cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Các ngành học triển vọng tại New Zealand
Khi đi du học New Zealand bạn rất muốn biết những ngành nào sẽ được đào tạo tại đây phải không? Hiểu rõ bạn sẽ có được những lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Để giúp bạn có thêm thông tin về các ngành học triểm vọng của  xứ sở kiwi này, hôm nay công ty du học Tân Đại Dương  sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chủ đề “Các ngành học triển vọng tại New Zealand” các bạn nhé.

Câu 1: Xin chào các Anh/Chị công ty tư vấn du học Tân Đại Dương em tên Thanh Trang là sinh viên năm nhất trường Đại Học Tôn Đức Thắng, em dự định đi du học NewZealand nhưng hiện nay em chưa biết nên chọn ngành nào?Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em được không ạ?Em xin cảm ơn

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Thanh Trang thân mến. Các ngành học triển vọng tại New Zealand như sau:

+Kế toán

Kế toán là một trong số 25 ngành nghề sẽ có nhu cầu lao động cao nhất trong 10 năm tới theo Báo cáo của Bộ Lao Động New Zealand. Với tốc độ tăng trưởng bình quân 3.2% mỗi năm ngành kế toán sẽ cần thêm 12,500 việc làm đến năm 2024. Do vậy, triển vọng việc làm ngành kế toán tại New Zealand sẽ rất rộng mở cho các sinh viên. Bên cạnh đó, mức lương dành cho các sinh viên mới ra trường cũng sẽ rất hấp dẫn. Theo thống kê của Payscale, mức lương trung bình sau khi ra trường của một sinh viên ngành kế toán có thể đạt 45,000 NZD mỗi năm và sau 5 năm làm việc mức lương có thể tăng đến 65,000 NZD. Mặc dù không phải ngành có thu nhập cao nhất, nhưng mức lương dành cho kế toán viên không có kinh nghiệm tại New Zealand cao hơn rất nhiều ngành nghề khác và cơ hội định cư với nghề này là vô cùng cao.

+Chuyên gia xây dựng, thiết kế, kỹ sư và khảo sát

Với sự phát triển năng động của nền kinh tế đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành khác. Trong đó, ngành xây dựng được đầu tư và quan tâm rất nhiều. Với một tấm bằng kỹ sư xây dựng, chuyên viên khảo sát công trình…là bạn đã có chắc một tấm vé định cư tại New Zealand trong thời buổi nguồn nhân lực về ngành này đang thiếu hụt trầm trọng. Bạn sẽ trở thành những chuyên gia xây dựng kiến tạo những không gian sống hoàn hảo cho mọi người, được thỏa mãn đam mê sáng tạo và hưởng lương hấp dẫn.

+Chuyên gia về y tế

New Zealand là quốc gia đứng đầu thế giới về các chỉ số chăm sóc sức khỏe và phúc lợi cho người dân. Do đó, đất nước Kiwi luôn chú tâm đào tạo những chuyên gia về y tế, bác sĩ. Ngành nghề này không chỉ được xã hội đề cao mà còn là ngành nghề tốt nhất giúp bạn có cơ hội ở lại đất nước New Zealand làm việc.

Bên cạnh ngành kế toán, ngành xây dựng hay y tế - sức khỏe, những ngành triển vọng định cư ở New Zealand còn bao gồm: Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí, Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán, kiểm toán; Nông nghiệp, lâm nghiệp; Dầu khí; Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT, Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ sinh học, Công tác xã hội…

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Các ngành học triển vọng tại New Zealand”

Câu 2: Em đang có dự định đi du học NewZealand, và em đang tìm hiểu về hệ thống giáo dục tại NewZealand?Tân Đại Dương có thể giải đáp vấn đề này được không ạ?(Trung tín – Khánh Hòa)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng cảm ơn câu hỏi của bạn Trung Tín. Hệ thống giáo dục New Zealand – Đa dạng lựa chọn

New Zealand là một trong những quốc gia dẫn đầu về chất lượng giáo dục trên thế giới. Theo kết quả Bảng xếp hạng QS năm 2016, tất cả các trường đại học ở New Zealand đều nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới. Với chất lượng giáo dục được khẳng định vững chắc bởi những tổ chức xếp hạng uy tín như vậy, trong những năm gần đây, New Zealand đã dần trở thành lựa chọn tối ưu và hàng đầu của những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm quốc gia du học. Cụ thể tại Việt Nam, trong năm 2016, số lượng sinh viên Việt Nam được cấp visa New Zealand tăng 15% so với năm 2015.

Hệ thống giáo dục của New Zealand được phân thành 3 cấp độ: giáo dục mầm non, giáo dục  phổ thông , giáo dục đại học và cao học. Bậc học mầm non tại New Zealand có đến 4000 trung tâm và nhà trẻ được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện để giáo dục trẻ em trong độ tuổi từ 0-5 tuổi, trang bị cho các em những nền tảng tốt nhất trước khi đến tuổi đi học.

Giáo dục phổ thông đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 13. Trong đó, nổi bật nhất là ở bậc trung học từ lớp 9 đến lớp 13. Tại các trường trung học, chương trình học được bố trí theo ngành học tương lai mà học sinh quan tâm.

Ở bậc giáo dục đại học và cao học, New Zealand có  8 trường đại học công lập sở hữu cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế, 16 học viện kỹ nghệ, hơn 500 tổ chức đào tạo tư nhân cùng nhiều tổ chức đào tạo theo ngành. Bên cạnh việc lựa chọn loại hình trường đại học, sinh viên cũng có thể chủ động đăng ký các khóa học và hình thức học mà mình mong muốn.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Các ngành học triển vọng tại New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: Gia đình em đang có dự định cho em đi du học NewZealand,nhưng không biết chi phí học tập ở NewZealand có đắc không ?vì tài chính gia đình em thuộc mức trung bình.Tân Đại Dương có thể tư vấn cho biết rõ hơn được không ạ?( Vàng Anh – Đà Nẵng)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Vàng Anh thân mến. Chi phí học tập tại NewZealand như sau:

Nằm ở phía nam Thái Bình Dương, New Zealand là quốc gia nói tiếng Anh, người dân thân thiện, hơn nữa đời sống cao nhưng chi phí du học New Zealand và sinh hoạt chỉ nằm ở mức khá, không đắt đỏ như một số nước Châu Âu. Chất lượng nền giáo dục New Zealand là lí do đầu tiên nhiều sinh viên chọn học khi có 8 trường Đại học đã được QS World Rankings vinh danh trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới.

Tùy theo khu vực thành phố, trường Đại học và ngành nghề chọn học mà có học phí, chi phí sinh hoạt không giống nhau. Trung bình chi phí du học New Zealand nằm trong khoảng từ 20,000 NZD – 28,000 NZD.

Cụ thể với các bậc học:

Chương trình Thạc sĩ, sau đại học khoảng 20,000 NZD – 25,000 NZD/ năm

Chương trình Đại học có chi phí khoảng 17,000 NZD – 20,000 NZD/ năm

Bậc Cao đẳng từ 13,000 NZD – 16,000 NZD/ năm

Dự bị đại học và Trung học từ 10,000 NZD – 15,000 NZD/ năm

Khóa học tiếng Anh học phí khoảng 300 NZD – 400 NZD/ tuần

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Học ngành gì để có cơ hội được định cư tại New Zealand?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Các ngành học triển vọng tại New Zealand” hãy liên hệ ngay :

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Thông tin về trường Lincoln University
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những trường THPT chất lượng tại Auckland New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Tìm hiểu về ngành công nghiệp điện ảnh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 8 trường đại học uy tín tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ưu điểm của đại học Victoria Wellington NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường Macleans College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, chương trình đào tạo trường Sancta Maria College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lộ trình định cư sau tốt nghiệp tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học Trung học tại trường Onslow College, New Zealand

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore