cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Những lý do sinh viên không sợ thất nghiệp khi Du học tại New Zealand
Như chúng ta đã thấy, hiện nay vấn đề giải quyết việc làm cho sinh viên là một đề tài nóng hổi của xã hội.

Số lượng lớn các sinh viên sau tốt nghiệp không tìm thấy công việc ổn định với mức lương phù hợp. Ở Việt Nam nói riêng và nhiều nước trên Thế giới nói chung, rất nhiều buổi tọa đàm cũng đã diễn ra trên tinh thần thảo luận để tìm ra những nguyên nhân và các giải pháp cần thiết cho vấn đề này. 

Trong khi xã hội đang đối diện với tình trạng thất nghiệp và nhiều sinh viên sau tốt nghiệp từ khắp nơi không có việc làm thì tại New Zealand, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp chiếm tới hơn 80%. Vậy, đâu là “Những lý do sinh viên không sợ thất nghiệp khi du học tại New Zealand.” Để có thể giải quyết tiêu đề này chúng ta cùng đến với những câu hỏi của các bạn sinh viên và theo đó là những giải đáp rõ ràng nhất của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương. 

Câu hỏi: Em đang chuẩn bị đi du học tại New Zealand, em đã tìm hiểu rất nhiều thông tin của trường tuy nhiên em thắc mắc không biết cầu nối giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp gắn kết với nhau như thế nào ? Hiếu Thành - 19t, Tây Ninh

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Thành! Cảm ơn câu hỏi của em, đây là câu hỏi rất hay xoay quanh chủ đề “Những lý do sinh viên không sợ thất nghiệp khi Du học tại New Zealand”  

Trong môi trường giáo dục tại New Zealand, mối liên hệ giữa 3 nhân tố sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp gắn kết rất mật thiết với nhau. Có một điểm vô cùng đặc biệt đó là các doanh nghiệp sẽ  kết hợp trực tiếp cùng nhà trường trong việc đào tạo sinh viên.

Tại New Zealand, các doanh nghiệp luôn ý thức về việc sử dụng nguồn nhân lực và có các chiến lược tuyển dụng rất thông minh. Các doanh nghiệp luôn tích cực trong việc phối hợp cùng nhà trường trong vấn đề đào tạo sinh viên nhằm tạo sự hài hòa trong việc kết hợp lý thuyết trường học và hoạt cảnh thực tế tại doanh nghiệp. Nhiều lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp, các tập đoàn uy tín sẵn sàng nhận lời mời tham gia tư vấn hướng dẫn và giảng dạy các khóa học thực tế tại các trường. 

Ngoài ra, các doanh nghiệp New Zealand cũng luôn tạo cơ hội cho sinh viên đến thực tập và học hỏi kinh nghiệm. Chẳng hạn như những sinh viên bên lĩnh vực sản xuất phim ảnh có cơ hội được tham gia vào một số khâu sản xuất những bộ phim “bom tấn” của Hollywood ngay tại xưởng phim nổi tiếng Weta Workshop. 

Mặt khác nhiều doanh nghiệp còn trải thảm đỏ đón những sinh viên có thành tích ưu tú ngay khi ra trường. Một trong những dẫn chứng điển hình đó chính là sự ưu ái từ hãng hàng không Air New Zealand dành cho các sinh viên của đối tác mình là Đại học Massey. Những sinh viên tốt nghiệp ngành hàng không tại trường Đại học này luôn được hãng đưa vào danh sách nguồn nhân lực được tuyển dụng ưu tiên. 

>>> Để biết “Những lý do sinh viên không sợ thất nghiệp khi Du học New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang website tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu hỏi: Em tên Cẩm Linh, em sắp tốt nghiệp Đại học BHMS tại Thụy Sĩ, em không có ý định về nước, em mong muốn được ở lại và làm việc tại đây. Anh cho em hỏi là hiện tại bằng cấp tại New Zealand mức độ uy tính thế nào? Cơ hội ở lại làm việc và định cư của du học sinh tại New Zealand ra sao? 

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, cảm ơn em, đây cũng là câu hỏi rất hay cho chủ đề ngày hôm nay “Những lý do sinh viên không sợ thất nghiệp khi Du học New Zealand”

Anh sẽ cung cấp cho em một số thông tin cần thiết bên dưới nhé! 

Bằng cấp tại New Zealand:

New Zealand là một trong những quốc gia nổi bật trong hệ thống  giáo dục đào tạo Thế Giới. Hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Do đó bằng cấp tại New Zealand được công nhận và thu hút nhiều nhà tuyển dụng lớn trên toàn thế giới.

Cơ hội làm việc và định cư tại New Zealand:

New Zealand hiện là đất nước đang thiếu hụt nguồn nhân lực trẻ, chính phủ đang thực hiện chính sách mở của để thu hút nguồn nhân lực từ bên ngoài. Một số ngành ghề như kiểm toán, lập trình viên, viễn thông, quản trị mạng, y tế và dịch vụ xã hội,… được chính quyền New Zealand ưu tiên cộng điểm để xét hồ sơ định cư.  Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại New Zealand có thể ở lại trong vòng 12 tháng để tìm việc làm. Khi đã có việc làm, sinh viên có thể xin Sở Di Trú cấp visa làm việc đến tối đa 3 năm.  

Câu hỏi: Tôi tên Vân đến từ Tp HCM, con trai tôi hiện đang theo học tại Học viện Glion tại Thụy Sĩ, tôi muốn biết chính phủ New Zealand có những chính sách hỗ trợ gì cho sinh viên sau quá trình học tại đây? Xin cảm ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị Vân! Cảm ơn câu hỏi của chị. Đây cũng là thắc mắc phổ biến mà hầu hết phụ huynh gửi về trong chủ đề “Những lý do sinh viên không sợ thất nghiệp khi Du học New Zealand” ngày hôm nay.   Có một thực trạng chung đang diễn ra ở nhiều quốc gia hiện nay, đó là việc hàng ngàn sinh viên ra trường bị thất nghiệp trong khi nhiều cơ sở doanh nghiệp lại thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Đây chính là hệ quả của việc giáo dục không nắm bắt được nhu cầu của xã hội, dẫn đến đầu tư sai hướng. 

Ở New Zealand, chính phủ đã chủ động đẩy mạnh đầu tư vào những ngành học thiếu nguồn nhân lực nhằm thu hút nhân tài để cán cân thị trường lao động được cân bằng. 

Ngoài ra, để thu hút lao động cho các ngành thiếu nhân lực, chính phủ New Zealand còn thực hiện chính sách mở rộng đón những sinh viên quốc tế. Nghĩa là trong những ngành này, cơ hội việc làm dành cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế là như nhau. 

Chính phủ New Zealand còn có khá nhiều ưu đãi cho du học sinh như: du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần để kiếm thêm thu nhập; được hưởng mọi chế độ bảo vệ quyền lợi dành cho sinh viên quốc tế; sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn được cấp visa ở lại New Zealand một năm để tìm kiếm các cơ hội việc làm… 

Với những điểm hấp dẫn như trên không chỉ học sinh, sinh viên tại New Zealand hài lòng mà 131.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau cũng cảm thấy rất thu hút. New Zealand ngày nay đã trở thành một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất hành tinh, hứa hẹn năm 2018 sẽ còn nhiều hơn nữa du học sinh tới đây học tập. 

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học New Zealand tại trường THPT Henderson

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học New Zealand” cũng như bất kì thắc mắc nào về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại trường THPT Henderson
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại Học viện công nghệ Waiariki
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Một số lí do nên du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện công nghệ Waikato (Wintec), New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện công nghệ bách khoa UCOL, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên du học New Zealand tại đại học Auckland?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những ưu điểm khi học ngành Cử nhân Thiết kế Hoạt hình tại Animation College NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học bổng hấp dẫn tại học viện NMIT, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Thông tin du học tại Học Viện Công Nghệ miền nam - SIT
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại học viện công nghệ Nelson Marlborough

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore