cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand
Du học New Zealand không chỉ với chi phí sinh hoạt rẻ, môi trường học tập, nghiên cứu thuận lợi.

Chất lượng giáo dục tại New Zealand đã và đang khẳng định vị trí của mình là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế với chương trình đào tạo tiêu chuẩn toàn cầu, bằng cấp được quốc tế công nhận, bởi thế Những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand  mà các bạn du học sinh không thể bỏ qua. Vậy thông tin của những trường này là gì? hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn nhé! 

Câu hỏi 1: Dạ em xin chào các anh/chị tư vấn Công ty du học Tân Đại Dương, em tên Thanh Ngọc, em muốn đi du học New Zealand nhưng em không biết tại New Zealand có những trường Đại học nào uy tín, hàng đầu chất lượng không ạ? Các anh/chị có thể giới giúp em một vài trường được không?Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc. Anh sẽ giới thiệu một số trường Đại học hàng đầu tại New Zealand em tham khảo nhé!

University of Canterbury (UC)

Là trường top đầu của New Zealand, Đại học Canterbury được thành lập từ năm 1873. Thế mạnh của trường là nghiên cứu, hơn 18.000 sinh viên của trường được những bậc thầy dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu trực tiếp giảng dạy. Sinh viên và giảng viên của trường được tiếp cận với mạng lưới phòng nghiên cứu ở tất cả các trường Đại học tại New Zealand.

Trường có tổ chức các khóa đại học và sau đại học đến đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ trong tất cả các ngành học. Chương trình đào tạo xuất sắc nên Đại học Canterbury tạo được uy tín quốc tế về chất lượng chuyên ngành.

The University of Auckland

Đại học Auckland là trường Đại học lớn nhất New Zealand, trong đó có gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 nước.Trường có rất nhiều mối liên kết quốc tế và là thành viên của Universitas 21, nhóm các trường ĐH dẫn đầu về nghiên cứu trên toàn cầu. Mới đây, Đại học Auckland đã được xếp hạng là trường đại học sáng tạo nhất ở New Zealand và Úc trong danh sách Top 75 trường Đại học sáng tạo nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Reuters.

Otago University

Được thành lập năm 1869 trường Đại học Otago là ngôi trường đại học lâu đời nhất New Zealand. Đây cũng là trường ĐH thu hút nhiều sinh viên Quốc tế đến học tập. Các sinh viên tốt nghiệp ĐH Otago luôn đạt được tỷ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Lincoln University

Tọa lạc tại thành phố Christchurch phía đảo Nam, Đại học Lincoln có tuổi đời lớn thứ 3 trong số các trường ĐH ở New Zealand. Từ một trường chuyên về các ngành nông nghiệp và sinh học nông nghiệp ban đầu, ngày nay ĐH Lincoln đã mở rộng và trở thành trường đi đầu về công tác nghiên cứu, với thế mạnh trong các ngành nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp, thương mại, quản lý môi trường và quy hoạch, kiến trúc cảnh quan, công nghệ thông tin, du lịch,… 

The University of Waikato

Đây là trường Đại học công lập cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, được quốc tế công nhận cho tất cả các sinh viên từ nhiều quốc tịch khác nhau. Trường đào tạo với những chuyên ngành đào tạo nổi trội như: Nghệ thuật, phân tích kinh tế tài chính, truyền thông, thiết kế, khoa học toán học & máy tính, du lịch, âm nhạc, thể thao,…

Victoria University of Wellington

Đại học Victoria với 4 cơ sở chính tại thủ đô Wellington là ngôi trường ĐH đậm chất quốc tế hóa nhất ở New Zealand. Chất lượng giảng dạy ngành Luật của ĐH Victoria cũng dẫn đầu cả nước.

Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 - (028)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Em tên Tuấn Nghĩa, bố mẹ em dự định cho em đi du học nhưng em thì chưa xác định được quốc gia nào mình chọn để học tập và sinh sống. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng thì em được biết New Zealand là quốc gia được nhiều bạn học sinh sinh viên chọn học tập. Vậy anh/chị có thể chia sẻ lý do tại sao nên chọn New Zealand là điểm đến học tập không ạ?  

 Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, bạn Tuấn Nghĩa thân mến! Lý do mà nhiều du học sinh chọn New Zealand là điểm đến học tập vì: 

Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn thế giới

New Zealand là quốc gia nằm ở châu Á – Thái Bình Dương nhưng New Zealand được thừa hưởng rất nhiều từ nền văn hóa Anh và Maori. Chính điều này sẽ giúp cho sinh viên có được những cái nhìn toàn cầu hơn, môi trường học tập cũng không khác nhiều so với các nước châu Âu nhưng học phí lại rẻ hơn rất nhiều.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Tư duy sáng tạo, tìm tòi và học hỏi cái mới luôn là kim chỉ nam trong cách giảng dạy ở New Zealand. Được mệnh danh là đất nước của sự cởi mở đồng thời trang bị những kiến thức và kỹ năng để phát triển tối đa. Sự phát triển cá nhân là một phần quan trọng trong trải nghiệm học tập tại đây.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Đây chính là ưu điểm vượt trội của nền giáo dục New Zealand khi so với các nền giáo dục khác. Bằng cấp của các trường đại học tại New Zealand được công nhận ở hầu hết các nước trên thế giới. Các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới sẽ đánh giá rất cao sinh viên khi tốt nghiệp du học tại các trường đại học của New Zealand. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có đủ khả năng làm việc ở môi trường có sự cạnh tranh cao, các tập đoàn xuyên quốc gia.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “ Những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand ”

Câu hỏi 3: Em xin chào Tân Đại Dương, em dự định chọn New Zealand là nơi em đến học tập, tuy nhiên em không biết vấn đề chi phí tại đây như thế nào ạ?Tân Đại Dương có thể tư vấn chia sẻ giúp em được không?Em cảm ơn. (bạn Ngọc Tú - Gia Lai)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, các bạn sinh viên chọn du học tại New Zealand là các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chất lượng hàng đầu với mức chi phí không hề đắt đỏ mà ngược lại rất phù hợp . Học phí sẽ thay đổi tùy theo khóa học (văn chương hay khoa học, đại học/cử nhân hay cao học) và thời gian của khóa học.

Còn về vấn đề nhà ở thì giống như các nước khác, chi phí thuê nhà sẽ khác nhau tùy theo nơi bạn học và phong cách sống của bạn.Có thể ở nhà người dân bản xứ ,thuê phòng trọ, kí túc xá v.v ..

>>>  Để biết thêm thông tin chi tiết về “ Những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Các điều kiện du học New Zealand cần phải nắm

Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về " Những trường Đại học hàng đầu tại New Zealand" hoặc du học, du lịch các nước như Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.. các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường phổ thông Burnside, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Glenfield College
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cơ hội việc làm khi học ngành Tiếng Anh tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường phổ thông Lynfield College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm thế nào để được định cư tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cơ hội có việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ngành học triển vọng tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Thông tin về trường Lincoln University
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những trường THPT chất lượng tại Auckland New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore