cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Làm sao để du học Thụy Sĩ với chi phí thấp nhất?
Thụy Sỹ vốn nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy Alps hùng vĩ – những lợi thế tuyệt vời cho ngành du lịch trở nên thịnh vượng.

Không những thế, với nền kinh tế thuộc vào top thịnh vượng nhất trên thế giới, cái nôi đào tạo những nhà quản trị trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn và du lịch khiến du học Thụy Sĩ là mơ ước của không ít sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, một trong những điều làm chùn bước chân học sinh, sinh viên chính là chi phí học tập và sinh hoạt tại đây. Vậy làm cách nào để có thể giảm tối đa chi phí khi sống và học tập tại quốc gia vô cùng phát triển này? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương về chủ đề “Làm sao để du học Thụy Sĩ với chi phí thấp nhất?”nhé!

Câu hỏi 1: Chào các anh/chị chuyên viên tư vấn công ty du học Tân Đại Dương, em là Quỳnh Nhi đang học lớp 12 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Nguyện vọng của em là sang Thụy Sĩ du học. Em đang chuẩn bị hồ sơ để ngay sau khi hoàn thành chương trình THPT sẽ nộp. Tuy nhiên,chi phí tại Thụy Sĩ vô cùng đắt đỏ và đối với du học sinh như em lại càng là một vấn đề. Anh/chị có thể tư vấn giúp em những cách để có thể phần nào tiết kiệm được chi phí không ạ? Em xin cảm ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Chào Quỳnh Nhi!Theo đánh giá chung, chi phí du học Thụy Sĩ cao hơn nhiều so với các quốc gia khác. Đặc biệt nó càng trở nên đúng hơn nếu so với các nước Châu Á khác. Trong khi sangdu học Thụy Sĩ, bạn phải có ít nhất 25000 CHF/năm thì với mức học phí này tại các nước Châu Á bạn có thể chi tiêu hết sức thoải mái thậm chí chi trả cho toàn bộ khóa học. Rõ ràng mức tối thiểu 25000 CHF là rất cao so với mức học phí tại các quốc gia khác.Thế nhưng bạn vẫn muốn du học Thụy Sỹ để tiếp cận với những nét mới mẻ, tự mình khám phá nét hấp dẫn của con người nơi đây? Tuy nhiên, chi phí đắt đỏ khi du học Thụy Sĩ cũng sẽ có những cách khác nhau để tiết kiệm.

1. Hãy chọn những ngôi trường có mức chi phí hợp lý hơn

Dù trong hệ thống giáo dục thụy Sĩ đắt đỏ bạn có thể vẫn tìm được những ngôi trường có mức chi phí hợp lý. Bởi lẽ 25 000 CHF không phải là con số cố định cho tất cả các trường.

2. Hãy tận dụng thời gian học tập để “săn” học bổng

Một khi đã xác định đi du học, bạn nên dành thời gian để học một cách nghiêm túc. Tất nhiên không thể bỏ qua tư tưởng: “Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ” nhưng cũng phải nghiêm túc nhìn nhận “Chơi mà không học bán rẻ tương lai”, đặc biệt là chi phí bạn đầu tư cho việc học không phải nhỏ. Do vậy, hãy sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Điều gì khiến bạn quan tâm hơn. Hãy học tập chăm chỉ để các bạn có thể được xét học bổng hàng năm. Ví dụ, nếu bạn học tại HTMi, từ năm thứ hai, nếu kết quả học tập tốt, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ 1000 – 5000 CHF.

3. Tận dụng cơ hội giảm học phí bằng thực tập hưởng lương

Ngoài ra, như các bạn biết, hầu hết các trường Thụy Sĩ, đặc biệt những trường đào tạo về quản trị nhà hàng, khách sạn luôn có chương trình thực tập hưởng lương hàng năm. Ngoài những tháng học lý thuyết, sinh viên được bố trí làm việc tại các nhà hàng và được trả lương ngay từ những năm đầu. Mức lương thường vào khoảng 2000 CHF. Tổng lương trong thời gian thực tập là khoảng 10 000 CHF. Vậy các bạn hãy lấy mức chung và làm một phép trừ cơ bản, các bạn sẽ nhận ra rằng chi phí được giảm đi rất nhiều. Hãy tính trong trường hợp hoàn hảo nhất: Bạn vừa giành được học bổng, bạn vừa thực tập hưởng lương. Như vậy, chi phí học tập của bán sẽ tiết kiệm được đáng kể đấy.

4. Công việc bán thời gian

Theo điều khoản xin visa, sinh viên quốc tế có thể làm việc tới 40 giờ/ 2 tuần trong kỳ học, và không giới hạn thời gian làm việc trong kỳ nghỉ. Tại Thụy Sỹ ngoài thời gian thực tập hưởng lương bắt buộc tại trường, nếu có thời gian, bạn hoàn toàn có thể xin các công việc bán thời gian khác để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

5. Các khoản phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoat tại Thụy Sỹ sẽ dao động từ 1200 – 1500 CFH/ tháng tùy theo nhu cầu chi tiêu của du học sinh. Có rất nhiều cách để tiết kiệm tiền khi sống ở Thụy Sỹ, và điều này phụ thuộc phần lớn vào cách sống của bạn. Hãy nhìn xung quanh và hỏi mọi người những cách mua bán tiết kiệm và sinh lời, từ thuế điện thoại tới chỗ ở (đây cũng là một cách hay để bắt chuyện đấy). Nấu ăn tại nhà thay vì ăn ngoài, sử dụng phương tiện công cộng và tận dụng tối đa những dịch vụ dành cho sinh viên…sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

6. Kinh nghiệm dành thêm cho bạn

Để tiết kiệm chi phí bạn nên mua càng nhiều tư trang như quần áo cá nhân tại Việt Nam càng tốt vì là đất nước có mức sống cao nên những vật dụng này khá đắt đỏ với sinh viên. Giữ mối quan hệ tốt với công ty tư vấn du học cũng là một cách để có thể liên hệ với sinh viên Việt Nam khác.

Xét một cách toàn diện, khi nhìn vào mặt bằng chi phí các trường trên thế giới, các bạn sẽ nhận thấychi phí của Thụy Sĩcao. Nhưng nếu các bạn thực sự muốn học, chỉ riêng việc các bạn muốn học thực sự thôi đã có thể làm giảm chi phí học tập và sinh hoạt đi rất nhiều rồi. Do đó, đừng nhìn mức học phí ban đầu mà bỏ qua đất nước Thụy Sĩtươi đẹp với nền giáo dục đỉnh cao bạn nhé!

>>>  Để biết thêm thông tin chi tiết về “Làm sao để du học Thụy Sĩ với chi phí thấp nhất?”, hãy truy cập vào trangtandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu hỏi 2: Chào công ty Tân Đại Dương, tôi và gia đình dự định đưa con gái qua Thuỵ Sỹ du học, qua tìm hiểu tôi được nghe chi phí tại quốc gia này là rất cao, tôi không biết liệu hiện tại có trường nào tại đây có mức học phí tiết kiệm hơn không, mong công ty có thể thông tin giúp tôi, xin cám ơn! ( chị Nga - Quảng Trị)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị Nga! Người ta vẫn thường nghĩ đến Thụy Sĩ như một đất nước phát triển có chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, du học Thụy Sĩ không đắt như mọi nghĩ bởi tại đây có rất nhiều trường có học phí rẻ hơn nhiều so với các trường tại các nước khác. Sau đây là một số trường có mức học phí thấp tại Thụy Sĩ.

1. Trường SHML

Tọa lạc tại ngôi làng xinh đẹp Lenk, trường SHML được thành lập và điều hành vởi những nhà Quản lý khách sạn tốt nghiệp trường đào tạo khách sạn Lausanne, là những nhà kinh doanh khách sạn quốc tế, có kinh nghiệm quản lý những tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới. Với tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm thực tế của những nhà lãnh đạo, SHML được biết đến với chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn cực kỳ hợp lý kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế.

Trường SHML sở hữu 1 khách sạn 3 sao, 1 nhà hàng Ý, 1 nhà hàng đậm chất Thụy Sỹ. Tại đây sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập cũng như có cơ hội được tham gia thực tập hưởng lương. Hơn 50% sinh viên SHML tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp, khoảng 90% sinh viên được SHML hỗ trợ tìm việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại SHML có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực: điều hành khách sạn, du lịch và lữ hành, quản lý hàng không, quản lý casino, quản lý nhân sự…

Chi phí để học tập tại trường SHML cao trung bình chỉ từ 24000 CHF. Trong quá trình học, sinh viên có thể thực tập và được trả lương thực tập tối thiểu là 2,168 CHF/tháng do chính phủ quy định. 

2. Trường IHTTI

IHTTI là một trong những trường Quản trị khách sạn lớn của Thụy Sỹ với một lịch sử lâu đời với đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng cao, 1 trong 11 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH).Hàng năm IHTTI đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. IHTTI có cơ sở là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đặt ngay trung tâm thành phố với hơn 200 sinh viên theo học mỗi kỳ khai giảng.

Chi phí học tập tại trường rất phù hợp và chính vì thế trường thu hút được rất nhiều sinh viên.

- Chi phí cho từng kỳ học ở trên đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, ở phòng đôi tiêu chuẩn, ăn 7 ngày/ tuần trong thời gian học lý thuyết 5 tháng tại trường.

- Kỳ thực tập học sinh sẽ được nhận lương 2.168 CHF đến 2.450 CHF/ tháng(trừ chi phí ăn ở, bảo hiểm, thuế: 1.500 CHF, sinh viên sẽ tiết kiệm được khoảng 1.400 -1.600 CHF/ tháng).

- Ngoài chi phí trên, sinh viên năm đầu tiên sẽ phải chuẩn bị thêm 3.500CHF để chi tiêu: sách vở tài liệu, thẻ sinh viên, bảo hiểm tai nạn và y tế, đồng phục, phí sử dụng trang thiết bị như thư viện, Internet, phòng tập thể dục, tham quan dã ngoại….

- Tiền đặt cọc: 1.500 CHF. Nhà trường sẽ trả lại khi học sinh sau mỗi kỳ học.

3. Trường SWISS IM&H

Học viện Swiss IM&H tọa lạc bên bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Tiểu bang này được biết đến trên thế giới với những khung cảnh tuyệt vời và lãng mạn. Được biết đến như một thương hiệu giáo dục về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng và được trang bị tốt của Thụy Sỹ. Mặc dù với tuổi đời còn mới mẻ so với các trường khác trong hệ thống trường Quản Lý Khách Sạn, nhưng tính năng động và trẻ trung của nó đã tạo nên sự khác biệt rất thú vị và đáng trân trọng. Bằng chứng của những kết quả này là sau khi chính thức được thành lập, Swiss IM&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các trung tâm tư vấn và những giáo sư giảng dạy hàng đầu trong ngành Quản Lý Khách Sạn.

Và nhờ những đánh giá rất khách quan này, Swiss IM&H đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký của sinh viên cho nhiều khoa khác nhau của trường. Đây là một động lực rất lớn để đội ngũ lãnh đạo và toàn thể giảng viên cũng như nhân viên của Swiss IM&H làm việc không ngừng nghỉ, để đáp ứng niềm tin của mọi người, và tạo cho Swiss IM&H là một môi trường ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Học phí trung bình chỉ từ 15,000 CHF/năm. Ngoài ra, sinh viên học tập tại đây còn có cơ hội thực tập hưởng lương, giúp tiết kiệm chi phí và cải thiện thu nhập.

4. Trường BHMS

Thành lập năm 1928, BHMS – Business & Hotel Management School – Lucerne, Switzerland là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.

Trường BHMS với chương trình cử nhân quản trị kinh doanh du lịch khách sạn quốc tế kéo dài đúng 3 năm với 3 kì đi học, 3 kì đi thực tập có lương, sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn nào muốn có được bằng cấp giá trị với chi phí thấp nhất và kinh nghiệm đi làm nhiều nhất tại Thụy Sĩ. Chương trình cử nhân bao gồm năm cao đẳng và cao đẳng nâng cao cấp bằng của trường BHMS Thụy Sĩ và bằng cử nhân liên kết với Đại học Robert Gordon của UK.

Chương trình thạc sĩ MBA gồm hai năm bao gồm 2 kì đi học trên lớp và 2 kì thực tập cũng là lựa chọn lí tưởng cho các bạn muốn có thời gian thực tập và trải nghiệm tối đa tại Thụy Sĩ, nhận bằng cấp của BHMS Thụy SĨ và của đại học Seatle University của Mỹ. Tại mỗi kì thực tập, các bạn có khả năng tiết kiệm 10.000 CHF.

Chi phí để học tập tại trường BHMS dao động trong khoảng 25.500 CHF/1 năm học ~ 72.000.000 VND. Học phí trên đã bao gồm phí application, tiền phòng, tiền ăn, phí điện thoại học phí, mua sắm.

5. Trường HTMi

HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa), sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình. Học tập tại HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách.

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 năm) do HTMi và ĐH Ulster Anh Quốc cấp bằng, dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm) do ĐH Edinburgh Napier, Anh Quốc cấp bằng. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chứng nhận bởi cả Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc và tổ chức EDUQUA.

Tùy theo khóa học khác nhau mà học phí có thể dao động từ 26.000 CHF – 28.000 CHF. Riêng khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh Chuyên Ngành Quản Lý Khách Sạn có học phí 30.000 CHF và thời gian đào tạo là 1 năm.

Tùy theo từng trường, từng ngành khác nhau mà mức học phí cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, học phí du học tại các trường trên vẫn rẻ hơn so với du học tại các quốc gia khác, phù hợp với túi tiền sinh viên quốc tế.

Câu hỏi 3: Em là Cát Tường, đến từ Đà Nẵng, hiện em đang tìm hiểu về du học các nước thì em thấy Thụy Sĩ là một đất nước tiên tiến và có nền giáo dục tốt. Em không biết hiện tại đất nước này có những ưu đãi nào dành cho sinh viên quốc tế hay không? Các Anh/Chị có thể thông tin giúp em không ạ? Em xin cảm ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Chào Cát Tường! Việc được nhắc đến như một quốc gia có mức sinh hoạt phí đắt đỏ bậc nhất thế giới không làm giảm đi sự hấp dẫn của Thụy Sĩ với du học sinh quốc tế. Ngoài những điều kiện học tập và sinh sống tuyệt vời, Thụy Sĩ còn tập trung mạnh mẽ cho chiến lược đào tạo nhân lực, cung ứng cho thị trường lao động. Với những chính sách khuyến khích tối đa, Thụy Sĩ vừa đẩy mạnh được xuất khẩu giáo dục (thu hút du học sinh đến Thụy Sĩ), vừa đẩy mạnh xuất khẩu lao động (giới thiệu du học sinh sau khi tốt nghiệp đến làm việc tại các quốc gia khác). Cụ thể như sau:

+Thứ nhất: Đẩy mạnh các chương trình thực tập hưởng lương nhằm nâng cao tính thực hành cho sinh viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường Thụy Sĩ.

Được xác định là ngành công nghiệp mũi nhọn, ngành Du lịch – Khách sạn Thụy Sĩ đóng góp tới 10 tỉ CHF vào ngân sách quốc gia với trên 200.000 lao động. Theo số liệu của cục thống kê Liên bang Thụy Sĩ, ngay từ năm 2008, đã có khoảng 26.800 khách sạn và nhà hàng hoạt động. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực khổng lồ của thị trường lao động, đồng thời tiết kiệm được chi phí nhân công, Thụy Sĩ gắn liền sự phát triển ngành công nghiệp du lịch vào việc nâng cao tính thực hành cho sinh viên. Sách lược này giúp đào tạo gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, còn tăng thêm thu nhập cho sinh viên. Thông thường, mỗi năm sinh viên được thực tập hưởng lương 6 tháng, mức lương khoảng 2.400 CHF/tháng. So với mức lương trung bình của nhân công tại Thụy Sĩ là hơn 4.000 CHF/tháng, việc sử dụng lao động là sinh viên rẻ hơn rất nhiều. Do đó, khối lượng công việc dành cho sinh viên nói chung và du học sinh nói riêng ngày càng lớn tại đây.

+Thứ hai: Phát triển mạnh mẽ đối tác doanh nghiệp tại Thụy Sĩ và các quốc gia khác, cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, thông qua đó quảng bá chất lượng của nền giáo dục và gia tăng giá trị cho du học sinh.

Hơn 20% lao động tại Thụy Sĩ là người nước ngoài và chủ yếu được đào tạo tại đây là con số minh chứng rõ nhất cho tính “thực tế” của chương trình đào tạo. Song song việc cung ứng nhân lực cho thị trường trong nước, ngành giáo dục Thụy Sĩ còn đẩy mạnh “xuất khẩu lao động” sang các quốc gia phát triển như Mỹ, Dubai, Úc, Châu Âu, Hồng Kông, Nhật Bản…Thực tế, có tới 90% các khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sĩ. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn, Thụy Sĩ chiếm tới 5 trường, trong đó 3 trường ở vị trí đầu bảng. Điều này là lời khẳng định chắc chắn nhất của Thụy Sĩ về chất lượng đào tạo và cam kết tuyệt đối với du học sinh khi theo học tại đây.

+Thứ ba: Hỗ trợ chi phí ăn ở và học phí, tạo điều kiện tối đa cho du học sinh được trải nghiệm môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại Thụy Sĩ với chi phí thấp.

Mặc dù khi nói đến sự xa xỉ của Thụy Sĩ, người ta thường ngụ ý là chất lượng cuộc sống như thiên đường, nhưng cũng không thể phủ nhận về sự đắt đỏ của các dịch vụ nơi đây. Vậy vì sao làn sóng du học sinh vẫn ào ạt đổ về? Ngoài chất lượng đào tạo tốt và cam kết chắc chắn, điều gì thu hút mỗi năm hơn 5.000 du học sinh đến Thụy Sĩ học quản lý khách sạn? Đừng bận tâm về chi phí ăn ở khi ở đến du học tại Thụy Sĩ, đặc biệt là học ngành quản lý khách sạn. Các trường đều có hệ thống ký túc xá được xây dựng như các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, vừa là nơi ở, vừa là nơi thực hành nghiệp vụ hằng ngày. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ, chi phí ăn, ở của du học sinh chỉ từ 4.000 CHF – 6.000 CHF/năm, thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác như: Úc – 18.610 AUD/năm, Anh – 12.000 GBP/năm.  

+Thứ tư: Đơn giản thủ tục visa, yêu cầu đầu vào dễ dàng, chú trọng vào đào tạo để cam kết chất lượng đầu ra của du học sinh.

Nếu như các trường tại Úc quy định sinh viên theo học khóa Cử nhân/Thạc sỹ phải đạt IELTS tối thiểu 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 thì ở Thụy Sĩ, sinh viên chỉ cần đạt tối thiểu IELTS 5.0. Tại đất nước này, chương trình đào tạo được thiết kế nhấn mạnh vào sự tiến bộ của người học và cam kết chất lượng đầu ra mạnh mẽ. Đây là điểm khác biệt, thể hiện rõ “đẳng cấp” giáo dục và uy tín hàng đầu của Thụy Sĩ. Cùng với điều kiện đầu vào của trường, chính sách visa dễ dàng, không chứng minh tài chính, gần như tỷ lệ đạt 100% là lời mời chào của Thụy Sĩ đến tất cả du học sinh muốn được trải nghiệm, tiến bộ và thành công - “chỉ cần bạn có mong muốn – chúngtôi sẽ hỗ trợ bạn đạt được điều đó”.  

Do đó, với chi phí ít ỏi, du học sinh vẫn hoàn toàn có thể tận hưởng dịch vụ giáo dục hàng đầu và trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao tại Thụy Sĩ.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Những điều cần biết khi đi du học tại Thụy Sĩ

Để tìm hiểu về cách chọn ngành, chọn trường khi du học Úc cũng như được tư vấn về các chính sách xin visa, các bước làm hồ sơ du học Úc, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn với chi phí thấp tại Thuỵ Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thuỵ Sỹ Những điều tạo nên sức hút học sinh đến với học viện Glion
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ Học ngành đầu bếp tại trường Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ cần những điều kiện gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều tạo nên sức hút khi du học Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du Học Thụy Sỹ Các Trường Đào Tạo Du Lịch Khách Sạn Có Chi Phí Thấp Dành Cho Du Học Sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn tốt nhất ở Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Một số địa điểm thực tập khi du học Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường quản trị khách sạn IHTTI, Thụy Sĩ

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore