cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Những ngành học có lợi thế mạnh ở Newzealand
Nhắc đến New Zealand làm bạn nghĩ đến điều gì? Là một quốc gia có sự đa dạng sinh học với nhiều loài động vật độc đáo hay một nền kinh tế phát triển.

 

Được biết đến là một đất nước an toàn, thịnh vượng, người dân nhiệt tình, thân thiện với chất lượng cuộc sống rất cao, New Zealand còn thu hút du học sinh quốc tế bởi chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới. Không những thế chi phí du học tại New Zealand lại rẻ hơn khá nhiều so với một số cường quốc du học khác, visa được xét duyệt nhanh, vì vậy rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn New Zealand để du học. Vậy, khi chọn New Zealand làm nơi phát triển học vấn, nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các ngành học đang chiếm lợi thế khi du học tại Newzealand. Ngành học nào giúp nâng cao và đặc biệt là có cơ hội việc làm sau khi ra trường cao. Qua bài viết dưới đây, anh Nguyễn Bảo Anh- Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét, cụ thể hơn về vấn đề này nhé !

Câu hỏi 1: Em tên là Phú Thành. Em vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Da Lat. Em có một người bạn đã du học tại New Zealand gần 2 năm và có giới thiệu em sang đó học sẽ tốt hơn. Nhưng hiện tại em chưa nắm được ngành học nào là chiếm lợi thế và được chú trọng tại Newzealand, em xin nhờ anh Bảo Anh giúp dùm ạ!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Phú Thành. Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Các ngành học có lợi thế và được chú trọng ở Newzealand:

Ngành nông nghiệp và thú

Nếu bạn yêu thích ngành học này thì New Zealand là một đất nước tuyệt vời để bạn nghiên cứu, khám phá vì đất nước này luôn đề cao và chú trọng phát triển đối với lĩnh vực này nông nghiệp và thú y. Các bạn trẻ vốn dĩ không quan tâm và lựa chọn nhiều đến ngành học này, tuy nhiên, nó lại vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Các chuyên ngành trong lĩnh vực này bao gồm: Quản lý nông thôn, trồng trọt, an toàn thực phẩm, biến đổi khí hậu, nông nghiệp, quản lý trang trại, khoa học cây trồng, thú y, bác sĩ thú y. Các chuyên ngành này vô cùng đa dạng, mỗi chuyên ngành lại quản lý một phần của nền nông nghiệp và chăn nuôi.

Đặc thù của New Zealand là một đất nước khá khó khăn trong việc trồng trọt vì đất đai ở đây không thuận lợi để canh tác. Vì thế, Chính phủ có nhiều chính sách khuyến khích phát triển ngành nông nghiệp. Ở New Zealand có nhiều trường đại học uy tín đào tạo về lĩnh vực này như: Victoria University of Wellington, Massey University, Lincoln University, University Of Waikato... Ngành học này luôn được chú trọng giảng dạy với đội ngũ giáo viên hàng đầu.

Học phí cho các chuyên ngành thuộc lĩnh vực này không cao bằng các chuyên ngành khác và có rất nhiều chương trình học bổng chính phủ cũng như học bổng từ trường. Hơn nữa, do đây là ngành học được Chính phủ New Zealand quam tâm phát triển nên sau khi theo học, bạn có thể ở lại đất nước này làm việc trong thời gian hạn định mà nước này cho phép.

Ngành du lịch khách sạn

Theo học ngành này, các em sẽ được đào tạo về ngành công nghiệp du lịch, khách sạn cũng như những tác động của ngành tới xã hội và ngược lại. Sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quát về sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch trên toàn cầu từ đó đưa ra đươc hướng đi hoặc kế hoạch cụ thể cho từng dự án của mình.

New Zealand là quốc gia xinh đẹp của Châu Đại Dương, điểm đến du lịch của nhiều du khách trên thế giới chính vì thế nên ngành du lịch khách sạn ở đây cũng rất phát triển và cần nhiều nhân lực. Đào tạo ngành này cũng được New Zealand chú trọng và coi là ngành thế mạnh.

Đặc thù của ngành là có các chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên ngay trong quá trình học để các em làm quen và đúc rút kinh nghiệm trong ngành cũng như kiếm thêm được khoản thu nhập đáng kể .

Ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

Đây là một ngành học giúp sinh viên phát huy cao nhất khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng. Ở New Zealand, bạn sẽ được khám phá những ngành nghệ thuật được đào tạo vừa mang tính chuyên môn quốc tế, lại có những nét riêng mang bản sắc đất nước của loài chim Kiwi này.

Tại New Zealand, các chuyên ngành cho lĩnh vực này rất đa dạng, bao gồm: Nghệ thuật, hành chính nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ, khiêu vũ, thiết kế ngoài công nghiệp, thiết kế thời trang, dệt may, thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất, âm nhạc, nhà hát và sân khấu.

Như các bạn cũng đã biết, lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và thiết kế là ngành nghề chưa bao giờ hết hot. Các sinh viên sau khi ra trường có thể đảm nhận các công việc như: các chuyên gia thiết kế đồ họa, xử lý hình ảnh... làm việc trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo sản phẩm... Khi theo học các ngành nghệ thuật tại New Zealand, bạn có thể trở thành các vũ công chuyên nghiệp, các diễn viên múa...

New Zealand là một đất nước có tỉ lệ dân số già hóa cao, thiếu hụt lực lượng lao động trẻ. Ngoài ra, đây còn là một lĩnh vực đang rất được yêu thích hiện nay, chính vì thế, tỉ lệ việc làm trong lĩnh vực này khá cao. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng cũng như năng khiếu của bạn.

Ngành kiến trúc và xây dựng

Với sự phát triển và ngày càng đầu tư cao vào vấn đề thẩm mỹ trong nhà ở cũng như các công trình xây dựng và thiết kế, vì vậy lựa chọn du học New Zealand ngành kiến trúc và xây dựng đang là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ.

Các chuyên ngành đào tạo bạn có thể lựa chọn bao gồm: Kiến trúc, Xây dựng, Dịch vụ bảo dưỡng, Lập kế hoạch, Quản lý tài sản, Khảo sát,...

Ngành kinh doanh và quản lý

Kinh doanh và quản lý chưa bao giờ là ngành học hết “hot”. Các bạn sẽ được học về lĩnh vực tài chính, marketing cũng như quản trị kinh doanh. Ngành học này hứa hẹn mang lại cho bạn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: Kế toán, Kinh doanh, Thương mại, Điện tử, Khởi nghiệp, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý Marketing, Hành chính văn phòng, Quản lý chất lượng, Bán lẻ, Vận tải, Hậu cần.

Kế toán

Là một trong số 25 ngành nghề sẽ có nhu cầu lao động cao nhất trong 10 năm tới theo Báo cáo của Bộ Lao Động New Zealand. Với tốc độ tăng trưởng bình quân 3.2% mỗi năm ngành kế toán sẽ cần thêm 12,500 việc làm đến năm 2024. Do vậy, triển vọng việc làm ngành kế toán tại New Zealand sẽ rất rộng mở cho các sinh viên. Bên cạnh đó, mức lương dành cho các sinh viên mới ra trường cũng sẽ rất hấp dẫn. Theo thống kê của Payscale, mức lương trung bình sau khi ra trường của một sinh viên ngành kế toán có thể đạt 45,000 NZD mỗi năm và sau 5 năm làm việc mức lương có thể tăng đến 65,000 NZD. Mặc dù không phải ngành có thu nhập cao nhất, nhưng mức lương dành cho kế toán viên không có kinh nghiệm tại New Zealand cao hơn rất nhiều ngành nghề khác và cơ hội định cư với nghề này là vô cùng cao.

Chuyên gia về y tế

New Zealand là quốc gia đứng đầu thế giới về các chỉ số chăm sóc sức khỏe và phúc lợi cho người dân. Do đó, đất nước Kiwi luôn chú tâm đào tạo những chuyên gia về y tế, bác sĩ.

Bên cạnh ngành kế toán, ngành xây dựng hay y tế - sức khỏe, những ngành triển vọng định cư ở New Zealand còn bao gồm: Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí, Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán, kiểm toán; Nông nghiệp, lâm nghiệp; Dầu khí; Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT, Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ sinh học, Công tác xã hội…

Hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn (08)38382080 - (08)38484879 (trong giờ hành chính) hỗ trợ cho các bạn chi tiết nhất về thủ tục, hồ sơ Du học Newzealand nhé !

>>> Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường, cập nhật đời sống, chia sẻ của các bạn đã từng làm hồ sơ tại Tân Đại Dương, truy cập Fanpage để nắm những thông tin Du học Singapore mới nhất từ các trường: Du  HYPERLINK "http://tandaiduong.edu.vn/"học Tan Dai Duong

Hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn (028)38382080 - (028)38484879 (trong giờ hành chính ) hỗ trợ cho các bạn chi tiết nhất về thủ tục, hồ sơ Du học New Zealand nhé! Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường, cập nhật đời sống, chia sẻ của các bạn đã từng làm hồ sơ tại Tân Đai Dương truy cập Fanpage để nắm những thông tin Du học Singapore mới nhất từ các trường:

Câu hỏi 2: Em năm nay học lớp 10 tại Đồng Nai. Em tên là Thúy Diễm. Em được biết về công ty khi có đợt tham vấn mà em và mẹ cùng tham gia tại trường Bách Khoa. Em có quan tâm đến vấn đề du học tại New Zealand do em có người thân bên đó. Anh có thể cho em biết các loại hình giáo dục bên đó được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Thúy Diễm. Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Các loại hình đào tạo ở Newzealand:

Đại học Công

Có 8 trường công thực hiện nghiên cứu và giảng dạy, cấp bằng cử nhân hoặc thạc sỹ.

Nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất trên Thế Giới.

Học viện kĩ thuật và Bách khoa (ITPs)

Có 18 học viện kỹ thuật và bách khoa với nhiều ngành học đa dạng

Chương trình giảng dạy tập trung vào giúp sinh viên có thể có được các kỹ năng và kinh nghiệm để đi làm. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia vào nhiều tình huống mô phỏng thực tế để thực hành cách xử lý.

Trung tâm đào tạo và đại học tư thục (PTEs)

Có khoảng hơn 800 trường đại học và trung tâm đào tạo tư thục ở New Zealand

Các ngành học và cấp độ cũng rất đa dạng giúp giảm tải cho các trường đại học và trường công ở New Zealand.

Sĩ số lớp nhỏ giúp bạn có khả năng tiếp thu và có cơ hội thể hiện bản thân tốt hơn.

Tập trung các ngành: Kinh doanh Công nghệ, Hàng không, Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Thiết kế đồ hoạ hoạt hình và game.

Học tiếng Anh tại New Zealand

Các khoá học phổ biến: CEA, Tiếng anh theo ngành (tiếng anh du lịch, tiếng anh kỹ thuật hay tiếng anh thương mại…), Tiếng ANh giao tiếp, Tiếng ANh học thuật (Chuẩn bị cho chương trình học đại học), Luyện thi TOEFL, IELTS, Tiếng Anh kết hợp thực tập.

Học cấp 3 ở New Zealand

Chứng chỉ bằng cấp cho học sinh cấp 3 của New Zealand được công nhận trên toàn thế giới và dễ dàng trong việc quy đổi, chuyển đổi giúp học sinh có được sự linh hoạt cho các chương trình học sau này. Đó là các chứng chỉ như NCEA (National Certificate of Educational Achievement) hay The Cambridge Examinations, International Baccalaurate (IB).

Câu hỏi 3: Thân chào anh Bảo Anh. Em là Duy Kha. Em hiện đang là sinh viên năm cuối ngành xây dựng. Em định sau khi tốt nghiệp sẽ săn học bổng du học New Zealand. Nhưng em đang băn khoăn chương trình học bổng bên Newzealand là như thế nào? Và ở New Zealand có được đi làm thêm không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Duy Kha. Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Chương trình học bổng ở Newzealand

Chính phủ New Zealand cung cấp một số lượng giới hạn của học bổng cho sinh viên quốc tế. Điều quan trọng là áp dụng sớm.

Các trường cũng có chế độ học bổng riêng hoặc học sinh có thể xin từ các quỹ học bổng khuyến học. Để đạt điều kiện tham gia xét duyệt học bổng thường IELTS phải khoảng 6.5 trở lên, điểm GPA trên 8.0 và có nhiều thành tích nổi trội.

Làm việc ở Newzealand

Sinh viên được làm thêm 20 tiếng/ tuần trong quá trình học và toàn thời gian trong kì nghỉ.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể gia hạn visa 12 tháng để đi làm ở New Zealand. Trong thời gian đi làm, visa khoảng từ 2 – 3 năm.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

 

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Những ngành học có lợi thế mạnh ở Newzealand ” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện WITT, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cách sử dụng phương tiện công cộng tại NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại trường CPIT
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand ngành quản trị khách sạn tại học viện quản lý NZMA
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường kỹ thuật công lập Whitireia, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại Học viện công nghệ miền Tây - EIT
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện NTEC, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại học viện công nghệ Unitec
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện kỹ thuật Manukau, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học bổng hấp dẫn tại trường Le Cordon Bleu, New Zealand

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore