cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Du học New Zealand tại thành phố Wellington
Để khám phá thế giới chúng ta cần có lòng can đảm và quyết tâm. Thế giới bên ngoài sôi động, đầy thách thức và chứa đựng những thay đổi lớn lao.

Do vậy, một quyết định đúng đắn là rất quan trọng. Các sinh viên chọn du học tại Wellington luôn hài lòng với lựa chọn của mình. Hôm nay, hãy cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cung cấp những thông tin về “Du học New Zealand tại thành phố Wellington” để các bạn tham khảo nhé!

Câu 1: Đến với chuyên đề “Du học New Zealand tại thành phố Wellington”. Anh có thể thông tin sơ lược giúp em về thành phố Wellington của New Zealand được không ạ? Do em có dự định du học New Zealand nhưng chưa biết chọn thành phố nào mà được bạn bè bảo em nên chọn thành phố Wellington. Em xin cảm ơn ạ! Em tên Ngân đến từ Đồng Nai.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Anh cảm ơn câu hỏi của Ngân.

Wellington là thủ đô của New Zealand. Thủ đô Wellington là nơi đặt trụ sở của chính phủ và cũng là trung tâm ngoại giao của cả nước. Wellington còn là trung tâm văn hóa nghệ thuật và thể thao của cả nước. Thành phố này nằm giữa bến càng xinh đẹp với màu xanh của cây cối, soi bóng dưới dòng nước trong xanh. Wellington được xem là thành phố an toàn và thân thiện với môi trường, tỷ lệ tội phạm thấp.

Thời tiết tại Wellington tách làm 2 mùa riêng biệt. Mùa hè, nhiệt độ khoảng 19 - 240C. Mùa đông, nhiệt độ khoảng từ 10 - 140C. Trung bình một năm có khoảng 2.000 giờ có ánh nắng chói chang nhiều hơn rất nhiều so với các trung tâm lớn khác của New Zealand.

Thành phố Wellington gây ấn tượng với hầu hết các du khách cũng như các học sinh tới du học New Zealand bởi chính nét văn hóa độc đáo, đa dạng mà riêng biệt, không thể thấy được ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Ở Wellington có hầu hết các môn nghệ thuật dân tộc, múa, hát, và các tổ chức âm nhạc gồm bảo tàng New Zealand, dàn nhạc giao hưởng New Zealand, đoàn Balet hoàng gia New Zealand... Tất cả các hoạt động văn hóa thường xuyên diễn ra trong thành phố.

Ngoài ra, thủ đô Wellington còn là nơi sinh sống, học tập và làm việc của nhiều học sinh, sinh viên, quốc tế, do đó, sự pha trộn giữa các nền văn hóa là không thể tránh khỏi. bởi vậy đến với Wellington bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng nền văn hóa mới lạ, đa dạng của nhiều quốc gia trên thế giới tạo nên một nền văn hóa New Zealand độc đáo, hài hòa, có pha trộn nhưng không hòa lẫn.

Ở Wellington, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ cũng như trình độ giáo dục chất lượng, an toàn. Thành phố Wellington có 2 trường đại học quốc tế, 2 trường cao đẳng cấp bằng cử nhân, 33 trường phổ thông, các trường đào tạo anh ngữ dân lập và các trường đào tạo dân lập khác

Du học New Zealand tại thành phố Wellington có một môi trường an toàn với những cơ hội học tập tuyệt vời và các dịch vụ hỗ trợ học sinh khắp nơi trên thế giới. Hằng năm có khoảng 7000 sinh viên quốc tế chọn thành phố Wellington là điểm đến vững chắc cho giấc mơ chinh phục đỉnh cao tri thức của mình.

Với không khí trong lành, nền kinh tế phát triển và là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Wellington hiện nay vẫn là điểm đến đầy tin cậy và tự hào của không ít du khách nước ngoài và nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đã chọn đây là điểm đến lý tưởng cho ước mơ chinh phục tương lai của mình.

>>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về “Du học New Zealand tại thành phố Wellington” nhé!

Câu 2: Em tên là Nam đến từ TPHCM. Em thấy rất nhiều bạn du học sinh khi đi du học New Zealand thì chọn thành phố Wellington để học tập và sinh sống. Em cũng có tra cứu thông tin trên mạng và cảm thấy Wellington quả thật là thành phố đáng sống tại New Zealand. Nhưng điều em bị bối rối ở đây vì chưa biết chọn trường nào để học tập. Anh tư vấn giúp em nhé!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Trước hết, anh cảm ơn câu hỏi của em, anh sẽ gợi ý một số trường du học sinh hay chọn để học tập nhé!

1. Trường Đại học Victoria Wellington

Trường Đại học Victoria Wellington toạ lạc tại thành phố Wellington - thủ đô của New Zealand, là trường đại học công lập lớn nhất và lâu đời nhất New Zealand với trên 80 ngành học của trường trong tổng số 5 phân khoa chính là:

- Khoa Kiến trúc và Thiết Kế
- Khoa Thương Mại và Quản trị
- Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn
- Khoa Luật
- Khoa Khoa Học
- Khoa Giáo dục

2. Đại học Massey

Đại học Massey, thành lập năm 1927, là một trong số các trường đại học lớn nhất và được xếp hạng là một trong ba đại học hàng đầu của New Zealand. Trường hiện có 3 cơ sở đào tạo là cơ sở Albany, cơ sở Manawatu và cơ sở Wellington. Đại học Massey là trường đại học duy nhất của New Zealand đào tạo ngành hàng không, thuốc thú y và giải quyết tranh cãi. Bên cạnh đó, trường kinh doanh trực thuộc đại học cũng được xem là lớn nhất quốc gia.

Đại học Massey nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá từ tổ chức giáo dục quốc tế QS Quacquarelli Symonds). Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Với thương hiệu và sức lan tỏa mạnh mẽ của mình, mỗi năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế từ trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đại học Massey là trường đại học duy nhất đại diện cho tất cả Trung tâm nghiên cứu được tài trợ bởi nguồn ngân sách từ chính phủ.

Trường đạo tạo đa dạng các bậc học như: chương trình Tiếng Anh, Certificate, Diploma, Đại Học, sau Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ. Có 15 ngành chính: Kế toán, Khoa học nông nghiệp, Nghệ thuật, Kinh tế, Hàng không, Thương mại, Giao tiếp, Xây dựng, Thiết kế, Kĩ sư, Thực phẩm, Âm nhạc, Tự nhiên, Y tá,

 Kế hoạch Tài nguyên và Môi trường…

3. Tập đoàn giáo dục ACG

ACG là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu của New Zealand và đi tiên phong trong việc cung cấp những chương trình đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế. Các trường Trung học phổ thông và cao đẳng của ACG cung cấp cho học viên một môi trường học tập hoàn hảo từ mẫu giáo lên dự bị đại học. Học tại ACG, học viên sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, bao gồm: gia sư, tư vấn khóa học - nghề nghiệp, trang Web giành cho phụ huynh, chương trình định hướng, bảo hiểm y tế - du lịch, dịch vụ giám hộ.

ACG cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện từ chương trình mẫu giáo lên Trung học phổ thông và dự bị đại học. 6 cơ sở của ACG gồm:

- ACG Parnell College: Từ lớp 1 – 13. Trường toạ lạc trên 1 khuôn viên rộng 10,000 m 2 trên phố Titoki tại trung tâm thành phố Auckland. Trường được trang bị các trang thiết bị đặc biệt hiện đại với phòng thí nghiệm, 1 thư viện lớn và các lớp học kết nối internet.

- ACG Senior College: Được thành lập năm 1995 ngay giữa trung tâm thành phố Auckland. Giảng dạy từ lớp 11 – 13 (từ 15 tuổi trở lên). ACG Senior College cung cấp chương trình dự bị đại học với chất lượng vượt trội là bước chuyển tiếp vững chắc cho học sinh vào các trường đại học hàng đầu.

- ACG Strathallan: Là tổ hợp trường học độc lập lớn nhất New Zealand chỉ cách Auckland 30 phút về phía Nam. Nằm tại Parnell/ Newmarket, gần trung tâm Auckland, đây là một trong những trường phổ thông độc lập đầu tiên của New Zealand.

- ACG New Zealand International College: Thành lập từ năm 1995, ACG New Zealand International College đã và đang chứng tỏ chất lượng vượt trội của mình cùng với chương trình dự bị Đại học Auckland.

- ACG Norton College: Toạ lạc tại số 345 Queen street, Auckland, chỉ cách ĐH Công nghệ Auckland 5 phút đi bộ. Tổ chức giảng dạy chương trình dự bị quốc tế của trường Đại học Công nghệ Auckland – AUT. Chương trình cũng được công nhận bởi các trường Đại học của Úc, bao gồm cả trường ĐH Công nghệ Queensland – QUT.

- ACG English School: Cung cấp chương trình tiếng Anh dự bị Đại học với chất lượng tốt nhất bao gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và tiếng Anh sau đại học.

>>> Vui lòng ghé thăm fanpage Du học Tân Đại Dương  hoặc truy cập tandaiduong.edu.vn để luôn được cập nhật những thông tin mới, bổ ích và đầy đủ nhất về “Du học New Zealand tại thành phố Wellington”

Câu 3: Chào anh.Em có người thân tại thành phố Wellington. Em có tìm hiểu vài điều tại thành phố này và nó khá thu hút em. Theo sự giới thiệu của người thân em thì em nên chọn trường Đại học Massey. Em không biết yêu cầu đầu vào của trường như thế nào ạ? Anh thông tin giúp em nhé!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Điều kiện nhập học của trường Massey như sau:

  • Hệ dự bị đại học: Tốt nghiệp Trung học phổ thông; IELTS 5.5, TOEFL 525
  • Cử nhân: Bằng tú tài, điểm trung bình 8.0 (IELTS 6.0); GCE trình độ A. (TOEFL 550)
  • Cao học: Tốt nghiệp đại học (chuyên ngành liên quan); kinh nghiệm làm việc; IELTS 6.5, TOEFL 575

>>> Các bạn có thể lên trang web tandaiduong.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về “Du học New Zealand tại thành phố Wellington” nhé!

Xem thêm: Các ngành học triển vọng định cư tại New Zealand

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học New Zealand tại thành phố Wellington” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Mỹ tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ngành học triển vọng định cư tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Điều kiện để làm thêm ở New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường phổ thông Burnside, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Glenfield College
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cơ hội việc làm khi học ngành Tiếng Anh tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường phổ thông Lynfield College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm thế nào để được định cư tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cơ hội có việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ngành học triển vọng tại New Zealand

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore