cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Cơ hội việc làm khi học ngành Tiếng Anh tại New Zealand
Du học New Zealand không chỉ với chi phí sinh hoạt rẻ, môi trường học tập, nghiên cứu thuận lợi.

New Zealand cũng là quốc gia nằm trong những nước nói tiếng Anh chuẩn trên thế giới vì thế đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho việc học tiếng Anh. Vậy nếu lựa chọn học ngành tiếng anh thì cơ hội việc làm đối với ngành này như thế nào thì hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề Cơ hội việc làm khi học ngành Tiếng anh tại New Zealand nhé!

Câu hỏi 1: Xin chào các anh/chị Tân Đại Dương, em tên Lan Hương, em đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế và đã đi làm rồi, bây giờ em muốn nâng cao tiếng anh của mình nên em dự định sẽ đi du học, tuy nhiên em chưa biết nên du học ở nước nào thì nhiều bạn bè khuyên nên chọn New Zealand học. Vậy anh/chị có thể chia sẻ vì sao nên chọn học tiếng anh tại New Zealand ạ?Em cảm ơn.

 Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Lan Hương. Lý do nên chọn du học tiếng anh tại New Zealand vì:

+Trình độ linh hoạt và quốc tế công nhận

New Zealand là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn với chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới mà chi phí sinh hoạt rất hợp lý. Với những trường đại học và học viện hàng đầu thế giới, nền giáo dục New Zealand là niềm mơ ước của không ít du học sinh trên toàn thế giới.

+Con người New Zealand

New Zealand là một đất nước đa dạng về văn hóa. Người dân ở đây rất khoan dung và chào đón các nền văn hóa khác. Bạn sẽ dễ dàng để gặp gỡ và kết bạn với mọi người.

Chuyển tiếp vào các đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo tại New Zealand.

Đa số các sinh viên học tiếng Anh trước khi bắt đầu nghiên cứu thêm. Tiếng Anh là điểm khởi đầu cho tất cả các cấp học ở New Zealand.

Các trường Đại học: Được quốc tế tôn trọng và công nhận các tổ chức học thuật tập trung vào các vị trí chuyên gia.

 Viện Công nghệ và trường cao đẳng: Đào tạo nghề chất lượng cao, tập trung vào các kỹ năng thực tế, ngành nghề và việc làm.

 Thế giới là nơi làm việc của bạn: Tổ chức đặc hiệu với các mối quan hệ công nghiệp, cung cấp đào tạo cụ thể ngành công nghiệp.

 THPT: Tập trung vào việc học tập chủ đề dựa trên những cơ hội phát triển chuyên môn như bạn tiến bộ trong học tập của bạn.

Chi tiết bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 - (028)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Cơ hội việc làm khi học ngành Tiếng anh tại New Zealand”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Dạ em chào anh Bảo Anh, em tên Hoa Ly, em rất đam mê tiếng anh, nên em cũng dự định học xong hết bậc THPT tại Việt Nam sẽ đi du học New Zealand ngành tiếng anh. Tuy nhiên, em muốn biết cơ hội việc làm đối với ngành này sau khi học xong tại New Zealand như thế nào. Anh có thể chia sẻ được không ạ?Em cảm ơn anh. 

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào Hoa Ly. Khi học tiếng anh tại New Zealand sẽ đem đến cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn với những công việc sau đây.

1. Dạy tiếng Anh

Đây là sự lựa chọn phổ biến cho nhiều sinh viên theo học chuyên ngành tiếng Anh. Đây là cơ hội rất tốt để bạn vừa có thể ôn lại kiến thức vừa được thực hành tiếng Anh chuẩn mỗi ngày. Ngoài những trường công lập, tư thục ở 3 cấp học, bạn có thể dễ dàng có một công việc giáo viên dạy tiếng Anh ở các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn nữa. Điều kiện cần là bạn nắm chắc ngữ pháp và phát âm chuẩn, lưu loát.

2. Làm phiên dịch cho công ty nước ngoài

Thông thạo một ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ mang lại cho bạn những lợi thế lớn so với những đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh của mình. Nghe – nói - viết tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn dễ dàng có một công việc phiên dịch cho những công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Với những chương trình đào tạo đa dạng từ tiếng Anh thương mại, tiếng Anh kinh tế, tiếng Anh ngoại giao…du học New Zealand sẽ là bước đệm vững trắc để bạn bước vào môi trường làm việc quốc tế với sự tự tin cao nhất.

3. Biên dịch viên

Bạn yêu thích văn học hay báo chí? Bạn có phông văn hóa rộng và khả năng sử dụng ngôn ngữ điêu luyện, khả năng diễn đạt tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể trở thành một biên dịch viên giỏi. Công việc của bạn là chuyển ngữ những tác phẩm văn học, báo chí tiếng Anh sang tiếng Việt, giúp mang những bài báo, những tác phẩm văn học đến gần hơn với độc giả trong nước.

4. Làm truyền thông cho một công ty lớn

Với chuyên ngành tiếng Anh và bằng cấp nhận được sau khi du học New Zealand sẽ giúp bạn dễ dàng có được một vị trí nhân viên truyền thông tại một công ty nước ngoài. Việc xây dựng kế hoạch truyền thông, quảng bá sản phẩm và thương hiệu bằng tiếng Anh là một công việc thú vị và đầy thử thách dành cho bạn. Một công việc tốt và môi trường làm việc đầy năng động, sẽ giúp bạn thỏa sức phát huy những ý tưởng sáng tạo của mình.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “ Cơ hội việc làm khi học ngành Tiếng anh tại New Zealand ”

Câu hỏi 3: Em tên Hoài Thư, em dự định đi du học New Zealand ngành Tiếng anh nên em đang tìm những trường đào tạo tốt ngành này, vậy Tân Đại Dương có thể giới thiệu giúp em một vài trường được không ạ?Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, những trường đào tạo tốt ngành Tiếng anh tại New Zealand thì anh sẽ giới thiệu em một vài trường em tham khảo nha.

Học viện ngoại ngữ Waikato, New Zealand

Trường Anh ngữ Waikato tọa lạc tại thành phố Haminton – một trong những thành phố hiện đại, năng động bậc nhất tại New Zealand.Trường còn được mệnh danh là học viện ngoại ngữ hàng đầu tại New Zealand, Waikato cung cấp các khóa học đào tạo Tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác: Nhật, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung quốc…

Waikato đào tạo Tiếng Anh ở các chương trình: Tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, Anh văn đi làm, anh văn thương mại… nhận học viên từ 14 tuổi trở lên.

Sinh viên hoàn tất các khóa học Anh văn được học tiếp văn bằng, chứng chỉ ở trường đại học và cao đẳng tại New Zealand trong khi các khóa học của trường Anh ngữ khác chỉ có thể được tiếp nhận vào học chương trình Dự bị đại học hoặc chương trình trung học. Cơ hội vào trường trung học, cao đẳng dạy nghề, đại học…

Học viện anh ngữ Kiwi, New Zealand

Kiwi – được đặt theo tên loài chim, biểu tượng của đất nước New Zealand, học viện Anh ngữ Kiwi thành lập năm 1991, tọa lạc ở trung tâm Aucklandmang, có sứ mệnh đào tạo ra những học viên giỏi Tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi từ khắp nơi trên thế giới mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh. Trường có các khoá học từ tiếng Anh sơ cấp, cao cấp, hay dành cho những học sinh chuẩn bị bước vào học phổ thông, đại học hoặc cao học, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS… trường đều đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản đến chuyên sâu.

Trường Anh ngữ ETC, New Zealand

Được thành lập từ năm 1993, trường Anh ngữ ETC hiện nay đang thu hút nhiều học viên quốc tế theo học tập từ 60 quốc gia khác nhau. Trường có 2 cơ sở chính được đặt tại 2 thành phố lớn: Wellington và Palmerston North. Học viên Anh ngữ ETC còn được cấp bằng trung tâm giáo dục quốc gia (NZQA) do chính phủ New Zealand trao tặng.

Đồng thời, đây cũng là ngôi trường lý tưởng cho các bạn muốn học tiếng Anh chuyên ngành tế và chương trình tiếng Anh thực tập.

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “ Cơ hội việc làm khi học ngành Tiếng anh tại New Zealand ”, bạn hãy truy cập vào trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Du học New Zealand - chi phí hợp lý

Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về " Cơ hội việc làm khi học ngành Tiếng anh tại New Zealand " hoặc du học, du lịch các nước như Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.. các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường phổ thông Lynfield College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm thế nào để được định cư tại New Zealand?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cơ hội có việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ngành học triển vọng tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Thông tin về trường Lincoln University
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những trường THPT chất lượng tại Auckland New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Tìm hiểu về ngành công nghiệp điện ảnh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 8 trường đại học uy tín tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ưu điểm của đại học Victoria Wellington NewZealand

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore