cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Cơ hội nhận học bổng giá trị tại trường Taylors College Auckland, New Zealand
Taylors College tại Auckland là trường duy nhất tại New Zealand đào tạo chương trình dự bị đại học và tạo điều kiện sinh viên chuyển thẳng vào hai trường đại học hàng đầu là đại học Auckland - đại học tốt nhất tại New Zealand và đại học kỹ thuật Auckland.

Hơn thề nữa, một tin vui cho những bạn là những bạn có ý định đi du học tại đây sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị tại trường Taylors College auckland, New Zealand. Để có thể có thêm nhiều thông tin về trường cũng như biết được các loại học bổng mà trường cấp, các bạn hãy cùng tham gia chương trình với chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương

Câu hỏi 1: Dạ chào anh Bảo Anh. Em là Gia Hân. Hiện em đang học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết New Zealand cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển và không thua kém gì bởi những cường quốc khác trên thế giới. Theo em tìm hiểu thì một trong những trường tốt tại New Zealand được nhiều người biết đến và giới thiệu là trường Taylors College Auckland. Qua đây anh có thể chia sẻ cho em biết một số thông tin về trường này được không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tề Tân Đại Dương trả lời:

Taylors College Auckland được thành lập vào năm 1920 và là một trong 13 trường THPT hàng đầu tại Úc và New Zealand đào tạo các chương trình dự bị Đại học, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh có nền tảng vững vàng bước vào cánh cửa đại học. Mục đích của Taylors College nhằm giúp học sinh tham gia vào các chương trình đại học tự chọn tại các trường đại học ưu thích nhằm giúp họ có thể tìm được việc làm theo ý muốn.

Với hơn 90 năm xây dựng và phát triển, trường Taylors College có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế và chương trình tiếng Anh linh họat hỗ trợ học sinh ở nhiều cấp độ. Sau khi học tại Taylors College, học sinh sẽ đảm bảo được nhận vào học trong 1 trong 3 trường đại học tại New Zealand cũng như đậu vào các trường đại học tại Úc khi hoàn tất thành công khóa Dự bị Đại học.

Với sĩ số lớp học nhỏ, các du học sinh tại Taylors College sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất, mỗi sinh viên sẽ có một giáo viên riêng chuyên cố vấn việc học tập, định hướng nghề nghiệp sinh hoạt. Không chỉ vậy, các bạn du học sinh Việt Nam còn có thể yên tâm vì có chỗ dựa và tư vấn từ chính các thầy cô giáo người Việt đang giảng dạy tại Taylors College.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlistlist=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Dạ em chào anh ! Em tên Kim Mẫn. Em hiện đang học chương trình THPT tại Việt Nam và dự định sẽ tiếp tục học theo chương trình cao hơn tại New Zealand. Bạn em có giới thiệu em trường Taylors College Auckland và có lời khuyên cho em nên lựa chọn trường này theo học. Anh có thể cho em nếu học tại trường Taylors College Auckland thì sẽ có những lợi ích nào không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tề Tân Đại Dương trả lời:

Taylors College Aucland cung cấp môi trường học chất lượng mang tầm quốc tế cho chương trình đại học và chương trình dự bị đại học. Các khóa học tại trường đều mang tính thực tiễn với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại. Các phòng học tại đây được trang bị các thiết bị hiện đại, phục vụ cho mục đích dạy và học cũng như những công trình nghiên cứu của các nhóm sinh viên.

Đặc biệt, Taylors College Auckland có mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand. Chính vì vậy sinh viên được lĩnh hội những kiến thức tinh hoa nhất của nền giáo dục hàng đầu thế giới. Theo thống kê 91% học sinh dự bị Taylors College Auckland được nhận vào các trường đại học. 87% được nhận vào các trường đại học đối tác: Đại học Auckland , ĐH Massey và ĐH Công nghệ Auckland – AUT.

Chương trình học tại Taylors College Auckland gồm: các khóa học tiếng anh, chương trình THPT, chương trình dự bị đại học, cao đẳng. Chương trình dự bị đại học Auckland được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho bạn bước vào đại học Auckland, đại học công nghệ Auckland và đại học Massey. Cả ba trường đại học đều có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo, bằng cấp được ghi nhận trên thế giới. Học sinh Việt Nam đã hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12 đều có thể theo học chương trình này. Kì nhập học linh hoạt, đáp ứng nhiều trình độ học vấn khác nhau. Giáo án được thiết kế bởi các đại học đối tác và Taylors College Auckland, đảm bảo rằng học sinh được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để tự tin học tập tại đại học.

Câu hỏi 3: Dạ em chào anh. Em tên tên Bảo Hân. Được biết trường Taylors College Auckland là một trong những trường đào tạo tốt tại New Zealand và cũng có nhiều lợi thế khi học tại trường. Qua em đây em cũng muốn được biết thêm là đối với việc học tại trường thì trường có những chính sách học bổng nào dành cho sinh viên không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tề Tân Đại Dương trả lời:

Trong dịp đầu năm mới 2018, trường Taylor College Auckland gửi đến tất cả các sinh viên quốc tế đang ấp ủ dự định được sinh sống và học tập tại Úc, NewZeland món quà lớn – suất học bổng với tổng giá trị lên tới gần 1 TỶ VNĐ.
Những suất học bổng này nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên quốc tế khi tham gia nộp đơn vào chương trình Auckland Foundation Year (AFY) – một chương trình dự bị đại học toàn diện. Học sinh, sinh viên quốc tế khi hoàn thành khóa học Auckland Foundation Year (AFY) sẽ được đảm bảo vào các trường đại học Auckland, đại học AUT, đại học Massey hoặc nộp đơn vào các trường đại học khác tại NewZeland, Úc, Anh hoặc Mỹ.

Các chương trình học bổng

Học bổng $1,000 NZD với khóa Pre-Foundation:

Chỉ cần các ứng viên đạt được các điều kiện của khóa Pre-Foundation thì sẽ có ngay cơ hội để nhận được suất học bổng này.
Pre – Foundation là khóa học kéo dài trong 23 tuần, học sinh sẽ được nâng cao kỹ năng tiếng Anh và các môn học nền tảng cơ bản để bắt đầu vào năm học Foundation auckland vào cuối chương trình

Học bổng $2,500 NZD khóa AFY Standard Programme

Điều kiện nhận học bổng: đạt được yêu cầu của khóa AFY Standarad Programme.

Khóa học này phù hợp với các bạn sinh viên đã đạt được IELTS là 5.0 hoặc đã đạt được điểm trung bình với các môn học liên quan.
Học bổng $2,500 NZD khóa học AFY Standard Progamme
Với điều kiện đã hoàn thành khóa học ELP và có tổng điểm IELTS 5.0

Mọi thông tin về cơ hội nhận học bổng giá trị tại trường Taylors College auckland, New Zealand để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879.

 

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn New Zealand là điểm đến du học?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại trường Auckland
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Danh sách các Trường Đại học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các thông tin về chính sách định cư diện tay nghề tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học du lịch khách sạn với chi phí tiết kiệm tại trường PIHMS tại Newzealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Muốn làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp cần điều kiện gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có thể làm thêm công việc gì khi du học ở New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại trường trung học Wanganui Collegiate School
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do nên du học NewZealand tại trường Đại Học Waikato

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore