cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand
New Zealand là một đất nước có một nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến với trang thiết bị hiện đại.

Học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại New Zealand sẽ được hỗ trợ tốt, và có nhiều cơ hội học tập với các khóa học đa dạng được giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, viện kỹ thuật. Du học New Zealand đang là lựa chọn của nhiều học sinh, trong đó có các học sinh Việt Nam bởi chất lượng giáo dục, chi phí hợp lý cùng nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Vậy nên chọn trường nào khi học tập tại quốc gia này. Say đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand”

Câu hỏi: Chào anh, tôi tên là Thịnh hiện nay đang sống ở Vũng Tàu. Tôi sẽ cho con trai sang New Zealand để học sau khi tốt nghiệp 12 nhưng chưa biết nên chọn trường  nào để đăng kí. Anh có thể giới thiệu cho tôi biết một số trường ở quốc gia này được không? Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh, dưới đây là danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand cho anh tham khảo nhé:

Các trường tại thành phố Wellington

Wellington là thủ đô của đất nước New Zealand xinh đẹp. Thành phố được xem là “dải đất trong mơ’ của mọi người với những bến cảng tấp nập, những bãi biển tuyệt vời. Với vị thế thủ đô – trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục lớn nhất, sinh viên quốc tế tại đây sẽ có được những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời. Một số trường học tốt nhất tại thành phố này mà bạn có thể lựa chọn gồm:

Trường Đại học Victoria Wellington

Trường Đại học Victoria Wellington toạ lạc tại thành phố Wellington - là trường đại học công lập lớn nhất và lâu đời nhất New Zealand với trên 80 ngành học của trường trong tổng số 5 phân khoa chính là:

Khoa Kiến trúc và Thiết Kế

Khoa Thương Mại và Quản trị

Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Khoa Luật

Khoa Khoa Học

Khoa Giáo dục

Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand

Tập đoàn giáo dục ACG

ACG là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu của New Zealand và đi tiên phong trong việc cung cấp những chương trình đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế. Các trường Trung học phổ thông và cao đẳng của ACG cung cấp cho học viên một môi trường học tập hoàn hảo từ mẫu giáo lên dự bị đại học. Học tại ACG, học viên sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, bao gồm: gia sư, tư vấn khóa học - nghề nghiệp, trang Web giành cho phụ huynh, chương trình định hướng, bảo hiểm y tế - du lịch, dịch vụ giám hộ.

Các trường học chất lượng nhất tại Auckland

Auckland là thành phố đáng tự hào của người dân Kiwi và thành phố này được gọi bằng nhiều cái tên như: “thành phố cảng trong mơ”, ‘thành phố thuyền buồm”, hay “thành phố đáng sống nhất thế giới’. Dù gọi bằng tên nào thì thành phố này cũng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du học sinh. Những ngôi trường đáng mơ ước tại thành phố này gồm:

Đại học Massey

Đại học Massey, thành lập năm 1927, là một trong số các trường đại học lớn nhất và được xếp hạng là một trong ba đại học hàng đầu của New Zealand. Đại học Massey là trường đại học duy nhất của New Zealand đào tạo ngành hàng không, thuốc thú ý và giải quyết tranh cãi. Bên cạnh đó, trường kinh doanh trực thuộc đại học cũng được xem là lớn nhất quốc gia.

Trường đạo tạo đa dạng các bậc học như: chương trình Tiếng Anh, Certificate, Diploma, Đại Học, sau Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ. Có 15 ngành chính: Kế toán, Khoa học nông nghiệp, Nghệ thuật, Kinh tế, Hàng không, Thương mại, Giao tiếp, Xây dựng, Thiết kế, Kĩ sư, Thực phẩm, Âm nhạc, Tự nhiên, Y tá, Kế hoạch Tài nguyên và Môi trường…

Auckland University of Technology (AUT)

Đại học AUT cũng là điểm đến yêu thích của du học sinh khắp thế giới. Là trường Đại học lớn thứ 2 tại New Zealand. Top 61 các trường có tỷ lệ du học sinh lớn nhất và Top 12 về triển vọng quốc tế trên toàn thế giới, theo Times Higher Education (THE) rankings 2016. Trường tự hào về các chuyên ngành như: ngành Nghệ thuật và thiết kế thuộc Top 50, Chuyên ngành Kế toán, tài chính thuộc top 150, Chuyên ngành Kinh doanh và Quản trị thuộc Top 200 trên toàn thế giới, theo QS World University Rankings by Subjects 2015.

Ntec - National Technology Institute

NTEC tự hào cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất được công nhận và đánh giá cao bởi Tổ chức giám định chất lượng New Zealand (NZQA – New Zealand Qualifications Authority). Trường chuyên đào tạo chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng chuyên nghiệp với các chuyên ngành như: kế toán, kinh doanh, nấu ăn, du lịch khách sạn, dịch vụ y tế… đồng thời cung cấp các chương trình chuyển tiếp và liên kết với các trường đại học tại Úc, Thụy Sỹ, Anh Quốc…

Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand

+Edenz College

Được thành lập vào năm 1988, EDENZ là một ngôi trường đào tạo với tầm nhìn quốc tế và chất lượng giáo dục tốt giúp sinh viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình và thành công trong tương lai. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, EDENZ đã tạo nên một uy tín về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng và dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo. Trường cũng luôn quan tâm đế việc phát triển các khóa học để đáp ứng các nhu cầu của học sinh trong môi trường công nghiệp và cơ hội việc làm cao hơn. Du học New Zealand 2018 tại EDENZ bạn sẽ có thể bắt đầu với chương trình tiếng Anh tổng quát, Đào tạo giáo viên, Film Making, Kinh doanh, Công nghệ, Quản lý chăm sóc sức khoẻ và Digital Media..

+Crown Institute of Studies Auckland

Học viện Crown là một trong những trường học hàng đầu tại Auckland. Trong hơn 40 năm, trường đã cung cấp các khóa học về du lịch và khách sạn giúp sinh viên theo đuổi sự nghiệp thành công. Các cơ hội việc làm trong ngành khách sạn hầu như không giới hạn miễn là bạn say mê và muốn được thử thách bản thân. Nhu cầu lao động ngành Du lịch Khách sạn dự kiến sẽ tăng thêm 11% trong những năm 2015 – 2021, nếu bạn sở hữu bằng cấp tại Học viện Crown bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại một trong những quốc gia có điều kiện phát triển du lịch bậc nhất thế giới.

Như vậy với những ngôi trường tại Wellington và Auckland, bạn sẽ có nhiều lựa chọn học tập khi du học New Zealand 2018 hơn. Dù bạn chọn thành phố nào đi chăng nữa thì những kiến thức và kỹ năng bạn thu được sẽ là hành trang giúp bạn thành công trong tương lai.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin “Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand

Câu hỏi: Dạ chào anh. Em tên Lan hiện em đang học THPT tại Cần Thơ. Em đang thắc mắc về việc làm thêm cho du học sinh và công việc sau khi tốt nghiệp. Mong anh có thể giải đáp thắc mắc này cho em được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, sau đây anh xin giải đáp các thắc mắc của em

Việc làm thêm

Đa phần các bạn du học sinh tại New Zealand đều được phép làm thêm một cách hợp pháp. Tuy nhiên, để biết chắc chắn mình được phép làm thêm hay không, các bạn du học sinh hãy kiểm tra thông tin hiển thị ngay trên visa của mình.

Du học sinh tại New Zealand có thời lượng làm thêm tối đa là 20h/ tuần trong các học kỳ và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Sinh viên theo học các khóa học từ 12 tháng trở lên có thể nộp đơn xin đi làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè. Học sinh đang học lớp 12, lớp 13 hoặc các khóa học Anh văn cũng được phép làm việc đến 20 giờ/tuần.

Riêng sinh viên của các chương trình Master by Research hoặc Tiến sỹ sẽ được phép làm thêm toàn thời gian trong khóa học tại New Zealand.

Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand

Ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Du học sinh đang học ở New Zealand muốn ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp có thể nộp đơn xin visa theo diện Study to Work. Người xin visa phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và tính cách cũng như được thư mời làm việc một nhà tuyển dụng tại New Zealand. Nếu bạn học xong nhưng chưa có thư mời làm việc, bạn vẫn có thể xin Post-study work visa (open) cho phép ở lại trong 12 tháng. Sau khi tìm được việc, bạn có thể nộp đơn xin visa theo diện Study to Work để ở lại làm việc từ 2 đến 3 năm.

Sinh viên có thể xin visa làm việc 2 – 3 năm phục vụ cho mục tiêu tham gia các hiệp hội chuyên gia New Zealand vì các hiệp hội này thường yêu cầu kinh nghiệm làm việc 2 năm trong lĩnh vực liên quan.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu hỏi: Chào anh, em tên Hùng, em đang là sinh viên năm nhất Đại học. Em đang muốn sang New Zealand để học, vậy anh có thể tư vấn cho em các ngành học có cơ hội xin việc và định cư cao tại quốc gia này để em tham khảo được không? Em cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, dưới đây là một số thông tin cho em tham khảo:

Kế toán là một trong số 25 ngành nghề sẽ có nhu cầu lao động cao nhất trong 10 năm tới theo Báo cáo của Bộ Lao Động New Zealand. Do vậy, triển vọng việc làm ngành kế toán tại New Zealand sẽ rất rộng mở cho các sinh viên. Bên cạnh đó, mức lương dành cho các sinh viên mới ra trường cũng sẽ rất hấp dẫn.

Mặc dù không phải ngành có thu nhập cao nhất, nhưng mức lương dành cho kế toán viên không có kinh nghiệm tại New Zealand cao hơn rất nhiều ngành nghề khác và cơ hội định cư với nghề này là vô cùng cao.

Chuyên gia xây dựng, thiết kế, kỹ sư và khảo sát: Với sự phát triển năng động của nền kinh tế đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành khác. Trong đó, ngành xây dựng được đầu tư và quan tâm rất nhiều. Với một tấm bằng kỹ sư xây dựng, chuyên viên khảo sát công trình…là bạn đã có chắc một tấm vé định cư tại New Zealand trong thời buổi nguồn nhân lực về ngành này đang thiếu hụt trầm trọng.

Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand

Chuyên gia về y tế: New Zealand là quốc gia đứng đầu thế giới về các chỉ số chăm sóc sức khỏe và phúc lợi cho người dân. Do đó, đất nước Kiwi luôn chú tâm đào tạo những chuyên gia về y tế, bác sĩ.

Bên cạnh ngành kế toán, ngành xây dựng hay y tế - sức khỏe, những ngành triển vọng định cư ở New Zealand còn bao gồm: Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí, Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán, kiểm toán; Nông nghiệp, lâm nghiệp; Dầu khí; Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT, Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ sinh học, Công tác xã hội…

Xem thêm: Những bí quyết tìm việc làm hiệu quả ở New Zealand

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Danh sách các trường thu hút sinh viên quốc tế tại New Zealand” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những ngành học có lợi thế mạnh ở Newzealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện WITT, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cách sử dụng phương tiện công cộng tại NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại trường CPIT
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand ngành quản trị khách sạn tại học viện quản lý NZMA
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường kỹ thuật công lập Whitireia, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại Học viện công nghệ miền Tây - EIT
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện NTEC, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại học viện công nghệ Unitec
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện kỹ thuật Manukau, New Zealand

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore