cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Những điều sinh viên cần lưu ý khi tìm việc làm tại New Zealand
Để hòa nhập một cách nhanh chóng vào môi trường làm việc tại xứ sở Kiwi bạn sẽ cần hiểu về những khác biệt đặc trưng và điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với phong cách New Zealand.

Một điều nhà tuyển dụng và đồng nghiệp tìm kiếm nơi bạn chính là tinh thần “Can do” – Thái độ làm việc tích cực đã giúp làm nên thương hiệu của dân bản địa. Hôm nay chúng ta hãy cùng anh Nguyễn Bảo Anh tìm hiểu về chủ đề “Những điều sinh viên cần lưu ý khi tìm việc làm tại New Zealand” nhé.

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Duy, 21 tuổi. Em đang tính đi du học tại New Zealand và em mong muốn khi hoàn thành xong việc học của mình em có thể ở lại và làm việc tại đây. Em nghe nói môi trường làm việc ở New Zealand rất hấp dẫn và cũng rất khác biệt so với những nước khác trên thế giới. Vậy anh có thể cho em biết thêm về vấn đề này có được không ạ? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Duy. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chương trình.

Người New Zealand được biết đến với phong cách làm việc nhanh chóng, cùng nhau bắt tay giải quyết vấn đề thay vì ngồi thảo luận, dự đoán kết quả sẽ đạt được sau đó. Đây được xem là một nét đặc trưng về tư duy được truyền lại từ xa xưa khi tổ tiên của họ khai hoang vùng đất này.

Do đó, bất kì thành viên nào, không phân biệt cấp bậc, cũng đều được các đồng nghiệp còn lại tôn trọng ý kiến riêng vì teamwork được xem là nhân tố quan trọng giúp các doanh nghiệp New Zealand vận hành và phát triển tốt như hiện tại.

Bản sắc riêng của các doanh nghiệp New Zealand

Một yếu tố rất quan trọng mà bạn nên biết chính là quy mô đặc trưng của các doanh nghiệp tại quốc gia được đánh giá là phồn thịnh số 1 toàn cầu này (theo đánh giá của viện nghiên cứu Legatum Institue, Anh quốc). Gần phân nửa các doanh nghiệp tại New Zealand sở hữu lượng nhân viên dưới 14 người. Số lượng này bằng khoảng ½ lượng nhân viên trung bình tại một công ty của Mỹ. Hiện tại, lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ  ( Small and Medium Enterprise – SME) chiếm đến 40% nền kinh tế xứ Kiwi.

Đây được xem là một cơ hội rất tốt cho du học sinh vì các bạn sẽ được trải nghiệm, học hỏi nhiều hơn và tất nhiên sẽ tích lũy được vốn kinh nghiệm đa dạng hơn so với việc trở thành 1 mắt xích nhỏ trong một công ty lớn.  

Cơ hội và trách nhiệm của bạn trong một doanh nghiệp New Zealand

Khi được nhận vào một doanh nghiệp SME trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn sẽ được chỉ định làm việc dưới quyền một quản lý có nhiều năm kinh nghiệm. Đây sẽ  là một lợi thế không nhỏ vì những nỗ lực của bạn sẽ được nhìn thấy và đánh giá bởi đúng người nên thấy.

Doanh nghiệp với cấu trúc đơn giản sẽ mang đến bạn góc nhìn toàn cảnh về cách vận hành, phạm vi hoạt động của những bộ phận liên quan. Phạm vi công việc của bạn thậm chí sẽ lớn hơn mức kì vọng nhưng ngược lại các bạn sinh viên sẽ thấy rõ giá trị của mình trong một tập thể quốc tế. Điều này nếu so với việc chỉ đơn thuần là một mắt xích trong guồng máy lớn và làm những việc đã được phân định rạch ròi thì hiển nhiên sẽ thú vị hơn nhưng đồng thời cũng là một thử thách không nhỏ.

Vì rằng bạn sẽ làm trong một doanh nghiệp hoặc tổ chức nhỏ nên sẽ không có sự phân chia công việc rõ ràng. Bạn có thể phải kiệm nhiệm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc nhưng nên xem đó như cơ hội của mình khi bạn được trải nghiệm nhiều mảng hơn và kết quả là tích lũy được nhiều bài học quý giá và đa dạng hơn.

Văn hóa tự do và độc lập nơi công sở New Zealand

Người New Zealand có khuynh hướng làm việc độc lập và điều đó được phản ánh rõ trong cách làm việc, giao việc, kiểm soát tiến độ công việc giữa cấp trên và cấp dưới. Đây sẽ là một nét đặc trưng khác bạn nên lưu ý nhằm tránh gặp phải “sốc văn hóa” nơi công sở. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu khi chưa rõ mình cần làm gì một cách tự chủ và độc lập thì bạn nên hỏi nhiều và hỏi rõ để được hướng dẫn chi tiết. Nhân sự cấp quản lý sẽ có cơ sở để đánh giá theo hướng tích cực nếu thấy ở bạn sự nhiệt tình trong việc tìm giải pháp cho vấn đề. Vị thế, cấp bậc được xem là điều thứ yếu trong môi trường làm việc tại xứ sở Kiwi. Tất nhiên nhân sự cấp quản lý sẽ được cấp dưới tôn trọng đúng mực nhưng đồng thời được kì vọng cùng  bắt tay vào giải quyết các vấn đề chung như 1 cá thể bình đẳng của đội nhóm.

Khi làm việc tại New Zealand, du học sinh sẽ không xưng hô theo cấp bậc (với cấp trên) mà chỉ cần gọi tên nhau khi có nhu cầu trao đổi, trình bày về một vấn đề cụ thể. Với văn hóa làm việc tôn trọng giá trị của từng cá nhân, bạn sẽ được đánh giá chủ yếu bởi năng lực, thành tựu trong công việc bất kể có là một “lính mới” hay đã là nhân sự cấp cao.

Việc phục trang cũng rất đơn giản. Mọi người thường mặc trang phục tự do trong môi trường công sở và thậm chí bạn sẽ thấy nơi làm việc mang đến cảm giác thân thuộc như chính gia đình mình. Tuy rất tôn trọng sự tự do của cá nhân, nhân sự cấp quản lý sẽ vẫn có những tiêu chí đánh giá nhất định đối với sự nhiệt tình của từng thành viên khi tham gia đóng góp ý kiến vào những vấn đề chung.

Cùng làm việc như một đội nhóm New Zealand đúng nghĩa

Trong một doanh nghiệp có cơ cấu nhân sự vừa và nhỏ tại New Zealand, nhà quản lý rất quan tâm đến việc bạn có hòa nhập tốt vào tập thể đang hoạt động ổn định của họ hay không?

Do đó các bạn sinh viên nên bỏ túi sẵn những mẫu hội thoại ngắn và đồng thời chủ động giao tiếp với đồng nghiệp thông qua các chủ đề liên quan đến công việc. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được sự phản hồi, hỗ trợ tích cực từ các thành viên khác.

Bạn cũng đừng quên giao tiếp, kết nối đến nhân sự thuộc các bộ phận “họ hàng xa” khác. Hãy tận dụng những dịp như buổi họp nhóm chéo, buổi ăn công ty để tạo mối quan hệ vì sẽ có lúc bạn cần họ cho một vấn đề liên quan đến chuyên môn hoặc cá nhân.

Bạn không được khuyến khích làm việc quá sức

Làm việc chăm chỉ được xem là điểm cộng tại New Zealand chỉ-trong-trường-hợp bạn sở hữu sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, gia đình.Cuộc sống không chỉ dành cho công việc và nhà tuyển dụng New Zealand luôn khuyến khích bạn nghỉ ngơi nếu nhận thấy hiệu suất lao động tỉ lệ nghịch với lượng thời gian bạn đang dùng để hoàn thành khối lượng việc được giao.

Hơn nữa, nhà tuyển dụng New Zealand sẽ có những chính sách ưu tiên nhất định trong trường hợp bạn đã có gia đình. Theo một khảo sát từ New Zealand Families Commission , hơn 90% người được hỏi đã trả lời rằng công ty cho phép họ nghỉ nếu đó là một dịp hay sự kiện liên quan đến thành viên trong gia đình. Ngoài ra, ba phần tư người được hỏi cũng xác nhận là họ có nhiều ( hoặc rất nhiều ) sự linh hoạt về thời gian làm việc nơi công sở với sự đồng ý từ phía nhà tuyển dụng.

Một điểm thú vị cần lưu ý cuối cùng là mặc dù môi trường làm việc luôn cam kết mang đến sự linh hoạt cao cho nhân viên thì ngược lại “Làm việc tại nhà” được đánh giá như một hình thức làm việc ít được chấp nhận tại New Zealand so với tại các quốc gia khác.

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Những điều sinh viên cần lưu ý khi tìm việc làm tại New Zealand” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Hoàng Duy, em đến từ TPHCM và em đang có dự định đi du học New Zealand. Hôm nay em muốn nhờ anh Bảo Anh tư vấn cho em biết những giấy tờ gì em cần chuẩn bị để làm visa du học New Zealand có được không ạ? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Duy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến cho chương trình.

Để nộp đơn xin Thị thực Sinh viên/Giấy phép học tập hay loại Thị thực và giấy phép học tập có mục đích giới hạn, bạn cần cung cấp các giấy tờ sau:

+Mẫu đơn "Application to Study in New Zealand" đã được điền đầy đủ và ký tên.

+Lệ phí xin cấp thị thực Du học USD135 và lệ phí phỏng vấn (VND 400.000) (không đuợc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào)

+Hộ chiếu (phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand) (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu)

+Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

+Bản sao Sổ hộ khẩu thường trú

+Bản sao Giấy khai sinh

+Bản sao Chứng minh thư nhân dân

+Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất

+Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học)

+Giấy chứng nhận của trường Đại học (nếu bạn đang học đại học) hoặc Giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm)

+Thư mời nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường.

+Thư mời học này phải có các thông tin sau đây:

- Tên của khóa học và thời hạn tối thiểu cần thiết để hoàn thanh khóa học đó. Khóa học bạn đăng kí phải nằm trong danh sách của Cơ quan quản lí bằng cấp của New Zealand (NZQA

- Bằng chứng rằng khóa học đó và cơ sở đào tạo đó đáp ứng yêu cầu của New Zealand đối với sinh viên quốc tế du học New Zealand, v

- Số tiền học phí cho toàn khóa học, hoặc nếu khóa học dài hơn một năm thì số tiền học phí của một năm và

- Bạn có phải đóng tiền học phí hay không, mức tiền học phí đó là áp dụng cho sinh viên quốc tế du học New Zealand học toàn thời gian.

Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

Một tấm hình cỡ Hộ chiếu mới nhất

Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand, bao gồm:

- Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối thiểu là NZ$7.000/năm (khoảng USD 5.000/năm) và tiền học phí của khóa học chính khóa. (Photo sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận của ngân hàng)

- Chứng minh về nguồn thu nhập theo khả năng

- Tài sản (bao gồm cả bất động sản)

Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 - (028)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Những điều sinh viên cần lưu ý khi tìm việc làm tại New Zealand”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 3: Chào Tân Đại Dương, em tên là Minh Thư, đến từ Đồng Nai. Hôm nay đến với chương trình em muốn nhờ Tân Đại Dương tư vấn giúp em về những điều kiện em cần phải có để có thể làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp được không ạ? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Minh Thư,

Đi làm sau khi tốt nghiệp tại New Zealand

Bạn có thể ở lại New Zealand làm việc sau khi bạn đã học xong. Khi đó bạn phải xin visa/giấy phép lao động (Graduate Job Search Visa).

Nếu bạn chưa có thư mời làm việc, bạn có thể xin visa/giấy phép lao động theo chính sách tìm việc làm sau tốt nghiệp. Loại visa/giấy phép này sẽ có thời hạn tối đa là 12 tháng cho phép bạn đi làm một công việc tạm thời nào đó trong khi bạn tìm việc làm chính thức trong lĩnh vực mà bạn đã học tập. Để được cấp loại visa này, bạn phải :

Kết thúc khóa học cho phép bạn đủ điểm theo chính sách định cư của New Zealand thuộc danh  sách các kĩ năng cần nhập cư.

Vừa mới học xong và nộp hồ sơ visa này không quá ba tháng sau khi bạn kết thúc khóa học

Bạn phải có ít nhất 2.100$ để chứng minh khả năng tài chính.

Đi làm sau khi tốt nghiệp và có thư mời làm việc ở New Zealand

Bạn đã hoàn thành khóa học ở New Zealand và bạn có thư mời làm việc liên quan đến bằng cấp mà bạn học, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa/giấy phép lao động theo chính sách Học để Làm việc (Graduate Work Experience Visa) . Loại visa/giấy phép này có thể có thời hạn dài tối đa là:

Hai năm để tích lũy được kinh nghiệm thực tế cho bằng cấp của bạn; hoặc ba năm nếu bạn làm việc để trở thành thành viên hay để đăng kí vào một hiệp hội nghề nghiệp của New Zealand, mà theo đó cần phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mà bạn đã có bằng cấp.

Để có được visa/giấy phép lao động theo chính sách Học để Làm việc, bạn phải :

– Hoàn thành một khóa học ít nhất dài ba năm ở New Zealand hoặc một khóa học cho phép đạt điểm theo chính sách định cư loại Kĩ năng.

– Có bằng chứng thư mời làm việc liên quan đến khóa học của bạn hay bằng cấp mà bạn đã đạt được

– Vừa mới học xong hay vừa mới hoàn thành và giành được bằng cấp; bạn nộp hồ sơ xin visa loại này không chậm hơn ba tháng sau ngày visa sinh viên của bạn hết hạn hoặc phải nộp trong khi bạn đang có visa/giấy phép tìm việc làm cho người vừa hoàn thành khóa học.

>>> Xem thêm: Du học New Zealand tại trường THPT Henderson

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Những điều sinh viên cần lưu ý khi tìm việc làm tại New Zealand” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tìm kiếm việc làm dễ dàng tại các thành phố du lịch ở New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học ngành thiết kế mỹ thuật tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 3 thành phố được yêu thích nhất khi du học NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lý do sinh viên không sợ thất nghiệp khi Du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại trường THPT Henderson
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại Học viện công nghệ Waiariki
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Một số lí do nên du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện công nghệ Waikato (Wintec), New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện công nghệ bách khoa UCOL, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học New Zealand tại đại học Auckland?

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore