cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Tại sao nên chọn nghành Quản trị khách sạn khi du học Thụy Sĩ?
Thụy Sĩ là một trong những quốc gia với hệ thống giáo dục được đầu tư mạnh mẽ và chất lượng đào tạo hàng đầu Thế Giới, đây cũng là nơi khởi nguồn đầu tiên của nghành Quản trị khách sạn - một nghành nghề với mức thu nhập cao và được rất nhiều các bạn học sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Sinh viên theo học nghành Quản trị khách sạn ở các trường Đại học tại Thụy Sĩ có nhiều cơ hội được trải nghiệm quá trình thực tập tại các khách sạn 5 sao với mức lương cao bên cạnh đó có thể được tiếp cận với các công ty có quy mô cùng các nhà tuyển dụng tiềm năng khắp Châu Âu.  

Để có thể hiểu rõ hơn về việc “Tại sao nên chọn nghành Quản trị khách sạn khi du học Thụy Sĩ?”, chúng ta cùng đến với một số thắc mắc chung của các bạn và những giải đáp từ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương.

Câu hỏi: Tôi tên Quang, con tôi dự định theo học nghành Quản lí Khách sạn. Tôi thấy nhiều phụ huynh cho con họ du học nghành này bên Thụy Sĩ, xin cho tôi biết lý do tại sao nghành Quản lí khách sạn tại Thụy Sĩ lại được nhiều người tin tưởng đến như vậy? Cảm ơn anh!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh Quang, rất vui khi nhận được câu hỏi từ anh. Đây cũng là câu hỏi trọng tâm nhất xoay quanh chủ đề ngày hôm nay “Tại sao nên chọn nghành Quản trị khách sạn khi du học tại Thụy Sĩ?” Dưới đây tôi sẽ liệt kê cho anh vài điểm nổi bật của nghành nghề này tại Thụy Sĩ. Chúc anh có thể tìm ra định hướng tốt nhất cho cháu trong tương lai.

Điểm nổi bật của ngành Quản lí Khách sạn tại Thụy Sĩ:

- Các trường đào tạo về chuyên ngành Quản trị Khách sạn ở Thụy Sĩ là những trường có chất lượng giáo dục tốt và uy tín bậc nhất trên Thế giới. Rất nhiều nhà quản lý khách sạn thành đạt đã từng du học ở đây.

- Trong quá trình học tập tại trường, song song với lý thuyết thực tế sinh viên được cọ xát trực tiếp với thực tế và được tiếp thu những kiến thức tốt nhất về nghành để phục vụ cho công việc sau này.

- Chính phủ Thụy Sĩ đã có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ vào nghành Quản lí Khách sạn, với rất nhiều khu nghỉ mát và resort tuyệt đẹp, khách sạn chất lượng 5 sao. Việc đầu tư đã tạo ra khối lượng việc làm khổng lồ cho sinh viên đang và sẽ tốt nghiệp.

- Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành Quản lí Khách sạn, sẽ có nhiều cơ hội làm việc, thực tập trong các khách sạn lớn tại đây. Sinh viên có khoảng 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành tại các khách sạn khắp các nước châu Âu hoặc tại Mỹ…Do đó sinh viên có thể kiếm được thu nhập cao từ 2.000 đến 2.500 francs/ thángđể tự trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt.

- Thời gian nhập học tại các trường ở Thụy Sĩ rất linh hoạt: sinh viên quốc tế nếu đăng ký du học Thụy Sĩ có thể nhập học vào hầu hết các tháng trong năm.

- Về sinh hoạt: sinh viên được sinh hoạt, ăn ở tại các khu biệt thự hoặc khách sạn của các trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thư viện sách, các câu lạc bộ, các hoạt động dã ngoại, du lịch, giao lưu văn hóa. Sinh viên sẽ không còn cảm giác nhớ nhà và đơn độc khi đến học tập tại Thụy Sĩ.

- Ngoài ra ngôn ngữ được sử dụng ở Thụy Sĩ rất đa dạng như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý,... Tạo ra một môi trường học tập đa dạng về văn hóa cho sinh viên.

>>> Để biết “Tại sao nên chọn nghành Quản trị khách sạn khi du học Thụy Sĩ?”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu hỏi: Xin chào anh, em tên là Linh, em ở Tiền Giang. Em rất thích ngành Quản trị khách sạn và sau khi tốt nghiệp THPT em muốn sang Thụy Sĩ để theo đuổi đam mê của mình. Anh có thể tư vấn giúp em trường nào thì tốt nhất để theo học nghành này ạ? Em cảm ơn anh!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, câu hỏi của em cũng nằm trong top những câu hỏi quan trọng liên quan đến chủ đề của chúng ta hôm nay: “Tại sao nên chọn nghành Quản trị khách sạn khi du học Thụy Sĩ?”. Sau đây anh sẽ giới thiệu cho em một số trường tốt nhất tại Thụy Sĩ, em tham khảo để có thể tìm ra trường phù hợp nhất với mình nhé!

1. Trường Quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS

Trường Quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS (Business & Hotel Management School) được thành lập vào năm 1928 và có trụ sở tại thành phố Zurich. Trường có 80 chương trình hợp tác ở khắp Châu Âu. Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và Thạc sĩ. Bên cạnh đó các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học thêm các ngoại ngữ khác như Đức, Ý …

Tại BHMS, các khóa học rất phong phú, sinh viên có cơ hội thuận lợi trong việc chọn lựa sao cho phù hợp với mình. Đặc biệt, chương trình Cử nhân quản lý khách sạn được cấp bằng của trường Đại học Robert Gordon, Vương quốc Anh. Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.

2. Học viện Glion - Thụy Sĩ (Glion Institute of Higher Education)

Học viện Glion – Thụy Sĩ được nhận các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards): “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015), “Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất” (2016).

Trực thuộc Tập đoàn giáo dục Sommet, trường là 1 trong số 3 trường duy nhất tại Thụy Sĩ được Bộ Giáo Dục Thụy Sĩ công nhận và cấp phép đào tạo bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng.

Học viện Glion với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng. Chương trình học luôn có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên được trang bị các kĩ năng chuyên môn cao để đáp ứng các yêu cầu có tính cạnh tranh cao trong nghành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

3. Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMI (Hotel & Tourism Management Institute)

Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMI là một trường tư thục  được thành lập vào cuối năm 1990 tại Anh. Sau đó chuyển về Soerenberg, Thụy Sĩ và năm 1999. Hiện tại trường có tới 420 sinh viên đến từ 35 quốc gia trên khắp thế giới.

Trường luôn vận hành hệ thống giáo dục đào tạo với khẩu hiệu: “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”. Để đạt được mục tiêu này nhà trường luôn chú trọng trong việc cải tiến giáo dục liên tục để cung cấp các khóa đào tạo với chất lượng cao; Bên cạnh đó mọi hoạt động của HTMI dù trong khía cạnh nào cũng luôn đề cao việc hướng tới sự hoàn hảo tối ưu nhất.

Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMI có mối liên kết chặt chẽ với các đối tác trong nghành công nghiệp về du lịch khách sạn như : Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts,… Một năm hai lần, HTMI sẽ tố chức các buổi gặp gỡ giữa sinh viên với các đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để giới thiệu về các thương hiệu khách sạn, thông tin về hệ thống nghề nghiệp và phỏng vấn việc làm cho các sinh viên của HTMI.

4. Trường quản lí Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS)

Trường quản lí Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS) là học viện quốc tế hàng đầu về quản lí khách sạn ở Thụy Sĩ. SHMS luôn tập trung vào việc đào tạo và nâng cao chuyên môn trong nghành khách sạn và năng lực quản lí toàn cầu trên nề tảng tôn trọng các giá trị truyền thống được Quốc tế công nhận của Thụy Sĩ.

Trường có mối quan hệ hợp tác với trường Đại học Derby ở Anh, là trường Đại học hàng đầu ở Anh trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ cho sinh viên.

Tại SHMS sinh viên được học tập trong môi trường với cơ sở vật chất tuyệt vời, được cọ xác với các tình huống thực tế, tích lũy được những kinh nghiệm quý giá trong nghành Quản trị Khách sạn và đảm bảo tỉ lệ cao sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp .

Câu hỏi: Chào anh! Em tên Nhân ở Lâm Đồng, tháng tới em sẽ theo học tại học viện IHTTI - Thụy Sĩ chuyên nghành Quản lí Khách sạn, anh cho em hỏi là sau khi tốt nghiệp em có cơ hội việc làm cao không và các vị trí công việc nào phù hợp với nghành nghề của em?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của Nhân, đến với những câu hỏi xoay quanh vấn đề “Tại sao nên chọn nghành Quản trị khách sạn khi du học Thụy Sĩ?” anh đã nhận rất nhiều câu hỏi hay từ các bạn. Câu hỏi của em là câu hỏi mà cũng rất nhiều bạn sinh viên đang lo lắng hiện nay.

Cơ hội việc làm:

Trường IHTTI – International Hotel & Tourism Training Institute là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh lâu đời và thành công tại Thụy Sĩ. Trường thường xuyên tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm” để tạo điều kiện gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên IHTTI. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi ra trường hoặc ngay mỗi kỳ thực tập.

Chương trình học được thiết kế là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên có cơ hội học tập kinh nghiệm và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương có thể lên tới 48,000,000 VNĐ/ tháng.

Sau đây anh sẽ đề nghị cho em một số vị trí mà khi ra trường em có thể đảm nhận, em tham khảo nhé:

1. Quản lý nhà hàng, khách sạn

Các bạn có thể đảm nhận những vị trí như quản lí, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kế toán, nhân viên tài chính,... tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các lĩnh vực tương tự như khu nghỉ dưỡng, du thuyền, tàu, máy bay,...

2. Quản lý nhân sự

Sau tốt ngiệp nhiều bạn sinh viên lựa chọn công việc liên quan đến nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, xây dựng chính sách nhân lực, bố trí nhân lực... cho các nhà hàng, khách sạn hoặc các lĩnh vực tương đương.

3. Quản lí lưu trú

Đây là công việc tại các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ lưu trú như khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... với các công việc cụ thể như quản lí đội ngũ lễ tân, phục vụ buồng phòng, tiếp thị, chăm sóc và hướng dẫn khách hàng, cân đối ngân sách, quản lý cơ sở vật chất,...

4. Quản trị Du lịch lữ hành

Sinh viên sau khi ra trường có thể đến làm việc tại các công ty du lịch, lữ hành với các công việc như kinh doanh tour, thiết kế tour, hướng dẫn viên, điều hành tour, tiếp thị, kế toán,...

5. Tư vấn

Những sinh viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên ngành tốt hoàn toàn có thể lựa chọn công việc làm cố vấn cho các nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch,...

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Tại sao nên chọn nghành Quản trị khách sạn khi du học Thụy Sĩ?” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lí do nên du học Thụy Sỹ tại trường SSBT
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm sao để du học Thụy Sĩ với chi phí thấp nhất?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn với chi phí thấp tại Thuỵ Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thuỵ Sỹ Những điều tạo nên sức hút học sinh đến với học viện Glion
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ Học ngành đầu bếp tại trường Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ cần những điều kiện gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều tạo nên sức hút khi du học Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du Học Thụy Sỹ Các Trường Đào Tạo Du Lịch Khách Sạn Có Chi Phí Thấp Dành Cho Du Học Sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn tốt nhất ở Thụy Sỹ

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore