cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand
Bạn đang phân vân lựa chọn một điểm đến phù hợp cho mình để du học và khám phá ? Hãy đến với New Zealand để có được những trải nghiệm thú vị.

Bạn sẽ được học tập và trải nghiệm trong một môi trường an toàn bậc nhất, yên bình và năng động không kém các nước tiên tiến khác. Hệ thống bằng cấp của New Zealand được công nhận trên toàn thế giới, được cấp bởi các trường Đại học có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng uy tín. Sau đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand” nhé!

Câu hỏi 1: Chào anh, em là Hoàng hiện đang học tập tại Kiên Giang. Hiện nay em đang có mong muốn sẽ sang New Zealand học tập nhưng còn đang phân vân chưa biết chọn ngành gì, trường gì để học. Anh có thể cung cấp một số thông tin về xếp hạng các ngành học  để em tham khảo được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, dưới đây là một số thông tin để em tham khảo:

Kết quả xếp hạng theo ngành học của 8 trường Đại học tại New Zealand như sau:

Đại học Auckland: Xếp hạng 23 trên toàn cầu về Development Studies (Nghiên cứu phát triển). Trường có 13 ngành đào tạo nằm trong TOP 50 và tổng cộng 26 ngành đào tạo nằm trong TOP 100 thế giới. Các ngành thuộc TOP 50 của trường đại học Auckland bao gồm:

#26: Tài chính, Kế toán, Giáo dục
#28: Tâm lý học
#33: Văn học và ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ học, Luật
#43: Kỹ sư dân dựng và Xây dựng
#44: Khoa học máy tính và Hệ thống công nghệ thông tin, Địa chất học
#45: Kiến trúc, Môi trường
#46: Nghiên cứu kinh doanh và Quản trị
#49: Xã hội học

Đại học Công nghệ Auckland: Xếp hạng 42 trên thế giới về ngành Nghệ thuật và Thiết kế. Những ngành thuộc TOP 300 thế giới gồm: Tài chính và Kế toán, Nghiên cứu kinh doanh và Quản trị, Khoa học máy tính.

Đại học Waikato: Có ngành Giáo dục thuộc hạng 51 trên thế giới, ngành Tài chính và Kế toán, Nghiên cứu kinh doanh và Quản trị, Truyền thông và truyền thông đa phương tiện, Địa chất học, Luật, Ngôn ngữ học đều thuộc TOP 150 thế giới.

Đại học Massey: Xếp hạng 15 thế giới ngành Khoa học Thú y (đây là 1 trong 3 ngành của trường thuộc top 100), ngành Nông nghiệp và Lâm nghiệp của trường xếp hạng 33, ngành Kế toán và Tài chính xếp hạng từ 51 – 100 của thế giới.

Đại học Victoria: Có chương trình đào tạo ngành Luật xếp hạng 45 thế giới. Sau đây là một trong 11 ngành đào tạo thuộc TOP 100 của trường gồm: Tài chính và Kế toán, Nghệ thuật và Thiết kế, Nghiên cứu phát triển, Giáo dục, Văn học và ngôn ngữ Anh, Địa chất học, Lịch sử, Ngôn ngữ học, Tâm lý học và Xã hội học.

Đại học Canterbury: Xếp hạng 44 thế giới về ngành Kỹ sư xây dựng và Dân dụng. Những ngành được xếp TOP 100 thế giới của trường gồm: Nghệ thuật và Thiết kế, Tài chính và Kế toán, Luật. Trên tổng thể, Đại học Canterbury có 21 ngành học nằm trong TOP 200 của thế giới.

Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand

Đại học Lincoln: Có ngành Nông nghiệp và Lâm nghiệp xếp hạng 51 – 100 của thế giới.

Đại học Otago: Xếp hạng thứ 8 trên thế giới về đào tạo ngành Nha khoa – thứ hạng cao nhất trong số tất cả các trường đại học tại New Zealand. Bên cạnh Nha khoa, trường còn có ngành Tâm lý học nằm ở vị trí 31 (thuộc top 50) và các ngành: Văn học và Ngôn ngữ Anh, Lịch sử, Triết học, Địa chất học, Nghiên cứu phát triển, Giáo dục, Luật đều nằm trong TOP 100 thế giới.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn  hoặc trang fanpage  Du học Tân Đại Dương  để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu hỏi 2: Chào anh, em tên là Xuân Anh, em đang học 12 tại Cần Thơ. Anh có thể cung cấp giúp em các lí do nên chọn New Zealand để học tập được không? Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, sau đây là các lí do khiến chúng ta nên chọn New Zealand là điểm đến du học:

Đất nước thanh bình

Nói tới New Zealand ta không thể không nhắc tới những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài,những bãi biển nên thơ…Cảnh đẹp thanh bình và môi trường trong lành tại New Zealand có sức lôi cuốn diệu kỳ Được đắm mình trong bầu không khí yên bình ở đây, con người dường như quên đi những xô bồ của cuộc sống thực tại, thoả sức tận hưởng cho hết những ưu đãi của tự nhiên. Và nay, đất nước New Zealand lại ghi dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế bằng hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại.

Môi trường thân thiện

New Zealand nằm ở phía nam Thái Bình Dương, cách Australia 1.600 km về hướng Đông. Bay từ Việt Nam sang đây chỉ mất khoảng 14-15h. Điều kiện tự nhiên tại đây tương đối dễ chịu và phù hợp với người Việt Nam. Khí hậu New Zealand, nhờ ảnh hưởng của đại dương, không bao giờ quá nóng hoặc quá lạnh. New Zealand là một quốc gia đa sắc tộc, trong đó chủ yếu là người gốc Anh. Cư dân New Zealand hết sức thân thiện, cởi mở và mến khách. Nơi đây có nền chính trị ổn định, có thể coi là một trong những nơi yên bình và an toàn nhất trên thế giới. Sinh viên Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung luôn được chào đón bởi những tình cảm nồng ấm của cư dân bản địa, và được tạo điều kiện tốt nhất để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và công việc học tập tại nơi đây.

Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand

Chất lượng cuộc sống

Chất lượng cuộc sống tại New Zealand cao có thể so sánh tương đương với mức sống tại Australia, Canada, Nhật, Thụy Điển, Anh và Mỹ. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, thuận lợi cho nhu cầu đi lại người dân. Các chương trình phúc lợi và an sinh xã hội cao.

Chất lượng giáo dục

Ngày nay du học New Zealand đang là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ muốn khẳng định mình và tiến xa hơn trong sự nghiệp bắt đầu từ việc trang bị những tri thức cần thiết cho bản thân. Du học tại New Zealand là hoàn toàn đúng đắn bởi chất lượng giáo dục của New Zealand được đánh giá cao với môi trường sư phạm mang tính chuyên nghiệp. Nền giáo dục của New Zealand được công nhận khắp nơi trên thế giới với phương châm nổi bật là phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên khả năng làm việc hiệu quả.

Hệ thống giáo dục

New Zealand có 8 trường đại học công lập, 27 trường cao đẳng và viện kỹ thuật, hơn 400 trường phổ thông trung học. Bên cạnh đó cũng có các chương trình đại học lấy bằng cử nhân danh dự sau khi học xong đại học một năm. Các trường tai New Zealand cung cấp rất nhiều khoá học và chương trình học đa dạng phù hợp với nhu cầu của đông đảo sinh viên. Điều kiện cơ sở vật chất của các trường đều đạt chuẩn với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao….hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập cho sinh viên, giúp sinh viên nhanh chóng làm quen và thích nghi với những công nghệ mới trong lĩnh vực học tập. Đó là một trong những lý do tuyệt vời để bạn yên tâm chọn New Zealand là nơi thực hiện ước mơ học tập của mình.

Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand

Thu hút du học sinh quốc tế

Mỗi năm có khoảng hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ khắp các châu lục đã chọn học tập tại nơi đây để khai thác những ý tưởng mới từ những chương trình học tiên tiến, giúp họ luôn ở vị trí tiên phong trên thị trường việc làm trong tưong lai.Trong vòng hai năm trở lại đây, số lượng sinh viên Việt Nam đi du học ở New Zealand mỗi năm tăng hơn 30%. Hiện Việt Nam xếp thứ12 trong số các nước có số lượng sinh viên du học tại New Zealand nhiều nhất. Có rất nhiều lý do để New Zealand trở thành điểm đến hấp dẫn, là nơi khởi đầu cho những thành công sau này của bạn.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin “Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand

Câu hỏi 3: Chào anh em là Thanh Hòa, em đang học tập và sinh sống tại Nha Trang. Em đang thắc mắc về vấn đề xin Visa, ăn ở, đi làm thêm khi du học tại New Zealand, anh có thể tư vấn giúp em được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, anh xin trả lời các thắc mắc của em như sau:

Điều kiện Visa

Quan trọng hơn là điều kiện xin visa du học tại New Zealand đơn giản, thời gian xét visa nhanh (chỉ khoảng 3 – 4 tuần) và tỉ lệ xin được visa cao. Du học sinh được hỗ trợ tối đa với thủ tục chứng minh tài chính. Phụ huynh có thể vay số tiền học phí và các chi phí khác trong suốt quá trình học ở New Zealand tại một ngân hàng Việt Nam, dưới sự đánh giá và bảo lãnh nguồn tài chính gia đình của một ngân hàng Việt Nam khi không đủ yêu cầu về hồ sơ chứng minh tài chính. Học sinh thậm chí không cần chứng chỉ IELTS vẫn có thể du học tại New Zealand. Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được Visa, do đó học sinh có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa.

Chỗ ở sinh hoạt

Sang học tại Newzealand, các bậc phụ huynh và sinh viên hoàn toàn có thể an tâm vể chỗ ở và môi trường sống. Nếu ở tại gia đình người bản xứ, sinh viên sẽ không hề có cảm giác xa xứ bởi người New Zealand rất thân thiện, hiếu khách. Điều này giúp sinh viên có cơ hội hiểu biết về cuộc sống ở Newzealand và thực tập tiếng Anh của mình. Gia đình chủ nhà sẽ xem sinh viên như một thành viên trong gia đình và sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng và ăn tối cho sinh viên. Các gia đình homestay này được lựa chọn cẩn thận và thường là các gia đình có thể cung cấp môi trường sống an toàn và có thể tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên an tâm sinh sống và học tập tại đây. Ngoài ra sinh viên còn có những lựa chon khác như tự thuê nhà ở theo nhóm  hay ở trong kí túc xá với đầy đủ tiện nghi.

Làm ngoài giờ

Một lý do nữa để New Zealand thu hút được du học sinh quốc tế chính là vấn đề việc làm và cơ hội định cư. New Zealand có diện tích 268,680 km2 nhưng dân số lại chỉ khoảng hơn 4 triệu người (chưa bằng dân số của thủ đô Hà Nội); thế nên với nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng như hiện nay thì nguồn nhân lực luôn là nhu cầu cấp thiết. Vì vậy, sinh viên có rất nhiều cơ hội kiếm việc làm để tích luỹ kinh nghiệm và gia tăng thu nhập. Sinh viên có thể làm thêm 20 giờ/ tuần, không phải nộp thuế và không giới hạn thời gian trong kỳ nghỉ.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc 1 năm . Chính phủ New Zealand đang khuyến khích, tạọ điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, chung tay xây dựng một đất nươc phát triển hơn nữa. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.

Xem thêm: Lợi ích khi tham gia thực tập tại New Zealand

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Các ngành học được xếp hạng cao tại New Zealand” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Tìm hiểu về ngành công nghiệp điện ảnh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 8 trường đại học uy tín tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các ưu điểm của đại học Victoria Wellington NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường Macleans College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, chương trình đào tạo trường Sancta Maria College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lộ trình định cư sau tốt nghiệp tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học Trung học tại trường Onslow College, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường Đại học Lincoln, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học từ bậc trung học phổ thông tại New Zealand có thật sự hiệu quả?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lợi ích khi tham gia thực tập tại New Zealand

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore