cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ
César Ritz - người được mệnh danh là: “Vua của những nhà Quản trị khách sạn và Quản trị khách sạn cho các nhà Vua” đã sớm trở thành huyền thoại trong lĩnh vực Khách sạn thế giới.

Hiện nay tại Thụy Sỹ có một ngôi trường được mang tên Ông - trường César Ritz Colleges. Nơi đây đã và đang trở thành cái nôi đào tạo nhân lực ngành Du lich – Khách sạn chất lượng nhất thế giới.

Trường Đại học Quản trị khách sạn du lịch César Ritz (ĐH César Ritz) thành lập năm 1982, là một trong những trường đầu tiên của Thụy Sĩ đào tạo các chương trình phối hợp đỉnh cao về Nghệ thuật Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ và Khoa học Quản trị Kinh doanh của Mỹ. Sau đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu kĩ hơn về “Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ” nhé!

Câu hỏi: Chào anh, em tên là Trí hiện đang học THPT ở Bến Tre. Em rất thích học ngành Quản trị khách sạn và du lịch. Hiện nay em được biết thì Thụy Sỹ là quốc gia đứng đầu về đào tạo ngành học này. Vậy anh có thể tư vấn cho em biết em nên chọn trường gì để học khi sang Thụy Sỹ, anh có thể cung cấp các thông tin cho em tham khảo được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, sau đây là một số thông tin về trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ để em tham khảo:

Truyền cảm hứng cho các lãnh đạo

Các chương trình học tại César Ritz Colleges dựa trên triết lý của ngài César Ritz, người sáng lập chuỗi khách sạn Ritz sang trọng và nổi tiếng, tiền thân của tập đoàn khách sạn Ritz-Carlton ngày nay. Với nỗ lực làm việc, khả năng sáng tạo, sự tinh tế kết hợp với đẳng cấp sang trọng, César Ritz đã có một sự nghiệp vô tiền khoáng hậu trong ngành công nghiệp khách sạn và trở thành một nhân vật huyền thoại. Chính truyền thống và quy định của ông về sự sang trọng, sự xuất sắc trong các dịch vụ cung cấp đã lập nên các tiêu chuẩn cho ngành khách sạn và nhà hàng trên toàn thế giới.

Một hành trình khám phá những nền văn hóa khác nhau tại Thụy Sỹ

Sinh viên chương trình cử nhân có thể bắt đầu việc học của mình tại cơ sở Le Bouveret, khu vực nói tiếng Pháp hoặc cơ sở Lucerne, tiếng Đức. Học và sống tại nhiều vùng khác nhau, sinh viên có thể khám phá nhiều khía cạnh đa dạng của nền văn hóa khách sạn Thụy Sỹ từ đó có những nhìn nhận và đánh giá tích cực hơn trong công việc trong tương lai.

Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ

Tốt nghiệp với hai Bằng cử nhân

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân sẽ được cấp hai bằng: Cử nhân của trường César Ritz Colleges và Cử nhân của Đại học Washington State University (Hoa Kỳ), ngành Quản trị Kinh doanh Tiếp đãi du khách.

Là trường thành viên của SEG:

Trường César Ritz Colleges trực thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group, mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Sinh viên theo học tại các tổ chức thành viên được hưởng một loạt các lợi thế và lợi ích:

Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sỹ: Tất cả các trường thuộc Tập đoàn Swiss Education Group đều được đặt tại Thụy Sỹ, nơi khai sinh ngành khách sạn do đó công tác giáo dục dựa trên những truyền thống này và sinh viên tốt nghiệp từ Tập đoàn Swiss Education Group đều được đón nhận nhiệt tình trên toàn thế giới.

Cơ hội việc làm và các kết nối: Hai lần mỗi năm, trên 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến tuyển dụng sinh viên của Tập đoàn Swiss Education Group. Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Bên cạnh đó, Ban Dịch vụ Nghề nghiệp tại mỗi trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

Chương trình học tập chất lượng: Chương trình học tập tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục nghiêm khắc của Thụy Sỹ. Chúng tôi luôn giữ quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu, đảm bảo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đáp ứng yêu cầu của ngành. Ngoài ra, quan hệ đối tác với các trường đại học khác cũng cho phép sinh viên đạt được bằng cấp của Anh hoặc Mỹ, ngoài bằng chuyên môn của Thụy Sỹ.

Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ

Môi trường học tập cảm hứng: Mỗi trường đều từng là khách sạn đã được hiện đại hóa. Sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sỹ. Vị trí các trường trên vùng núi Alps hoặc tại trung tâm các thành phố sẽ đem lại cho sinh viên quốc tế một trải nghiệm Thụy Sỹ không gì sánh nổi.

Chất lượng cuộc sống vượt trội: Học tập tại Thụy Sỹ, một đất nước nổi tiếng an toàn, khí hậu trong lành và chế độ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng. Nhiều trợ giúp sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động xã hội và thể thao trong khuôn viên trường, trên khắp Thụy Sỹ và Châu Âu.

Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu: Mạng lưới Hội cựu sinh viên với hơn 20.000 người trên toàn thế giới luôn giữ liên lạc, mở rộng, giúp đỡ các cơ hội kết nối và việc làm.

Uy tín và danh tiếng của César Ritz Colleges

Trường César Ritz Colleges Thụy Sỹ nổi tiếng về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản trị khách sạn và du lịch. Các liên kết đối tác đẳng cấp thế giới và những chứng nhận quốc tế đảm bảo chương trình học chất lượng, luôn được cập nhật với các xu hướng và yêu cầu của ngành.

Đại học Washington State University

Bằng Cử nhân về Quản trị Kinh doanh Tiếp đãi du khách do Đại học Washington State University (Hoa Kỳ) cấp.

Chứng nhận bởi Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc

Trường César Ritz Colleges là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).

Tổ chức EduQua đảm bảo chất lượng giáo dục đạt yêu cầu và luôn được nâng cao.

Đảm bảo các Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật: trường César Ritz Colleges được công nhận bởi Hiệp hội Các Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ Swiss Hotel School Association (ASEH) với nhiều điều kiện nghiêm ngặt.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ ”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ

Câu hỏi: Chào anh, tôi tên Luân hiện đang sinh sống tại Bình Phước. Tôi muốn cho con tôi đi du học ở Thụy Sỹ sau khi tốt nghiệp cấp 3 và được nhiều người giới thiệu về trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ. Mong có thể cung cấp các thông tin về chương trình học, yêu cầu đầu vào của trường cho tôi nắm rõ hơn được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh, cảm ơn câu hỏi của anh. Dưới đây là các thông tin mà anh cần:

Các chương trình Quản trị khách sạn tại César Ritz Colleges

Chương trình cử nhân 3 năm

César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược.

Yêu cầu nhập học chương trình Cử nhân:

+Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương

+Trình độ tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương

+Tối thiểu 18 tuổi

+Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ

+Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch

Chương trình Thạc sỹ đầy thử thách này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, tính chuyên nghiệp và các yêu cầu cá nhân của những sinh viên muốn tìm kiếm công việc quản lý hàng đầu trong ngành công nghiệp khách sạn. Bằng Thạc sỹ nhằm hỗ trợ mỗi sinh viên đạt tiềm năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo, thông qua các dự án kế hoạch kinh doanh, mạng lưới và huấn luyện cá nhân.

Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ

Yêu cầu Tuyển sinh

+Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành khách sạn

+Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc tương đương

+Tối thiểu 21 tuổi

+Thạc sỹ Khoa học về Quản lý Khách sạn Quốc tế

Bằng Thạc sỹ Khoa học này là một chương trình học tập nghiêm ngặt nhằm phát triển tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề cho các vị trí cấp quản lý. Chương trình được thiết kế nhằm mở rộng nguyện vọng của các ứng viên trong việc phát triển khả năng quản lý, tư vấn, nghiên cứu, giáo dục và đào tạo, và cũng là nền tảng để tiếp tục học lên trình độ Tiến sỹ.

Yêu cầu Tuyển sinh

Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành khách sạn

Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc OOPT 70+ hoặc tương đương

Tối thiểu 21 tuổi

Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin “Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu hỏi: Chào anh, em tên là Thanh Tùng, hiện em đang học 12 ở Cà Mau. Em dự định học xong cấp 3 thì sẽ sang Thụy Sỹ để du học. Em đang thắc mắc về về các yêu cầu Tiếng Anh và quy định làm thêm dành cho sinh viên quốc tế tại đất nước này. Vậy mong anh giải đáp thắc mắc này giúp em với ạ. Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, anh xin giải đáp các thắc mắc của em:

Yêu cầu về Tiếng Anh như nào để có thể du học Thụy Sĩ?

Để đủ điều kiện du học Thụy Sĩ, nhiều bạn du học sinh gặp phải khó khăn về về yêu cầu tiếng Anh nhập học tại hầu hết các trường vì khi ghi danh tại các trường hay nộp hồ sơ tới Đại sứ quán thì bắt buộc phải nộp kèm điểm IELTS tối thiểu 4.5.

Do đó, các bạn sinh viên có ý định du học Thụy Sĩ thì nên học trước một khóa tiếng Anh và luyện thi IELTS để đảm bảo yêu cầu bắt buộc này khi làm hồ sơ.

Tuy nhiên, với điểm IELTS 4.5 là bạn mới chỉ đáp ứng yêu cầu bắt buộc đối với việc nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, nhưng nhiều trường tại Thụy Sĩ yêu cầu điểm IELTS từ 5.0 – 6.5, thì sinh viên có thể đăng kí thêm một khóa học tiếng Anh từ 1 – 3 tháng để đảm bảo điều kiện cho việc học tập sau này.

Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ

Công việc làm thêm

Ở các thành phố lớn của Thụy Sỹ như Geneva, Ruzich hay Lucern, kiếm một công việc làm thêm không hề khó, từ phục vụ bàn, dọn dẹp phòng trong cách khách sạn, gói quà, trông trẻ… Vào mùa thu hoạch bạn còn có thể làm trong các nông trại: thu hoạch nông phẩm, hái trái cây… Những công việc này không chỉ mang lại thu nhập cho bạn mà còn mang lại cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị về đất nước và con người Thụy Sỹ. Tuy nhiên, Thụy Sỹ cũng có những quy định hết sức chặt chẽ về việc làm thêm của sinh viên:

Chỉ cấp phép làm việc ngoài giờ cho những sinh viên các trường thuộc hệ Đại học

Số giờ làm việc mỗi ngày không quá 20h

Trong các kỳ nghỉ hè, thu, đông, sinh viên có thể làm không quá 42h/ngày

Sinh viên phải tham gia ít nhất 80% số giờ học trong chương trình học.

Cấm các hình thức công việc đen

Phải thông báo tình hình sinh viên cho các cơ quan kiểm soát. Sinh viên làm thêm vẫn phải đóng thuế và có bảo hiểm y tế

Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ

Với những quy định trên, khi đi học Thụy Sỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề làm thêm. Trước hết, số giờ làm thêm này nhằm đảm bảo việc học cho sinh viên. Kiếm thêm thu nhập là cần thiết song bạn cũng cần xác định mục đích chính của mình khi đặt chân đến Thụy Sỹ là học tập. Do vậy, không nên để việc làm thêm ảnh hưởng đến việc học tập của bạn.

Chính phủ Thụy Sỹ cũng ra sức bảo vệ cho sinh viên bằng cách cấm các hình thức công việc đen. Việc đóng thuế và bảo hiểm cho sinh viên cũng hết sức cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch tại Thụy Sĩ

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về  “Học Quản lý khách sạn, Kinh doanh và Du lịch tại trường César Ritz Colleges, Thụy Sỹ” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du Học Thụy Sỹ Các Trường Đào Tạo Du Lịch Khách Sạn Có Chi Phí Thấp Dành Cho Du Học Sinh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn tốt nhất ở Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Một số địa điểm thực tập khi du học Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường quản trị khách sạn IHTTI, Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên chọn ngành ẩm thực tại học viện ẩm thực CAA khi du học Thụy Sĩ?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chương trình Quản trị khách sạn tại César Ritz Colleges, Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Trường Quản lý Du lịch Khách sạn HTMI Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lợi thế khi du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường SHMS, Thụy Sĩ

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore