cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Có thể làm thêm công việc gì khi du học ở New Zealand?
Đứng thứ 6 về chỉ số phát trieent con người (HDI), New Zealand hấp dẫn các bạn sinh viên quốc tế bởi một nền giáo dục hiện đại, môi trường sống xanh, nền văn hoá đa dạng và cả cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trong thời gian du học, rất nhiều bạn mong muốn tìm được một việc làm thêm phù hợp để giảm bớt áp lực về tài chính nhưng thắc mắc không biết “Có thể làm thêm công việc gì khi du học ở New Zealand?”. Nếu bạn đang lên kế hoạch sang New Zealand học tập? Bạn đang nghĩ đến một công việc bán thời gian hỗ trợ chi phí học tập của bản thân? Bạn muốn tìm hiểu “Có thể làm thêm công việc gì khi du học New Zealand” ? Tân Đại Dưởng gửi đến bạn những chia sẻ của anh Nguyên Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong bài viết dưới đây đê cùng bạn trả lời câu hỏi “Có thể làm thêm công việc gì khi du học tại New Zealand?” nhé!

Câu hỏi 1: Xin chào các anh, chị. Sắp tới em sẽ sang New Zealand du học. Hiện em đang tìm hiểu về việc làm thêm khi du học. Anh, chị cho em hỏi du học ở New Zealand có được làm thêm không ạ? Và em “Có thể làm thêm công việc gì khi du học tại New Zealand?” Em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi “Có thể làm thêm công việc gì khi du học New Zealand?” của bạn. Hiện nay, đa phần các bạn du học sinh đều được phép đi làm thêm một cách hợp pháp tại New Zealand và tìm kiếm một công việc bán thời gian phù hợp với bản thân và điều kiện học tập của bạn không phỉa là quá khó khăn bạn nhé. Bạn có thể tham khảo một số công việc dưới đây:

+ Nhân viên siêu thị: Các siêu thị tại New Xeland luôn tuyển nhân viên làm việc bán thời gian theo ca. Bạn có thể tìm được một công việc ở các vị trí như nhân viên tiếp thị, thu ngân, bảo vệ hay trợ lý quảng cáo... Mức thu nhập ở công việc này và khoảng 13 NZD/giờ.

+ Nhân viên phục vụ: Để đáp ứng nhu cầu thị trường, công việc này có nhiều loại hình khác nhau như phục vụ quán cafe, cửa hàng thức ăn nhanh, rửa chén bát,... Với mức thu nhập từ khoảng 14 NZD/giờ. Đây là công việc làm thêm mang lại cho bạn cơ hội rèn luyện ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là đối với những bạn theo học chuyên ngành du lịch.

+ Giúp việc nhà và trông trẻ: Đây sẽ là một công việc nhẹ nhàng dành cho những bạn yêu trẻ nhỏ. Bạn cần chú ý chăm sóc trẻ cũng như dọn dẹp nhà cửa khi phụ huynh vắng nhà theo hướng dẫn và yêu cầu của họ. Với công việc này, bạn có thể kiếm 9-10 NZD/giờ. 

+ Làm việc tại các nông trại: 

Khi làm việc tại các nông trại, bạn sẽ được tận hưởng một không gian xanh hay ngắm những cánh đồng hoa quả đầy sức hấp dẫn. Tại đây, sinh viên có thể làm nhiều công việc như cắt tỉa và chăm vườn hoa cây cảnh, tưới cây, thu hoạch trái cây… 

Công việc này không phức tạp và khó khăn nhưng đòi hỏi sự chăm chỉ, cẩn thận và chịu khó. Bạn sẽ phải làm việc giống như một nông dân thực sự trong trang trại, sẽ phải dậy sớm để đi làm, có những hôm thời tiết khắc nghiệt, phải lao động dưới cái nắng chói chang hay những cơn mưa tầm tã. 

Mức thu nhập từ 12 – 15 NZD/ giờ khi bạn làm việc tại trang trại. Vì vậy, nếu chăm chỉ làm một tháng tại đây thì bạn có thể trang trải được phí sinh hoạt cho 4-5 tháng sau đó. Vì vậy, công việc làm thêm tại trang trại luôn thu hút du học sinh đặc biệt là các kỳ nghỉ dài ngày.

Hy vọng chia sẻ trên phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc “Có thể làm công việc gì khi du học tại New Zealand?” Chúc bạn có một lựa chọn thích hợp và học tập tốt!

>>> Nếu bạn cần thêm bất kì thông tin nao khác về “Có thể làm thêm công việc gì khi du học tại New Zealand?”, mời bạn truy cập website tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương của chúng tôi.

Câu hỏi 2: Xin chào Du học Tân Đại Dương! Em là Hải Nam ở Vùng Tàu. Hiện em có dự định sang New Zealand du học và em còn băn khoăn về vấn đề làm thêm trong quá trình học tập bên đó. Anh, chị có thể chia sẻ với em các quy định về vấn đề này ở New Zealand không ạ? Em camr ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào bạn! Theo quy định, dù visa ghi rõ bạn được phép làm thêm, tuy nhiên trong thời gian học, bản chỉ có thể làm việc tối đa 20 giờ/ tuần. Để được quyền lợi này, bạn phải đáp ứng một trong những yêu cầu chung nhất cụ thể như sau:

Chương trình học của bạn ít nhất là 2 năm 

Quá trình học tập với mục đích tốt nghiệp một bằng cấp do các tổ chức giáo dục New Zealand cấp đạt điểm theo quy định dành cho lao động nhập cư có tay nghề 

Bạn đang theo học một khóa học tiếng A nha đáp ứng điều kiện do Cơ quan xuất nhập cảnh New Zealand phê duyệt

Tuy nhiên, có một vài trường hợp ngoại lệ, nghĩa là số giờ làm thêm của bạn có thể vượt mức quy định. Một vài ví dụ cụ thể:

Chương trình học yêu cầu số giờ làm việc tích lũy kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn được phép làm việc hơn 20 giờ/ tuần

Chương trình thạc sỹ nghiên cứu chuyên sâu hoặc tiến sỹ có thể làm việc toàn thời gian trong khi đang học 

Trong thời gian nghỉ học, thời gian làm thêm của bạn sẽ thoải mái hớn rất nhiều. Cụ thể như sau:

Nếu học xong chương trình học 1 năm, hoàn thành 120 tín chỉ hoặc nhiều hơn, bạn có thể sử dụng toàn bộ thời gian của mình để làm việc.

Nếu chương trình học toàn thời gian của bạn kéo dài 1 năm nhưng bạn chưa hoàn thành 120 tín chỉ có thể làm việc toàn thời gian trong dịp Lễ Giáng sinh và năm mới.

>>> Mời bạn truy cập kênh youtube của Du học Tân Đại Dương để lắng nghe thêm nhiều chia sẻ về du học cũng như các bí quyết phỏng vấn xin visa tại link sau       https://www.youtube.com/user/tddhcm  

>>> Xem thêm: Chi phí du học New Zealand một năm tốn bao nhiêu tiền? 

Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh, em sắp đi du học ở New Zealand. Em nghe bạn bè nói đi du học vẫn có thể làm thêm để trang trải học phí. Nhưng một số người cũng khuyên em nên tập trung vào việc học. Em không biết có nên đi làm thêm trong khi du học không. Anh tư vấn thêm cho em được không ạ? Em cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời: 

Xin chào bạn! Cảm ơn câu hỏi rất hay của bạn gửi về Tân Đại Dương! Theo như kinh nghiệm của các bạn đi trước thì việc bạn có một công việc bán thời gian trong thời gian học tập tại New Zealand có rất nhiều ích lợi bạn nhé!

Ngoài trang trải được các khoản chi phí học tập của bản thân, bạn có thể tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm thực tế thông qua công việc và những cơ hội tiếp xúc với người bản xứ cũng như văn hoá của họ. Những kinh nghiệm đó sẽ rất có ích cho cuộc sống sau tốt nghiệp của bạn nếu bạn có ý định ở lại làm việc và sinh sống tại New New Zealand.  

Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là đừng qua lạm dụng thời gian chỉ để làm thêm, tránh để công việc phụ này ảnh hưởng đến mục đích chính của bạn khi chọn sang New Zealand là học tập và trau dồi kiến thức. Hãy dành thêm thời gian rảnh rỗi để  tham gia các hoạ động xã hội khác trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường để nâng cao kỹ năng cộng đồng và ký năng ngoại ngữ cho bản thân.

Tân Đại Dương chúc bạn học tập thật tốt nhé!

>>> Nếu bạn cần thêm bất kì thông tin nao khác về “Có thể làm thêm công việc gì khi du học tại New Zealand?”, mời bạn truy cập website tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương của chúng tôi.

Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về “Có thể làm thêm công việc gì khi du học tại New Zealand?” hoặc du học, du lịch các nước như Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.. các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau: 

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại trường trung học Wanganui Collegiate School
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lý do nên du học NewZealand tại trường Đại Học Waikato
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học NewZealand tại đại học Otago
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   2 lý do quan trọng nhất thuyết phục bạn nên du học New Zealand từ bậc phổ thông
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand chương trình Diploma in Business Level 7
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chi phí du học New Zealand một năm tốn bao nhiêu tiền?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Y tại New Zealand nên chọn trường nào?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Trường Đại học Massey
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lợi thế khi học ngành du lịch khách sạn tại New Zealand

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore