cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Du học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn với chi phí thấp tại Thuỵ Sĩ
Người ta vẫn thường nghĩ đến Thụy Sĩ như một đất nước phát triển có chi phí sinh hoạt đắt đỏ.

Tuy nhiên trên thực tế, du học Thụy Sĩ không đắt như mọi nghĩ bởi tại đây có rất nhiều trường có học phí rẻ hơn nhiều so với các trường tại các nước khác. Các bạn hãy cùng Tân Đại Dương tìm hiểu về chủ đề Du học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn với chi phí thấp tại Thuỵ Sĩ nhé!

Câu 1: Xin chào anh Bảo Anh, em tên là Hùng, đến từ TPHCM. Em đang có dự định đi du học ngành Du lịch nhà hàng khách sạn ở Thuỵ Sĩ. Nhờ anh Bảo Anh tư vấn giúp em các trường đào tạo về ngành này được không ạ? Em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Hùng. Sau đây là các trường đào tạo chuyên ngành du lịch, nhà hàng khách sạn tại Thuỵ Sĩ:

+Trường HITTI

IHTTI là một trong những trường Quản trị khách sạn lớn của Thụy Sỹ với một lịch sử lâu đời với đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng cao, 1 trong 11 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH). Hàng năm IHTTI đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. IHTTI có cơ sở là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đặt ngay trung tâm thành phố Neuchâtel với hơn 200 sinh viên theo học mỗi kỳ khai giảng.

+Trường SWISS IM&H

Học viện Swiss IM&H tọa lạc bên bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Tiểu bang này được biết đến trên thế giới với những khung cảnh tuyệt vời và lãng mạn. Được biết đến như một thương hiệu giáo dục về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng và được trang bị tốt của Thụy Sỹ. Mặc dù với tuổi đời còn mới mẻ so với các trường khác trong hệ thống trường Quản Lý Khách Sạn, nhưng tính năng động và trẻ trung của nó đã tạo nên sự khác biệt rất thú vị và đáng trân trọng. Bằng chứng của những kết quả này là sau khi chính thức được thành lập, Swiss IM&H đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp từ những sinh viên đầu tiên, các trung tâm tư vấn và những giáo sư giảng dạy hàng đầu trong ngành Quản Lý Khách Sạn.

Và nhờ những đánh giá rất khách quan này, Swiss IM&H đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký của sinh viên cho nhiều khoa khác nhau của trường. Đây là một động lực rất lớn để đội ngũ lãnh đạo và toàn thể giảng viên cũng như nhân viên của Swiss IM&H làm việc không ngừng nghỉ, để đáp ứng niềm tin của mọi người, và tạo cho Swiss IM&H là một môi trường ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

+Trường BHMS

Thành lập năm 1928, BHMS – Business & Hotel Management School – Lucerne, Switzerland là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ. Hiện nay, trường thu hút khoảng 15.000 sinh viên theo học tại trụ sở chính ở Lucerne và 5 cơ sở của Benedict. Với uy tín lâu năm trong giảng dạy và đào tạo, trường được sinh viên biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu, đội ngũ giáo viên của trường là sự cộng tác lâu năm với giáo viên của tập đoàn Benedict, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý.

Trường BHMS với chương trình cử nhân quản trị kinh doanh du lịch khách sạn quốc tế kéo dài đúng 3 năm với 3 kì đi học, 3 kì đi thực tập có lương, sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn nào muốn có được bằng cấp giá trị với chi phí thấp nhất và kinh nghiệm đi làm nhiều nhất tại Thụy Sĩ. Chương trình cử nhân bao gồm năm cao đẳng và cao đẳng nâng cao cấp bằng của trường BHMS Thụy Sĩ và bằng cử nhân liên kết với Đại học Robert Gordon của UK.

+Trường HTMi

HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa), sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình. Học tập tại HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách.

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 năm) do HTMi và ĐH Ulster Anh Quốc cấp bằng, dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm) do ĐH Edinburgh Napier, Anh Quốc cấp bằng. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chứng nhận bởi cả Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc và tổ chức EDUQUA.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn với chi phí thấp tại Thuỵ Sĩ”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Em tên là Thu Hồng, 23 tuổi. Em được bạn bè giới thiệu về trường BHMS và em cũng đang có dự định du học tại ngôi trường này. Tân Đại Dương có thể tư vấn cho em biết thêm về ngôi trường này cũng như học phí, lịch khai giảng được không ạ? Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn bạn Hồng về câu hỏi này. Sau đây là một số thông tin về trường BHMS

Khóa Cử nhân chuyên ngành quản trị khách sạn hoặc quản lý kinh doanh toàn cầu

-  Năm 1: Diploma Hospitality Management – BHMS (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương). Học phí 20,100CHF/năm

-  Năm 2: Higher Diploma Hospitality Management – BHMS (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương). Học phí 21,100 CHF/năm

-  Năm 3: Bachelor Hotel & Hospitality Management hoặc Bachelor Global Business Management – ROBERT GORDON UNIVERSITY ABERDEEN (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương). Học phí 22,100 CHF/năm.

Yêu cầu đầu vào:

-  Học sinh từ 17.5 tuổi trở lên (tính theo ngày sinh). Học sinh học xong lớp 11 có thể vào thẳng Diploma Year 1 nếu đã đủ điều kiện về tiếng Anh.

-  IELTS 5.0 (có thể học một khóa English foundation nếu IELTS chỉ đạt 4.5)

-  GPA 6.0 trở lên

Khóa Thạc sĩ

MBA chuyên ngành quản trị khách sạn hoặc quản lý kinh doanh toàn cầu (24 tháng)

-  Năm 1: MBA – BHMS (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương). Học phí: 22,100 CHF/năm

-  Năm 2: MBA Hospitality Management hoặc MBA Global Business Management – CITY UNIVERSITY (USA) (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương). Học phí: 18,500 CHF/năm

Yêu cầu đầu vào:

-  21 tuổi trở lên

-  IELTS 6.0

-  Tốt nghiệp ĐH GPA 6.0/10 trở lên

Khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh du lịch khách sạn quốc tế (M.Sc.Degree of International Hospitality Business Management)

- Thời gian học: 12 tháng (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương và làm luận văn tốt nghiệp). Học phí: 22,100 CHF

Khóa chuyên về ẩm thực (Diploma/Associate Degree Culinary Entrepreneurship) (36 tháng)

-  Năm 1: Diploma Culinary Management. Học phí: 19,100 CHF/năm

-  Năm 2: Advanced Diploma Culinary Management. Học phí: 19,100 CHF/năm

-  Năm 3: Bachelor Degree Culinary Entrepreneurship. Học phí: 20,100 CHF/năm

Yêu cầu đầu vào:

-  18 tuổi trở lên

-   IELTS 5.0

-   Tốt nghiệp THPT học lực khá.

Các khóa học khác

-   Khóa dự bị tiếng Anh: học phí 5,000 CHF/3 thán

-   Postgraduate Diploma Hospitality: 22,100 CHF/ khóa 12 tháng

-   Postgraduate Diploma Culninary: 20,100 CHF/khóa 12 tháng

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành. IELTS 5.5

Lưu ý:

-   Học sinh không đủ điều kiện tiếng (IELTS 4.5) sẽ học một khóa tiếng Anh.

-   Trong suốt quá trình học, mỗi năm học sinh sẽ có 6 tháng học tập và 4 – 6 tháng thực tập hưởng lương. Mức lương thực tập trung bình ~ 2,179CHF/tháng (~52 triệu đồng). Sau khi trừ hết các khoản chi phí ăn ở trong quá trình thực tập còn khoảng ~ 1,400 CHF/ tháng (~33 triệu VND), chưa kể tiền tips.

-  Đảm bảo 100% việc làm thực tập cho học sinh; có thể trong nước Thụy Sĩ hoặc các nước khác

-  Trường BHMS sẽ hỗ trợ học sinh tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chi phí sinh hoạt và các phụ phí khác: 7,400 CHF/năm

-  Chi phí bao gồm: chi phí nhà ở, ăn uống, các dịch vụ trong KTX, bảo hiểm, phí đón học sinh từ sân bay, phí sắp xếp việc làm, phí đăng ký…

-   Phí ghi danh (application fee): 400 CHF

-   Bắt buộc ở trong KTX của nhà trường trong quá trình học.

Lịch khai giảng: Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9 và 11 hàng năm.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn Du học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn với chi phí thấp tại Thuỵ Sĩ tại  Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Câu 3: Chào Tân Đại Dương, tôi là Thu Thuỷ, tôi muốn cho con tôi đi du học ngành du lịch, nhà hàng khách sạn và tôi được biết về trường HTMi vì được người thân giới thiệu. Nhưng tôi không biết trường này đào tạo các chương trình gì và học phí như thế nào. Xin Tân Đại Dương tư vấn giúp tôi.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị Thuỷ, dưới đây là các chương trình đào tạo tại trường HTMi:

-  Cử nhân Quản lý khách sạn (trung cấp, cao đẳng, cao đẳng cấp cao, cử nhân)

(Liên kết với Đại học Ulster – Trường đứng thứ thứ 1 tại Anh Quốc chuyên ngành khách sạn du lịch)

Thời gian học: 4 học kì – 3 năm

Yêu cầu: 17 tuổi trở lên. Tốt nghiệp PTTH, TOEFL: 450/ IELTS: 5.O

Học phí: 26.000 CHF - 28.500 CHF (học kì cuối)

-  Chứng chỉ Quản lý khách sạn sau Đại học (dự bị thạc sĩ)

Thời gian học: 1 học kì – 1 năm

Yêu cầu: 20 tuổi trở lên. Tốt nghiệp ĐH, TOEFL: 500/ IELTS: 5.5

Học phí: 28.000 CHF

- Thạc sĩ Quản lý kinh doanh chuyên ngành Quản lý khách sạn 

(liên kết với ĐH Endiburgh Napier – top 15 trường đào tạo thạc sỹ kinh doanh hàng đầu tại Anh)

Thời gian học: 1 năm

Yêu cầu: 20 tuổi trở lên. Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan/ Tốt nghiệp ĐH bất kỳ và có kinh nghiệm làm việc liên quan/ Tốt nghiệp chứng chỉ dự bị thạc sĩ, TOEFL: 500/ IELTS: 5.5

Học phí: 30.000 CHF (MBA) – 31.000 CHF (MBA + MSc)

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Những điều cần biết khi đi du học tại Thụy Sĩ

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn với chi phí thấp tại Thuỵ Sĩ” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thuỵ Sỹ Những điều tạo nên sức hút học sinh đến với học viện Glion
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ Học ngành đầu bếp tại trường Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ cần những điều kiện gì?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều tạo nên sức hút khi du học Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du Học Thụy Sỹ Các Trường Đào Tạo Du Lịch Khách Sạn Có Chi Phí Thấp Dành Cho Du Học Sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn tốt nhất ở Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Một số địa điểm thực tập khi du học Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường quản trị khách sạn IHTTI, Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn ngành ẩm thực tại học viện ẩm thực CAA khi du học Thụy Sĩ?

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore