viên đang và đã học tại Singapore

Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Tổng cộng những ưu đãi cho sinh viên khi tham gia khóa học chính tại Học Viện ERC lên tới hơn 25 triệu VND.

Hiện vẫn đang tiếp tục trao học bổng và những hỗ trợ về tài chính như trên. 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học bổng các trường tại Singapore 2013 bạn cần biết
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Malaysia - Học bổng lên tới 50% học phí tại Nilai University Malaysia
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh – học bổng 5000 GPB ngay trong tầm tay. Đăng ký ngay hôm nay thôi.
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chương trình hỗ trợ 10% học phí tại Trường ACA Du học Singapore chuyển tiếp Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tặng ngay 9 triệuVND khi đăng ký Du học Singapore trường MIS
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Singapore - Sở hữu iPad mini khi đăng ký học tại MIS
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học bổng mới nhất từ đại học James Cook Brisbane năm 2013
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học EASB Singapore 2013 – Miễn phí ký túc xá và hỗ trợ học phí cho sinh viên
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Kaplan Singapore - Chương trình miễn phí application fee tương đương 8 triệu VND
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học bổng du học MDIS Singapore 2013 – Học bổng MDIS chỉ dành riêng cho SV Việt Nam
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore