cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn
Du lịch - Khách sạn là một trong những lĩnh vực đang trên đà tăng trưởng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, cơ hội luôn gắn liền với thách thức, việc nhân lực Việt Nam phải cạnh tranh với quốc tế là điều khó tránh khỏi. Vì thế mà không ít bạn sinh viên Việt Nam đã lựa chọn du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn để chuẩn bị toàn diện cho sự nghiệp tương lai, bởi quốc gia này là không chỉ là cái nôi của ngành Du lịch - Khách sạn mà còn có chương trình học 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương hấp dẫn.

Để có một lộ trình du học như ý, hôm nay, chúng ta hãy cùng nghe anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ về những bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn nhé.

Câu hỏi 1: Chào Tân Đại Dương, em tên Thu Hà ở quận Tân Bình. Gia đình em muốn cho em đi du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn vào năm sau. Nhưng em vẫn còn lo lắng, sợ bỏ nhiều công sức và tiền bạc đi du học nhưng không được kết quả như ý. Tân Đại Dương có thể cho em những bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Thu Hà

Những người làm việc trong mảng Du lịch - Khách sạn thường làm việc trong những môi trường lịch sự, sang trọng, được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng đa dạng và có mức thu nhập rất hấp dẫn, nhưng để thực sự thành công trong ngành học này, bạn cần nắm được các bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn sau đây:

1. Luôn lên kế hoạch làm việc khoa học, phân định rạch ròi thời gian.

2. Chú ý dung hòa giữa các mối quan hệ:

Khi khách hàng không hài lòng, khiếu nại, mâu thuẫn với nhà hàng vì bất cứ lý do gì, với vai trò là nhà quản lý, điều thiết yếu là bạn phải luôn biết giữ cân bằng giữa ba bên: Chủ – nhân viên – khách hàng, phải bình tĩnh tiếp nhận và khéo léo giải quyết vấn đề sao cho vừa hạn chế tối thiểu thiệt hại cho nhà hàng, vừa làm hài lòng khách hàng mà vẫn có thể bảo vệ được nhân viên của mình.

3. Luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống linh hoạt

Cho dù làm việc với ai, trong tình huống nào, bạn cũng cần phải điềm tĩnh và kiên nhẫn. Khả năng giao tiếp tốt là điều cực kỳ cần thiết để xử lý tình huống. Bên cạnh đó, ngoài những kiến thức chuyên môn về quản trị Du lịch - Khách sạn, bạn cũng cần thấu hiểm tâm lý khách hàng, tâm lý nhân viên.

4. Luôn nâng cao khả năng ngoại ngữ

Ngoại ngữ là một yếu tố không thể thiếu đối với du học sinh. Hơn nũa, khi làm việc trong ngành Du lịch - Khách sạn, tỷ lệ phải tiếp xúc với khách ngoại quốc rất cao. Do đó, bạn phải luôn nâng cao khả năng ngoại ngữ để giao tiếp với khách một cách lịch thiệp và chuyên nghiệp nhất.

5. Không ngại trải nghiệm:

Không phải ai cũng có thể lên làm những chức vụ cao ngay khi tót nghiệp, không ít danh nhân thành công trong ngành Nhà hàng - Khách sạn bắt đầu từ những vị trí thấp nhất như phục vụ bàn, phụ bếp, tiếp tân…Vì vậy, đừng ngại trải nghiệm, chỉ có thông qua trải nghiệm thực tế, bạn mới có thể tích lũy đủ kinh nghiệm để quản lý người khác. Hơn nữa, Du lịch - Khách sạn là một ngành có mức độ đào thải cao, do đó, ngay cả khi đã trở thành quản lý, bạn vẫn cần tiếp tục học hỏi và rèn luyện thêm kỹ năng của mình.

6. Tích lũy kiến thức tổng hợp

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một nhà quản lý, bạn không chỉ cần có các kỹ năng chuyên môn đa dạng như cách quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, xử lý rủi ro, am hiểu về các loại thực phẩm, kiến thức văn hóa đặc trưng đa quốc gia,…mà còn cần có các kỹ năng liên ngành khác như kinh doanh, tài chính, marketing…

7. Chuẩn bị đầy đủ tinh thần trước áp lực công việc.

Nếu muốn thành công, một quản lý phải làm việc liên tục từ 50 - 80h/tuần với lượng công việc và thời gian làm việc nhiều gấp đôi nhân viên bình thường, giờ cao điểm của nhà hàng là vào các bữa ăn, nên người quản lý cũng có thời gian ăn uống không ổn định. Vì vậy, trước khi bước chân vào nghề này bạn phải chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để đối đối mặt với tất cả áp lực công việc trên.

8. Luôn giữ vững lòng đam mê và nhiệt huyết

Quản trị Du lịch - Khách sạn là một ngành mà nếu thiếu lòng đam mê, bạn sẽ không thể tiến xa được. Việc luôn giữ vững lòng nhiệt huyết còn có khả năng truyền đạt đến những nhân viên khác, điều đó sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn.

Câu hỏi 2: Chào anh/chị trong Tân Đại Dương, em tên Như Thảo ở Bến Tre. Em được biết nếu muốn du học ngành Du lịch - Khách sạn thì đi Thụy Sĩ là tốt nhất, nhưng em vẫn chưa xác định được trường. Anh/chị có thể gợi ý cho em một vài trường tốt, có nhiều du học sinh tại Thụy Sĩ không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Như Thảo.

Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi đào tạo ngành Du lịch - Khách sạn tốt nhất thế giới. Vì thế mà đông đảo sinh viên quốc tế khi lựa chọn khi du học Thụy Sĩ đều chọn ngành này. Sau đây là các trường được sinh viên du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn đánh giá cao, bạn tham khảo nhé:

1/ Swiss Hotel Management School - SHMS

Đây là trường chuyên đào tạo ngành Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa, là thành viên của Hiệp hội 11 trường Quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ – ASEH và là thành viên lớn nhất trong 4 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – SEG, cung cấp hàng loạt khóa học được công nhận quốc tế như chương trình Thạc sĩ Quản lý khách sạn, Thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế chuyên môn về Quản trị spa và resort, Quản trị sự kiện,…

2/ International Hotel and Tourism Training Institute - IHTTI

Đây là trường Quản trị khách sạn duy nhất tại Thụy Sĩ đào tạo chương trình Quản trị khách sạn kết hợp với Thiết kế nội thất khách sạn. Các chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI luôn nhấn mạnh về kỹ năng lãnh đạo và phát triển năng lực bản thân, kết hợp giữa đào tạo về quản trị khách sạn với quản lý thương hiệu và thiết kế nội thất, giúp sinh viên tích lũy được nhiều kỹ năng đa dạng.

3/ Culinary Arts Academy - CAA

CAA tọa lạc ngay tại trung tâm châu Âu, thuộc khu vực nói tiếng Đức và cả tiếng Pháp của Thụy Sĩ, mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá cả hai nền văn hóa khác nhau, cũng như tận hưởng sự phong phú về phong tục tập quán và ẩm thực. Chương trình học của trường thường nhấn mạnh về các kỹ năng thực tế về làm bếp và lý thuyết quản lý.

4/ Hotel and Tourism Management Institute - HTMi

HTMi đứng thứ 15 trong Top những trường về Quản lý khách sạn tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng 3/2017 của QS World University Rankings. HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quy mô quốc tế nhờ có hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao. Đây là bằng chứng khẳng định HTMi không chỉ đào tạo tốt lý thuyết mà còn thành thạo trên thực tiễn.

5/ Business and Hotel Management Shool - BHMS

BHMS được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn Benedict - 1 trong những tổ chức giáo dục lớn và lâu đời nhất Thụy Sĩ. Mỗi năm, trường thu hút khoảng 700 sinh viên quốc tế ở khắp các nơi trên thế giới đến du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn. BHMS còn có các khóa học cấp bằng Anh/Mỹ từ hai trường ĐH đối tác là ĐH Robert Gordon (Anh) và ĐH Seattle (Mỹ).

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề "Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn” nhé!

Câu hỏi 3: Chào Tân Đại Dương, em tên Hạ An ở Vũng Tàu. Em đang muốn đăng ký một khóa du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn. Cho em hỏi, quy trình làm hồ sơ du học Thụy Sĩ gồm các bước nào ạ? E cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cám ơn câu hỏi của bạn Hạ An.

Quy trình làm hồ sơ du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn gồm:

+Bước 1: Xin thư mời nhập học

Sau khi xác định được trường mà mình yêu thích, bạn có thể xin thư mời nhập học trực tiếp qua email bộ phận tuyển sinh của trường (thường được cung cấp trên website trường) hoặc tìm đến những đại diện tuyển sinh của các trường Thụy Sĩ tại Việt Nam. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

- Application form đã được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của người xin học.

- Học bạ và bằng tốt nghiệp có dịch thuật công chứng ở cấp cao nhất mà sinh viên đạt được.

- Chứng chỉ Anh Văn (nếu có)

Bởi vì nộp qua mail nên bạn cần scan lại tất cả các giấy tờ trên. Lưu ý rằng mặc dù nhiều trường ở Thụy Sĩ không yêu cầu sinh viên phải có IETLS trước mà chỉ cần vượt qua được bài test của trường. Tuy nhiên, IELTS vẫn là điều kiện cần thiết để xin visa du học từ Đại sứ quán Thụy Sĩ (tối thiểu từ 5.0).

+Bước 2: Đóng tiền đặt cọc và nhận thư mời nhập học chính thức

Số tiền đặt cọc phải đóng thường dao động từ 2.000 - 3.300 CHF, tùy thuộc vào quy định của từng trường. Mục đích của việc đặt cọc này là dùng để “giữ chỗ” trong khóa tới. bởi nhiều trường của Thụy Sĩ thường được book kín chỗ từ 3 - 4 tháng trước ngày nhập học. Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học chính thức từ 4 - 6 ngày trường nhận được Receipt chứng minh bạn đã nộp tiền đặt cọc.

+Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học

Để có 1 bộ hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn đầy đủ và đúng quy cách, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- Điền đầy đủ 3 Form xin visa du học của Đại sứ quán

- 4 ảnh nền trắng 4x6

- Passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng

- Bảng điểm và bằng cấp cao nhất (dịch thuật, công chứng)

- Chứng chỉ IELTS (công chứng)

- Sổ tiết kiệm (công chứng)

- Thư cam kết sẽ quay về VN sau khi học xong

- Sơ yếu lý lịch

+Bước 4: Nhận kết quả visa du học

Thời gian xét visa du học Thụy Sĩ kéo dài khoảng 4 - 6 tuần. Trong thời gian này, học sinh sẽ được yêu cầu đóng học phí năm đầu tiên. Khi có thông báo đậu visa, học sinh cần mang theo Passport và Receipt xác nhận đã đóng tiền nộp lên Đại sứ quán Thụy Sĩ. Sau một tuần, sinh viên sẽ nhận lại Passport có dán visa.

Xem thêm: Những thông tin cần biết trước khi du học Thụy Sỹ

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cảm ơn câu hỏi của các bạn cũng như những chia sẻ của anh Bảo Anh. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về “Bí quyết thành công khi du học Thụy Sĩ ngành Du lịch - Khách sạn”, cũng như bất kì thắc mắc về thủ tục visa, cách chọn trường và điều kiện đầu vào để đi du học tại Úc, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những địa điểm lý tưởng nên đến khi du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học Thụy Sĩ tại trường César Ritz?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thông tin cần biết trước khi du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học bổng tại trường BHMS - Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại HTMi, Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IHTTI Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Thụy Sĩ nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lợi thế của việc thực tập khi du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn có chi phí hợp lý ở Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ để có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore