cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Muốn làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp cần điều kiện gì?
New Zeland là một trong số ít quốc gia có chính sách cởi mở nhất cho sinh viên quốc tế về vấn đề định cư và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Du học sinh được ở lại làm việc 1 - 3 năm sau khi học xong. Đa số các bạn đều tranh thủ cơ hội này để tìm các việc làm dài hạn hoặc ngắn hạn, học hỏi kinh nghiệm, tích lũy kiến thức ... và có thu nhập tốt. Vậy muốn làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp cần điều kiện gì? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm đáp án nhé!

Câu 1: “Chào anh, cuối năm nay là em sẽ hoàn thành xong khóa học quản trị kinh doanh tại New Zealand, em chưa có thư mời làm việc ở công ty nào hết nhưng vẫn muốn ở lại đây tìm kiếm cơ hội việc làm, vậy em có thể xin những loại visa làm việc nào thưa anh?” (Phương Trâm - 24 tuổi) 

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời: 

Chào bạn. Bạn có thể ở lại New Zealand làm việc sau khi bạn đã học xong và có 2 dạng Visa dành cho sinh viên sau tốt nghiệp, đó là: 

+ Post-study work (Open): Loại Visa này dành cho du học sinh mới tốt nghiệp mà chưa tìm được việc làm. Khi xin Visa, yêu cầu sinh viên phải nộp đơn không quá 3 tháng kể từ ngày tốt nghiệp và đảm bảo tài chính trong tài khoản ít nhất là NZ$4,200. Visa này cho phép sinh viên được ở lại New Zealand tối đa 12 tháng để tìm việc làm tương xứng với chuyên ngành học của mình. Sau khi tìm được việc làm ổn định, sinh viên được phép xin lại Visa diện làm việc dài hạn (giới hạn từ 2-3 năm) để được ở lại New Zealand.  

+ Post-study work (employer assisted): Loại Visa này dành cho sinh viên mới tốt nghiệp được ở lại New Zealand để tích lũy kinh nghiệm làm việc và học nghề theo đúng với chuyên ngành mà mình đã học (thường là 2 năm hoặc 3 năm). Visa này có liên quan đến nghề nghiệp và đơn vị tuyển dụng cụ thể.

 Nếu du học sinh có đủ kinh nghiệm làm việc tại New Zealand, sau khi có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand thì xin được Visa employer assisted, có thể nộp đơn xin Visa thường trú. Trong trường hợp công việc của sinh viên thuộc diện bị thiếu hụt lao động thì cơ hội ở lại làm việc và định cư tại New Zealand của sinh viên sẽ cao hơn. 

Để được cấp loại visa này, bạn phải: 

- Kết thúc khóa học cho phép bạn đủ điểm theo chính sách định cư của New Zealand thuộc danh sách các kĩ năng cần nhập cư.

Vừa mới học xong và nộp hồ sơ visa này không quá ba tháng sau khi bạn kết thúc khóa học

- Bạn phải có ít nhất 2.100$ để chứng minh khả năng tài chính. 

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Muốn làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp cần điều kiện gì” 

Câu 2: “Chào anh, em vừa tốt nghiệp đại học vào tháng trước và cũng có thư mời làm việc tại một ty thực phẩm vậy giờ em muốn xin thị thực để ở lại làm việc thì cần điều kiện gì thưa anh?” (Thanh Mai - 25 tuổi) 

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời: 

Các du học sinh, sinh viên đã tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand và có thư mời làm việc tại cơ quan, tổ chức… bạn có thể nộp đơn xin thị thực kinh nghiệm làm việc. Hình thức thị thực này có thời hạn theo quy định là 2 năm dành cho tích lũy các kinh nghiệm trong quá trình làm việc và có thời hạn 3 năm khi bạn là thành viên của các tổ chức chuyên môn. 

Điều kiện cấp thị thực: 

- Có thư mời làm việc và chứng thực được việc có thư mời,

- Từng học văn bằng theo yêu cầu cấp độ 4-6,

- Từng học văn bằng cấp độ 7 với thời gian 1 năm trong khung chứng chỉ Kỹ năng,

- Nộp hồ sơ trước 3 tháng trước khi hết hạn visa sinh viên.

Nhìn chung, việc học tập và cơ hội xin việc làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand không hề khó khăn, với những chính sách hỗ trợ từ chính phủ chỉ cần sinh viên lưu ý và tìm hiểu kĩ về quy định chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi xin việc và định cư. Hơn nữa sinh viên cần phải đủ trình độ theo quy định việc làm và định cư tại New Zealand 

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Muốn làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp cần điều kiện gì”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất. 

Câu 3: “Chào anh, em đã hoàn thành khóa học ở New Zealand và có thư mời làm việc liên quan đến chuyên ngành mà em đã học, vậy em có thề xin được loại visa làm việc trong bao lâu và điều kiện để xin là gì thưa anh?” (Cẩm Quyên - 27 tuổi) 

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời: 

Chào bạn. Trong trường hợp này, loại visa của bạn có thể có thời hạn dài tối đa là: 

- Hai năm để tích lũy được kinh nghiệm thực tế cho bằng cấp của bạn; hoặc

- Ba năm nếu bạn làm việc để trở thành thành viên hay để đăng kí vào một hiệp hội nghề nghiệp của New Zealand, mà theo đó cần phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mà bạn đã có bằng cấp. 

Để có được visa/giấy phép lao động theo chính sách Học để làm việc, bạn phải: 

- Hoàn thành một khóa học ít nhất dài ba năm ở New Zealand hoặc một khóa học cho phép đạt điểm theo chính sách định cư loại Kĩ năng.

- Có bằng chứng thư mời làm việc liên quan đến khóa học của bạn hay bằng cấp mà bạn đã đạt được. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand đang bắt đầu mở rộng ra với bạn.

- Vừa mới học xong hay vừa mới hoàn thành và giành được bằng cấp; bạn nộp hồ sơ xin visa loại này không chậm hơn ba tháng sau ngày visa sinh viên của bạn hết hạn hoặc phải nộp trong khi bạn đang có visa/giấy phép tìm việc làm cho người vừa hoàn thành khóa học.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D 

Xem thêm: DU HỌC NGÀNH HẢI DƯƠNG HỌC TẠI NEW ZEALAND

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Muốn làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp cần điều kiện gì” hãy liên hệ ngay :

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Có thể làm thêm công việc gì khi du học ở New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại trường trung học Wanganui Collegiate School
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do nên du học NewZealand tại trường Đại Học Waikato
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học NewZealand tại đại học Otago
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   2 lý do quan trọng nhất thuyết phục bạn nên du học New Zealand từ bậc phổ thông
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand chương trình Diploma in Business Level 7
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chi phí du học New Zealand một năm tốn bao nhiêu tiền?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Y tại New Zealand nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Trường Đại học Massey

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore