cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn có chi phí hợp lý ở Thụy Sỹ
Đất nước Thụy Sĩ được biết đến như cái nôi của ngành Du lịch Khách sạn. Có rất nhiều ngôi trường danh tiếng, cả công lập lẫn tư thục, nổi tiếng về truyền thống đào tạo ngành này.

Đây cũng là điểm đến mơ ước của hàng ngàn du học sinh muốn theo đuổi ngành học này trên toàn thế giới. Nói đến Thụy Sỹ, người ta vẫn thường hay nghĩ nó là một đất nước phát triển với chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn tại một số trường ở đây có chi phí rẻ hơn nhiều so với các trường tại các nước khác. Qua bài viết dưới đây, anh Nguyễn Bảo Anh- Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương, đồng thời cũng là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn thông qua chủ đề “Các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn có chi phí hợp lý ở Thụy Sỹ”, nhé !

Câu hỏi 1: Em là Nguyễn Dương, hiện đang học năm 2 tại trường Đại học Huflit. Em đang có dự định du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn vào cuối năm nay. Em nghe nói chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Thụy Sỹ khá đắt đỏ, nhờ anh/chị tư vấn giúp em các trường nào đào tạo ngành du lịch khách sạn mà có chi phí hợp lý tại đây được không ạ. Em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Nguyễn Dương. Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Thụy Sĩ nổi tiếng là quốc gia an toàn nhất trên thế giới với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây là trung tâm tài chính trên thế giới và là điểm đến hàng đầu đối với du khách cũng như sinh viên quốc tế. Thụy Sĩ là quốc gia có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành quản trị khách sạn – du lịch, nơi đây là cái nôi của những nhà quản trị khách sạn hàng đầu trên thế giới. Với hàng trăm trường chuyên đào tạo trong ngành, Thụy Sĩ thu hút phần lớn sinh viên quốc tế theo học ngành này bởi chất lượng đào tạo của trường cũng như sự đơn giản hóa về visa du học (không cần chứng minh tài chính).

Hiếm có một quốc gia nào trên thế giới thành công trong đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành khách sạn du lịch như Thụy Sỹ. Hơn 90% sinh viên tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp, 80% chọn làm việc đúng ngành, trong khi 20% còn lại chuyển sang các ngành dịch vụ khác. 100% sinh viên đều hài lòng với việc học của mình tại Thụy Sĩ.

Sau đây là một số trường đào tạo ngành du lịch khách sạn có chi phí hợp lý ở Thụy Sỹ:

Trường SHML

Tọa lạc tại ngôi làng xinh đẹp Lenk, trường SHML được thành lập và điều hành vởi những nhà Quản lý khách sạn tốt nghiệp trường đào tạo khách sạn Lausanne, là những nhà kinh doanh khách sạn quốc tế, có kinh nghiệm quản lý những tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới. Với tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm thực tế của những nhà lãnh đạo, SHML được biết đến với chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn cực kỳ hợp lý kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế.

Chương trình học của SHML được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu về khách sạn. Đặc biệt, trường SHML yêu cầu tất cả các giảng viên trong trường phải có ít nhất hơn 1 năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý những khách sạn, những khu nghỉ mát lớn trong và ngoài nước. Bởi vậy, chất lượng của sinh viên tại SHML luôn được đánh giá cao. Trường SHML sở hữu 1 khách sạn 3 sao, 1 nhà hàng Ý, 1 nhà hàng đậm chất Thụy Sỹ. Tại đây sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập cũng như có cơ hội được tham gia thực tập hưởng lương. Hơn 50% sinh viên SHML tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp, khoảng 90% sinh viên được SHML hỗ trợ tìm việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại SHML có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực: điều hành khách sạn, du lịch và lữ hành, quản lý hàng không, quản lý casino, quản lý nhân sự…

Chi phí để học tập tại trường SHML cao trung bình chỉ từ 24000 CHF. Trong quá trình học, sinh viên có thể thực tập và được trả lương thực tập tối thiểu là 2,168 CHF/tháng do chính phủ quy định. 

Trường HITTI

IHTTI là một trong những trường Quản trị khách sạn lớn của Thụy Sỹ với một lịch sử lâu đời với đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng cao, 1 trong 11 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH).

Hàng năm IHTTI đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. IHTTI có cơ sở là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đặt ngay trung tâm thành phố Neuchâtel với hơn 200 sinh viên theo học mỗi kỳ khai giảng.

Chi phí học tập tại trường rất phù hợp và chính vì thế trường thu hút được rất nhiều sinh viên.

- Chi phí cho từng kỳ học ở trên đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, ở phòng đôi tiêu chuẩn, ăn 7 ngày/ tuần trong thời gian học lý thuyết 5 tháng tại trường.

- Kỳ thực tập học sinh sẽ được nhận lương 2.168 CHF đến 2.450 CHF/ tháng

(trừ chi phí ăn ở, bảo hiểm, thuế: 1.500 CHF, sinh viên sẽ tiết kiệm được khoảng 1.400 -1.600 CHF/ tháng).

- Ngoài chi phí trên, sinh viên năm đầu tiên sẽ phải chuẩn bị thêm 3.500CHF để chi tiêu: sách vở tài liệu, thẻ sinh viên, bảo hiểm tai nạn và y tế, đồng phục, phí sử dụng trang thiết bị như thư viện, Internet, phòng tập thể dục, tham quan dã ngoại….

- Tiền đặt cọc: 1.500 CHF. Nhà trường sẽ trả lại khi học sinh sau mỗi kỳ học.

Trường SWISS IM&H

Học viện Swiss IM&H tọa lạc bên bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Tiểu bang này được biết đến trên thế giới với những khung cảnh tuyệt vời và lãng mạn. Được biết đến như một thương hiệu giáo dục về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng và được trang bị tốt của Thụy Sỹ. Mặc dù với tuổi đời còn mới mẻ so với các trường khác trong hệ thống trường Quản Lý Khách Sạn, nhưng tính năng động và trẻ trung của nó đã tạo nên sự khác biệt rất thú vị và đáng trân trọng. Bằng chứng của những kết quả này là sau khi chính thức được thành lập, Swiss IM&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các trung tâm tư vấn và những giáo sư giảng dạy hàng đầu trong ngành Quản Lý Khách Sạn.

Và nhờ những đánh giá rất khách quan này, Swiss IM&H đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký của sinh viên cho nhiều khoa khác nhau của trường. Đây là một động lực rất lớn để đội ngũ lãnh đạo và toàn thể giảng viên cũng như nhân viên của Swiss IM&H làm việc không ngừng nghỉ, để đáp ứng niềm tin của mọi người, và tạo cho Swiss IM&H là một môi trường ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Học phí trung bình chỉ từ 15,000 CHF/năm. Ngoài ra, sinh viên học tập tại đây còn có cơ hội thực tập hưởng lương, giúp tiết kiệm chi phí và cải thiện thu nhập.

Trường BHMS

Thành lập năm 1928, BHMS – Business & Hotel Management School – Lucerne, Switzerland là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.

Hiện nay, trường thu hút khoảng 15.000 sinh viên theo học tại trụ sở chính ở Lucerne và 5 cơ sở của Benedict. Với uy tín lâu năm trong giảng dạy và đào tạo, trường được sinh viên biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu, đội ngũ giáo viên của trường là sự cộng tác lâu năm với giáo viên của tập đoàn Benedict, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý.

Trường BHMS với chương trình cử nhân quản trị kinh doanh du lịch khách sạn quốc tế kéo dài đúng 3 năm với 3 kì đi học, 3 kì đi thực tập có lương, sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn nào muốn có được bằng cấp giá trị với chi phí thấp nhất và kinh nghiệm đi làm nhiều nhất tại Thụy Sĩ. Chương trình cử nhân bao gồm năm cao đẳng và cao đẳng nâng cao cấp bằng của trường BHMS Thụy Sĩ và bằng cử nhân liên kết với Đại học Robert Gordon của UK.

Chương trình thạc sĩ MBA gồm hai năm bao gồm 2 kì đi học trên lớp và 2 kì thực tập cũng là lựa chọn lí tưởng cho các bạn muốn có thời gian thực tập và trải nghiệm tối đa tại Thụy Sĩ, nhận bằng cấp của BHMS Thụy Sĩ và của đại học Seatle University của Mỹ. Tại mỗi kì thực tập, các bạn có khả năng tiết kiệm 10.000 CHF.

Chi phí để học tập tại trường BHMS giao động trong khoảng 25.500 chf (đô la thụy sỹ)/1 năm học ~ 72.000.000 vnđ. Học phí trên đã bao gồm phí application, tiền phòng, tiền ăn, phí điện thoại học phí, mua sắm.

Trường HTMi

HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa), sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình. Học tập tại HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách.

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 năm) do HTMi và ĐH Ulster Anh Quốc cấp bằng, dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm) do ĐH Edinburgh Napier, Anh Quốc cấp bằng. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chứng nhận bởi cả Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc và tổ chức EDUQUA.

Tùy theo khóa học khác nhau mà học phí có thể dao động từ 26.000 CHF – 28.000 CHF. Riêng khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh Chuyên Ngành Quản Lý Khách Sạn có học phí 30.000 CHF và thời gian đào tạo là 1 năm.  

Tùy theo từng trường, từng ngành khác nhau mà mức học phí cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, học phí du học tại các trường trên vẫn rẻ hơn so với du học tại các quốc gia khác, phù hợp với túi tiền sinh viên quốc tế.

>>> Để biết “Các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn có chi phí hợp lý ở Thụy Sỹ”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu hỏi 2: Xin chào anh, em tên là My, em ở Long An. Em rất thích ngành Du lịch khách sạn và sau khi tốt nghiệp THPT em muốn sang Thụy Sĩ để theo đuổi đam mê của mình. Anh có thể tư vấn giúp em lý do tại sao em nên chọn học ngành này tại Thụy Sỹ không ạ?. Em cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào My. Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Lý do nên chọn học du học ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?

1 – Thụy Sỹ được coi là cái nôi của ngành Quản trị du lịch khách sạn. Thụy Sĩ có lịch sử và uy tín bậc nhất về đào tạo chuyên ngành này. Rất nhiều người quản lý khách sạn thành đạt trên thế giới đều đã từng du học Thụy Sỹ. Các trường đào tạo về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn ở Thụy Sĩ là những trường uy tín bậc nhất trên thế giới. Sinh viên được tiếp thu những kiến thức chuẩn nhất về ngành để phục vụ cho công việc sau này.

2 – Ngành du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sĩ. Chính phủ Thụy Sĩ đã có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ vào ngành công nghiệp mũi nhọn này, với rất nhiều khu nghỉ mát và resort đẹp, khách sạn chất lượng 5 sao. Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn con người và thu về cho nhà nước hàng tỉ đồng.  

3 – Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành Du lịch khách sạn, sẽ có nhiều cơ hội làm việc, thực tập trong các khách sạn lớn tại đây. Tùy theo chương trình của từng trường mà trong 1 năm sinh viên có khoảng 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành tại các khách sạn do nhà trường sắp xếp hoặc tự liên hệ tại tất cả các nước châu Âu hoặc tại Mỹ…Do đó sinh viên có thể kiếm được thu nhập cao để tự trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt, nếu đi thực tập như thế, sinh viên có thể được trả từ 2.000 đến 2.500 francs Thụy Sĩ/ tháng, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1.000-1.400 USD/ tháng.

4 – Thời gian nhập học tại các trường rất linh hoạt: sinh viên quốc tế nếu đăng ký du học Thụy Sỹ có thể nhập học vào hầu hết các tháng trong năm, trừ 1 số trường có quá ít sinh viên.

5 – Về sinh hoạt: sinh viên được sinh hoạt, ăn ở tại các khu biệt thự hoặc khách sạn của các trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thư viện sách, máy tính nối mạng, thể thao, các hoạt động dã ngoại, du lịch, giao lưu văn hóa. Sinh viên sẽ không còn cảm giác nhớ nhà và đơn độc khi đến học tập tại Thụy Sĩ.

6 – Đặc biệt, sinh viên sau khi học xong tại Thụy Sĩ sẽ có cơ hội học chuyển tiếp lên để lấy bằng cử nhân chuyên ngành về quản lý tại các trường đại học ở Anh, Mỹ, Canada hoặc các đại học khác ở châu Âu mà không cần quay trở về Việt Nam để làm hồ sơ xin visa, mọi thủ tục sẽ được làm ở Thụy Sĩ.

7-  Một điều thú vị nữa là ngôn ngữ được sử dụng ở Thụy Sĩ rất đa dạng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý. Chính điều này nên Thụy Sĩ thu hút được nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia và nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa cho sinh viên.

8-  Tỷ lệ đậu visa du học Thụy Sỹ vào loại cao nhất, thủ tục không phức tạp, nên đây cũng là một lợi thế của du học Thụy Sỹ.  

Câu hỏi 3: Chào anh! Em tên Bích ở Vũng Tàu, tháng tới em sẽ theo học tại học viện IHTTI - Thụy Sĩ chuyên ngành Du lịch Khách sạn, anh cho em hỏi là sau khi tốt nghiệp em có cơ hội việc làm cao không và các vị trí công việc nào phù hợp với nghành nghề của em?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Cơ hội việc làm:

Trường IHTTI – International Hotel & Tourism Training Institute là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh lâu đời và thành công tại Thụy Sĩ. Trường thường xuyên tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm” để tạo điều kiện gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên IHTTI. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi ra trường hoặc ngay mỗi kỳ thực tập.

Chương trình học được thiết kế là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên có cơ hội học tập kinh nghiệm và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương có thể lên tới 48,000,000 VNĐ/ tháng.

Một số vị trí công việc phù hợp với ngành học của em:

1. Quản lý nhà hàng, khách sạn

Các bạn có thể đảm nhận những vị trí như quản lí, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kế toán, nhân viên tài chính,... tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các lĩnh vực tương tự như khu nghỉ dưỡng, du thuyền, tàu, máy bay,...

2. Quản lý nhân sự

Sau tốt ngiệp nhiều bạn sinh viên lựa chọn công việc liên quan đến nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, xây dựng chính sách nhân lực, bố trí nhân lực... cho các nhà hàng, khách sạn hoặc các lĩnh vực tương đương.

3. Quản lí lưu trú

Đây là công việc tại các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ lưu trú như khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... với các công việc cụ thể như quản lí đội ngũ lễ tân, phục vụ buồng phòng, tiếp thị, chăm sóc và hướng dẫn khách hàng, cân đối ngân sách, quản lý cơ sở vật chất,...

4. Quản trị Du lịch lữ hành

Sinh viên sau khi ra trường có thể đến làm việc tại các công ty du lịch, lữ hành với các công việc như kinh doanh tour, thiết kế tour, hướng dẫn viên, điều hành tour, tiếp thị, kế toán,...

5. Tư vấn

Những sinh viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên ngành tốt hoàn toàn có thể lựa chọn công việc làm cố vấn cho các nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch,...

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn có chi phí hợp lý ở Thụy Sỹ” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

 

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ để có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những vật dụng cần thiết khi đi du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ ngành khách sạn tại César Ritz Colleges
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ cần bao nhiêu tiền?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn nghành Quản trị khách sạn khi du học Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lí do nên du học Thụy Sỹ tại trường SSBT
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm sao để du học Thụy Sĩ với chi phí thấp nhất?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn với chi phí thấp tại Thuỵ Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thuỵ Sỹ Những điều tạo nên sức hút học sinh đến với học viện Glion
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ Học ngành đầu bếp tại trường Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore