cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn
Với nhiều ngành học đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây như công nghệ thông tin, kỹ thuật, kinh doanh hay thương mại điện tử… thì liệu rằng ngành du lịch khách sạn có còn thu hút được sinh viên?

Thực tế cho thấy, số lượt du khách book vé máy bay, đặt tour du lịch, sử dụng dịch vụ khách sạn tăng dần theo từng năm đã chứng tỏ tiềm năng vô cùng lớn của ngành dịch vụ này. Và nếu bạn tiếp tục lựa chọn du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cung cấp những thông tin về “Du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn ” để các bạn tham khảo nhé!

Câu 1: Em tên là Minh Tâm. Ba mẹ em có định hướng cho em du học Thụy Sỹ vào năm tới sau khi em kết thúc chương trình học THPT. Em rất thích ngành du lịch khách sạn và em nghe nói ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ rất phát triển. Thông tin đó có đúng không ạ? Mong anh tư vấn giúp em với!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Anh cảm ơn câu hỏi của em. Thụy Sỹ đúng là nơi để em phát triển ngành du lịch khách sạn bởi những lí do sau:

1. Bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới

Thụy Sỹ là quốc gia có thế mạnh chuyên về đào tạo ngành du lịch khách sạn, là cái nôi của nhiều nhà quản trị du lịch khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, sau khi có tấm bằng tốt nghiệp danh giá tại đây, sinh viên sẽ dàng tìm công việc phù hợp ngay tại Thụy Sỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào. Sau tốt nghiệp bạn sẽ được làm ở vị trí quản lý trong các khách sạn lớn, thậm chí các đia điểm nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, hầu hết các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch đều có liên kết và là thành viên của các hiệp hội khách sạn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập tại đây cũng như tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

2. Chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp

Học ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, bạn được tiếp cận mô hình đào tạo linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra, học tại Thụy Sỹ bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang du học tại Úc hoặc Mỹ. Du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn trường với số lượng trường đào tạo ngành này rất nhiều như: SHMS, HTMi, BHMS, Swiss IM&H , v.v…

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino…và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến marketing, quản trị nhân sự, hay truyền thông đại chúng…

3. Sự trú trọng đầu tư vào ngành du lịch khách sạn của chính phủ

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp quan trọng của Thụy Sĩ. Năm 2013, ngành du lịch đã tạo ra 18.2 tỷ CHF từ lượng du khách du lịch quốc tế. Dự kiến lợi nhuận ngành du lịch sẽ tăng 7.4% và nước này sẽ thu hút khoảng 8.232.000 lượt khách du lịch quốc tế đến Thụy Sĩ trong những năm tới. Năm 2024, có 13.362.000 lượng khách du lịch quốc tế đến tham quan, tạo ra khoảng 34.1 tỷ CHF, tăng 5.7%. Vì vậy, Ngành Du lịch và Khách sạn được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sĩ. Chính phủ nước này luôn có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ vào ngành công nghiệp mũi nhọn này nhằm ổn định và tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống vốn có của ngành. Chính vì vậy, hàng năm lượng sinh viên quốc tế học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sỹ chiếm hơn 40% tổng số sinh viên của nước này.

4. Chương trình thực tập có hưởng lương

Một năm học tại Thụy Sĩ chia thành 2 kỳ: một kỳ học lý thuyết tại trường và một kỳ đi thực tập được hưởng lương (Thời gian thực tập 6 tháng/năm sinh viên được trả lương khoảng 2000 CHF, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.000 – 1.400 USD/tháng). Như vậy, sau khi ra trường các bạn đã có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm và có thể sẵn sàng bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chương trình thực tập cũng chính là một phần giáo trình đặc biệt quan trọng của trường mà mọi sinh viên phải thực hiện để đáp ứng điều kiện nhận bằng. Đây cũng chính là lúc sinh viên áp dụng những gì đã học vào thực tế của việc quản lý nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sỹ.

>>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về “ Du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn” nhé!

Câu 2: Em đang lo lắng khi không biết chọn trường nào để em Du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn vào năm tới. Vì có rất nhiều trường tại Thụy Sỹ có đào tạo ngành này. Anh có thể tư vấn giúp em một số trường nào cụ thể đào đạo ngành này có chất lượng để em ra trường dễ dàng tìm việc làm được không ạ? Em chân thành cảm ơn. Em tên là Thảo Nhi.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em Thảo Nhi. Anh sẽ liệt kê một số trường nổi tiếng với chất lượng đảo tạo ngành du lịch khách sạn cao nhé!  Em có thể tham khảo và chọn trường phù hợp với mình nhé!

Các trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất tại Thụy Sỹ gồm: Trường Du lịch khách sạn HTMi, BHMS, IHTTI, SHMS…

+Trường Du lịch khách sạn HTMi
Theo bảng xếp hạng 3/2017 của QS World University Rankings, Viện Quản lý Khách sạn Du lịch HTMi, Thụy Sỹ đứng thứ 15 trong top những trường Quản lý Khách sạn tốt nhất thế giới. Sứ mệnh dành cho tất cả học sinh là: “Come as Student, Become a Manager” - "Hãy đến với tư cách Sinh viên, Trở thành Người quản lý". Để đạt được mục tiêu này, trọng tâm của HTMi là cung cấp cho mỗi học sinh một nền giáo dục chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận ở bất kì nơi nào.

+BHMS
BHMS được thành lập năm 1928, thành viên của tập đoàn nổi tiếng Benedict (một trong những tổ chức giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ). Mỗi năm BHMS thu hút khoảng 700 sinh viên quốc tế ở khắp thế giới theo học các chương trình về du lịch khách sạn. BHMS hiện đang là đối tác của trường Đại học Robert Gordon (Anh) và Đại học Seattle (Mỹ), mang lại cơ hội nhận bằng cấp của Anh/ Mỹ cho sinh viên ngành du lịch khách sạn.

+SHMS - khách sạn, sự kiện, resort và spa
Trường cung cấp một loạt khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như chương trình thạc sĩ quản lý khách sạn hay chương trình thạc sĩ về kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện của trường cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng, giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

+IHTTI – trường khách sạn và thiết kế
Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn. 

Với chương trình đào tạo tại Thụy Sỹ bạn có cơ hội thực tập hưởng lương từ 2200 CHF-2400 CHF/tháng tại các khách sạn nổi tiếng như Hilton, Sofitel Plaza, WB, IMF… Tỷ lệ ra trường có việc làm của sinh viên đạt 98%. Cơ hội trở thành công dân toàn cầu và có sự nghiệp thành công sau khi du học Thụy Sỹ 2018 là vô cùng thênh thang. Vì vậy bạn đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội du học thành công bạn nhé.

>>> Vui lòng ghé thăm fanpage Du học Tân Đại Dương  hoặc truy cập tandaiduong.edu.vn để luôn được cập nhật những thông tin mới, bổ ích và đầy đủ nhất về “Du học Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn”. Hoặc gọi vào đường dây nóng trong giờ hành chính (028) 3 848 4879 hoặc (028) 3 838 20 80 luôn có tư vấn viên nhiệt tình và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những thông tin hiệu quả nhất.

Câu 3: Em tên là Hoài Thư. Theo em được biết thì rất nhiều người chọn Du lịch Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn vì chất lượng dạy học vả chương trình dạy rất tốt, luôn kết hợp với thực tế để sinh viên có thể trải nghiệm. Vậy anh cho em hỏi là cơ hội việc làm như thế nào vì ai sau khi tốt nghiệp cũng muốn mình mau chóng tìm được một công việc đúng chuyên ngành của mình. Anh giải đáp giúp em nhé!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn Kim Thư. Về cơ hội việc làm thì em đỡ phải lo bởi vì

Nền giáo dục Thụy Sỹ có một ưu điểm khác khiến nhiều du học sinh bị hấp dẫn đó là vào năm cuối, nhiều trường có chương trình kết hợp với các trường đại học ở Bằng cấp của Thụy Sỹ rất có giá trị.

Điều này giúp cho các sinh viên Du học Thụy Sỹ có nhiều lợi thế khi sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội xin được các công việc có thu nhập cao tại các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao, nơi họ đã từng thực tập.

Theo khảo sát, có đến 99% các sinh viên tốt nghiệp đại học tại Thụy Sỹ đều có công việc ưng ý sau khi ra trường. Trong đó, có khá nhiều người hiện đang giữ những vị trí rất quan trọng trong các khách sạn lớn nhất thế giới hay các ngân hàng và các tập đoàn tài chính lừng danh khách sạn Hilton, Sofitel Plaza, WB, IMF,…

>>>Các bạn có thể lên trang web tandaiduong.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm: Những điều cần biết khi đi du học tại Thụy Sĩ

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Trường Quản lý Du lịch Khách sạn HTMI Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lợi thế khi du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường SHMS, Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   HọcThiết kế và Quản trị Khách sạn tại trường IHTTI, Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lễ hội cần biết khi du lịch tại Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ tại thành phố Montreux
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần biết khi đi du học tại Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Tài Chính - Ngân hàng tại Thụy Sĩ có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ - Các thành phố thu hút nhiều sinh viên quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường César Ritz, Thụy Sĩ

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore